Best Applications to Hack In-App Purchase for Android
Pro Tips

แอพพลิเคชันดีที่สุดในการแฮ็กการซื้อแอพสำหรับ Android

0

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าการเลือกใช้โทรศัพท์มือถือของ Android ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือที่ต้องการรับเทคโนโลยีหรือแอปพลิเคชันจากทางค่าย Android แน่นอนว่ามีผู้คนจำนวนมากที่ให้ความสนใจและไว้วางใจการใช้บริการจากแอนดรอยด์ สำหรับจุดเด่นของค่ายแอนดรอยด์คือ แอปพลิเคชันที่มีให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย มีผู้พัฒนาแอปพลิเคชันหลายแห่งที่ลงทุนสร้างแอปพลิเคชันเพื่อวางจำหน่ายในระบบปฏิบัติการของแอนดรอยด์โดยเฉพาะ

สำหรับแอปพลิเคชันเกรดพรีเมียมผู้ใช้บริการจำเป็นต้องสั่งซื้อหรือสมัครเป็นสมาชิกแบบเสียเงินรายเดือนเพื่อติดตั้งแอปพลิเคชันดังกล่าว แต่เราสามารถทำให้คุณสามารถติดตั้งแอปพลิเคชันเกรดพรีเมียมได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเงินสักบาทเดียว ซึ่งเราเรียกวิธีการนี้ว่าการแฮ็กการซื้อแอป กล่าวคือคุณสามารถปลดล็อคเงื่อนไขการซื้อแอปพลิเคชัน และสามารถติดตั้งแอปพลิชันที่เสียเงินทั้งหมดได้ฟรี รวมไปถึงการแฮ็กเกมออฟไลน์ Android แต่อย่างไรก็ตามคุณต้องจำเอาไว้เสมอว่าก่อนการแฮ็กการซื้อแอปคุณจำเป็นต้องทำการ รูท (root android) เสียก่อนเพื่อเริ่มต้นติดตั้งแอปพลิเคชันสำหรับการแฮ็กการซื้อแอป

แอปพลิเคชันสำหรับแฮ็กการซื้อในแอปคืออะไร

แอปพลิเคชั่นสำหรับแฮ็กการซื้อในแอปคือ การปลดล็อคเงื่อนไขการซื้อแอปใน Play Store โดยปกติแล้วแอปพลิเคชันบางตัวจำเป็นต้องเสียเงินเพื่อรับการติดตั้ง ซึ่งข้อดีของแอปพลิเคชันที่เสียเงินคือระบบและฟีเจอร์ที่เหนือกว่าแอปพลิเคชันปกติ ซึ่งในจุดนี้เองทำให้แอปพลิเคชันที่เสียเงินมีความน่าสนใจ แต่ข้อเสียคือผู้ใช้บริการจำเป็นต้องเสียเงินเพื่อที่จะสามารถติดตั้งได้ ดังนั้นเพื่อปลดล็อคข้อจำกัดนี้การใช้

“แอปพลิเคชันสำหรับการแฮ็ก” จะช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันทุกอย่างจาก Play Store ได้แบบฟรี ๆโดยไม่ต้องเสียเงินเพื่อซื้อแอปสักบาทเดียว อีกทั้งคุณยังสามารถใช้ประโยชน์จากแอปพลิเคชันนี้สำหรับการแฮ็กเกมออฟไลน์ Android ได้อีกด้วย

5 แอปพลิเคชันที่ดีที่สุดในการแฮ็กการซื้อแอป Android

แนะนำ 5 แอปพลิเคชันสำหรับการแฮ็กการซื้อแอปใน Play Store ก่อนเริ่มต้นติดตั้งแอปพลิเคชันสำหรับการแฮ็กโปรดทำการรูท(root android)โทรศัพท์มือถือของคุณเสียก่อน เพราะไม่อย่างนั้นคุณจะไม่สามารถแฮ็กการซื้อแอปได้ แต่สำหรับแอปพลิชันด้านล่างบางตัวคุณสามารถใช้งานได้ฟรีโดยไม่ต้องทำการรูทโทรศัพท์มือถือ

1. LUCKY PATCHER

LUCKY PATCHER APK

lucky patcherเป็นหนึ่งในแอพที่มีชื่อเสียงที่สุดในการใช้เพื่อซื้อในแอพฟรี การใช้ lucky patcher คุณจะสามารถแก้ไขการนำโฆษณาออกจากแอปพลิเคชัน ทีนี้ก็หมดปัญหากวนใจเวลาโฆษณามาแทรกระหว่างการเล่นโทรศัพท์ ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถสร้างการสำรองข้อมูลของแอพ android ได้ด้วยหลังจากที่ทำการติดตั้งไฟล์ apk ตัวใหม่ที่ได้รับการแก้ไข ถ้าหากคุณต้องการกู้ไฟล์ก่อนหน้ากลับมาคุณก็สามารถทำได้เช่นกัน

แต่สำหรับข้อดีที่หลาย ๆคนหลงรักแอปนี้เลยก็คือ คุณไม่จำเป็นต้องรูทโทรศัพท์มือถือก็สามารถใช้

แอปพลิเคชันตัวนี้ได้ แต่สำหรับใครที่ได้ทำการรูทโทรศัพท์ไปแล้วการใช้งานแอปพลิเคชันตัวนี้ก็จะยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นไปอีก

ข้อดีของแอปพลิเคชัน

 • เมนูเรียบง่าย
 • ไม่มีไฟล์เพิ่มเติมหรือไฟล์ขยะใด ๆ ที่ถูกสร้างขึ้น
 • แอปพลิเคชันสามารถทำสิ่งต่างๆได้อย่างง่ายดาย
 • เกมสามารถเปลี่ยนแปลงได้หลายรูปแบบ

ข้อด้อยของแอปพลิเคชัน

 • จำเป็นต้องรูท
 • เวอร์ชันที่ต้องชำระเงินอาจดีกว่าเวอร์ชันฟรีเล็กน้อย
 • มีข้อบกพร่องเล็กน้อยในแอป

ช่องทางการติดตั้ง : https://www.luckypatchers.com/download/

2. TweakBox

TweakBox App

นี่เป็นหนึ่งในแอพที่น่าทึ่งและมีประสิทธิภาพที่สุด แอพนี้มีรูปแบบการใช้งานที่ง่ายมาก คุณสามารถปรับเปลี่ยนแก้ไขไฟล์จากแอพนี้ได้อย่างมากมายตามความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าไปปลดล็อคแอปที่เสียเงินและดาวน์โหลดลงเครื่องแบบฟรี ๆ หรือจะเป็นการดาวน์โหลดเกมที่มีไฟล์ apk สำหรับการแฮ็กไอเทมภายในเกมคุณก็สามารถทำได้เช่นกัน และนอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆอีกมากมายที่คุณควรลองในแอพนี้ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องทำการรูทใด ๆ ก็สามารถใช้งานแอปพลิเคชันตัวนี้ได้

ข้อดีของแอปพลิเคชัน

 • ใช้งานง่ายและเรียบง่าย
 • สามารถใช้คุณสมบัติมากมายในแอพนี้โดยไม่ต้องทำการรูทใด ๆ
 • ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการดาวน์โหลดแอป

ข้อด้อยของแอปพลิเคชัน

 • ไม่ได้รับการอัปเดตเป็นประจำ ซึ่งสิ่งนี้เป็นปัญหาเดียวในแอปแต่หากมองโดยรวมแล้วถือว่าเป็น

แอปพลิเคชันที่ยอดเยี่ยมอีกหนึ่งแอปหนึ่งเลยก็ว่าได้

ช่องทางการติดตั้ง : https://tweak-box.com/

3. Leo Playcard

Leo Playcard App

Leo Playcard เป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันที่ช่วยให้คุณสามารถติดตั้งแอปพลิชันที่เสียเงินจาก Play Store ได้แบบฟรี ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่จะช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินและสนุกกับการดาวน์โหลดแอพพลิเคชันต่าง ๆได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆแต่สำหรับแอปที่มีประโยชน์อย่าง Leo play card ก็อาจมีข้อบกพร่องบ้างเล็กน้อยแต่โดยรวมแล้วถือว่าสามารถใช้งานได้อยู่ในระดับดีพอสมควร

ข้อดีของแอปพลิเคชัน

 • ไม่จำเป็นต้องรูทโทรศัพท์สำหรับแฮ็กการซื้อแอป
 • แอปพลิเคชันส่วนใหญ่ได้รับการสนับสนุน
 • ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
 • GUI ที่เรียบง่าย

ข้อด้อยของแอปพลิเคชัน

 • ไม่สนับสนุนเกมออนไลน์ใด ๆ

4. CreeHACK

CreeHACK App

CreeHack เป็นแอปพลิเคชันอัจฉริยะอีกตัวที่จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับเหล่าเกมเมอร์ สำหรับเหล่าแฟนเกมโทรศัพท์มือถือ Android ที่ต้องการซื้อสิ่งต่าง ๆภายในเกมไม่ว่าจะเป็นการเติมเงินเพื่อซื้อสิทธิพิเศษบางอย่างหรือจะเป็นการเติมเกมเพื่อซื้อไอเทมภายในเกมก็ตามแต่ CreeHack จะมาช่วยปลดล็อคขีดจำกัดนั้นให้กับคุณ โดยคุณสามารถใช้ CreeHack เพื่อซื้อไอเทมภายในเกมได้แบบไม่อั้นหรือพูดง่าย ๆก็คือการแฮ็กเกมนั่นเองหลาย ๆคนอาจเริ่มสงสัยกันแล้วว่า CreeHack ทำงานอย่างไร เราจะขออธิบายหลักการทำงานของแอปพลิเคชันตัวนี้แบบคร่าว ๆ CreeHack คือ แอปพลิเคชันสำหรับการแฮ็กเกมโดยคุณสามารถแฮ็กได้เฉพาะบางเกมเท่านั้นและไม่สามารถใช้กับแอปพลิชันธรรมดาทั่วไปที่ไม่ใช่เกมได้

ข้อดีของแอปพลิเคชัน

 • เกมดังทั้งหมดสามารถแฮ็กได้อย่างง่ายดายบน CreeHack
 • เป็นแอปพลิเคชันที่มีขนาดเล็กมากจึงสามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
 • สามารถผ่านขั้นตอนการซื้อได้อย่างง่ายดาย
 • เป็นซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ส

จุดด้อยของแอปพลิเคชัน

 • CreeHack อาจทำให้ความท้าทายภายในเกมลดลงและน่าเบื่อสำหรับคุณ

ช่องทางการติดตั้ง : https://creehacks.net/

5. แอพ Game Guardian

Game Guardian App

นี่เป็นแอปอีกหนึ่งประเภทที่จะช่วยให้คุณสามารถแฮ็กการซื้อในแอปได้อย่างง่ายดายหรือจะปรับเปลี่ยนการตั้งค่าเกมบน Android ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว สำหรับแอปพลิเคชันตัวนี้จะเป็นแอปพลิเคชันสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมโทรศัพท์มือถือ Android โดยเฉพาะ ซึ่งคุณสามารถใช้แอปนี้ในการโกงเกมได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น การเพิ่ม HP,SP,เงิน,เพรช โดยคุณสามารถปรับเปลี่ยนแก้ไขการตั้งค่าเหล่านี้ได้ทั้งหมดอย่างง่ายดาย

ข้อดีของแอปพลิเคชัน

 • อินเทอร์เฟซใช้งานง่ายมาก
 • สามารถทำงานกับฟังก์ชันประเภทใดก็ได้
 • รองรับมากกว่าเกือบ 90 ภาษา
 • ไม่มีค่าใช้จ่าย

จุดด้อยของแอปพลิเคชัน

 • ต้องการการเข้าถึงรูทโทรศัพท์ก่อนใช้งาน
 • สิ่งนี้ทำให้เกมมีความท้าทายในการเล่นน้อยลงและทำให้การเล่นเกมเป็นไปอย่างน่าเบื่อ

ข้อสรุป

การแฮ็กการซื้อแอปช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชันพรีเมียมได้แบบฟรี ๆ ซึ่งโดยปกติแล้วการที่จะสามารถติดตั้งแอปพลิชันพรีเมียมจาก Play Store ได้นั้นคุณจำเป็นต้องซื้อหรือไม่ก็สมัครเป็นสมาชิกรายเดือนเพื่อดาวน์โหลดแอปต่าง ๆเหล่านั้น แต่การแฮ็กการซื้อในแอปจะทำให้ปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายหมดไปอีกทั้งยังสามารถนำมาใช้เพื่อแฮ็กเกมออฟไลน์ของ Android ได้อีกด้วย

 

อ่านโพสต์อื่น ๆ ของเรา:

Claire Lynch

วิธีง่ายๆ ใช้เปลี่ยนโลเคชั่นในเกมสุดฮิต จับ Pokemon GO

Previous article

7 วิธีแก้ไข *ERR_CACHE_MISS* ใน Google Chrome

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Pro Tips