VPN Reviews

Hola VPN รีวิว 2021 – สิ่งสำคัญที่ต้องรู้สำหรับการเชื่อมต่อ

0

Hola VPN คือ ผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงระดับพรีเมียม หรือที่หลายๆคนมักเรียกว่า VPN (Virtual Private Network) ผู้ให้บริการ VPN รายนี้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2550 โดย Ofer Vilneski และ Derry Shirbman โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในอิสราเอล จุดเริ่มต้นของการคิดค้น VPN หรือเครือข่ายเสมือนจริงถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อการติดต่อสื่อสารในวงการทหาร เนื่องจากการส่งข้อมูลผ่านเครือข่ายไร้สายนั้นสามารถถูกแฮ็กหรือถูกขโมยได้ การจำลองเครือข่ายส่วนตัวขึ้นมาเพื่อป้องกันปัญหาการแฮ็กหรือการดักจับข้อมูลจึงเป็นสิ่งจำเป็น ในช่วงเวลาต่อมาการใช้งาน VPN ถูกดัดแปลงให้มีความทันสมัยมากขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในปัจจุบัน

Hola VPN Image

Hola VPN คุณสมบัติที่โดดเด่นมากที่สุด

อย่างที่ทราบกันดีว่าการใช้งานอินเทอร์เน็ตในปัจจุบันนั้นไร้ซึ่งความเป็นส่วนตัว เนื่องจากการค้นหาข้อมูลต่างๆผ่านทางอินเทอร์เน็ตจะถูกจับตามองโดยรัฐบาลหรือ ISP ตลอดเวลาซึ่งนี่อาจทำให้ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตหลายๆคนเกิดความไม่สบายใจ ดังนั้นการเลือกใช้งานบริการ VPN จึงถูกจัดเป็นทางออกที่มีประสิทธิภาพอีกทั้งยังทำให้คุณสนุกไปกับการท่องอินเทอร์เน็ตได้อย่างเต็มที่โดยปราศจากความกังวล ซึ่งในบทความนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับผู้ให้บริการ VPN ที่น่าสนใจนั่นก็คือ Hola VPN ผู้ให้บริการ hola vpn ใช้ยังไง hola vpn ดีไหมและคุ้มค่าแก่การใช้งานหรือไม่ คุณสามารถติดตามรายละเอียดสำคัญได้จากเนื้อหาด้านล่างต่อไปนี้ เพราะเราจะอธิบายว่า hola vpn ใช้ยังไงรวมถึงรายละเอียดสำคัญต่างๆที่คุณควรรู้ไม่ว่าจะเป็นความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ และประสิทธิภาพในการทำงานของผู้ให้บริการรายนี้

คุณสมบัติปกปิดตัวตน

Hola VPN จะทำให้การท่องอินเทอร์เน็ตของคุณเต็มไปด้วยความปลอดภัย ด้วยคุณสมบัติการปกปิดตัวตนกล่าวคือ ไม่ว่าคุณจะทำการค้นหาอะไรก็ตามแต่ในอินเทอร์เน็ตก็จะไม่มีใครสามารถระบุถึงตัวตนของคุณได้ไม่ว่าจะเป็นรัฐบาลหรือ ISP ก็ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้ เพราะการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณจะถูกเชื่อมต่อผ่านเครื่องเซิร์ฟเวอร์ของ Hola VPN ดังนั้นผู้ให้บริการ VPN จึงเปรียบเสมือนโล่กำบังที่คอยปกป้องคุณจากรัฐบาลและISP หรือแม้กระทั่งแฮ็กเกอร์ด้วยก็ตาม ซึ่งคุณสมบัตินี้จะช่วยยกระดับความเป็นส่วนตัวให้กับการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณได้อย่างแท้จริง

คุณสมบัติการป้องกันโฆษณา

Hola VPN มีคุณสมบัติในการกีดกันโฆษณาตามเว็บไซต์ต่างๆรวมถึงนโยบายคุกกี้ ซึ่งปัญหาเหล่านี้ถือเป็นสิ่งที่น่ารำคาญสำหรับผู้ใช้งานคอินเทอร์เน็ตหลายๆคน เราเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากให้โฆษณามารบกวนการทำกิจกรรมบนเว็บไซต์ของคุณอย่างแน่นอน ซึ่งข้อดีของการใช้งาน Hola VPN จะช่วยให้คุณไม่ต้องพบเจอกับโฆษณาที่น่ารำคาญอีกต่อไป ต้องขอบอกเลยว่าคุณสมบัตินี้ถือเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นมากที่สุดของผู้ให้บริการ Hola VPN เพราะนอกจากจะมีคุณสมบัติกีดกันโฆษณาแล้ว ทางผู้ให้บริการยังกล่าวอีกด้วยว่า Hola VPN นั้นสามารถป้องกันมัลแวร์ที่อาจติดมากับโฆษณาได้อีกด้วย

คุณสมบัติปลดบล็อกเว็บไซต์ hola vpn ดีไหม

Hola VPN มีคุณสมบัติในการปลดบล็อกเว็บไซต์ ดังนั้นหากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบการเสพคอนเทนต์จากต่างประเทศเป็นชีวิตจิตใจก็ไม่จำเป็นต้องกังวลอีกต่อไป เพราะคุณสามารถเลือกใช้บริการ VPS เพื่อปลดล็อคขีดจำกัดในการท่องเว็บไซต์ได้ง่ายๆ นอกจากนี้อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจคือ คุณสามารถใช้ Hola VPN เพื่อเข้าถึงแอปพลิเคชันต่างๆจากเว็บไซต์ต่างประเทศได้เช่นกัน ยกตัวอย่าง การติดตั้งเกมออนไลน์จากต่างประเทศ การดาวน์โหลดสื่อจากต่างประเทศและอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้คุณสมบัติการปลดบล็อกเว็บไซต์ยังช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานด้านอื่นๆของคุณได้อีกด้วย

Hola VPN Setup

Speed Test – Hola VPN เร็วพอหรือไม่

Hola VPN มีระดับความเร็วที่ค่อนข้างน่าประทับใจเลยทีเดียว ซึ่งระดับความเร็วที่กล่าวมานี้เพียงพอต่อการใช้งานทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น การท่องเว็บไซต์ การรับชมวีดีโอ การเล่นเกม การใช้งานแอปพลิเคชันต่างประเทศและอื่นๆ แต่เราต้องของบอกก่อนเลยว่า การที่คุณจะได้ระดับความเร็วที่น่าประทับนี้มาครอบครอง คุณจำเป็นต้องชำระค่าบริการในราคา 2.99$ เพื่อติดตั้ง Hola VPN เกรดพรีเมียม เพราะถ้าหากคุณเลือกใช้งาน Hola VPN แบบฟรีความเร็วที่คุณได้รับอาจจะไม่ค่อยมีความรวดเร็วมากนักแต่ก็ยังถือว่าอยู่ในระดับที่พอรับได้

ดีสำหรับการปกป้องข้อมูลหรือไม่?

หากถามว่า Hola VPN ดีสำหรับการปกป้องข้อมูลหรือไม่เราต้องขอให้คุณทำความเข้าใจก่อนว่า Hola VPN นั้นมีให้คุณเลือกใช้บริการทั้งสองรูปแบบคือ 1.แบบฟรี 2.แบบเสียเงิน

อธิบายระดับความปลอดภัยของการใช้งานแบบฟรีและแบบเสียเงิน

แบบฟรี

 • สำหรับการใช้งาน VPN แบบฟรีนั้นข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะไม่มีความปลอดภัยเท่าที่ควร เพราะ Hola VPN แบบฟรีจะไม่มีการปกปิดข้อมูลส่วนตัวแบบสมบูรณ์เพราะ การใช้งาน Hola VPN แบบฟรีจะเป็นเพียงการปรับเปลี่ยนตัวเลข IP เท่านั้น ซึ่งจริงๆแล้ว IP จริงๆของคุณก็ยังสามารถติดตามได้อยู่ ซึ่งถ้าหากมีคนนำ IP ของคุณไปทำเรื่องผิดกฎหมายมันจะเป็นปัญหาอย่างมากสำหรับคุณ

แบบเสียเงิน

 • หากคุณยอมเสียเงินเพื่อซื้อ Hola VPN แบบพรีเมียมคุณก็จะได้รับการปกปิดตัวตนแบบเต็มรูปแบบ ซึ่งการใช้งาน Hola VPN แบบเสียเงินจะมีประสิทธิภาพมากกว่าในด้านความปลอดภัย และการใช้งานแบบไม่ระบุตัวตน

แผนการกำหนดราคาและโปรโมชัน

Hola VPN Mobile App

Hola VPN มีแพ็กเกจให้คุณเลือกหลากหลายรูปแบบ และแต่ละแพ็กเกจก็จะมีราคาที่แตกต่างกัน ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมในการใช้งานของคุณ

แบบฟรี

 • ค่าใช้จ่าย: 0 เหรียญ/เดือน
 • ผู้ใช้งาน: 1 เครื่อง

แบบพรีเมียม

 • ค่าใช้จ่าย: 2.99 เหรียญ/เดือน
 • ผู้ใช้งาน: 10 เครื่อง

แบบอัลตร้า

 • ค่าใช้จ่าย 7.99 เหรียญ/เดือน
 • ผู้ใช้งาน: ไม่จำกัด

สรุป: คุณควรใช้ Hola VPN หรือไม่?

จากการทดสอบการใช้งาน Hola VPN สามารถสรุปได้ว่า หากคุณกำลังมองหาเครือข่าย VPS แบบฟรี การเลือกใช้งาน Hola VPN เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรใช้งานสุดๆเนื่องจาก ไม่มีความปลอดภัย และไม่มีความสามารถในการปกปิดตัวตนซึ่งเราขอแนะนำให้คุณมองหาผู้ให้บริการ VPN แบบฟรีรายอื่นที่มีความปลอดภัยมากกว่า

แต่ถ้าหากพูดถึงตัว Hola VPN แบบเสียเงินต้องขอบอกเลยว่า Hola VPN เป็นผู้ให้บริการที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้งานได้แบบเต็มประสิทธิภาพทั้งในด้านความรวดเร็ว ความปลอดภัย และความสามารถในด้านอื่นๆ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหา VPS ที่มีประสิทธิภาพ การเลือกใช้งาน Hola VPN แบบเสียเงินถือว่าเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Hola VPN
ครอบคลุมเซิร์ฟเวอร์กี่แห่ง?
Hola VPN มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์อยู่มากกว่า 2,000 เครื่อง ปัจจุบันมีผู้ใช้งานมากกว่า 180 ล้านคน และมีการให้บริการครอบคลุมพื้นที่ทั่วโลก
Hola VPN ปลอดภัยและถูกกฎหมายสำหรับใช้ในประเทศไทยหรือไม่?
Hola VPN แบบเสียเงินมีระดับความปลอดภัยค่อนข้างสูง ซึ่งแตกต่างกับการใช้งานแบบฟรีที่มีความปลอดภัยค่อนข้างต่ำ
มีการเก็บบันข้อมูลทึกไว้หรือไม่?
Hola VPN ไม่มีนโยบายเก็บบันทึกข้อมูลของผู้ใช้งานใดๆทั้งสิ้น
คุณสามารถปลดบล็อก Netflix US ด้วย Hola VPN ได้หรือไม่
Hola VPN สามารถใช้เพื่อปลดบล็อก Netflix US ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งความสามารถนี้จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับ Netflix ได้อย่างเต็มที่

Leak Test, WebRTC Leaks หรือ DNS Leaks

สรุปคะแนน การรีวิว
ความเร็ว
9.5/10
ความปลอดภัย
9/10
ใช้งานง่าย
9/10
เซิร์ฟเวอร์
7.5/10
Result
8.8

 

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ vpn-th.com:

product-image

8.8

ข้อดี
 • Hola VPN มีระดับความเร็วที่ค่อนข้างเร็ว
 • VPN มีรูปแบบที่ใช้งานง่าย
 • มีราคาไม่แพงมาก
 • สามารถปลดบล็อกเว็บไซต์ได้หลายรูปแบบ
 • การดาวน์โหลดและการตั้งค่าทำได้ง่ายมาก
อเสีย
 • ไม่ให้สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเช่น kill switch
 • ไม่ให้สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเช่น kill switch
Claire Lynch

รีวิว Vpngate – รายละเอียดเชิงลึกและการทดสอบความเร็ว ปี 2021

Previous article

รีวิว Betternet VPN 2021 – หากคุณเป็นลูกค้าของพวกเขา

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews