Hotspot Shield VPN Review - Does Hide My Ass Really Protect Your Privacy
VPN Reviews

Hotspot Shield VPN ช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวได้จริงหรือไม่

0

โปรแกรม vpn เมื่อคุณเชื่อมต่อกับ vpn ฟรี จะเข้ารหัสกิจกรรมอินเทอร์เน็ตทั้งหมดจากพีซีของคุณและกำหนดเส้นทางไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่ควบคุมโดย บริษัท ฟรี vpn ใครก็ตามที่อยู่ในเครือข่ายเดียวกับคุณจะไม่สามารถสอดแนมกิจกรรมของคุณได้และที่อยู่ IP ที่แท้จริงและตำแหน่งทางกายภาพของคุณจะถูกปิดบังบนเว็บ สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณพบว่าตัวเองกำลังใช้ Wi-Fi ที่ไม่ปลอดภัยและไม่ปลอดภัยที่ร้านกาแฟในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ที่บ้านซึ่ง ISP ของคุณกระตือรือร้นที่จะขายข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนของคุณฟรี vpn

สิ่งที่แนะนำและไม่แนะนำเกี่ยวกับ Hotspot Shield VPN

vpn คืออะไร สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่า vpn ฟรี ทำอะไรได้บ้างและทำไม่ได้ ในการปลอมตัวออนไลน์จริงๆคุณควรกำหนดเส้นทางการจราจรของคุณผ่านเครือข่าย Tor ที่เป็นเขาวงกต นอกจากนี้คุณควรปกป้องเครื่องของคุณด้วยโปรแกรมป้องกันไวรัสแบบสแตนด์อโลนปกป้องบัญชีของคุณโดยเปิดใช้งานการรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัยทุกที่ที่มีและใช้ตัวจัดการรหัสผ่านเพื่อสร้างรหัสผ่านที่ไม่ซ้ำใครและซับซ้อนสำหรับทุกไซต์และบริการฟรี vpn

hotspot shield vpn มีความสามารถในหลาย ๆ ด้าน ซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์มีความลื่นและใช้งานง่าย บริการนี้ได้รับการทดสอบความเร็วของเราและให้บริการที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากในภูมิภาคที่ส่วนอื่น ๆ ของอุตสาหกรรมไม่สนใจ บริการที่มาพร้อมกับบัญชี hotspot shield vpn proxy free นำมาซึ่งความสามารถเหนือ VPN กว่าคู่แข่งรายอื่นทำให้เทียบได้กับชุดเครื่องมือที่นำเสนอโดย บริษัท ป้องกันไวรัส ความจริงที่ว่าแอพจะช่วยให้คุณกำหนดเว็บไซต์บางแห่งให้โหลดโดยไม่ต้องเชื่อมต่อ vpn ฟรี ก็มีประโยชน์มากเช่นกัน

vpn คืออะไร อย่างไรก็ตามบริการมีราคาแพง และในขณะที่สร้างข้อโต้แย้งที่มีมูลค่าสูงเพื่อแสดงให้เห็นถึงต้นทุนดังกล่าว แต่ก็เป็นเรื่องง่ายที่จะจินตนาการได้ว่าไม่ใช่ว่าลูกค้าทุกคนจะพบว่าข้อเสนอที่รวมกลุ่มนั้นน่าสนใจ ฟรี vpn หากคุณมีผู้จัดการรหัสผ่านอยู่แล้วการสมัครสมาชิกฟรีไม่ได้มีแรงจูงใจมากนัก

hotspot shield vpn ทำเครื่องหมายในหลาย ๆ ช่องที่จะนำไปใช้เพื่อรับรางวัล Editors ‘Choice พร้อมกับผู้ชนะคนอื่น ๆ ของเรา Mullvad VPN, ProtonVPN และ TunnelBear VPN แต่การตัดสินใจของ บริษัท ในการสร้างรายได้จากข้อเสนอ ฟรี vpn ฟรีด้วยโฆษณาบน Android หมายความว่าจะต้องเกิดขึ้นในระยะสั้น เราไม่เชื่อว่า บริษัท จะทำอะไรก็ตามที่เป็นอันตรายและการวางโฆษณาในแอปนั้นถือเป็นเรื่องปกติสำหรับหลักสูตรนี้ แต่บริการที่ควรปรับปรุงความเป็นส่วนตัวของคุณเหนือสิ่งอื่นใดจะต้องได้รับมาตรฐานที่แตกต่างออกไป ความจริงที่ว่าไม่มีทั้งการตรวจสอบและรายงานความโปร่งใสยังช่วยลดโปรไฟล์ของ hotspot shield vpn proxy free

hotspot shield vpn เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณจ่ายค่าสมัครสมาชิก หากคุณต้องการ VPN ฟรีสามารถรักษาแบนด์วิดท์ของคุณให้ต่ำกว่า 500MB ต่อวันที่ 2 Mbps และยินดีที่จะสละความเป็นส่วนตัวด้วยแอพ Android เวอร์ชันฟรีก็จะทำให้งานสำเร็จเช่นกัน

VPN คืออะไร รีวิว Hotspot Shield VPN – ข้อดีข้อเสีย

แม้ว่าจะมีข้อบกพร่องเล็กน้อย แต่โดยรวมแล้วคุณสมบัติและประโยชน์นั้นมีมากกว่าข้อเสียใด ๆ นอกจากนี้ชื่อเสียงที่เป็นตัวเอกของ hotspot shield vpn ยังช่วยปลูกฝังความเชื่อมั่น

จุดเด่นของ hotspot shield vpn

  • ใช้งานง่ายดีเยี่ยม
  • ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
  • รับประกันคืนเงิน 45 วัน
  • ความหลากหลายของเซิร์ฟเวอร์ที่ยอดเยี่ยม
  • คุณสมบัติความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม
  • บริษัท นี้มีชื่อเสียงมากและดำเนินงานด้วยความโปร่งใส

hotspot shield vpn จุดด้อย

  • ฝ่ายบริการลูกค้าไม่สามารถตอบคำถามได้อย่างละเอียดแม้ว่าตัวแทนจะเป็นมิตรและรวดเร็ว
  • มี VPN ที่ดีกว่าอยู่ที่นั่น

แนะนำราคา Hotspot Shield VPN

โปรแกรม vpn ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าทำไม hotspot shield vpn จึงเป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงและสิ่งที่บริการนี้ดีที่สุดมาดูตัวเลือกการกำหนดราคาทั้งฟรีและ Elite เรื่องของ “Hotspot Shield ฟรี” อาจจะสับสนเล็กน้อยในตอนแรก เนื่องจากในทางเทคนิคมี VPN เวอร์ชันฟรีสองเวอร์ชัน นี่คือสิ่งที่ บริษัท พูดเกี่ยวกับเรื่องนี้: ด้วย Hotspot Shield คุณสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ VPN ฟรีของเรา หากคุณพอใจกับซอฟต์แวร์เวอร์ชันฟรีที่สนับสนุนโฆษณาของเราโปรดเก็บไว้! แต่เรายังเสนอการสมัครสมาชิกระดับ Elite ของเราให้ทดลองใช้ฟรี 7 วัน” ดังนั้นคุณมีสองตัวเลือกฟรี: VPN ฟรีที่รองรับโฆษณาที่คุณสามารถใช้ได้ตลอดชีวิต

โปรแกรม vpn ทดลองใช้ hotspot shield vpn proxy free ฟรี 7 วันซึ่งไม่มีโฆษณา คำแนะนำของฉัน? ข้ามเวอร์ชันฟรีถาวรและไปที่การทดลองใช้ฟรี โฆษณาเป็นการหยุดชะงักที่สำคัญและเป็นสิ่งที่คุณต้องการหลีกเลี่ยง อันที่จริง บริษัท เองชี้ให้เห็นว่า “ผู้ลงโฆษณาอาจสามารถรวบรวมข้อมูลบางอย่างได้โดยอิสระจากคุณหรืออุปกรณ์ของคุณในขณะที่แสดงโฆษณาจากแอปพลิเคชัน Hotspot Shield” เป็นเรื่องดีที่ hotspot shield vpn นำเสนอเวอร์ชันฟรีตลอดไป แต่ผู้ใช้ VPN ที่จริงจังต้องการประสบการณ์ที่ไม่มีโฆษณาเปลี่ยน vpn

โปรแกรม vpn ด้วยการทดลองใช้ฟรีคุณจะได้สัมผัสกับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมทั้งหมด hotspot shield vpn มีให้โดยไม่มีโฆษณาใด ๆ เพื่อความสะดวกของคุณคุณจะถูกเรียกเก็บเงินโดยอัตโนมัติเมื่อสิ้นสุดการทดลองใช้ หากคุณเปลี่ยนใจไม่ว่าด้วยเหตุผลใด (ฉันไม่คิดว่าคุณจะทำ) คุณสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อโดยไม่มีข้อผูกมัด ตอนนี้เรามาพูดถึง Hotspot Shield Elite ซึ่งเป็นบริการแบบชำระเงิน นี่คือแผนการสมัครสมาชิก Elite ที่คุณสามารถเลือกได้:

1 เดือน: $ 12.99 / เดือน

6 เดือน: $ 8.99 / เดือน

1 ปี: $ 5.99 / เดือน

ไม่ จำกัด : $ 119.99

เปลี่ยน vpn ยิ่งคุณซื้อครั้งเดียวมากเท่าไหร่คุณก็จะประหยัดเงินได้มากขึ้นเท่านั้น แผนยอดนิยมคือแผน 1 ปีซึ่งลด 53% เมื่อเทียบกับราคาที่คุณจ่ายเมื่อซื้อครั้งละ 1 เดือน ไม่ว่าคุณจะเลือกแผนใดคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่โดดเด่นเช่นเดียวกัน

เราแนะนำ Hotspot Shield VPN โปรแกรม vpn หรือไม่

เมื่อคุณดาวน์โหลดและติดตั้ง hotspot shield vpn แล้วใช้งานง่ายหรือไม่? จากประสบการณ์ของฉันใช่ ไคลเอนต์นั้นเรียบง่ายมากใช้งานง่ายและแทบจะไม่ต้องใช้ความพยายามในการตั้งค่า คุณเพียงแค่คลิกที่ปุ่มขนาดใหญ่เพื่อเชื่อมต่อเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการและรอ จากนั้นคุณก็เชื่อมต่อและพร้อมใช้งานเว็บ ที่ด้านซ้ายบนคุณจะพบเมนูการตั้งค่าซึ่งช่วยให้คุณควบคุมคุณสมบัติต่างๆเช่นสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วไหลของ IP เมื่อคุณเชื่อมต่อแล้วคุณจะสามารถดูได้ในหน้าต่างหลักว่าคุณกำลังเรียกดูประเทศใดที่อยู่เสมือนที่คุณกำลังแสดงอยู่และอัตราการอัปโหลดและดาวน์โหลดของคุณ มีการรับประกันคืนเงิน hotspot shield vpn หรือไม่? ใช่ hotspot shield vpn รับประกันคืนเงิน 45 วันซึ่งยอดเยี่ยมมาก บริษัท อื่น ๆ จำนวนมากเสนอการคืนเงินภายใน 7 วันหรือไม่มีการคืนเงินเลย คุณจึงมีเวลามากพอที่จะทดลองใช้บริการนี้เปลี่ยน vpn

hotspot shield vpn proxy free Customer Service หากคุณไปที่หน้า “ติดต่อ” บนเว็บไซต์ hotspot shield vpn คุณจะพบว่าตัวเองอยู่ในฐานความรู้ คุณสามารถค้นหาคำตอบได้หรือคลิกที่ปุ่ม ติดต่อฝ่ายสนับสนุน” เล็ก ๆ ที่สังเกตไม่เห็นซึ่งอยู่ด้านขวาใต้แบนเนอร์ด้านบน เมื่อใช้หน้านี้จะพาคุณไปคุณสามารถส่งตั๋วได้ กรอกข้อมูลในช่องแล้วคนจะติดต่อกลับ ต้องการพูดคุยกับใครบางคนอยู่? มีแชทสดบนไซต์ที่คุณสามารถใช้ได้เช่นกัน เมื่อฉันลองสิ่งนี้มีคนตอบเร็วและสุภาพ แต่ไม่สามารถตอบคำถามของฉันได้อย่างละเอียด แม้ว่าจะไม่พบหมายเลขโทรศัพท์ในไซต์ แต่คุณสามารถติดต่อ AnchorFree ได้ที่ 877-UNWIRE-1 เปลี่ยน vpn

แม้ว่าจะไม่มีอะไรรับประกันได้ว่าคุณจะสามารถท่องเว็บได้อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว แต่ Hotspot Shield ก็มีประวัติอันยอดเยี่ยม ด้วยเหตุนี้หากความเป็นส่วนตัวและการไม่เปิดเผยตัวตนเป็นข้อกังวลหลักของคุณนี่ควรเป็นหนึ่งใน VPN ตัวแรกที่คุณนึกถึง ด้วยการทดลองใช้งานฟรี 7 วันและรับประกันคืนเงิน 45 วันคุณไม่มีอะไรจะเสีย ทดลองใช้ Hotspot Shield และเพลิดเพลินกับการเข้ารหัสขั้นสูงและการป้องกันมัลแวร์แฮกเกอร์และบุคคลที่สอดแนมอื่นๆ

 

อ่านเพิ่มเติมรีวิว VPN ในบล็อกของเรา:

8.8

Claire Lynch

รีวิว CyberGhost VPN ยังใช้ได้ดีในปี 2021 หรือไม่?

Previous article

IPVanish VPN – ทดลองใช้งาน และคำถามที่พบบ่อยข้อดี-ข้อเสีย

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews