VPN Reviews

รีวิว Avira Phantom VPN 2021 — ใช้งานได้ดีและปลอดภัยไหม

0

Avira Phantom VPN คือ ผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือจริงหรือ Virtual private network (VPN) ผู้ให้บริการรายนี้เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงรายใหญ่ที่มีต้นกำเนิดมาจากบริษัทโปรแกรมแอนตี้ไวรัสชื่อดัง แน่นอนว่าการที่จะสามารถเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงคุณภาพสูงได้นั้น ผู้ให้บริการจำเป็นต้องมีคุณสมบัติหลายๆอย่างด้วยกัน ทั้งองค์ประกอบของเทคโนโลยี ความทันสมัย ขนาดของเซิร์ฟเวอร์ และองค์ประกอบอื่นๆอีกมากมาย สำหรับผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์หลายๆคนอาจจะเคยเห็น Avira VPN ผ่านทางโฆษณามาบ้างไม่มากก็น้อย แต่ประเด็นสำคัญของเนื้อหาที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้คือ

“คุณภาพของผู้ให้บริการ Avira VPN” สำหรับหลายๆท่านที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการใช้งาน VPN อาจจะรู้สึกสับสนเล็กน้อยว่า VPN ที่ดีนั้นควรเป็นอย่างไร ซึ่งในบทความนี้เราจะพาคุณมาคลายข้อสงสัยว่า Avira ดี ไหม

ดังนั้นก่อนที่คุณจะเริ่มต้นตัดสินใจใช้บริการเครือข่ายเสมือนจริงกับผู้ให้บริการ Avira Phantom VPN Pro โปรดศึกษารายละเอียดและข้อมูลสำคัญต่างๆจากเนื้อหาด้านล่างต่อไปนี้ เพื่อใช้สำหรับการประกอบการตัดสินใจของคุณ และเพื่อที่คุณจะได้เลือกใช้บริการ VPN ที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมกับการใช้งานของคุณ

ภาพรวมความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของ Avira Phantom VPN

Avira Phantom VPN คือ ผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่ถูกสร้างโดยบริษัทสแกนไวรัสชื่อดัง ซึ่งถ้าหากคุณกำลังกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน เราต้องขอบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีความกังวลใดๆทั้งสิ้นเกี่ยวกับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว อย่างที่เรากล่าวไปข้างต้นเนื่องจาก Avira VPN เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่ถูกสร้างขึ้นโดยบริษัทสแกนไวรัส อย่างที่เรารู้กันดีว่าโปรแกรมหรือซอฟต์แวร์ใดๆที่เกี่ยวข้องกับระบบรักษาความปลอดภัยด้านไวรัส ส่วนใหญ่นั้นมักจะมาพร้อมกับระบบการป้องกันคุณภาพสูง แน่นอนว่า Avira VPN ก็เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่มีความสามารถในการรักษาความปลอดภัยอยู่ในระดับสูง อีกทั้งคุณยังจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตที่มีความเป็นส่วนตัวสูงอีกด้วย นอกจากนี้ทาง Avira VPN ยังมีระบบฟังก์ชันอื่นๆที่น่าสนใจอย่าง Kill Switch แถมมาในตัวระบบด้วยเช่นกัน ถ้าหากมององค์ประกอบโดยรวมแล้ว Avira VPN ก็ถือว่าเป็นผู้ให้บริการเครือข่าย VPN ที่ค่อนข้างมีความครบเครื่องเลยทีเดียว

คุณสมบัติของ Avira Phantom VPN

คุณสมบัติในการปกปิดตัวตน

Avira Phantom VPN มีคุณสมบัติในการปกติตัวตนเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณ ไม่ว่าคุณจะใช้อินเทอร์เน็ตส่วนตัว หรือไม่ว่าคุณจะใช้ Wi-fi Hotspot ก็แล้วแต่ คุณก็จะได้รับความเป็นส่วนตัวในการท่องอินเทอร์เน็ตอย่างเต็มรูปแบบเมื่อใช้บริการ Avira VPN ซึ่งคุณสมบัตินี้จะช่วยป้องกันให้คุณไม่สามารถถูกจับตามองโดยบุคคลที่สามได้ ยกตัวอย่างเช่น ISP หรือ หน่วยงานรัฐ ซึ่งอีกหนึ่งข้อดีของคุณสมบัติปกปิดตัวตนก็คือ คอมพิวเตอร์ของคุณจะได้รับการยกระดับความปลอดภัยจากแฮกเกอร์ ซึ่งมันถือเป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่กำลังมองหาความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยในการใช้งานอินเทอร์เน็ต

Avira Phantom VPN Mobile App

คุณสมบัติการปลดบล็อกเว็บไซต์

Avira Phantom VPN เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการปลดบล็อคเว็บไซต์ ซึ่งคุณสมบัตินี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ต่างๆที่ถูกบล็อกได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งคุณยังสามารถใช้บริการ VPN ที่ Avira Phantom VPN Pro ในการเข้าถึงเว็บไซต์ต่างประเทศได้อีกด้วย อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าโดยปกติแล้วเมื่อไหร่ก็ตามที่เราทำการเข้าลิงก์หรือ URL ที่เป็นของเว็บไซต์ต่างประเทศเราก็จะถูกกีดกันหรือถูกบล็อกออกจากเว็บไซต์เหล่านั้นทันที เนื่องจากในหลายๆประเทศมักจะมีนโยบายในการบล็อกผู้ใช้งานที่อยู่นอกประเทศเพื่อป้องกันข้อมูลภายในประเทศรั่วไหล ซึ่งนี่เป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถเข้าไปยังเว็บไซต์เหล่านั้นได้นั่นเอง แต่ปัญหานี้จะหมดไปเพราะ Avira Phantom VPN Pro ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการปลดบล็อกเว็บไซต์ต่างประเทศจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์เหล่านั้นได้อย่างง่ายดาย

คุณสมบัติการใช้งานผ่านมือถือ

Avira Phantom VPN มีคุณสมบัติรองรับการใช้งานผ่านมือถือไม่ว่าจะเป็น Android หรือ iOS ก็สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเทียบเท่ากับการใช้งานผ่านระบบปฏิบัติการ Windows คุณสมบัตินี้ค่อนข้างมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานบริการ VPN ผ่านทางมือถือเป็นหลัก เนื่องจากผู้ให้บริการ VPN ส่วนใหญ่ในท้องตลาดนั้นมักมาพร้อมข้อจำกัดในการใช้งาน ที่จำเป็นต้องใช้ผ่านทางคอมพิวเตอร์หรือ

โน๊ตบุ๊คเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งเราเชื่อว่าสิ่งนี้อาจจะเป็นอุปสรรคสำหรับใครหลายๆคน ดังนั้นหากคุณเป็นผู้ที่ใช้อุปกรณ์มือถือในการใช้งานเป็นหลัก Avira Phantom VPN Pro คือ ผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือจริงที่ค่อนข้างตอบโจทย์รูปแบบการใช้งานของคุณ

Avira Phantom VPN ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย

Avira Phantom VPN เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่ค่อนข้างมีความน่าเชื่อถืออยู่ในระดับสูง เนื่องจากต้นกำเนิดของพวกเขานั้นมาจาก บริษัทแอนตี้ไวรัสชื่อดัง จากการทดสอบการใช้งานของผู้ใช้หลายๆคนพบว่า Avira VPN เป็นผู้ให้บริการที่มีความปลอดภัยสูง เพราะตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาที่เราได้ทำการทดสอบระบบรักษาความปลอดภัยและระบบการป้องกันการรั่วไหลของข้อมูล ผลลัพธ์ที่ได้จากการทดสอบนั้นค่อนข้างน่าประทับใจมากพอสมควร เพราะจากการทดสอบระบบโดยรวมจากมืออาชีพยังเราไม่พบปัญหาใดๆเกี่ยวกับระบบรักษาความปลอดภัยของ Avira VPN

Avira Phantom VPN Desktop Software

ผลการทดสอบความเร็ว

Avira-VPN เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือจริงที่มีความปลอดภัยสูงแต่เรากลับค่อนข้างรู้สึกผิดหวังในประสิทธิภาพด้านความเร็ว จากการทดสอบประสิทธิภาพด้านความเร็ว Avira-VPN มีระดับความเร็วที่อยู่ในระดับต่ำ จากการหาสาเหตุของความล่าช้านี้พบว่าในปัจจุบัน Avira-VPN มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์เพียง 1400 เครื่อง ซึ่งถือเป็นจำนวนที่น้อยพอสมควรเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการ VPN รายอื่นๆในท้องตลาด ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าหากคุณจะพบกับปัญหาความล่าช้าในการใช้งานบริการ VPN กับผู้ให้บริการ Avira-VPN และนี่เป็นสิ่งที่ทำให้เราค่อนข้างกังวลเกี่ยวกับประสิทธิภาพในการใช้งาน

ราคาเท่าไหร่ – แพ็คเกจราคาและส่วนลด

ปัจจุบัน Avira-VPN มีโปรโมชันและแพ็กเกจให้คุณได้เลือกอยู่ทั้งหมดสองแบบด้วยกัน

  1. Avira Phantom VPN Pro ราคา 50$ ต่อเดือน
  2. Avira Prime ราคา83$ ต่อเดือน

ถ้าหากคุณคิดว่าราคาเหล่านี้ยังเป็นตัวเลขที่สูงเกินไปสำหรับคุณ ทาง Avira Prime ก็มีข้อเสนอแบบรายปีแก่คุณด้วยเช่นกัน ซึ่งการเลือกใช้บริการ VPN แบบรายปีจะทำให้คุณได้ส่วนลดจากราคาปกติถึง 30% เลยทีเดียว

การสนับสนุน และการบริการลูกค้า

การสนับสนุนและการบริการลูกค้าที่ Avira-VPN ค่อนข้างทำได้ลำบากเพราะช่องทางที่คุณจะสามารถติดต่อหาพวกเขาได้อย่างรวดเร็วมากที่สุดคือการโทร และถ้าหากคุณกำลังมองหาตัวเลือกอื่นในการติดต่อหาฝ่ายสนับสนุนลูกค้า คุณจำเป็นต้องติดต่อหาพวกเขาผ่านทาง Email เท่านั้น ซึ่งมันเป็นอะไรที่ไม่สะดวกเอาเสียเลย เพราะความจริงแล้วพวกเขาควรมีระบบไลฟ์แชทที่เอาไว้สำหรับติดต่อฝ่านสนับสนุนลูกค้า

คำตัดสินสุดท้ายของเรา

Avira-VPN เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือจริงที่มีความน่าเชื่อถือและมีความปลอดภัยอยู่ในระดับสูง แต่ถ้าหากคุณถามว่า Avira ดีไหมเราคงต้องขอตอบตามตรงเลยว่า Avira-VPN ยังไม่ดีเท่าที่ควรสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานบริการ VPN ที่มีประสิทธิภาพ เพราะปัญหาหลักที่เราเจอเกี่ยวกับการใช้งานบริการ VPN ของ Avira คือ ปัญหาด้านความล่าช้า ซึ่งมันอุปสรรคอย่างมากในการทำกิจกรรมของคุณบนอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นการโหลดไฟล์ การสตรีมมิ่งหรือแม้แต่การดาวน์โหลดก็ไม่สามารถทำได้อย่างเต็มที่

คำถามที่พบบ่อย
Avira Phantom VPN มีการเก็บบันทึกข้อมูลหรือไม่
Avira-VPN ไม่มีการเก็บบันทึกข้อมูลผู้ใช้งาน
มีการรั่วไหลของ DNS หรือไม่?
จากการทดสอบไม่พบปัญใดๆเกี่ยวกับการรั่วไหลของ DNS
หมายเหตุ: คุณสามารถเข้ามาทดสอบการรั่วไหลของ DNS ได้ด้วยตนเองที่ DNS leak test — https://perfect-privacy.com/dns-leaktest/
Avira Phantom VPN มีการทดลองใช้ฟรีหรือไม่?
Avira มีบริการ VPN ฟรีแบบเต็มรูปแบบ
สรุปคะแนน การรีวิว
ความเร็ว
5/10
ความปลอดภัย
8.5/10
ใช้งานง่าย
9.5/10
เซิร์ฟเวอร์
6/10
Result
7.3

 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ vpn-th.com:

product-image

Avira Phantom VPN

7.3

ข้อดี
  • ราคาถูก
  • มีความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยสูง
  • มีฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย
  • ใช้งานง่าย
  • รองรับการใช้งานผ่านมือถือ
ข้อเสีย
  • มีความเร็วอยู่ในระดับต่ำ
  • ช่องทางการติดต่อฝ่ายสนับสนุนมีน้อย
Claire Lynch

รีวิว Hoxx VPN — ทดสอบความเร็วและความเป็นส่วนตัว

Previous article

รีวิว tigerVPN — แนะนำข้อมูลผลิตภัณฑ์โดยละเอียด

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews