รีวิว Hide.me VPN ข้อดี-ข้อเสียและรายละเอียดทั้งหมด
VPN Reviews

รีวิว Hide.me VPN ข้อดี – ข้อเสียและรายละเอียดทั้งหมด

0

Hide.me เป็นชื่อที่รู้จักกันดีในอุตสาหกรรมด้าน VPN พวกเขานำเสนอตัวเลือกให้กับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการใช้งานอินเทอร์เน็ต พร้อมให้คำมั่นสัญญาว่าจะไม่มีการบันทึกข้อมูลของผู้ใช้บริการทุกคน ด้วยข้อเสนอและคำมั่นสัญญานี้ทำให้พวกกลายเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายส่วนตัวที่ใครหลายๆคนไว้วางใจ แน่นอนว่าเพียงคำพูดก็อาจไม่เพียงพอต่อการสร้างความไว้วางใจ พวกเขาได้อธิบายว่าตัวเลือกการเชื่อมเครือข่ายของพวกเขานั้นมีหลากหลายรูปแบบให้ผู้ใช้บริการได้เลือกสรรตามดุลพินิจ ไม่ว่าจะเป็น IKEv2, PPTP, L2TP, IPsec, OpenVPN, Softether, SOCKS และ SSTP ซึ่งการเชื่อมต่อทั้งหมดนี้มาพร้อมกับการเข้ารหัสการเชื่อมต่อแบบ AES-256 และเสริมความปลอดภัยสองชั้นด้วยฟังก์ชัน Kill Switch ซึ่งเราขอแนะนำให้คุณติดตามรายละเอียดที่น่าสนใจเพิ่มเติมต่อจากเนื้อหาด้านล่างนี้ เพื่อที่คุณจะไม่พลาดบริการ VPN ที่น่าสนใจเช่นนี้

Hide.me VPN Banner Image

คุณสมบัติเด่นที่ต้องพิจารณา

คุณสมบัติการเชื่อมต่อแบบส่วนตัว

Hide.me จะช่วยให้การใช้งานบริการเครือข่ายของคุณเต็มไปด้วยการรักษาความปลอดภัย หากคุณกำลังคิดว่ามีเพียงแฮกเกอร์เท่านั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณได้ เราต้องขอบอกเลยว่าเสียใจด้วยเพราะคุณกำลังคิดผิดอย่างร้ายแรง จริงอยู่ที่แฮกเกอร์นั้นถือเป็นตัวอันตรายสำหรับการใช้งานคอมพิวเตอร์ แต่เดี๋ยวก่อนคุณอาจจะมองข้ามอะไรบางอย่างไปเพราะรัฐบาลเองก็สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณได้เช่นกันจาก IP Adress เท่านั้นยังไม่พอทางผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ (ISP) ก็สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณได้เช่นกันไม่ว่าจะเป็น ประวัติการค้นหา ประวัติการใช้งาน วันเวลาหรือสถานที่ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่คุณหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้น Hide.me VPN จึงเสนอทางออกให้กับคุณโดยการเลือกใช้บริการเครือข่ายส่วนตัวเพื่อแก้ไขปัญหานี้

คุณสมบัติการปลดบล็อกเว็บไซต์

Hide.me กำลังช่วยเติมเต็มความฝันให้ใครหลายๆคนได้เป็นจริง ถ้าหากคุณกำลังตามหาเส้นทางการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่มีความเป็นอิสระแบบไร้ขีดจำกัด คุณสมบัติในข้อนี้จะต้องทำคุณหลงรัก เพราะ Hide me จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ต่างประเทศที่มีการกีดกันโดย Firewall แน่นอนมันไม่ใช่ปัญหาสำหรับ

Hide me เลย นั่นก็เพราะในปัจจุบันพวกเขามีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1400 เซิร์ฟเวอร์ใน 50 ประเทศ ซึ่งมันจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ในฝันที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย

คุณสมบัติปลดบล็อกสตรีมมิ่ง

Hide.me สามารถทำงานร่วมกับสตรีมมิ่งชั้นนำอย่าง Netflix และ Disney+ ได้อย่างไม่มีข้อกังขาใดๆ ถ้าหากคุณกำลังมองหาบริการ VPN ที่มีไว้เพื่อการใช้เพื่อความบันเทิง ขอแสดงความยินดีด้วยเพราะคุณมาถูกทางแล้ว Hide me สามารถปลดบล็อกแพลตฟอร์มการสตรีมมิ่งเหล่านี้ได้ ซึ่งมันเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการรับชมภาพยนต์หรือรายการโทรทัศน์จากต่างประเทศ

ความปลอดภัย- สามารถไว้วางใจ Hide.me ในเรื่องความเป็นส่วนตัวได้หรือไม่?

Hide.me เป็นบริการเครือข่ายส่วนตัว VPN ที่ไม่มีนโยบายการบันทึกข้อมูลของผู้ใช้งาน ซึ่งเรามีความประทับใจอย่างมากที่พวกเขาให้ความสำคัญกับข้อมูลส่วนตัวของเรา การใช้งานโดยรวมนั้นมีระบบการป้องกันอย่างดีเยี่ยมอีกทั้งยังมีการใช้รหัสการเข้าถึงแบบ AES-256 ที่มีความปลอดภัยสูง จากการทดสอบด้านการรั่วไหลของข้อมูลเรายังไม่พบปัญหาใดๆตลอดระยะเวลาการทดสอบ ดังนั้น Hide.me VPN จึงมีความปลอดภัยอยู่ในระดับที่ไว้วางใจได้

Hide.me VPN Software Screenshot

Hide.me ดีอย่างไรในแง่ของความเร็ว?

Hide.me ยื่นข้อเสนอการใช้งานแบบไม่มีการจำกัดแบนด์วิดท์ ซึ่งจากการทดสอบการใช้งานระดับความเร็วของพวกเขามีความเร็วอยู่ในระดับสูง ซึ่งดีมากสำหรับการใช้งานในหลายๆด้านทั้งการสตรีม การเล่นเกม หรือจะเป็นการท่องเว็บไซต์ทั่วไปก็สามารถทำได้อย่างลื่นไหล

Hide.me ทำงานร่วมกับสตรีมมิ่งอื่น ๆ ได้หรือไม่?

Hide.me VPN สามารถทำงานร่วมกับสตรีมมิ่งชั้นนำอย่าง Netflix และ Disney+ ได้

เข้ากันได้กับ BitTorrent หรือ P2P หรือไม่

Hide.me VPN รองรับการใช้งานการทอร์เรนต์และ P2P

เปรียบเทียบราคาของ Hide.me อย่างไร?

Hide.me VPN มีข้อเสนอราคาให้คุณเลือกทั้งหมด 3 รูปแบบ

 1. แบบรายเดือน ราคา 95$ ต่อเดือน
 2. แบบเหมา 6 เดือน ราคา 99$ ต่อเดือน
 3. แบบเหมารายปี ราคา 33$ ต่อปี

Hide.me มีการสนับสนุนลูกค้าที่ดีหรือไม่?

Hide.me VPN มีการสนับสนุนลูกค้าผ่านทางแชทสดซึ่งใช้เวลาในการตอบคำถามเพียง 1 นาทีเท่านั้น บอตามตรงว่าเราไม่เคยเจอฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่น่าประทับใจเท่า Hide.me VPN มาก่อน

Leak Test, WebRTC Leaks หรือ DNS Leaks

สรุปคะแนน การรีวิว
ความเร็ว
9.5/10
ความปลอดภัย
9.5/10
ใช้งานง่าย
9.5/10
เซิร์ฟเวอร์
7.5/10
Result
9

 

คุณอาจชอบ:

product-image

Hide.me

9

Hide.me VPN เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายส่วนตัวที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเต็มไปด้วยระบบการทำงานที่ครบครันสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบอีกทั้งยังมีการสนับสนุนลูกค้าที่รวดเร็ว แต่อาจมีราคาที่สูงไปเล็กน้อยและถ้าหากมีการปรับปรุงในส่วนนี้เราจะยกให้ Hide.me VPN เป็นบริการ VPN ที่ควรซื้ออย่างไม่ต้องสงสัย

ข้อดี
 • ฝ่ายบริการลูกค้าบริการดีมาก
 • คุณภาพครอบคลุม
 • รองรับทอร์เรนต์
 • ปลดบล็อกสตรีมมิ่งได้
 • รองรับการชำระเงินแบบไม่ระบุตัวตน
 • ไม่มีการเก็บข้อมูลผู้ใช้งาน
ข้อเสีย
 • ราคาแพง
 • ไม่มีเซิร์ฟเวอร์แบบเฉพาะ
Claire Lynch

รีวิว Turbo VPN — รีวิวแบบตรงไปตรงมาจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

Previous article

รีวิว DotVPN — แนะนำรายละเอียดและคุณสมบัติ โดยผู้เชี่ยวชาญ

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews