Avira Prime — Excellent Antivirus Scanner
Malware/Antiviruses

Avira Prime สแกนไวรัสให้ประสิทธิภาพระบบที่ดีที่สุด

0

Avira Prime เครื่องสแกนไวรัส ที่ได้รับการยอมมาอย่างยาวนาน ถึงแม้จะมีหลายแฟลตฟอร์มที่ทำระบบสแกนไวรัสออกมาแต่อย่างไรก็ตาม แต่ก็ไม่สามารถท้าทายชุดรักษาความปลอดภัยหลายอุปกรณ์ข้ามแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดได้ Avira Primeเป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสขนาดเล็กที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุด คุ้มค่าเงินแถมยังมีส่วนลดให้อีกดด้วย ประสิทธิพร้อมปกป้องอุปกรณ์และข้อมูลทั้งหมดจากภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ต Avira Prime มีฟีเจอร์มากมาย ทั้งเครื่องมือความเป็นส่วนตัวและฟีเจอร์ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพอุปกรณ์ ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถบล็อกไวรัสสปายแวร์ แรนซัมแวร์ทั้งหมดและกำจัดมัลแวร์ได้ 100% อีกด้วย

ความต้องการขั้นต่ำของระบบ

หากคุณต้องการใช้โปรแกรมสแกนไวรัส Avira Prime คุณจะต้องมีเครื่องมือที่สามารถตอบโจทย์การใช้งาน ซึ่ง Avira Prime สามารถรองรับได้หลายอุปกรณ์ซึ่งแต่ละอุปกรณ์จะมีขั้นต่ำของระบบ ดังนี้

 • Windows 7 and later.
 • Mac OS 10.15 (Catalina) and later.
 • Android 5 and later*
 • iOS 11 and later.

Avira Prime คุณสมบัติความปลอดภัยหลัก

Avira Free Security

Avira Free — Basic Security Options

Avira Prime มีจุดเด่นหนึ่งที่ทำให้ผู้ใช้หลายคนถูกใจในตัว Avira ก็คือ การปกป้องไวรัสได้หลายรูปแบบ เช่น Malicious Scripts Dialers Rootkits Worms Adware และ Spyware และยังสามารถที่จะตรวจสอบเว็บ Phishing หรือไวรัสที่แฝงมากับอีเมล วิธีการคือเข้ามาปรับแต่งการตรวจจับได้ที่ Tab Web Protection เลือก Configuration จากการทดสอบ Avira Prime สามารถตรวจจับไวรัสทั่วไปได้ 100% ตรวจสอบมัลแวร์ก็ได้ถึง 99.3%

การป้องกันแบบเรียลไทม์

Avira Prime โปรแกรมป้องกันไวรัสที่ใช้งานได้ง่ายทั้งการตั้งค่าและใช้งานใช้เวลาติดตั้ง 15 นาทีและยังสามารถเปิดใช้งานการป้องกันแบบเรียลไทม์บนพีซี โดยการติดตั้งซอฟต์แวร์การสแกนแบบเรียลไทม์ ใช้การสแกนไวรัส หรือหากคุณต้องการเพิ่มประสิทธิภาพของอุปกรณ์ก็สามารถทำได้ง่ายแม้ไม่มีความรู้ทางด้านเทคโนโลยี การสแกนจะไม่ส่งผลกระทบต่อซีพียูไม่เหมือนกับโปรแกรมป้องกันไวรัสอื่น ๆ

การสแกนมัลแวร์

Avira Prime เป็นเครื่องมือการสแกนไวรัสที่ทันสมัยที่สุดและเร็วที่สุด สามารถตรวจพบตัวอย่างมัลแวร์ได้ 100% สามารถอัปโหลดโฟลเดอร์ตัวอย่างมัลแวร์บนเครื่องคอมพิวเตอร์และเปิดแต่โปรแกรมต่างๆเพื่อทดสอบการป้องกันแบบเรียลไทม์ สามารถบล็อกมัลแวร์ได้ทั้งหมด เช่น สแกน Rootkit สแกนไดรฟ์ในระบบ สแกนอุปกรณ์ภายนอก และอีกมากมาย Avira Prime ใช้ Protection Cloud เพื่อสแกนไฟล์ที่น่าสงสัยโดยอัตโนมัติ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากคุณต้องการหาเครื่องมือที่สามารถสแกนป้องกันไวรัสของ Avira ที่ดีที่สุด Avira Prime คือคำตอบของคุณมันสามารถตรวจพบตัวอย่างมัลแวร์ทั้งหมด รวมถึงไวรัส แรนซัมแวร์และสปายแวร์

Avira Prime เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN)

Avira Prime มีเครือข่าย Phantom VPNที่มีความเร็ว และการทำงานที่น่าเชื่อถือ VPN มีฟีเจอร์ที่ดีช่วยทำให้การเชื่อมต่อเป็นแบบส่วนตัวเสมอ จุดเด่นชอง VPN ของ Avira

