360 Total Security Review — Will It Keep You Protected
Malware/Antiviruses

360 Total Security รีวิวการป้องกันไวรัสที่ปลอดภัยที่สุด

0

360 Total Security นำเสนอการป้องกันพีซีของคุณอย่างสมบูรณ์จากไวรัสโทรจันและภัยคุกคามที่เกิดขึ้นใหม่อื่น ๆ ไม่ว่าคุณจะช้อปปิ้งออนไลน์ดาวน์โหลดไฟล์หรือแชทกับเพื่อนคุณมั่นใจได้ว่า 360 Total Security จะช่วยให้คุณปลอดภัยและคอมพิวเตอร์ของคุณได้รับการปรับให้เหมาะสม

คุณสมบัติแพ็คเกจของ 360 Total Security

360 Total Security App

360 Total Security Application and Menu

ก่อนอื่น Premium เป็นเวอร์ชั่นเชิงพาณิชย์เพียงรุ่นเดียวของโปรแกรมป้องกันไวรัสนี้ ประการที่สองราคาสุดท้ายขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณวางแผนที่จะเข้าร่วมแพ็กเกจแบบชำระเงิน หากคุณใช้แผน 3 ปีคุณจะสามารถประหยัดเงินได้เป็นจำนวนมาก แต่จะต้องจ่ายเงินทั้งหมดเป็นเวลา 3 ปี อย่างไรก็ตามปีแรกสามารถใช้ได้ในราคา $ 19.98 หากคุณจ่ายเป็นเวลาหนึ่งปี ราคาเหล่านี้ใช้ได้สำหรับแผนการสมัครสมาชิก 1 อุปกรณ์ 360 Total Security ยังมีให้สำหรับอุปกรณ์สามและห้าเครื่อง แต่ละแผนเหล่านี้ราคาขึ้นอยู่กับระยะเวลาการสมัครสมาชิกดังนั้นการสมัครสมาชิกแบบขยายเวลาส่วนใหญ่จึงช่วยประหยัดเงินได้มาก โดยรวมแล้วนโยบายการกำหนดราคาของ Qihoo นั้นสมเหตุสมผลเกินกว่าเหตุและนั่นเป็นสาเหตุบางส่วนที่ผู้ใช้จำนวนมากอัพเกรดเป็น Premium หลังจากใช้เวอร์ชั่นฟรี

360 Total Security Premium สามารถมอบคุณสมบัติเพิ่มเติมบางอย่างให้กับผู้ใช้ซึ่งทำให้การใช้งานสะดวกสบายยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่นการสมัครสมาชิกแบบพรีเมียมจะกำจัดโฆษณาและช่วยให้สามารถกำหนดเวลาการล้างข้อมูลและเปลี่ยนธีมของอินเทอร์เฟซได้ นอกจากนี้ 360 Total Security Premium ยังให้การเข้าถึง Disk Analyzer สำหรับการสแกนฮาร์ดไดร์ฟ, Privacy Cleaner สำหรับลบร่องรอยผู้ใช้ทั้งหมดบนอินเทอร์เน็ต, Data Shredder สำหรับกำจัดไฟล์และโฟลเดอร์ที่จำเป็นทั้งหมดบน OS, Driver Updater และ Firewall สำหรับการสร้างระบบเพิ่มเติม ชั้นความปลอดภัย คุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้ช่วยให้การทำงานกับโปรแกรมป้องกันไวรัสนี้ง่ายขึ้นและขยายขอบเขตประสิทธิภาพของพีซี

360 Total Security การป้องกันมัลแวร์

แม้ว่าผลิตภัณฑ์จะมีผลลัพธ์ที่โดดเด่นจากห้องปฏิบัติการหลายแห่ง แต่เรายังคงนำมาใช้ผ่านการทดสอบการป้องกันมัลแวร์แบบลงมือปฏิบัติจริง เมื่อไม่มีผลการทดลองในห้องปฏิบัติการการทดสอบภาคปฏิบัติเหล่านี้เป็นวิธีเดียวที่เรามีในการวัดประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ การทดสอบการป้องกันขั้นพื้นฐานของเราเริ่มต้นเมื่อเราเปิดโฟลเดอร์ที่มีกลุ่มตัวอย่างมัลแวร์ ผลิตภัณฑ์จำนวนมากรวมถึง Avira และ Microsoft Windows Defender Security Center เริ่มใช้งานได้จริง ณ จุดนี้ คนอื่น ๆ เช่น Emsisoft Anti-Malware และ Webroot จะไม่ตอบสนองจนกว่าตัวอย่างจะถูกคัดลอกไปยังตำแหน่งใหม่หรือบันทึกลงในดิสก์

การป้องกัน Phishing

360 Total Security การเขียนโค้ดมัลแวร์ที่สามารถขโมยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่ถูกจับเป็นเรื่องยาก นักต้มตุ๋นฟิชชิ่งจะข้ามส่วนที่ยากและเพียงแค่หลอกล่อผู้โชคร้ายให้มอบข้อมูลรับรองบัญชีที่สำคัญ ไซต์ฟิชชิ่งมีลักษณะเหมือนกับไซต์จริงที่เลียนแบบ บางคนอาจนำคุณไปยังไซต์จริงหลังจากรวบรวมชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณแล้ว เครื่องมือป้องกันไวรัสส่วนใหญ่ที่ปกป้องนักท่องเว็บจากการเยี่ยมชมเว็บไซต์อันตรายยังเบี่ยงเบนความสนใจจากการฉ้อโกง ส่วนขยายเบราว์เซอร์ของ 360 Total Security ควรระบุและบล็อกเว็บไซต์ฟิชชิ่งเช่นเดียวกับไซต์ที่โฮสต์มัลแวร์ นั่นไม่ใช่เรื่องดีเสมอไปเนื่องจากการทดสอบโดยใช้ URL ที่เป็นอันตรายนั้นไม่ได้ทำอะไรเลย

เพื่อทดสอบการป้องกันฟิชชิงเราตรวจจับการฉ้อโกงที่รายงานล่าสุดจากไซต์ที่ติดตามสิ่งเหล่านี้ เรารวบรวมทั้งฟิชที่ได้รับการยืนยันและ URL ที่ใหม่เกินกว่าจะมีคำตัดสินแต่ละรายการหลายร้อยรายการ สำหรับการทดสอบเราเปิดตัว URL แต่ละรายการในสี่เบราว์เซอร์ หนึ่งชอบการปกป้องผลิตภัณฑ์ภายใต้การทดสอบตามธรรมชาติ อีกสามคนพึ่งพาการป้องกันที่สร้างไว้ใน Chrome, Edge และ Firefox หากหน้าเว็บไม่โหลดอย่างถูกต้องในทั้งสี่เบราว์เซอร์หน้านั้นจะอยู่ในกองเรื่องที่สนใจ ในทำนองเดียวกันหากหน้านั้นไม่พอดีกับโปรไฟล์สำหรับการฉ้อโกงแบบฟิชชิงโดยสิ้นเชิง (หมายความว่าไม่ได้พยายามขโมยข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบ) เมื่อเสร็จสิ้นการทดสอบที่ทรหดนี้เราจะเปรียบเทียบผลลัพธ์

360 Total Security ป้องกัน Ransomware

360 Total Security ระบบป้องกันแรนซัมแวร์กึ่งแยกต่างหากที่คุณเข้าถึงในหน้ากล่องเครื่องมือ คลิกกล่องเครื่องมือคลิกแท็บความปลอดภัยแล้วคลิกตัวป้องกันเอกสาร แอพนี้ดาวน์โหลดเมื่อใช้งานครั้งแรกทำงานโดยการสำรองไฟล์เมื่อมีการแก้ไข ไฟล์ไหน? มันไม่ได้พูด ฉันปรับแต่งไฟล์สองสามไฟล์ในโฟลเดอร์ Documents แต่ไม่เห็นหลักฐานกิจกรรมการสำรองข้อมูลใด ๆ นอกจากนี้ยังมีจุดมุ่งหมายเพื่อถอดรหัสไฟล์ที่เข้ารหัสโดย ransomware น่าแปลกที่ตัวอย่างเริ่มต้นคือ Petya ซึ่งไม่เข้ารหัสไฟล์ แต่จะเข้ารหัสดิสก์ทั้งหมดของคุณ หลังจากการโจมตีของ Petya คุณจะไม่สามารถเรียกใช้ Document Protector (หรืออย่างอื่น) ได้ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด Qihoo ยังมีเครื่องมือถอดรหัส Ransomware แยกต่างหากซึ่งดูเหมือนจะไม่มีอะไรมากไปกว่าหน้าถอดรหัสจาก Document Protector โมดูลการป้องกันแบบเรียลไทม์ได้กำจัดตัวอย่างแรนซัมแวร์ในโลกแห่งความเป็นจริงทั้งหมดของฉัน แต่พลาดไปไม่กี่ตัวอย่างที่แก้ไขด้วยมือ เมื่อฉันเปิดตัวหนึ่งในนั้น 360 Total Security ได้ร้องเรียนเล็กน้อยเกี่ยวกับพฤติกรรมที่น่าสงสัย แต่ไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับมัลแวร์หรือ ransomware ฉันคลิกเพื่ออนุญาตพฤติกรรมที่น่าสงสัยและแรนซัมแวร์ก็ทำงานสกปรกอย่างรวดเร็วเข้ารหัสไฟล์ทั้งหมดในโฟลเดอร์เอกสารและจุดอื่น ๆ

Anti-CryptoMiner

หากคุณมีกระเป๋าเงินดิจิตอลเข้ารหัสคุณคงเคยได้ยินเกี่ยวกับ blockchain เป็นแพลตฟอร์มที่คิดไปข้างหน้าปลอดภัยและยืดหยุ่นซึ่งได้รับการปกป้องอย่างดีจากทุกด้าน ในขณะเดียวกันก็มีช่องโหว่อย่างหนึ่งที่นักพัฒนาซอฟต์แวร์ไม่สามารถแก้ไขได้และนั่นคือคีย์ส่วนตัวที่ผู้ใช้ต้องใช้เพื่อเข้าถึงกระเป๋าเงินของตน อาชญากรไซเบอร์ไม่จำเป็นต้องแฮ็กสถาปัตยกรรมบล็อกเชนด้วยซ้ำ สิ่งที่พวกเขาต้องทำคือขโมยรหัสผ่านและพวกเขาก็เข้ามา นั่นคือตอนที่ Anti-CryptoMiner เข้ามาซึ่งเป็นส่วนขยายของเบราว์เซอร์ (ปัจจุบันมีให้บริการสำหรับ Google Chrome เท่านั้น) และจะใช้เวลาติดตั้งไม่ถึงนาที Total Security ให้บริการฟรีและคุณไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัสใด ๆ เพื่อใช้ส่วนขยายนี้ อีกประการหนึ่ง: หากไม่มีการป้องกันที่เหมาะสมจากภัยคุกคามใหม่นี้คุณจะเสี่ยงต่อการเป็นนักขุดคริปโตที่มีผลกระทบอย่างมากต่อทรัพยากรระบบ มัลแวร์ประเภทนี้“ ขุด” สกุลเงินดิจิทัลโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ Anti-CryptoMiner สามารถรักษาความปลอดภัยไม่เพียง แต่กระเป๋าเงินของคุณ แต่ยังรวมถึงพีซีที่ผู้โจมตีอาจเลือกเป็นเป้าหมาย

คุณสมบัติพิเศษ 360 Total Security

เราได้พูดถึงเครื่องมือและคุณสมบัติที่มีให้ใน 360 Total Security รุ่นฟรีแล้ว ที่นี่เราจะพูดถึงสิ่งพิเศษทั้งหมดที่มาพร้อมกับ TS Premium ซึ่งเป็นเวอร์ชันแบบชำระเงิน โดยรวมแล้วผู้ใช้สามารถเข้าถึงเครื่องมือใหม่ 7 ชนิดและแม้ว่าพวกเขาอาจไม่จำเป็นสำหรับคนส่วนใหญ่ แต่ก็ยังคงให้คุณค่าที่เหมาะสม และอีกอย่างหนึ่ง: ด้วย Premium จะไม่มีโฆษณาที่ปรากฏขึ้นเป็นประจำ

360 total security ดีไหม และตัวเลือกการสแกน

360 Total Security Scanning Process

360 Total Security Antivirus Scanning Process

360 Total Security สำหรับการสแกนคุณมีตัวเลือกระหว่างการสแกนแบบเต็ม (มีให้จากเมนูหลัก), ด่วนและแม้แต่การสแกนตามกำหนดการ แม้ว่าการสแกนอย่างรวดเร็วจะทำงานผ่านส่วนที่สำคัญที่สุด (และมีช่องโหว่) ของระบบปฏิบัติการในเวลาไม่ถึงสามนาที แต่การสแกนแบบเต็มต้องใช้เวลาถึงหนึ่งชั่วโมงจึงจะเสร็จสมบูรณ์ แต่จะตรวจสอบไฟล์และโฟลเดอร์ทั้งหมดในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้อย่างละเอียดถี่ถ้วน การสแกนแบบกำหนดเองทำตามที่ชื่อแนะนำอย่างแม่นยำ: อนุญาตให้คุณตั้งค่าการตรวจสอบแบบกำหนดเองและเลือกไดรฟ์ / โฟลเดอร์ / ไฟล์ / แอพที่ควรตรวจสอบ และอย่าลืมว่า 360 Total Security มาพร้อมกับเอ็นจิ้นสามตัว ได้แก่ Cloud engine, Bitdefender และ Avira เป็นความคิดที่ดีที่จะทำการสแกนด้วยเอ็นจิ้นทั้งสามเดือนละครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าระบบปฏิบัติการปลอดภัยและมีเสียง

ฟันธง 360 total security ดีไหม

สรุปแล้วเราอยากจะบอกว่าหากคุณกำลังมองหาเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพความปลอดภัยสำหรับระบบของคุณ 360 Total Security จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม มีเครื่องมือและคุณสมบัติที่ดีมากมายสำหรับการปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวม มีให้บริการฟรี อย่างไรก็ตามหากเป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่คุณต้องการคุณควรดูที่อื่น แม้ว่า TS จะทำงานร่วมกับเครื่องมือป้องกันไวรัสที่ทรงพลังสามตัว แต่ก็ไม่ได้แข็งแกร่งเท่ากับมัลแวร์ในผู้นำในอุตสาหกรรม

อีกครั้งสำหรับการบำรุงรักษาด้วยงบประมาณนี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม ด้วยเครื่องมือนี้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากเครื่องมือล้างข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูงตั้งค่าการสแกนหลาย ๆ ครั้งและเพลิดเพลินกับอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ในทางกลับกันคุณลักษณะและเครื่องมือส่วนใหญ่ไม่มีประโยชน์เช่นนั้นและด้วย 360 Total Security ที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายคุณจะถูก “โจมตี” โดยคลาวด์ของป๊อปอัปโฆษณา นอกจากนี้ในขณะที่อยู่ในโหมดว่างผลกระทบของระบบยังต่ำอย่างไม่น่าเชื่อในระหว่างการสแกนซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ย

Our Score
Value
7/10
Support
7.5/10
Features
7/10
Interface
8/10
Result
7.4

อ่านหัวข้ออื่นๆ ของเรา:

7.4

Claire Lynch

Microsoft Defender ยังเป็นตัวเลือกที่ดีหรือไม่ ในปี 2021

Previous article

Bitdefender Total Security — รีวิวจากกูรูด้านเทคโนโลยี

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.