Best iPhone antivirus apps in 2021 top iOS security protection
Malware/Antiviruses

แอพสแกนไวรัสไอโฟน เป็นมิตรกับ iOS ที่ดีที่สุดในปี 2021

0

ซอฟต์แวร์ที่น่ารังเกียจซึ่งออกแบบมาเพื่อติดเชื้อในอุปกรณ์ iOS โดยการแพร่กระจายจากที่หนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่งเช่นเดียวกับไวรัสในชีวิตจริงจากคนสู่คน ไวรัสคอมพิวเตอร์ยืมทรัพยากรของเครื่องโฮสต์เพื่อจำลองตัวเองและแพร่กระจายไปยังอุปกรณ์เพิ่มเติม

ไอ โฟน ติด ไวรัส ได้หรือไม่?

แม้ว่าจะมีโอกาสน้อยที่ Apple iPhone หรือ iPad ของคุณจะติดมัลแวร์เมื่อเทียบกับพีซี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพวกมันจะมีภูมิคุ้มกันอย่างสมบูรณ์ดังนั้นรายการโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ลบ ไวรัส ใน โทรศัพท์ ของ คุณ นี้สามารถให้การปกป้องเพิ่มเติมที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ที่เป็นอันตรายโฆษณาที่น่ารำคาญตัวติดตามเว็บหรือเพียงแค่มีคนจับอุปกรณ์ของคุณเมื่อคุณไม่ได้มองหามีหลายสิ่งที่ต้องกังวลว่าคุณเป็นเจ้าของ iPhone หรือไม่ซึ่งแอปป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดของ iPhone มีประโยชน์มากมาย อย่างไรก็ตามผู้จำหน่ายโปรแกรมป้องกันไวรัสและความปลอดภัยชื่อใหญ่หลายรายมีผลิตภัณฑ์ที่ปรับแต่งเป็นพิเศษสำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS ของ Apple ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการมือถือที่ iPhone และ iPad ใช้งานอยู่

oPhone Is Infected By Viruses

iPhone Infected by Viruses

ไอ โฟน ติด ไวรัส วิธีลบไวรัสออกจาก iPhone

แม้ว่าจะไม่มีไวรัส iPhone ลบ ไวรัส ใน โทรศัพท์ ของ คุณ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ต้องกังวลกับปัญหาใด ๆ เลย ในบางครั้งภัยคุกคามสามารถและผ่านพ้นไปได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังใช้อุปกรณ์ที่เจลเบรค เนื่องจากการเจลเบรก iPhone จะนำการป้องกันมัลแวร์ออกไปจำนวนมากคุณจึงต้องระมัดระวังอย่างยิ่งในการจัดหาแอปของคุณ การเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่มีความปลอดภัยต่ำเป็นอีกช่องโหว่ที่อาจเกิดขึ้นได้ ตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังใช้สิ่งเหล่านี้บนเครือข่าย Wi-Fi สาธารณะที่ไม่ปลอดภัยให้ปกป้องอุปกรณ์ของคุณด้วยการเชื่อมต่อผ่าน VPN Avast SecureLine VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลทั้งหมดที่เข้าและออกจากอุปกรณ์ของคุณป้องกันแฮกเกอร์ล้างไวรัส จากการสอดแนมกิจกรรมออนไลน์และข้อมูลส่วนตัวของคุณรวมถึงรหัสผ่านและข้อมูลบัตรเครดิตของคุณ นั่นคือเหตุผลที่ VPN เป็นวิธีที่รวดเร็วและง่ายที่สุดในการเปลี่ยนการเชื่อมต่อ Wi-Fi สาธารณะที่ไม่ปลอดภัยให้เป็นการเชื่อมต่อที่ได้รับการป้องกัน

แอพป้องกันไอ โฟน ติด ไวรัส และจ่ายเงิน 5 อันดับแรกบน iPhone

การติดตั้งทางเลือกลบ ไวรัส ใน โทรศัพท์ ของ คุณ ที่เหมาะสมของแอ พ ios ฟรี ป้องกันไวรัส iPhone ที่ดีที่สุดสามารถปกป้องคุณจากทั้งภัยคุกคามบนเว็บและผู้สอดแนมในพื้นที่ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่มีประสิทธิภาพตั้งแต่การสำรองข้อมูลบนคลาวด์ไปจนถึงการป้องกันการโจรกรรมข้อมูลประจำตัวระดับไฮเอนด์ แอพเหล่านี้ไม่ใช่ทั้งหมดที่ให้คำมั่นสัญญา แต่เราได้พบคู่แข่งแอพป้องกันไวรัส สแกน ไวรัส ไอ โฟน ที่ดีที่สุด 5 ตัวที่สมควรได้รับความสนใจจากคุณ

1. แอพสแกนไวรัส Avast Security & Privacy

หากคุณกำลังมองหาแอ พ ios ฟรี ป้องกันไวรัส สแกน ไวรัส ไอ โฟน ที่ดีที่สุดคุณอาจไม่สามารถทำได้ดีไปกว่าแอ พ ฆ่า ไวรัส Avast Security & Privacy Avast ลบ ไวรัส ใน โทรศัพท์ ของ คุณ ยังคงเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านความปลอดภัยและป้องกันมัลแวร์ชั้นนำบนเดสก์ท็อปและแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพและความไว้วางใจในระดับใกล้เคียงกัน เช่นเดียวกับการป้องกันไวรัสที่คาดไว้ในแบบเรียลไทม์และผ่านการสแกนแอปยังบล็อกเว็บไซต์ที่เป็นอันตรายเพื่อป้องกันการบุกรุก นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการสแกนเครือข่าย Wi-Fi เพื่อให้แน่ใจว่าปลอดภัยและจะส่งการแจ้งเตือนหากไม่เป็นเช่นนั้น อีกวิธีหนึ่งช่วยให้แน่ใจว่าคุณใช้ความเป็นส่วนตัวและการตั้งค่าที่เหมาะสมบน สแกน ไวรัส ไอ โฟน ของคุณ

2. แอพสแกนไวรัส Avira Mobile Security

Avira ซึ่งใช้ภาษาเยอรมันเป็นหนึ่งในแอ พ ios ฟรี โปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดบนเดสก์ท็อปและแม้ว่า แอ พ ฆ่า ไวรัส Avira Mobile Security จะไม่มีจุดเน้นในการล่ามัลแวร์สแกน ไวรัส ไอ โฟน เหมือนกัน แต่ก็ยังเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่มีประโยชน์ การป้องกันฟิชชิ่งทำได้ดีในการบล็อกเว็บไซต์ที่เป็นอันตรายซึ่งเป็นขั้นตอนแรกที่ยอดเยี่ยมในการทำให้คุณออนไลน์อย่างปลอดภัยแอ พ ฆ่า ไวรัส Identity Safeguard จะสแกนที่อยู่อีเมลของคุณและผู้ติดต่อของคุณโดยอัตโนมัติเพื่อตรวจสอบว่ามีการรั่วไหลทางออนไลน์หรือไม่และแจ้งเตือนคุณเมื่อมีการละเมิดความปลอดภัย

Avira Mobile Security

Avira Mobile Security Antivirus for ios

3. แอพสแกนไวรัส Lookout Mobile Security

ล้างไวรัส Lookout Mobile Security เป็นแอปรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบผิดปกติซึ่งปกป้อง iDevice ของคุณด้วยการป้องกันเชิงลึกสี่ชั้น เครื่องมือรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพจะตรวจหาช่องโหว่ด้านความปลอดภัยทั่วไป (ไม่มีการอัปเดตอุปกรณ์ที่เจลเบรค) ตรวจสอบแอปที่กำลังทำงานเพื่อหากิจกรรมที่ต้องสงสัยและแจ้งเตือนหากคุณเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi ที่เป็นอันตราย ชุดเทคโนโลยีป้องกันการโจรกรรมที่มีประสิทธิภาพประกอบด้วยเครื่องมือระบุตำแหน่งอุปกรณ์ต่างๆการเตือนภัยที่ทำงานได้แม้ว่าอุปกรณ์ของคุณจะปิดเสียงอยู่ก็ตามและความสามารถในการแสดงข้อความที่กำหนดเองบนหน้าจอล็อกเพื่อช่วยให้คุณได้รับอุปกรณ์กลับคืนมา มีตัวเลือกการสำรองข้อมูลอย่างง่ายเพื่อให้ผู้ติดต่อและรูปภาพของคุณล้างไวรัส ปลอดภัยจากอันตราย แน่นอนว่ามีฟังก์ชันมากมายที่นี่

4. แอพสแกนไวรัส McAfee Mobile Security

McAfee Mobile Security จะไม่ทำให้คุณประหลาดใจกับฟังก์ชันการทำงาน การป้องกันการโจรกรรมการสำรองข้อมูลรายชื่อการจัดเก็บข้อมูลในเครื่องที่ปลอดภัยสำหรับไฟล์สื่อของคุณทุกอย่างคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่อย่าปล่อยให้สิ่งนั้นทำให้คุณผิดหวังแอ พ ios ฟรี นี้น่าสนใจกว่าที่คุณคิด ตัวอย่างเช่น Media Vault จะซ่อนรูปภาพและวิดีโอของคุณ นั่นไม่ใช่เรื่องแปลก แต่คุณยังสามารถถ่ายภาพหรือวิดีโอได้โดยตรงจากแอปและเข้ารหัสและจัดเก็บไว้ในห้องนิรภัยโดยอัตโนมัติ และคุณสามารถเปิดห้องนิรภัยอีกครั้งได้อย่างรวดเร็วด้วย Touch ID หรือแม้แต่ Face ID บน iPhone X คุณสมบัติป้องกันการโจรกรรมใช้วิธีการที่ละเอียดใกล้เคียงกัน ใช่มีตัวเลือกมาตรฐานในการติดตามอุปกรณ์ของคุณบนแผนที่หรือเปิดใช้งานสัญญาณเตือนระยะไกลซึ่งจะส่งเสียงแม้ในโหมดเงียบ แต่คุณลักษณะ CaptureCam ที่ให้มาสามารถส่งอีเมลถึงคุณพร้อมภาพรวมของใครก็ตามที่พยายามเข้าไปในห้องนิรภัยของคุณ คุณสามารถเริ่มการปลุกจาก Apple Watch เพื่อหาตำแหน่งที่ง่ายขึ้น แอปยังสามารถบันทึกตำแหน่งอุปกรณ์ของคุณเมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อยทำให้คุณมีโอกาสติดตามได้ดีขึ้นคุณสมบัติโบนัสรวมถึงการสำรองข้อมูลรายชื่ออัตโนมัติการล้างรายชื่อจากระยะไกลหากอุปกรณ์ของคุณถูกขโมยและไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ซึ่งช่วยให้ตรวจสอบระดับแบตเตอรี่ iPhone ของคุณบน Apple Watch ของคุณ

5. แอพสแกนไวรัส trend Micro Mobile Security

ล้างไวรัส อุปกรณ์ iOSสแกน ไวรัส ไอ โฟน ของคุณอาจไม่ต้องการซอฟต์แวร์ล้างไวรัส ในความหมายดั้งเดิม แต่ยังมีภัยคุกคามอื่น ๆ อีกมากมายทางออนไลน์และแอ พ ฆ่า ไวรัส Trend Micro Mobile Security ลบ ไวรัส ใน โทรศัพท์ ของ คุณ พยายามต่อสู้กับพวกมันทั้งหมด การกรองเว็บในตัวทำงานร่วมกับ Safari และเบราว์เซอร์อื่น ๆ เพื่อป้องกันไม่ให้คุณเข้าถึงเว็บไซต์ที่เป็นอันตรายหรือไม่ต้องการ การบล็อกโฆษณาและตัวติดตามในตัวจะรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณในขณะที่ลดการใช้ข้อมูลและเพิ่มความเร็วในการโหลดเว็บไซต์ คุณลักษณะความเป็นส่วนตัวของเครือข่ายสังคมจะสแกนการตั้งค่าบัญชี Facebook และ Twitter ของคุณและรายงานเกี่ยวกับข้อกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวที่อาจเกิดขึ้น Safe Surfing ของ Trend Micro เป็นเบราว์เซอร์ที่ปลอดภัยซึ่งรองรับโหมดการท่องเว็บส่วนตัวทำให้คุณมั่นใจได้ว่าประวัติของคุณจะไม่ถูกบันทึก คุณสมบัติป้องกันการโจรกรรมที่มาพร้อมเครื่องช่วยให้ค้นหาอุปกรณ์ที่หายไปผ่าน GPS, Wi-Fi หรือเสาสัญญาณมือถือ Trend Micro Mobile Security มีให้ทดลองใช้ฟรี

trend Micro Mobile Security App

Trend Micro Mobile Security Application on iPhone

ข้อสรุป

ล้างไวรัส การป้องกันภัยคุกคามที่น่าเชื่อถือที่สุดไม่ใช่สิ่งที่คุณทำหลังจากเผชิญหน้า แต่คุณจะป้องกันตัวเองอย่างไร เมื่อคุณใช้โปรแกรมแอ พ ios ฟรี เฉพาะเช่น Avast Mobile Security สำหรับ iOS คุณกำลังดำเนินการเชิงรุกเพื่อป้องกันอาชญากรไซเบอร์และเครื่องมือของพวกเขาไม่ให้อยู่ใน iPhone หรือ iPad ของคุณ แม้ว่าคุณจะไม่ติดไวรัสล้างไวรัส บน iPhone แต่คุณก็ยังตกเป็นเหยื่อของการโจมตีแบบฟิชชิงและภัยคุกคามอื่น ๆ ได้ Avast Mobile Security สแกน ไวรัส ไอ โฟน จะสแกนอุปกรณ์ของคุณเพื่อหาช่องโหว่ตรวจจับลิงก์ฟิชชิ่งแบบเรียลไทม์และยังแจ้งเตือนคุณหากคุณเปิดเผยข้อมูลผ่าน Wi-Fi ที่ไม่ปลอดภัย หากอาชญากรไซเบอร์จัดการเพื่อรับและรั่วไหลรหัสผ่านใด ๆ ของคุณเราจะแจ้งเตือนให้คุณทราบเช่นกันทำให้คุณสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านและบล็อกการเข้าถึงบัญชีของคุณที่ไม่ต้องการได้

 

อ่านหัวข้อเพิ่มเติมเกี่ยวกับ VPN และแอนตี้ไวรัสในบล็อกของเรา:

Claire Lynch

รู้จัก โปรแกรมกําจัดมัลแวร์ ดีที่สุดและควรมีในคอมพิวเตอร์

Previous article

คําสั่ง cmd network ง่ายๆ ตรวจสอบข้อมูลและคุณภาพเครือข่าย

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.