 • Avira ไม่ได้ติดตามหรือขายข้อมูลการใช้งานของคุณไปยังบุคคลที่สาม ซึ่งเป็นนโยบายที่เข้มงวด
 • ข้อมูลการใช้งานไม่จำกัด สำหรับผู้ใช้งาน
 • มีตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์มากมาย มีสถานที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 40 แห่ง
 • สามารถติดตั้ง VPN บนอุปกรณ์ได้ไม่จำกัดจำนวน สามารถใช้งาน VPN บน 5 อุปกรณ์พร้อมกันแต่ไม่สามารถใช้กับ Xbox One ได้ ไม่มีการรั่วไหลของข้อมูล มีนโยบายความเป็นส่วนตัว ใช้งานง่าย

WebShield

การป้องกันในส่วนของเว็บไซต์ ทำได้พอประมาณ เนื่องจากมันไม่ตรวจพบเว็บไซต์ฟิชชิ่ง แม้กระทั่งเว็บไซต์ฟิชชิ่งพื้นฐานที่ควรตรวจพบอย่างเช่น Facebook, LinkedIn และ Amazon ก็ไม่ได้ถูกบล็อก และหากคูณต้องการการปกป้องที่มากขึ้นควรติดตั้งส่วนขยายเบราว์เซอร์ Safe Shopping ของ Avira บน Chrome จึงจะสามารถที่จะบล็อกมันได้ทั้งหมด

Avira Prime Effectiveness เป็นโซลูชันด้านความปลอดภัย

Avira Prime Antivirus scan

Avira Prime Antivirus Scanner

Avira Prime Effectiveness เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน ซึ่งจะมีโปรแกรมต่างๆที่มีความสำคัญ เช่น

 • การเข้ารหัสไฟล์ ปกป้องไฟล์และโฟลเดอร์ด้วยรหัสผ่าน
 • การลบไฟล์ทั้งหมดเพื่อไม่ให้แฮกเกอร์กู้คืนได้
 • เกมบู้สเตอร์จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน CPU
 • เครื่องมือจัดการเครือข่าย เพื่อหยุดการเชื่อมต่อบางอย่างที่ไม่จำเป็นต้องใช้งานในขณะนั้น
 • เครื่องมือจัดการกระบวนการ ตรวจสอบกระบวนการทำงานทั้งหมดและหยุดกระบวนการที่ไม่จำเป็น
 • เครื่องมือจัดเรียงข้อมูลบนดิสก์ ปรับปรุงการจัดระเบียบและความเร็วของฮาร์ดไดรฟ์
 • การกู้คืนไฟล์ กู้คืนไฟล์ที่ถูกลบโดยไม่ได้ตั้งใจ

นอกจากนี้เพื่อให้เครื่องทำงานได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น โปรแกรมต่างๆที่ควรมี เช่น โปรแกรมทำความสะอาดไฟล์ขยะของพีซี เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพการเริ่มต้น เครื่องมืออัปเดตไดรเวอร์ หรือเครื่องมือจัดการการใช้งานแบตเตอรี่ ซึ่งสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเร็วกว่าเครื่องสแกนไฟล์ขยะของ Norton เป็นสองเท่า

โดยสรุปแล้ว Avira Prime ก็คือคุณสามารถใช้งานโปรแกรม Avira Prime ได้ฟรี เช่น เครื่องมือสแกนป้องกันไวรัส การป้องกันแบบเรียลไทม์ Phantom VPN (พร้อมข้อมูลฟรี 500 MB ต่อเดือน) การรักษาความปลอดภัยบนเบราเซอร์ การเพิ่มประสิทธิภาพอุปกรณ์ เบราว์เซอร์ Safe Shopping ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่แพ้รุ่นพรีเมี่ยม แต่ก็ยังมีข้อด้อยบางอย่างอยู่บ้าง VPN มีข้อจำกัดด้านข้อมูลที่น้อยมาก ไม่ได้รับการสนับสนุนทางอีเมลหรือทางโทรศัพท์ สำหรับการซักถามข้อสงสัยหรือสอบถามเรื่องการใช้งานเมื่อมีปัญหา แต่อย่างไรก็ตามในส่วนของฟีเจอร์เพิ่มเติมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพมีราคาที่ไม่แพงมากหากคุณต้องการการใช้งานที่ดีมากขึ้น

Our Score
Value
8/10
Support
7.5/10
Features
6/10
Interface
8/10
Result
7.4

คุณอาจชอบ:

7.4

Claire Lynch

TotalAV – ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ใช้งานง่ายที่สุด

Previous article

BullGuard โปรแกรมสแกนไวรัสดีที่สุด เพื่อการป้องกันขั้นสุด

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.