Fastest Free VPN Services That Work in 2021
VPN

โปรแกรม VPN ฟรี น่าใช้ รับรองเร็วและดีที่สุดใน 2021

0

เป็นทางเลือกสำหรับการใช้งานอินเตอร์เน็ตที่สามารถสร้างความปลอดภัยและลื่นไหลให้แก่ผู้เล่น เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ สำหรับโปรแกรม VPN (Virtual Private Network) หรือที่เรียกในภาษาไทยว่า “เครือข่ายส่วนตัวเสมือน” ซึ่งจะเป็นซอฟต์แวร์ที่ได้ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นเพื่อการปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน ให้ผู้ใช้สามารถรับส่งข้อมูลในอินเตอร์เน็ตได้อย่างเป็นส่วนตัวและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ช่วยป้องกันการโจมตีหรือแทรกแซงจากแฮกเกอร์ รัฐบาลและผู้อื่น อีกทั้งคุณยัง ฟรี vpn ในการทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงเนื้อหาต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลกที่มีการปิดกั้นข้อมูลหรือการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งที่อยู่ของคุณ เป็นต้น

รีวิวบริการ 5 vpn ฟรี

ในปัจจุบันนี้โปรแกรม VPN เป็นที่นิยมอย่างเหล่าผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตจำนวนมาก เนื่องจากประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยและยังมีค่าใช้จ่ายที่ถูก โดยคุณสามารถที่จะเลือกใช้งานได้ทั้งในรูปแบบ vpn ฟรี และแบบจ่ายเงินที่จะมีให้เลือกทั้งรายเดือนและรายปี

สำหรับการใช้งาน โปรแกรม vpn แบบฟรี นั้นในปัจจุบันมีทางเลือกให้คุณหลากหลายผู้ให้บริการที่แต่ละแห่งก็จะมีความโดดเด่นของระบบการทำงานที่แตกต่างกันออกไป เพื่อให้คุณสามารถมองเห็นภาพรวมของการใช้งานฟรี vpn ได้อย่างดีที่สุด เราได้รวบรวมข้อมูลเพื่อรีวิวพร้อมกับนำเสนอสิ่งที่คุณควรรู้เพื่อการเลือกใช้ server ฟรีที่เร็วและดีที่สุดในปี 2021 มาแนะนำ

1. Windscribe

เริ่มต้นกันที่ Windscribe ผู้ให้บริการ โปรแกรม vpn ฟรี ที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีในชื่อที่มีคุณภาพสูงและได้รับการไว้วาใจจากเหล่าผู้เล่นอินเตอร์เน็ตมากมาย โดยคุณสมบัติพิเศษของ Windscribe ก็คือ ข้อมูลฟรีทุกเดือนเดือนละ 10 GB ที่ถือว่าคุ้มค่าอย่างมาก อีกทั้งยังสามารถใช้เข้าถึงเนื้อหาที่ถูกบล็อกในอีก 10 ประเทศได้อีกด้วย การเข้ารหัสของ Windscribe นั้นมีความแข็งแกร่งและประสิทธิภาพในการบล็อกโฆษณาและป้องกันมัลแวร์สูง รองรับการใช้งานทอร์เรนต์

อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้กับ HBO, Netflix และการใช้งานฟรี vpn ของ Windscribe นั้นสามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับระบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Linux, Firefox, Windows, macOS และ Chrome ที่ถือว่าในปี 2021 นี้ Windscribe เป็นหนึ่งในตัวเลือกของ VPN ที่ดีที่สุดอันดับต้นๆ ของโลกเลยทีเดียว ซึ่งคุณสามารถที่เต็มอิ่มไปกับการสตรีมที่มีภาพความคมชัดสูงที่เชื่อมได้นานกว่า 3 ชั่วโมง รวมถึงระบบความปลอดภัยที่ทันสมัยและมีคุณภาพ รองรับโปรโตคอล VPN หลายตัวรวมถึงการเข้ารหัส AES ที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

Windscribe VPN

Windscribe VPN Main Screen

ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งาน server ฟรีหรือชำระเงิน Windscribe ก็จะมอบฟีเจอร์พิเศษในการใช้งานต่างๆ ที่ไม่ต้องเสียเงินแต่ก็เข้าถึงง่าย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือการบล็อกโฆษณารวมถึงมีไฟร์วอลล์ที่สามารถบล็อกการรับส่งข้อมูลทั้งหมดที่อยู่บริเวณนอกเส้นทางไม่ให้เกิดการรั่วไหล อีกทั้งยังทางบริษัทนี้ยังมีนโยบานความเป็นส่วนตัวที่ดีเยี่ยมในเรื่องการจัดเก็บข้อมูลและจะไม่มีการบันทึกข้อมูลใดๆ ทั้งสิ้นเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัว ตลอดจนการสามารถใช้งานได้บนแอปพลิเคชั่นสำหรับเดสก์ท็อปและระบบบราวเซอร์

2. hide.me

ถ้าหากคุณกำลังมองหาบริการ vpn ฟรี ที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพสูงในเมืองไทย hide.me เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้คุณได้รับการดูแลที่ดีที่สุด คุณจะได้รับข้อมูลฟรีถึง 10GB ในทุกเดือนพร้อมกับสิทธิภาพโยชน์มากมายที่สามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่นได้อย่างสะดวกรวดเร็ว hide.me ใช้งานได้ง่ายและมีฟีเจอร์ความปลอดภัยขั้นสูง การป้องกันที่แข็งแกร่งอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นระบบ Kill Switch อัตโนมัติ, การเข้ารหัส AES ที่มีความปลอดภัยสูง, นโยบายการไม่บันทึกข้อมูลและระบบการป้องกันการรั่วไหล

VPN ของ hide.me นั้นรองรับโปรโตคอลที่มีความหลากหลายและคุณสามารถที่จะเชื่อมต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าคุณสามารถเลือกสิ่งที่เหมาะสมและสะดวกที่สุดสำหรับการใช้งานผ่านอุปกรณ์ของคุณ ซึ่งในการใช้งานนั้น hide.me จุดเด่นที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้เล่นอย่างก็คือเรื่องที่ผู้ใช้ไม่จำเป็นที่จะต้องป้อนรายละเอียดหรืออีเมลใดๆ ที่เป็นส่วนตัวในการสมัครการใช้งานเพื่อที่จะเป็นการปกป้องตัวตนของผู้ใช้

โดย hide.me สามารถเชื่อมต่อ server ฟรีได้ถึง 5 เซิร์ฟเวอร์ โดยตั้งอยู่ที่ สหรัฐอเมริกาฝั่งตะวันตก, สหรัฐอเมริกาฝั่งตะวันออก, เยอรมนี, เนเธอร์แลนด์, เยอรมนีและแคนาดา รวมถึงฟีเจอร์สำหรับใช้ hide.me vpn ฟรียังสามารถเข้าถึงการใช้อินเตอร์เน็ตแบบไม่มีโฆษณาได้ตลอด 24 ชั่วโมงเป็นประจำทุกวัน,  การสนับสนุนทางเทคนิครวมถึงการใช้ระบบ Split-tunnelling

3. ProtonVPN

ต่อกันที่โปรแกรมยอดฮิตของ ProtonVPN ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นในเรื่องของข้อมูลและเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่จำกัดใน 3 ประเทศ โดยผู้ให้บริการ vpn ฟรีแห่งนี้ มีนโยบายการไม่บันทึกข้อมูลในการใช้งานและมีความชัดเจนในเรื่องกฏหมายความเป็นส่วนตัวของสวิสที่ปกป้องตัวคุณได้เป็นอย่างดี ProtonVPN มาพร้อมกับ Kill – Switch อัตโนมติและการเข้ารหัสที่มีความแข็งแรงสูง สมารถที่จะใช้งานได้ดีกับ Kodi, YouTube และ Spotify

ProtonVPN รองรับระบบ IOS, Andriod, Linux, MacOS และ Windows ที่จะมีการนำเสนอบริการพรีเมี่ยมที่คุณสามารถใช้งานได้แบบ server ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่ยอดเยี่ยม มาพร้อมกับการใช้ข้อมูลที่ไม่มีการจำกัด ไม่มีโฆษณา และคุณสามารถที่จะเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ได้ถึง 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศสหรัฐอเมริกา, เนเธอร์แลนด์และญี่ปุ่น โดยทางบริษัทนี้จะมีอินเทอร์เซฟที่สามารถใช้งานได้ง่ายและรองรับหลายแพลตฟอร์ม

รวมถึงยังมีฟีเจอร์พิเศษอย่าง Quick Connect ที่ให้คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ใกล้เคียงมากที่สุด และมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม ฟีเจอร์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะในเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น ระบบการป้องกันการรั่วไหลของ DNS, การเข้ารหัส AES ที่มีคุณภาพสูงหรือ Kill Switch อัตโนมัติ เป็นต้น

Proton VPN App

Proton VPN App Screenshot

4. NordVPN

มาถึงคราวของผู้ให้บริการ vpn ฟรีที่มีชื่อเสียงและมาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าสนใจหลายอย่าง โดยคุณสามารถใช้งาน NordVPN ได้อย่างง่ายโดยปราศจากความเสี่ยงและมีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน สำหรับการใช้งาน ฟรี vpn ของที่นี่นั้นคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับ 5,400 เซิร์ฟเวอร์รวมจาก 59 ประเทศ รวมถึงอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงภายในประเทศไทยที่สามารถเข้าใช้งานได้อย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน โดยความปลอดภัยของ NordVPN นั้นรองรับทั้งการป้องกันมัลแวร์, การเข้ารหัส 256-bit และ Kill Switch

NordVPN สามารถใช้งานได้กับหลากหลายแพลตฟอร์มนับร้อยกว่ารายการ เช่น HBO, Sling TV, Showtime, Hulu, Netflix, Amazon Prime Video เป็นต้น อีกทั้งยังรองรับและสามารถเข้าได้ระบบปฏิบัติการ iOS, Andriod รวมถึง เราเตอร์, Chrome, Linux, Firefox, macOS และ Windows เป็นต้น

5. TunnelBear

เรียกได้ว่าเป็น vpn ฟรีที่น่าสนใจและมีชื่อเสียงอย่างมากสำหรับ TunnelBear เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่มีขนาดใหญ่พร้อมกับคุณสมบัติมากมาย โดยมาพร้อมกับฟรี vpm ข้อมูล 500MB ทุกเดือน สามารถเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ได้มากกว่า 22 ประเทศ ใช้งานได้ทั้งกับ Spotify และ YouTube รองรับระบบ Opera, Firefox, Chrome, macOS และ Windows รวมถึง iOS และ Andriod ที่ TunnelBear จะมาพร้อมกับความน่ารักของอินเทอร์เซฟที่มีอนิเมชั่นเป็นน้องหมีกริซลี่สุดน่ารักที่ใช้งานได้ง่าย ความเร็วในการเชื่อมต่อก็มีความลื่นไหลอยู่ในระดับที่เหมาะสมเลยทีเดียว

สำหรับระบบความปลอดภัยนั้น TunnelBear จะไม่มีการจัดเก็บข้อมูลต่างๆ ของผู้ใช้งานและรักษาความเป็นส่วนตัวได้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังผ่านการทดสอบในการเข้ารหัส AES 256-bit  จากองค์กรอิสระและยังสามารถปลดบล็อคเว็บไซต์หรือเนื้อหาที่มีการจำกัดการเข้าถึงในพื้นที่ต่างๆ ได้อีกด้วย

Tunnel Bear VPN

Tunnel Bear VPN Logo

ข้อสรุป

และนี่ก็เป็นการแนะนำ 5 บริการ vpn ฟรีที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ สามารถเชื่อมต่อได้ด้วยความเร็วที่เหมาะสม ความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพสูงพร้อมกับคุณสมบัติต่างๆ ในการใช้งานโปรแกรม ฟรี vpn ที่คุณจะได้รับความประทับใจเป็นพิเศษ สำหรับใครที่กำลังมองหาการใช้งานฟรี vpn อยู่ แนะนำ 5 บริการจากบริษัทชั้นนำนี้ที่รับรองเลยว่าคุณจะได้รับทั้งประสิทธิภาพในการท่องโลกอินเตอร์เน็ตที่ปลอดภัยและประหยัดอย่างแน่นอน

 

รีวิว VPN เพิ่มเติมในบล็อกของเรา:

Claire Lynch

5 โปรแกรมสแกนไวรัส pc ที่ดีที่สุด ใช้งานได้ฟรีตลอดปี 2021

Previous article

วิธีโหลดวีดีโอจาก YouTube ฟรี โหลดง่ายแบบไม่ต้องลงโปรแกรม

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN