BullGuard — Best Antivirus for High-Powered Protection
Malware/Antiviruses

BullGuard โปรแกรมสแกนไวรัสดีที่สุด เพื่อการป้องกันขั้นสุด

0

BullGuard เป็นบริษัท ในลอนดอนซึ่งพัฒนาซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสสำหรับผู้บริโภคและเครื่องมือรักษาความปลอดภัยยอดนิยมมาตั้งแต่ปี 2545 ผลิตภัณฑ์ BullGuard Antivirus รุ่นเริ่มต้นประกอบด้วยโปรแกรมป้องกันไวรัสโปรแกรมป้องกันแรนซัมแวร์การกรอง URL ที่เป็นอันตรายเครื่องสแกนช่องโหว่และที่น่าแปลกใจคือตัวเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับเกมและแอปพลิเคชันเต็มหน้าจออื่น ๆ มีการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันรวมถึงแชทสดหากคุณมีปัญหาใด ๆ หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นนักเล่นเกมตัวยง จะต้องตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน BullGuard เป็นแอนตี้ไวรัสที่ดีที่สุดสำหรับนักเล่นเกม และแน่นอนว่าสำหรับการทำงานในด้านอื่นๆนั้นก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน สามารถทดลองใช้ฟรี 30 วันโดยปราศจากความเสี่ยง ซึ่งหากคุณยังสงสัยเราได้รวบรวมข้อมูลของโปรแกรมอย่างละเอียดไว้ให้คุณ

เริ่มต้นใช้งาน BullGuard Internet Security

หากคุณต้องการเริ่มต้นการโปรแกรม BullGuard Internet Security ผู้พัฒนา โปรแกรม ให้ท่านได้สามารถ นำไปใช้กันก่อนเป็นจำนวน 30 วัน ซึ่งก่อนอื่นจะต้องเตรียมอุปกรณ์ที่สามรถรองรับโปรแกรมได้

ความต้องการขั้นต่ำของระบบรองรับระบบปฏิบัติการ ต่างๆ ที่หลากหลายมากมาย Windows 10 Windows 8 Windows 7 32 & 64 bits Windows Vista 32 & 64 bits Windows XP (SP 2 Minimum) ความต้องการด้านเทคนิค Memory: 1 GB RAM recommended Hard disk: 600 MB free space Internet Connection: Dial-up minimum

คุณสมบัติการป้องกันไวรัสที่ใช้ร่วมกัน

BullGuard Antivirus มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการป้องกันไวรัสจากการทดสอบของ AV-Test ที่จะรายงานการป้องกันไวรัสของ Windows และให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์เพื่อการทำงานได้อย่างมี ซึ่งจากการทดสอบพบว่า สามารถบล็อกมัลแวร์ที่รู้จักกันดีได้ 100% บล็อกภัยคุกคามแบบ zero-day 100% เพื่อให้การทดสอบเป็นไปได้อย่างต่อเนื่อง BullGuard  ทดสอบประเมินแพ็กเกจป้องกันไวรัสด้วยการทำการทดสอบของด้วยแอปของตนเองโดยใช้วิธีการคล้ายมัลแวร์ทั่วไปเพื่อใช้ประโยชน์จากเครื่องมือมาตรฐานของ Windows และดาวน์โหลดไฟล์ที่เป็นอันตราย BullGuard Antivirus จัดการสิ่งเหล่านี้ได้ดี นอกจากนี้ BullGuard Antivirus บล็อก URL ที่เป็นอันตรายในระดับเครือข่าย

คุณสมบัติการป้องกันไวรัสที่ใช้ร่วมกัน BullGuard มีดังนี้

 • การตรวจจับมัลแวร์
 • เครื่องสแกนไฟร์วอลล์ / เครือข่าย
 • VPN
 • Game Booster / การปรับแต่ง PC
 • การควบคุมโดยผู้ปกครอง
 • การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล
 • เบราว์เซอร์ที่ปลอดภัย

Basic Firewall

BullGuard มีไฟร์วอลล์ที่ทรงพลัง มีเมนูแบบเรียบง่ายที่มีตัวเลือกด้านความปลอดภัย 4 รูปแบบ คือ

 • การจัดการว่าโปรแกรมไหนสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้บ้าง
 • บันทึกการรับส่งข้อมูลทั้งหมดที่เข้าและออกจากเครือข่ายของคุณ
 • กิจกรรมเครือข่าย แบ่งปัน IP address แบบ local และ remote ในเครือข่ายของคุณ
 • สามารถตั้งให้ บล็อกโฮสต์ที่เฉพาะเจาะจง เลือกการแจ้งเตือนที่จะรับ

สำหรับผู้ใช้ขั้นสูงฟังก์ชันการบันทึกข้อมูลและกิจกรรมเครือข่าย ตอบโจทย์ความต้องการได้ดี ซึ่งสามารถบันทึกรายการกิจกรรมทั้งหมดที่เกิดขึ้นบนเครือข่าย หากเป็นผู้ที่ใช้งานมือใหม่สามารถเปิดไฟร์วอลล์และปล่อยให้มันทำงานได้เอง Network Scanner เชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi และทำการวิเคราะห์ปัญหาด้านความปลอดภัย และแจ้งเตือนทุกครั้งที่มีอุปกรณ์เครื่องใหม่เชื่อมต่อกับเครือข่าย สามารถป้องกันคนแอบใช้ Wi-Fi ของคุณ แต่จะอยู่ในหมวดแบบ Premium Protection เท่านั้น

วันที่ควบคุมโดยผู้ปกครอง

BullGuard Antivirus Protection

BullGuard Antivirus Protection Application

BullGuard สามารถตั้งค่าได้ในแท็บ Access ของส่วน Parental Control ผู้ปกครองสามารถเลือกที่จะ จำกัด การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตหรือการเข้าถึงพีซีทั้งเครื่อง นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดเวลาการเข้าถึงที่เฉพาะเจาะจงและ / หรือตั้งค่าขีด จำกัด เวลารายวันสำหรับแต่ละวันในสัปดาห์ดังที่แสดงด้านล่าง เราทดสอบฟังก์ชันการ จำกัด เวลาของคอมพิวเตอร์โดยเข้าสู่ระบบในฐานะเด็กในช่วงเวลาที่ห้าม หลังจากนั้นหนึ่งนาทีเราก็ออกจากระบบอีกครั้งโดยอัตโนมัติ เครื่องมือควบคุมสำหรับผู้ปกครองของมีการปกป้องสำหรับผู้ปกครอง เช่น กรองเนื้อหาออนไลน์ด้วยการบล็อกเว็บไซต์บางประเภท จำกัดช่วงเวลาการใช้อุปกรณ์โดยให้ใช้เฉพาะบางวันหรือเวลาเท่านั้น บล็อกไม่ให้ใช้งานแอปบางแอปด้วยรหัสผ่าน ป้องกันการส่งคำหลักบางคำหรือข้อมูลหรือป้องกันไม่ให้ป้อนข้อมูลเหล่านั้นลงในเบราว์เซอร์

เบราว์เซอร์ใหม่ที่ปลอดภัย

Secure Browser ที่สร้างขึ้นเองโดย BullGuard ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถท่องอินเทอร์เน็ตได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้นและที่สำคัญไปกว่านั้นคือแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยกว่าในการทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์และทำธุรกรรมออนไลน์ที่ละเอียดอ่อนเช่นการซื้อของออนไลน์และการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตด้วยความมั่นใจ เบราว์เซอร์ที่ปลอดภัยป้องกันการโจมตีที่มุ่งเป้าไปที่เบราว์เซอร์เช่นการไฮแจ็คการใช้งานคนในเบราว์เซอร์รูทคิทการแทรกกระบวนการและการโจมตีด้วยรีโมทคอนโทรลและบล็อกส่วนขยายและปลั๊กอินที่เป็นอันตราย นอกจากนี้ยังป้องกันการโจมตีเครือข่ายเช่นการปลอมแปลง DNS และ TLS / SLS และเพิ่มชั้นการป้องกันภัยคุกคามเว็บไซต์โดยการกรองเนื้อหาที่เป็นอันตรายรวมทั้งตรวจจับฟิชชิงเว็บไซต์ BullGuard Secure Browser ช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีการเปิดใช้งานการป้องกันคอมพิวเตอร์ความปลอดภัยของเครือข่ายมีความแข็งแกร่งและผู้ใช้จะไม่หลงเข้าไปในเว็บไซต์ที่เป็นอันตรายโดยไม่ได้ตั้งใจ

BullGuard Internet Security ราคาเท่าไหร่?

หากใครที่สนใจใช้งานเรามีแผนที่ให้เลือก 3 แบบสำหรับงบประมาณและอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตามหากคุณยังไม่มั่นใจสามารถทดลองใช้บริการ ว่ามันเหมาะกับคุณหรือไม่เราบริการรับประกันคืนเงินใน 30 วัน

สำหรับแผนที่ถูกที่สุดคือ BullGuard Antivirus มีคุณสมบัติเด่น 3 อย่าง คือ

 • แอนตี้ไวรัสสแกนมัลแวร์และระบบแบบเรียลไทม์
 • สแกน Windows และโปรแกรมเพื่อตรวจสอบว่าคุณต้องอัปเดตหรือไม่
 • PC Tune Up & Game Booster เพิ่มประสิทธิภาพ CPU ระหว่างการเล่นเกมที่ใช้ทรัพยากรเยอะและคุณสมบัติการเพิ่มประสิทธิภาพอุปกรณ์ต่าง ๆ

ผมรู้สึกไม่ประทับใจกับแพ็คเกจนี้เนื่องจากมันมีคุณสมบัติน้อยมากเมื่อเทียบกับราคา แต่ก็อาจจะน่าดึงดูดสำหรับนักเล่นเกมที่มีงบประมาณจำกัด

ผลกระทบใกล้ศูนย์ต่อประสิทธิภาพ

ทีมบริการลูกค้าของ BullGuard สามารถทำงานได้ดี สามารถใช้บริการแชทสดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันได้ในช่วงเวลาต่าง ๆ ของวัน มีคำตอบที่ผมต้องการ โดยคุณจะได้คำจอบทางอีเมลภายใน 8 ชั่วโมง

Our Score
Value
7.5/10
Support
8/10
Features
9/10
Interface
7/10
Result
7.9

คุณอาจชอบ:

7.9

Claire Lynch

Avira Prime สแกนไวรัสให้ประสิทธิภาพระบบที่ดีที่สุด

Previous article

Panda Dome สแกนไวรัสในราคาและการป้องกันที่ดีที่สุด

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.