รีวิว Hide ALL IP VPN — สิ่งที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ
VPN Reviews

รีวิว Hide ALL IP VPN — สิ่งที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ

0

Hide ALL IP คือ ผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่ถูกสร้างโดยบริษัท Network & Speed ​​Inc ซึ่งได้มีการเปิดตัวครั้งแรกในปี 2014 บริการเครือข่ายของพวกเขามีการตั้งถิ่นฐานอยู่ที่ประเทศฮ่องกง ปัจจุบันพวกเขามีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 150 แห่งและกระจายตัวอยู่ใน 38 ประเทศ สำหรับตัวเลือกการใช้บริการ VPN ผู้ให้บริการ Hide ALL IP VPN อาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตหลายๆคน เนื่องจากพวกเขาสามารถมอบความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยความสามารถในการซ่อน IP ของผู้ใช้บริการโดยปราศจากการรั่วไหลของข้อมูล ผู้ให้บริการ VPN รายนี้จะมีอะไรบ้างที่น่าสนใจ โปรดติดตามข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจจากเนื้อหาด้านล่างนี้

Hide ALL IP VPN Software Image

ประโยชน์และคุณลักษณะที่สำคัญของ Hide ALL IP VPN

คุณสมบัติการซ่อน IP

Hide ALL IP ความน่าสนใจของผู้ให้บริการ VPN รายนี้คือ ความสามารถในการปกปิด IP ของผู้ใช้บริการซึ่งคุณสมบัตินี้จะช่วยให้คุณปราศจากการถูกจับตามองโดย ISP และกลุ่มแฮกเกอร์ ซึ่งถ้าหากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวและไม่ต้องการให้ใครมาจับตามองการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณ คุณสมบัติในข้อนี้ค่อนข้างจะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์สำหรับคุณมากทีเดียว เพราะจากการใช้งานจริงของผู้ใช้งานหลายๆคน Hide ALL IP VPN สามารถปกปิด IP ของผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติการปลดบล็อกเว็บไซต์

Hide ALL IP มีคุณสมบัติในการปลดบล็อกเว็บไซต์ คุณสมบัตินี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหานอกภูมิภาคของตนเองได้อย่างง่ายดายโดยปราศข้อจำกัดใดๆทั้งสิ้น และที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นคือ Hide ALL IP VPN สามารถใช้เพื่อปลดแบนเกมออนไลน์หรือสามารถใช้เพื่อปลดบล็อกบริการสตรีมมิ่งอย่าง NetflixUSA ได้อีกด้วย

คุณสมบัติการ Torrenting แบบไม่จำกัด

Hide ALL IP มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการทุกคนสามารถใช้งาน Torrenting บนเครือข่าย VPN ได้แบบไม่จำกัด ซึ่งไม่ว่าคุณจะทำการดาวน์โหลดไฟล์ขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ก็ตาม คุณก็สามารถโหลดได้แบบไม่อั้นโดยไม่มีการจำกัดความเร็วในการดาวน์โหลดใดๆทั้งสิ้น ซึ่งคุณสมบัติในข้อนี้จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการดาวน์โหลดไฟล์แบบอิสระ

ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย Hide ALL IP VPN

Hide ALL IP จากการทดสอบประสิทธิภาพด้านการป้องกันในด้านต่างๆของ Hide ALL IP VPN เราไม่พบการรั่วไหลของข้อมูลใดๆทั้งสินตลอดระยะเวลาการใช้งาน ซึ่งมันเป็นอะไรที่ค่อนข้างน่าประทับใจสำหรับการใช้บริการ VPN เพราะข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้งานนั้นถือเป็นสิ่งที่มีความสำคัญสูงสุด และถ้าหากผู้ให้บริการ VPN ไม่สามารถปกป้องข้อมูลของผู้ใช้งานได้ เราจะถือว่าผู้ให้บริการ VPN รายนั้นไม่มีความน่าเชื่อถือ

Hide ALL IP VPN มีความสามารถมากพอในการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้บริการ แต่ในบางครั้งเราก็มิอาจเชื่อคำพูดของพวกเขาได้อย่างเต็มที่ 100% เพราะในบางครั้งพวกเขาก็มีการประกาศเกี่ยวกับการขออนุญาตเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้งาน ซึ่งสิ่งนี้กลายเป็นสิ่งที่เราค่อนข้างกังวลเกี่ยวกับการใช้บริการ Hide ALL IP VPN ในด้านความปลอดภัยนั้นเราขอบอกตามตรงว่าพวกเขามีความปลอดภัยและมีความแข็งแกร่งในการปกป้องข้อมูลของผู้ใช้งาน แต่ในด้านของความน่าเชื่อถือนั้นพวกเขายังคงมีนโยบายคลุมเครือและไม่ชัดเจน

ผลการทดสอบความเร็ว Hide ALL IP VPN

จากการทดสอบความเร็วของ Hide ALL IP เราต้องขออนุญาตพูดตามความจริงว่า ระดับความเร็วของพวกเขานั้นมีระดับความเร็วที่อยู่ในระดับที่ต่ำมากๆ เพราะจากการทดสอบความเร็วพวกเขามีความเร็วเฉลี่ยอยู่ที่ 4-5 Mbps เท่านั้น ซึ่งตามมาตรฐานแล้วพวกเขาควรมีความเร็วอยู่ที่ระดับ 50 Mbps จากการหาข้อมูลเราพบสาเหตุของความล่าช้านั้นมาจากการปกปิด IP ของผู้ใช้บริการ (ปกติ ISP จะส่งความเร็วอินเทอร์เน็ตมาตามเลข IP) ดังนั้นการที่ Hide ALL IP VPN ทำหน้าที่ปกปิด IP ของผู้ใช้บริการแบบมิดชิดจึงอาจส่งผลต่อความเร็วในการใช้บริการ VPN

Hide ALL IP Browser Version

แพ็คเกจราคาและส่วนลด

คุณสามารถรับคุณสมบัติในการปกปิดตัวตนและฟีเจอร์อื่นๆเพิ่มเติมโดยการชำระเงิน 29$ ต่อปี ซึ่งเฉลี่ยตกเดือนละ 2.40$ ราคานี้ถือเป็นราคาที่ถูกและเหมาะสมคุ้มค่ากับคุณสมบัติที่คุณจะได้รับอย่างยิ่ง

การสนับสนุนและการบริการลูกค้า

ถ้าหากคุณมีความประสงค์ที่จะติดต่อหาฝ่ายบริการลูกค้า คุณสามารถเข้าไปติดต่อหาพวกเขาได้ที่เว็บไซต์ซึ่งช่องทางการติดต่อจะเป็นการกรอกแบบฟอร์มเพื่อพูดคุยผ่านทาง Email เป็นหลัก

ทางเลือกการใช้บริการ Hide ALL IP VPN

Hide ALL IP เป็นตัวเลือกการใช้บริการ VPN สำหรับผู้ที่เน้นความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก ซึ่งถ้าหากคุณกำลังมองหา VPN ที่ใช้สำหรับการสตรีมมิ่งหรือการเล่นเกม Hide ALL IP VPN เป็นตัวเลือกที่ไม่ตอบโจทย์อย่างยิ่งซึ่งเราขอแนะนำให้คุณลองมองหาผู้ให้บริการ VPN รายอื่น

สรุปคะแนน การรีวิว
ความเร็ว
2/10
ความปลอดภัย
7.5/10
ใช้งานง่าย
7.5/10
เซิร์ฟเวอร์
6.5/10
Result
5.9

 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ vpn-th.com:

product-image

Hide ALL IP

5.9

Hide ALL IP ค่อนข้างน่าประทับใจในเรื่องของความปลอดภัยและระบบการซ่อน IP ที่ทำได้อย่างดีเยี่ยมโดยไม่มีการรั่วไหล แต่สิ่งที่เป็นจุดบกพร่องคือประสิทธิภาพด้านความเร็วที่อยู่ในระดับต่ำ ปัญหานี้อาจเป็นสิ่งที่ทำให้คุณไม่สามารถใช้บริการการสตรีมมิ่งได้อย่างราบรื่น

ข้อดี
  • ไม่มีการรั่วไหลของข้อมูล
  • ราคาจับต้องได้
  • Torrenting ไม่จำกัด
  • สามารถใช้ปลดบล็อก NetflixUSA ได้
ข้อเสีย
  • ช้า
  • หน้าตาซอฟต์แวร์ล้าสมัย
  • สามารถใช้ได้เพียงบัญชีเดียว
  • นโยบายการบันทึกข้อมูลที่คลุมเครือ
Claire Lynch

รีวิว ibVPN — รายละเอียดราคาและคุณสมบัติในปี 2021

Previous article

รีวิว Speedify VPN — คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายหรือไม่ในปี 2021

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews