6 Best Low-Ping VPN For Online Gaming in Thailand 2021
VPN Reviews

6 vpn เล่นเกมออนไลน์ ดีที่สุดในไทย ปี 2021 รับรองไม่กระตุก

0

VPN (Virtual Private Network) หรือ เครือข่ายเสมือนจริง ซอฟต์แวร์ที่ได้มีการออกแบบและพัฒนาเพื่อสำหรับปกป้องความเป็นส่วนตัวทางออนไลน์ของผู้ใช้งานที่ไม่ให้แฮกเกอร์ เจ้าของเครือข่ายหรือรัฐบาล และคนอื่นๆ สามารถที่จะเข้ามาแทรกแซง โจมตีหรือตรวจจับตำแหน่งและข้อมูลการใช้งานของคุณได้ ซึ่ง vpn สามารถที่จะใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ  ทั้งเรื่องของการเข้าถึงเนื้อหาที่มีการปิดกั้น บริการจากพื้นที่ต่างๆ ทั่วโลก การปกป้องข้อมูลส่วนตัวและอื่นๆ อีกมากมายและหนึ่งในทางเลือกที่เป็นที่นิยมมากที่สุดก็คือ การใช้ vpn กับการเล่นเกมออนไลน์

เหตุผลที่ควรใช้ VPN ขณะเล่นเกมออนไลน์

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการเล่นเกมออนไลน์เป็นกิจกรรมที่มีผู้ชื่นชอบมากมาย ในบางเกมก็สามารถที่จะสร้างรายได้ให้แก่ผู้เล่นอีกด้วย ในปัจจุบันการใช้ vpn เล่นเกมกลายเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคอเกมออนไลน์ที่เต็มไปด้วยประโยชน์หลายประการ แล้วมีเหตุผลใดที่ควรใช้ vpn ขณะเล่นเกมออนไลน์ เราได้รวบรวมมาแนะนำคุณดังต่อไปนี้

Gamer playing on comuter

 1. รักษาความปลอดภัยจากสถานการณ์อันตราย

ถึงแม้จะดูเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อแต่ต้องบอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงและหลายครั้ง สำหรับการเล่นเกมที่มีผู้เล่นหลายคนที่อาจจะเกิดข้อพิพาท ทะเลาะหรือผิดใจกัน มีอาการโมโหและไม่พอใจจนทำให้เกิดการสะกดรอยผู้เล่นด้วยกัน ค้นหา IP Adress ติดตามตำแหน่งหรือแฮ็กข้อมูลและบัญชีโซเชียลต่างๆ

ในหลายครั้งที่จะศัพท์ที่เรียกกันว่า “การตบ” ที่จะเป็นการละเมิดอย่างรุนแรงและปลอมสถานการณ์ขึ้นเพื่อสร้างอันตรายและข่มขู่ผู้เล่นเกมด้วยกัน ซึ่งการมี vpn จะสามารถช่วยให้คุณป้องกันตนเองจากเหตุการณ์นี้ได้ดียิ่งขึ้น

 1. ใช้อินเตอร์เน็ตสาธารณะได้อย่างปลอดภัย (Public WiFi)

การใช้อินเตอร์เน็ตสาธารณะหรือ WiFi เป็นสิ่งที่นักเล่นเกมหลายคนมักจะใช้งานอยู่บ่อยๆ กับการสนุกสนานไปกับการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ตหรือโน๊ตบุ๊ค ที่ล้วนมีความเสี่ยงเกิดขึ้นหลายอย่าง สามารถก่อให้เกิดความไม่ปลอดภัยหรือภัยคุกคามต่อตัวผู้เล่นได้

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเข้ารหัสของเครือข่ายที่ทำให้ข้อมูลของคุณและเราเตอร์สามารถเจาะเข้าถึงได้ง่าย, เสี่ยงต่อการโดนสอดแนมหรือตรวจจับจากแฮกเกอร์และอาชญากรไซเบอร์, มีการดักจับข้อมูลระหว่างอุปกรณ์และอินเตอร์เน็ตของคุณในรูปแบบของ Man-in-the-Middleนอกจากนี้แฮกเกอร์ยังสามารถที่จะขโมยข้อมูลของคุณหรือเข้าสู่ระบบเพื่อใช้ในการสร้างปัญหาหรือเกิดความเสียหาย

 1. ช่วยปิดบังที่อยู่ IP และหลีกเลี่ยงการโจมตีแบบ DdoS

การใช้ไวไฟสาธารณะ มีความเสี่ยงในการให้บัญชีของคุณโดนโจมตีแบบ DdoS หรือ การกระจายการฏิเสธการให้บริการ  ที่จะมีลักษณะเป็นการโจมตีที่จะมีผู้ส่งคำขอเข้ามาเป็นจำนวนมาก โดยจะมาจากอุปกรณ์หรือคอมพิวเตอร์ที่โดนบุกรุกในระบบเดียวสำหรับการบังคับเพื่อออฟไลน์ ซึ่งการใช้งาน vpn เล่นเกมจะช่วยปิดบัง IP Address ของคุณไม่ให้สามารถค้นหาหรือเชื่อมต่อข้อมูลใดๆ ได้

 1. เล่นเกมออนไลน์ได้ในเซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลาย

การเล่นเกมผ่าน vpn จะมีการใช้เทคโนโลยีสำหรับการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์จากหลากหลายภูมิภาคหรือในประเทศต่างๆ ที่คุณสามารถเข้าถึงได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม สามารถใช้ได้กับเกมที่จะมีการจำกัดภายในประเทศ, มีการจัดกลุ่มตามภาษาหรือยังไม่มีการวางจำหน่ายทั่วโลก ซึ่งการใช้งาน vpn จะมีคุณสมบัติสำคัญที่ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อได้อย่างไร้ขีดจำกัดตามจำนวนเซิร์ฟเวอร์ vpn ที่คุณเลือกใช้ กล่าวคือ คุณจะสามารถเล่นเกมจากทุกที่ทุกภูมิภาคได้นั่นเอง

 1. เล่นเกมที่โดนแบนได้

หลายๆ เกมในปัจจุบันมีการจำกัดหรือโดนแบน ตามกฎของประเทศนั้นๆ ที่มีเนื้อหา ข้อมูลหรือประเภทของเกมที่โดนไม่ได้เผยแพร่ เช่น การแบนเกมที่มีการอ้างอิงถึงลัทธินาซีในเยอรมันหรือเกมที่มีฉากสมจริงที่มีความรุนแรงในสหราชอาณาจักรนั่นเอง

Gaming VPNs: วิธีเลือกสิ่งที่ดีที่สุด

การเล่นเกมออนไลน์ เต็มไปด้วยรายละเอียดที่ต้องมีการคัดกรองอย่างดีเพื่อให้ผู้เล่นสามารถได้รับ free gaming vpn สำหรับการเล่นที่ลื่นไหลและมีประสิทธิภาพ ดังนั้น คุณจะต้องมีการตรวจสอบและพิจารณาถึง vpn เล่นเกมอย่างละเอียดก่อนการสมัครและทดลองใช้ฟรีเพื่อให้ได้มีตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณเอง แล้วควรเลือกอย่างไร เรามีคำแนะนำ

 1. มีการเข้ารหัสที่ปลอดภัยและแข็งแกร่ง

โปรแกรม เล่น เกมส์ ไม่ กระตุก เริ่มต้นที่คุณควรเลือกจะต้องมีการเข้ารหัสที่ปลอดภัยและแข็งแกร่งเพื่อให้มั่นใจได้ถึงการดูแลและป้องกันคุณจากการโจมตี เฝ้าติดตามหรือตรวจจับต่างๆ

 1. นโยบายความเป็นส่วนตัว

เรื่องของความเป็นส่วนตัวคือสิ่งสำคัญของการเลือกใช้ vpn เล่นเกมโดยเฉพาะสำหรับเกมเมอร์ที่จะมีข้อมูลต่างๆ อยู่มากมาย เพราะฉะนั้นควรเลือกผู้ให้บริการที่มีความเข้มงวดในเรื่องนโยบายการเก็บรักษาข้อมูล vpn เล่น เกมไม่มีการติดตามหรือขายข้อมูลใดๆ ของผู้ใช้งาน ไม่ให้เกิดการตรวจจับข้อมูลและละเมิดความเป็นส่วนตัวจากการสอดแนม เฝ้าระวังหรือการโฆษณาต่างๆ

 1. สามารถเข้าถึงได้ทุกภูมิภาค

vpn ฟรี เล่นเกมส์ที่ดีควรสามารถเข้าถึงได้ทุกภูมิภาค มีหลากหลายเซิร์ฟเวอร์ให้ได้เลือกเพื่อไม่ให้เกิดข้อจำกัดในการเข้าถึงเกมต่างๆ ที่มีจำกัดภูมิภาคเอาไว้ เพราะฉะนั้น อย่าลืมตรวจสอบดูว่า vpn ที่คุณเลือกสามารถใช้งานเซิร์ฟเวอร์ในภูมิภาคไหนหรือประเทศใดได้บ้าง

นอกจากนี้ การตัดสินใจเลือก vpn เล่นเกมยังควรคำนึงถึง ความเร็ว, การทำ Port Forward, มีระบบการป้องกันการโจมตี DDoS และความปลอดภัยที่เคร่งครัด รวมถึงควรเลือก vpn เล่นเกม ฟรีที่หลีกเลี่ยงการควบคุมแบนด์วิดท์หรือปริมาณข้อมูลของผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต

3 VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับเกมเมอร์

 1. Hotspot Shield

Hotspot Shield vpn เล่นเกมที่พร้อมให้บริการข้อมูลถึง 15GB ต่อเดือนและ 500 MB ต่อวันสำหรับการใช้งานเว็บไซต์ที่ปลอดภัย การเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง AES-256 บิต free gaming vpn สามารถใช้งานได้ทั้งบนเราเตอร์, Windows, Mac, Linux, Smart TV รวมถึงระบบปฏิบัติการ iOS และ Andriod ซึ่ง vpn ฟรี เล่นเกมส์นี้มีระดับความเร็วที่ต่อเนื่องและมีบริการสำหรับการช่วยเหลือผู้ใช้งานฟรีทุกช่วงเวลา

Hotspot Shield VPN

Hotspot Shield VPN Screenshot

 1. TunnelBear

free gaming vpn ให้คุณได้ท่องโลกของเกมเมอร์ได้อย่างไม่มีจำกัดกับ vpn เล่นเกม ฟรี ที่สามารถเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ได้ถึง 23 ประเทศ มีฟีเจอร์ความปลอดภัยให้บริการฟรี ไม่มีการโฆษณาและการเข้ารหัส AES-256 บิต สามารถใช้งานได้บนระบบ iOS, Andriod, Window, Mac และอื่นๆ อีกเพียบ โดยมีการให้บริการ 500MB ต่อเดือน

 1. ExpressVPN

เป็นอีกหนึ่ง vpn เล่นเกมที่ไม่ควรพลาด สำหรับ ExpressVPN ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติปลอดภัยและฟรี 30 วัน มีนโยบายความปลอดภัยที่เคร่งครัด การเข้ารหัสในระดับทหาร ไม่มีการบันทึกข้อมูล ไม่มีการจำกัดข้อมูลการใช้งานสำหรับเล่นเกมและสตรีมมิ่ง รวมถึง vpn ฟรี เล่นเกมส์นี้ยังเข้าถึงเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์จากทั่วโลกกว่า 3,000 เซิร์ฟเวอร์รวมทั้งหมดใน 94 ประเทศ

3 VPN ที่เร็วที่สุดสำหรับการเล่นเกม

 1. NordVPN

ได้ชื่อว่าเป็น vpn ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมที่สามารถเชื่อมต่อได้ถึง 5,400 เซิร์ฟเวอร์จาก 59 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงภายในประเทศไทยที่สามารถเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงได้ถึง 7 เซิร์ฟเวอร์ เป็นเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงที่ทำให้การใช้งานลื่นไหลไม่มีการสะดุด โปรแกรม เล่น เกมส์ ไม่ กระตุกมีเซิร์ฟเวอร์พิเศษสำหรับการใช้ P2P และโปรแกรมลดปิง ฟรี ที่มีฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง

vpn เล่น เกมการการันตีคืนเงินภายใน 30 วัน เข้าถึงได้ทั้ง Sling TV, Netflix, HBO, BBC iPlayer, Hulu, Showtime และ Amazon Prime Video อีกทั้งยังรองรับระบบ Firefox, Chrome, Windows, macOC, iOS, Andriod, Xbox One & 360, Playstation 3, 4 และ 5, Linux และ WiFi routers

NordVPN App

NordVPN App Speedtest

 1. Surfshark

vpn เล่น เกมราคาไม่แพงที่สามารถเชื่อมต่อได้ 3,200 เซิร์ฟเวอร์จาก 94 ประเทศทั่วโลกและในประเทศไทยอีก 1 เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูง โปรแกรมลดปิง ฟรี ใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับผู้เล่นเริ่มต้น การันตีการคืนเงินใน 30 วัน สามารถที่จะเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้พร้อมกันไม่มีการจำกัด ระบบรักษาความปลอดภัยเต็มรูปแบบและมีการป้องกันการควบคุมปริมาณของ ISP

 1. CyberGhost

โปรแกรม เล่น เกมส์ ไม่ กระตุกยอดนิยม ที่เรียบง่ายแต่เร็วแรง ใช้งานได้ง่าย เข้าถึงได้ 6,800 เซอร์ฟเวอร์จาก 90 ประเทศทั่วโลกและในประเทศไทยอีก 10 เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูง สามารถเชื่อมต่อได้ 7 อุปกรณ์พร้อมกัน มีความปลอดภัยสูง การันตีการคืนเงินภายใน 45 วัน โปรแกรมลดปิง ฟรี รองรับระบบการเล่นหลากหลาย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่น่าสนใจ

ข้อสรุป

Vpn เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการปรับเปลี่ยนระบบการเชื่อมต่อ โปรแกรม เล่น เกมส์ ไม่ กระตุกและท่องโลกอินเตอร์เน็ตอย่างปลอดภัยและมีประโยชน์หลากหลายที่ดีต่อการเล่นเกม แค่เพียงุคณจะต้องรู้จักเลือกให้เหมาะสมและพิจารณาถึงฟีเจอร์ที่ vpn เล่น เกมหรือโปรแกรมลดปิง ฟรี จะส่งผลดีที่สุดต่อการเล่นเกมออนไลน์ของคุณ

 

อ่านบทวิจารณ์ VPN ฉบับเต็มในบล็อกของเรา:

Claire Lynch

คําสั่ง cmd network ง่ายๆ ตรวจสอบข้อมูลและคุณภาพเครือข่าย

Previous article

5 เว็บฝากไฟล์ Cloud Storage ดีที่สุดและคุ้มค่าในปี 2021

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews