รีวิว Goose VPN — การทดสอบและการรีวิวที่ซื่อสัตย์
VPN Reviews

รีวิว Goose VPN – การทดสอบและการรีวิวที่ซื่อสัตย์

0

Goose VPN เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายส่วนตัวขนาดย่อมที่อาจมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับผู้ให้บริการรายใหญ่ในอุตสาหกรรม VPN ผู้ให้บริการเครือข่ายส่วนตัวแห่งนี้มีรากฐานการก่อตั้งมาจากประเทศเนเธอร์แลนด์ พวกเขามีขนาดเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด 60 เซิร์ฟเวอร์ ซึ่งกระจายตัวอยู่ใน 25 ประเทศทั่วโลก หากเปรียบเทียบขนาดของเซิร์ฟเวอร์กับผู้ให้บริการรายใหญ่ในอุตสาหกรรม VPN เราจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า GooseVPN เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายส่วนตัวที่มีขนาดเล็กกว่ามาก แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับพวกเขาเลย เนื่องจากพวกเขามาพร้อมกับคุณสมบัติที่โดดเด่นพร้อมดึงดูดผู้ใช้บริการทุกคน ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่น่าเหลือเชื่อทำให้ GooseVPN คือหนึ่งในผู้ให้บริการเครือข่ายส่วนตัวที่น่าสนใจ ซึ่งเราจะมาหาคำตอบไปพร้อมกันว่า Goose VPN คุ้มค่าแก่การขนานนามว่า “The Greatest VPN” หรือ “ VPN ที่ยอดเยี่ยม” หรือไม่ โปรดติดตามการทดสอบประสิทธิภาพการทำงานจากผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีโดยตรงจากเนื้อหาด้านล่างต่อไปนี้

Goose VPN Banner Image

คุณสมบัติของ Goose VPN

คุณสมบัติความเป็นส่วนตัว

Goose VPN มาพร้อมกับตัวเลือกการเชื่อมต่อโปรโตคอลที่หลากหลาย ซึ่งมีทั้งหมด 5 รูปแบบให้คุณได้เลือกใช้ตามความถนัด ได้แก่ IKEv2, OpenVPN, PPTP, L2TP/IPSec ด้วยคุณสมบัติตัวเลือกการเชื่อมต่อโปรโตคอลเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถทำการส่งผ่านข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตได้อย่างปลอดภัยและมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น คุณอาจจะเคยรู้สึกกังวลเกี่ยวกับการส่งผ่านข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตที่อาจถูกขโมยโดยอาชญากรทางอิเล็กทรอนิกส์ แต่ความกังวลนั้นจะหมดไปเพราะ Goose VPN จะช่วยปกป้องคุณจากอันตรายเหล่านั้นที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

คุณสมบัติการสตรีมมิ่ง

Goose VPN สามารถทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพมากพอสมควร จากการทดสอบการใช้งานโดยผู้เชี่ยวชาญพบว่า Goose VPN นั้นมีคุณสมบัติในการปลดบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งชั้นนำที่อย่าง NetflixUS ได้อย่างง่ายดาย แต่เป็นเรื่องที่น่าเศร้าเพราะ GooseVPN ไม่สามารถใช้งานเพื่อปลดบล็อก Disney+, BBC iPlayer, Amazon Prime และด้วยจุดบกพร่องในส่วนนี้อาจทำให้ผู้ใช้งานบางคนพลาดโอกาศในการรับชมแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่น่าสนใจเหล่านี้ได้ ดังนั้นถ้าหากคุณกำลังคาดหวังเกี่ยวกับประสิทธิภาพในการปลดบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งแบบเต็มรูปแบบ Goose VPN อาจไม่ใช่บริการเครือข่ายส่วนตัวที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ

Goose VPN ปลอดภัยและไม่ระบุตัวตนหรือไม่?

Goose VPN มีระบบรักษาความปลอดภัยที่สามารถไว้วางใจได้ เพราะพวกเขามีตัวเลือกการเชื่อมต่อโปรโตคอลที่หลากหลายซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชัน Kill Switch ที่สามารถยกระดับความปลอดภัยให้กับการใช้บริการ VPN ได้อย่างดีเยี่ยม สิ่งต่างๆเหล่านี้ทำให้เรามั่นใจและไว้วางใจในความปลอดภัยของพวกเขาได้มากพอสมควร

ในส่วนของคุณสมบัติไม่ระบุตัวตนเราถือว่าสิ่งนี้เป็นปัจจัยพื้นฐานที่คุณควรจะได้รับจากการใช้บริการเครือข่ายส่วนตัวอยู่แล้ว แน่นอนว่า GooseVPN นั้นมีความประสิทธิภาพมากพอในการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ อีกทั้งพวกเขายังมีนโยบายที่ทำให้เราประทับใจอีกอย่างหนึ่งก็คือ นโยบายการไม่บันทึกข้อมูลของผู้ใช้งาน ซึ่งเราได้ตรวจสอบแล้วว่าพวกเขาไม่ได้มีการบันทึกข้อมูลของผู้ใช้งานแต่อย่างใด

ความเร็วและประสิทธิภาพ

Goose VPN มีประสิทธิภาพด้านความเร็วที่ยอดเยี่ยมอย่างน่าประหลาดใจ จากการทดสอบประสิทธิภาพด้านความเร็วโดยผู้เชี่ยวชาญของเราพบว่า GooseVPN สามารถรักษาระดับความเร็วสูงสุดได้ถึง 170 Mbps เลยทีเดียว ซึ่งในบางครั้งอาจมีปัญหาเรื่องความเสถียรเล็กน้อย แต่มันก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการใช้งานมากนัก

Goose VPN ดีสำหรับการ torrent/p2p หรือไม่

Goose VPN สามารถใช้งานเพื่อการทอร์เรนต์และ P2P ได้อย่างมีประสิทธิภาพในหลายๆเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา

Goose VPN ดีสำหรับการสตรีมหรือไม่

Goose VPN มีประสิทธิภาพปานกลางในด้านการสตรีม เพราะสามารถปลดบล็อก NetflixUS ได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

ฉันสามารถพูดคุยกับฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของพวกเขาจริงๆ ได้หรือไม่

Goose VPN มีฝ่ายสนับสนุนผ่านทางแชทสดและอีเมล ซึ่งผู้ใช้บริการทุกคนสามารถติดต่อหาพวกเขาได้ตลอด 24 ชั่วโมง จากการทดสอบการสนทนากับฝ่ายสนับสนุนเรามีความประทับใจมากพอสมควร เพราะทีมงานของพวกเขามีความรู้และทักษะในการแก้ปัญหาให้กับผู้ใช้บริการทุกคนอย่างมีประสิทธิภาพ

Goose VPN ราคาและโปรโมชัน

Goose VPN Price Table Image

Goose VPN เสนอแผนชำระค่าบริการรายเดือนที่ 12.99$ ซึ่งถ้าหากคุณเลือกใช้แผนแบบรายปีจะมีค่าใช้จ่ายเฉลี่ยอยู่ที่ 4.99$ เท่านั้น และถ้าหากคุณต้องการค่าใช้ที่ถูกที่สุดเราขอแนะนำแผนการชำระเงินแบบสองปี เพราะมีราคาเฉลี่ยตกเดือนละ 2.99$ เท่านั้น

Leak Test, WebRTC Leaks หรือ DNS Leaks

สรุปคะแนน การรีวิว
ความเร็ว
8/10
ความปลอดภัย
8/10
ใช้งานง่าย
8/10
เซิร์ฟเวอร์
4/10
Result
7

 

อ่านรีวิว VPN อื่นๆ ของเรา:

product-image

Goose VPN

7

Goose VPN เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายส่วนตัวที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยมากพอสมควร แต่ปัญหานั้นติดอยู่ตรงที่ความสามารถในการปลดบล็อกแอปสตรีมมิ่งและขนาดเซิร์ฟเวอร์ที่น้อยเกินไป ถ้าหากพวกเขาสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ในอนาคต เราเชื่อว่า Goose VPN จะเป็นผู้ให้บริการ VPN อีกหนึ่งแห่งที่มีความน่าสนใจเทียบเท่ากับผู้ให้บริการ VPN ยักษ์ใหญ่หลายๆแห่ง

ข้อดี
  • ราคาถูก
  • การสนับสนุนดีเยี่ยม
  • มีความรวดเร็ว
  • รองรับทอร์เรนต์ P2P
ข้อเสีย
  • ไม่สามารถปลดบล็อก Disney+, BBC iPlayer, Amazon Prime
  • เซิร์ฟเวอร์น้อย
Claire Lynch

การตรวจสอบ VPN Master แบบละเอียด – ดีจริงเหมือนโฆษณาหรือไม่?

Previous article

รีวิว Astrill VPN – ใช่ VPN ที่ดีและปลอดภัยหรือไม่?

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews