รีวิว Browsec VPN — ผู้ให้บริการ VPN น่าเชื่อถือแค่ไหน
VPN Reviews

รีวิว Browsec VPN – ผู้ให้บริการ VPN น่าเชื่อถือแค่ไหน

0

Browsec VPN คือ บริการเครือข่ายเสมือนจริง(VPN) บริการเครือข่ายส่วนตัวของพวกเขาถูกก่อตั้งขึ้นโดยบริษัท Browsec LLC ในประเทศรัสเซีย ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีเนื่องจากประเทศรัสเซียนั้นเป็นประเทศที่ไม่ได้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ nine eyes หรือหน่วยข่าวกรองระดับสากล บริการเครือข่ายของพวกเขาถูกสร้างขึ้นมาเพื่อมอบความเป็นส่วนตัวและยกระดับความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ต Browsec VPN ให้คำมั่นสัญญาว่าพวกเขาจะดูแลรักษาความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทุกคนอย่างเต็มที่ ดังนั้นเพื่อให้คุณได้ประโยชน์สูงสุดจากการใช้งานบริการเครือข่ายส่วนตัว เราขอพาคุณไปทำความรู้จักกับผู้ให้บริการ Browsec VPN พร้อมทั้งรับฟังคำแนะนำตามผู้เชี่ยวชาญและการทดสอบการใช้งานจริง

Browsec VPN software

ข้อเสนอของ Browsec VPN มีคุณสมบัติใดบ้าง

คุณสมบัติด้านความปลอดภัย

Browsec VPN ยื่นข้อเสนอในการมอบความปลอดภัยให้กับการใช้บริการอินเทอร์เน็ตให้แก่ผู้ใช้บริการ อย่างที่เข้าใจกันดีว่าเนื่องจากการใช้งานบริการอินเทอร์เน็ตในปัจจุบันนั้นมีความอันตรายและมีความน่ากลัวพอสมควร เพราะไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมอะไรก็ตามแต่บนอินเทอร์เน็ตมันย่อมมีความเสี่ยง มีผู้ใช้งานหลายคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการใช้งานอินเทอร์เน็ตโดยปราศจากการติดตามจากบุคคลภายนอก Browsec VPN จึงเห็นโอกาสและยื่นข้อเสนอนี้ให้กับผู้ที่สนใจ ซึ่งพวกเขามีตัวเลือกระบบการเชื่อมต่อโปรโตคอลทั้งหมดสองรูปแบบคือ IPsec โดยการเข้ารหัสแบบ AES256 (การเข้ารหัสระดับทหาร) และพร็อกซี HTTP ด้วยตัวเลือกโปรโตคอลทั้งสองอย่างนี้จะช่วยยกระดับความปลอดภัยให้กับการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณ

คุณสมบัติป้องกันไวรัส

Browsec VPN เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่มีกิจกรรมชอบเข้าเว็บไซต์สุ่มเสี่ยงที่เต็มไปด้วยไวรัส แน่นอนว่าโฆษณาบนเว็บไซต์บางแห่งนั้นเต็มไปด้วยไวรัสและสิ่งแปลกปลอมที่อาจเป็นภัยแก่คอมพิวเตอร์ของคุณ ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ๆถ้าหากคุณต้องประสบกับปัญหาเหล่านั้น แต่เดี๋ยวก่อน Browsec VPN ได้เสนอทางออกที่จะช่วยให้คุณอุ่นใจจากการท่องเว็บไซต์ต่างๆเหล่านั้น นั่นก็คือคุณสมบัติการป้องกันไวรัส จากการทดสอบประสิทธิภาพด้านการทำงานจากผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโลยี Browsec VPN นั้นสามารถป้องกันไวรัสได้จริงและตลอดระยะการใช้งานยังไม่พบการรั่วไหลใดๆของข้อมูล

คุณสมบัติปลดบล็อกสตรีมมิ่ง

Browsec VPN มีความสามารถในการปลดบล็อกแพลตฟอร์มการสตรีมมิ่ง คุณสมบัติในข้อดีอาจฟังดูดีแต่ Browsec กลับไปได้เป็นไปอย่างที่เราคิด เพราะจากการทดสอบการใช้งานโดยผู้เชี่ยวชาญ บริการเครือข่ายส่วนตัวของ Browsec นั้นสามารถปลดบล็อกแพลตฟอร์มการสตรีมมิ่งได้จริง แต่สามารถปลดบล็อกได้เพียงสองแพลตฟอร์มเท่านั้น คือ Netflix และ BBC ซึ่งเป็นที่น่าผิดหวังเพราะความสามารถในการปลดบล็อกของพวกเขานั้นไม่สามารถทำได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งพวกเขาล้มเหลวในการปลดบล็อกแพลตฟอร์มชั้นเยี่ยมอย่าง Disney+ และ Hulu ซึ่งยังมีแพลตฟอร์มอื่นๆอีกมากมายที่พวกเขายังไม่สามารถปลดบล็อกได้

Browsec VPN มีความตรงไปตรงมาเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวหรือไม่?

Browsec VPN ไม่ได้อยู่ภายใต้อำนาจการปกครองของหน่วยข่าวกรองสากล Nine Eyes และพวกเขาไม่มีนโยบายการบันทึกข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้บริการ ใช่แล้วนั่นคือสิ่งที่พวกเขาได้กล่าวเอาไว้ แต่เรากลับรู้สึกว่าพวกเขายังไม่มีความตรงไปตรงมามากพอถึงแม้พวกเขาจะบริสุทธิ์ใจก็ตาม ที่เราต้องกล่าวเช่นนี้ก็เพราะตัวเลือกการชำระเงินของพวกเขานั้นมีเพียงการชำระเงินแบบทั่วไปเช่น การชำระผ่านบัตรเครดิต MasterCard PayPal ซึ่งอันที่จริงพวกเขาควรจะมีตัวเลือกการชำระเงินที่ไม่ระบุตัวตนอย่างคริปโทเคอเรนซี

Browsec VPN มีการเก็บบันทึกข้อมูลใด ๆ หรือไม่?

Browsec VPN ไม่มีนโยบายการเก็บข้อมูลส่วนตัว

ความเร็วในการเชื่อมต่อของ Browsec VPN เร็วแค่ไหน?

Browsec VPN มีระดับความเร็วที่น่าทึ่ง ซึ่งพวกเขาเคยกล่าวเอาไว้ว่าผู้ใช้บริการทุกคนสามารถใช้ความเร็วอินเทอร์เน็ตได้ที่ 100 Mbps แบบไม่จำกัด

ใช้งานได้กับบริการสตรีมมิ่งหรือไม่?

Browsec VPN สามารถใช้งานกับบริการสตรีมมิ่งได้ แต่ได้แค่บางส่วนเท่านั้น

แพ็คเกจราคาและส่วนลด

Browsec VPN มีแผนการชำระเงินให้คุณได้เลือกทั้งหมด 3 รูปแบบ

  1. แบบรายเดือน ราคา 99$ ต่อเดือน
  2. แบบรายปี ราคา 33$ ต่อเดือน
  3. แบบเหมาจ่าย 2 ปี ราคา 00$ ต่อเดือน

ในกรณีการชำระเงินแบบรายเดือนคุณจะไม่ได้รับส่วนลดพิเศษอะไรเลย แต่ถ้าหากคุณเลือกแผนการชำระเงินแบบรายปีขึ้นไป คุณจะได้รับส่วนลดที่ถูกกว่าการซื้อแบบแผนรายเดือนปกติ

Browsec VPN มีการสนับสนุนลูกค้าหรือไม่

Browsec VPN มีการสนับสนุนลูกค้าที่ย่ำแย่ เพราะคุณจำเป็นต้องติดต่อหาพวกเขาผ่านทางอีเมลเพียงช่องทางเดียวเท่านั้น ซึ่งระยะเวลาในการตอบคำตามค่อนข้างใช้เวลานานและในบางครั้งอาจใช้เวลาเป็นวัน

Leak Test, WebRTC Leaks หรือ DNS Leaks

สรุปคะแนน การรีวิว
ความเร็ว
7.5/10
ความปลอดภัย
6/10
ใช้งานง่าย
7.5/10
เซิร์ฟเวอร์
7/10
Result
7

 

อ่านรีวิวอื่นๆ ของเรา:

product-image

Browsec VPN

7

Browsec VPN เป็นบริการเครือข่ายส่วนตัวที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปกปิด IP ของตนเอง ซึ่งถ้าหากคุณกำลังคาดหวังเกี่ยวกับระดับความปลอดภัยขั้นสูง Browsec VPN อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดี

ข้อดี
  • นโยบายการบันทึกที่ปลอดภัย
  • มี Kill Switch
  • ใช้งานง่าย
  • มีการเข้ารหัสระดับทหาร
ข้อเสีย
  • ปลดบล็อกสตรีมมิ่งได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ
  • ข้อมูลเบื้องหลังไม่ชัดเจน
  • ไม่มีการชำระเงินด้วยคริปโทเคอเรนซี
Claire Lynch

รีวิว DotVPN — แนะนำรายละเอียดและคุณสมบัติ โดยผู้เชี่ยวชาญ

Previous article

รีวิว AVG Secure VPN – บทสรุปข้อดีและข้อเสีย

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews