รีวิว AVG Secure VPN — บทสรุปข้อดีและข้อเสีย
VPN Reviews

รีวิว AVG Secure VPN – บทสรุปข้อดีและข้อเสีย

0

AVG Secure VPN คือ ผู้ให้บริการเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง ที่มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 700 เซิร์ฟเวอร์ใน 36 ประเทศทั่วโลก ผู้ให้บริการเครือข่ายส่วนตัวของ AVG Secure ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป้าหมายสำคัญเพียงหนึ่งเดียวนั่นก็คือ การยกระดับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในการใช้งานอินเทอร์เน็ต พวกเขาเปรียบเสมือนผู้ให้บริการด้านความปลอดภัยที่จะคอยดูแลและสกัดกันสิ่งแปลกปลอมออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณ หากเมื่อไหร่ก็ตามที่มีบุคคลภายนอกพยายามเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ พวกเขาจะถูกสกัดกันโดย AVG Secure ทันที นอกจากนี้ AVG Secure ยังมีความสามารถในการปกปิดตัวตนของผู้ใช้งานอีกด้วย ซึ่งวิธีการนี้มันเป็นอีกหนึ่งวิธีที่มีประสิทธิภาพและทรงพลังมากที่สุดในการปกป้องคุณจากการถูกล้วงข้อมูลส่วนตัว สุดท้ายนี้เพื่อให้คุณได้ทราบถึงประสิทธิภาพที่แท้จริงของ AVG Secure VPN โปรดติดตามการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญและข้อดีข้อเสียต่างๆที่คุณควรรู้ก่อนตัดสินใจใช้บริการกับผู้ให้บริการ VPN รายนี้

AVG Secure VPN App Image

AVG Secure VPN – คุณสมบัติที่สำคัญ

คุณสมบัติการปกปิดตัวตน

AVG Secure VPN จะช่วยมอบความเป็นส่วนตัวให้กับการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณ เพราะพวกเขามาพร้อมกับคุณสมบัติปกปิดตัวตนที่แข็งแกร่ง อย่างที่ทราบกันดีว่าบุคคลภายนอกไม่ว่าจะเป็นรัฐบาลหรือหน่วยงานผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) พวกเขานั้นสามารถติดตามคุณได้จากหมายเลข IP ซึ่งสิ่งนี้มันค่อนข้างเป็นปัญหาอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการใช้งานอินเทอร์เน็ต แต่ไม่ต้องห่วงเพราะ AVG Secure จะทำหน้าที่เป็นเหมือน ISP ของคุณซึ่งพวกเขาสามารถปกปิด ซ่อนและปลอมแปลง หมายเลข IP ของคุณ ซึ่งวิธีนี้เป็นอีกหนึ่งวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณ

มีบริการ VPN โปรโตคอลสมัยใหม่

AVG Secure VPN มีตัวเลือกการใช้งานโปรโตคอลสมัยใหม่ที่มีความปลอดภัยสูง โดยหลักๆแล้วทาง AVG Secure VPN จะมีตัวเลือกการใช้งานโปรโตคอลให้กับผู้ใช้บริการอยู่หลักๆทั้งหมดสองรูปแบบ รูปแบบแรกคือการเชื่อมต่อโปรโตคอลแบบ OpenVPN ซึ่งเป็นแบบโอเพ่นซอร์สที่ค่อนข้างมีความอิสระในการใช้งานโดยรูปแบบการใช้งานโปรโตคอลชนิดนี้จะเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ใช้อุปกรณ์คอมพิวเตอร์และมือถือ Android สำหรับผู้ที่ใช้อุปกรณ์ Mac และมือถือ iOS จะได้ตัวเลือกการใช้งานโปรโตคอลแบบ IKEv2 ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยและมีความปลอดภัยสูงเช่นกัน

ความเป็นส่วนตัวและระบบการป้องกันอยู่ในระดับใด

AVG Secure VPN มีความสามารถในการรักษาระดับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวอยู่ในระดับดีเยี่ยม และนอกจากนี้พวกเขายังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นอย่าง Kill Switch เป็นจุดแข็งอีกด้วย อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการ VPN ควรได้รับการตรวจสอบจากบุคคลภายนอกและบุคคลภายนอกควรมีสิทธิเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกเพื่อให้คำแนะนำแก่สาธารณะชน แต่น่าเสียดายที่ AVG Secure VPN ไม่อนุญาตให้บุคคลภายนอกตรวจสอบข้อมูลภายในของพวกเขา ดังนั้นมันจึงทำให้เราไม่สามารถพูดได้อย่างเต็มปากได้ว่าพวกเขามีความปลอดภัยที่อยู่ในระดับสูง

พูดถึงความเร็ว – ความเร็วของ AVG Secure VPN ดีแค่ไหน?

AVG Secure VPN มีระดับความเร็วที่น่าเหลือเชื่อ ซึ่งระดับความเร็วโดยเฉลี่ยของ AVG Secure ในการดาวน์โหลดอยู่ที่ 76.43 Mbps และความเร็วในการอัปโหลดอยู่ที่ 54.43 Mbps ซึ่งมีค่า Ping เฉลี่ยอยู่ที่ 14 เท่านั้น

AVG Secure VPN Servers Image

AVG Secure VPN ดีสำหรับการทอร์เรนต์ P2P หรือไม่

AVG Secure VPN สามารถใช้ในการทอร์เรนต์ P2P ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

AVG Secure VPN ดีเพียงพอสำหรับการเล่นเกมหรือไม่

AVG Secure VPN มีค่า PING ที่ต่ำ ซึ่งเหมาะมากสำหรับการเล่นเกมแบบลื่นไหล

ราคาของ AVG Secure VPN เทียบกับบริการอื่นๆ เป็นอย่างไร?

AVG Secure VPN เริ่มต้นระดับราคาอยู่ที่ 10.18$ ต่อเดือน ซึ่งเป็นระดับราคาที่อยู่ในเกณฑ์ปานกลางและอาจเป็นระดับราคาที่สูงสำหรับผู้ใช้งานบางคน จากการเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการอื่นๆในท้องตลาดพบว่า มีตัวเลือกบริการเครือข่ายส่วนตัวที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับ AVG Secure VPN แต่มีราคาเริ่มต้นที่ 9.99$ เท่านั้น และนอกจากนี้ยังมีบริการ VPN ราคาถูกและคุณสมบัติฟีเจอร์ครบครันในราคา 5.55$ อีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามระดับความคุ้มค่าของราคานั้นจะขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของคุณเป็นหลัก ซึ่งเราอยากให้คุณตัดสินมันด้วยตนเอง

มีการสนับสนุนลูกค้าประเภทใดบ้าง

AVG Secure VPN มีระบบการสนับสนุนลูกค้าที่แย่มาก นอกจากพวกเขาจะไม่มีการสนับสนุนลูกค้าแบบสดแล้ว พวกเขายังมีการตอบคำถามที่ช้าอีกด้วย ซึ่งเราจำเป็นต้องติดต่อหาพวกเขาผ่านทางอีเมลเท่านั้น

Leak Test, WebRTC Leaks หรือ DNS Leaks

 

สรุปคะแนน การรีวิว
ความเร็ว
8.5/10
ความปลอดภัย
7.5/10
ใช้งานง่าย
8.5/10
เซิร์ฟเวอร์
7.5/10
Result
8

 

อ่านรีวิว VPN อื่นๆ ของเรา:

product-image

AVG Secure VPN

8

AVG Secure VPN ถูกจัดเป็นหนึ่งในบริการเครือข่ายส่วนตัวที่มีคุณภาพ แต่ก็ไม่ใช่บริการ VPN ที่ดีที่สุดเพราะ AVG Secure VPN ยังมีปัญหาและข้อบกพร่องบางจุดที่น่าผิดหวัง

ข้อดี
  • ความเร็วระดับสูง
  • รองรับทอร์เรนต์
  • สามารถปลดบล็อก Netflix US
  • มีแอป VPN โดยเฉพาะ
  • เทคโนโลยีทันสมัย
ข้อเสีย
  • ไม่มีเวอร์ชันฟรี
  • การสนับสนุนลูกค้าแย่
  • ใช้งานในประเทศจีนไม่ได้
Claire Lynch

รีวิว Browsec VPN – ผู้ให้บริการ VPN น่าเชื่อถือแค่ไหน

Previous article

รีวิว Private Tunnel VPN – รายละเอียด ราคา และคุณสมบัติ

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews