How to Unblock Porndig With a VPN or Proxy in Thailand
Pro Tips

วิธีเข้า Porndig จากไทยผ่าน VPN และการตั้งค่า Proxy

0

Porndig เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์สำหรับดูหนัง(ผู้ใหญ่)ออนไลน์ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง ถึงแม้ว่าอาจจะไม่ได้เป็นที่รู้จักในหมู่ผู้ใช้งานชาวไทยมากนัก แต่เว็บไซต์นี้ก็ยังได้รับความนิยมและมีผู้ใช้งานเว็บไซต์สูงจนรัฐบาลมีการแบนการเข้าใช้งาน

วิธีปลดบล็อก Porndig ผ่าน VPN

อย่างไรก็ตาม ด้วยความต้องการอย่างแรงกล้าในการเข้าไปศึกษาหาความรู้ การที่ Porndig โดนแบนก็ไม่คณามือพี่ไทยเท่าไหร่นัก ชาวไทยอย่างเราๆเก่งเรื่องการเสาะหาช่องทางอยู่แล้ว ดังนั้นวิธีการที่ง่ายที่สุดอันดับแรกในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ Porndig หรือเว็บไซต์อื่นๆ ที่โดนแบนก็คือการใช้งานผ่าน VPN

โดยผู้ให้บริการเครือข่าย VPN ในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อหรือแต่ละผู้ให้บริการก็มีข้อดีข้อเสียและจุดเด่นจุดด้อยที่แตกต่างกันออกไป ซึ่ง VPN ที่คัดมาแล้วว่าการเชื่อมต่อมีความเสถียร ใช้งานได้ไม่กระตุก เหมาะสำหรับการใช้งานคลาสเรียนออนไลน์ Porndig ที่ต้องใช้ความไหลลื่นเพื่ออรรถรสที่ดีกว่า มีอยู่ 3 ตัว ตามรายละเอียดต่อไปนี้

  1. Pure VPN

VPN ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและมีประสิทธิภาพค่อนข้างดีเมื่อเทียบกับ VPN อื่นๆ ในท้องตลาด โดย Pure VPN ให้ผู้ใช้งานสามารถดูวีดีโอสื่อการสอนจากเว็บไซต์ Porndig ได้โดยไม่ต้องรอโหลด ด้วยการให้บริการของเซิร์ฟเวอร์จาก 59 ประเทศ และจุดให้บริการกว่า 5500 จุด ทำให้การเชื่อมต่อมีความเร็วมากพอที่จะสามารถโหลดคลิปวีดีโอลงบนมือถือได้อีกด้วย

  1. ExpressVPN

ExpressVPN เป็นอีกหนึ่ง VPN ที่ได้รับความนิยมในการใช้สำหรับดูหนังออนไลน์ เนื่องจากเป็น VPN ที่เชื่อมต่อได้ค่อนข้างเร็ว มีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกเยอะ และสามารถงานได้อย่างครอบคลุม

โดยผู้ใช้งานเว็บไซต์ Porndig ที่มีการใช้งานผ่าน ExpressVPN จะไม่ต้องนั่งหมดอารมณ์กับภาพและเสียงที่กระตุก อีกทั้งยังมาพร้อมกับการใช้งานฟรี 30 วันที่สามารถยกเลิกเมื่อไหร่ก็ได้เช่นเดียวกัน

  1. CyberGhost

CyberGhost ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าเว็บไซต์ Porndig หรือเว็บไซต์อื่นๆที่โดนแบนได้อย่างไม่จำกัด หน้าตาของตัวโปรแกรม VPN ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สามารถเชื่อมต่อได้สูงสุดถึง 7 เครื่องพร้อมกัน มีเพื่อนชวนเพื่อน มีพี่ชวนพี่ สำหรับใครที่มีจิตใจฝักใฝ่ทางธรรม การหาคนแชร์ค่า VPN เพื่อเข้าใช้งานเว็บไซต์ที่ถูกแบบก็เป็นอีกวิธีที่น่าสนใจเช่นกัน

วิธีอันบล็อก Porndig ผ่านการตั้งค่า Proxy

วิธีการปลดล็อก Porndig ผ่านการตั้งค่า Proxy นั้นมีความเกือบจะใกล้เคียงกับการเปลี่ยน DNS โดยการแก้ไข Proxy เป็นวิธีหนึ่งในการเข้าเว็บไซต์ผ่านเครือข่ายในประเทศอื่นๆ ยกตัวอย่างให้เห็นภาพง่ายๆเช่นเว็บไซต์ Porndig ที่ถูกบล็อกการใช้งานในไทย แต่สามารถเข้าได้ปกติสำหรับการเข้าใช้งานในประเทศอเมริกา

ดังนั้นการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่าน Proxy ในประเทศอื่นๆก็จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้า Porndig หรือเว็บไซต์อื่นๆที่โดนแบนได้ตามปกติ โดยการค้นหา Proxy Server List เพื่อใช้ในการเปลี่ยนการเชื่อมต่อนั้นทำได้ง่ายๆโดยการค้นหาใน Google

VPN และ Proxy – ความแตกต่างในการใช้งาน

จริงๆแล้วรูปแบบของการเข้าใช้งาน Porndig ผ่าน VPN และการตั้งค่า Proxy นั้นมีความใกล้เคียงกัน เพราะเป็นการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่านการให้บริการของประเทศอื่นเพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ที่ถูกแบน แต่ข้อแตกต่างที่สำคัญระหว่างการใช้งานผ่าน VPN และการตั้งค่า Proxy นั้นคือเรื่องของความยุ่งยาก ซึ่ง VPN จะตอบโจทย์ของคนที่ต้องการความสะดวกสบาย เพียงแค่เลือกเซิร์ฟเวอร์ที่เชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วก็สามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ที่ถูกแบนได้ทันที

ในขณะที่การตั้งค่า Proxy อาจจะต้องมาเสียเวลานั่นหาข้อมูลของเซิร์ฟเวอร์ในประเทศต่างๆ ต้องนั่งแก้ไขการตั้งค่าทุกครั้งที่ใช้งาน แต่ก็เหมาะกับคนที่งบน้อยแต่ยังต้องการเข้าเว็บที่โดนแบน

เข้า Porndig ฟรีผ่าน Google Translate

Porndig Unblock Google Translate

Porndig Unblock Via Google Translate

อีกหนึ่งวิธีการในการใช้งาน Porndig จากประเทศไทยแบบฟรีไม่ต้องเสียเงินคือการเข้าผ่าน Google Translate โดยวิธีนี้เป็นวีที่ทำได้ง่ายและใช้งานได้จริง 100% สะดวกและไม่ต้องมีการปรับตั้งค่าใดๆ

เพียงแค่นำ URL ของเว็บไซต์ที่โดนแบนใส่ลงในช่องแล้วกดแปล จากนั้นกดลิงค์ที่ขึ้นมาจากการแปล ก็สามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ได้ทันทีแบบไม่ต้องตั้งค่าอะไรเลย

วิธีอื่นๆ ในการเข้าใช้งาน Porndig

นอกเหนือจากวิธีต่างๆในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ Porndig ที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว ยังมีวิธีการอื่นๆอีกมากมายที่ประชาชนชาวไทยใจธรรมะจะสรรหาในการเข้าไปรับศีลรับพรกันที่เว็บ Porndig

โดยวิธีการอื่นๆที่น่าสนใจที่พิสูจน์แล้วว่าสามารใช้งานได้จริง มีรายละเอียดดังนี้

  1. การเปลี่ยน DNS – การเปลี่ยน DNS เป็นวิธียอดนิยมที่สามารถทำได้ฟรีและทำครั้งเดียวใช้งานได้ตลอดไปกับทุกเว็บไซต์ที่โดนแบน โดยสามารถเปลี่ยนได้ทั้งใน Chrome และ Edge
  2. การเปลี่ยนโดเมน – การเปลี่ยนโดเมนเป้นวิธีการพื้นฐานที่สามารถทำได้ทันทีแบบไม่ต้องตั้งค่าหรือไม่ต้องเสียเงินให้กับ VPN แต่จุดสำคัญคือเราจะต้องรู้ก่อนว่าเว็บไซต์ที่โดนแบนมีโดเมนที่ใช้บริการในต่างประเทศว่าอะไร
  3. การเข้าเว็บไซต์ด้วย IP – วิธีการนี้จะเป็นการเข้าใช้งานเว็บไซต์ที่โดนแบนได้โดยหาค้นหา IP ของเว็บไซต์ โดยสามารถนำ URL ของเว็บไซต์ที่โดนแบนไปเช็คตามเว็บค้นหา IP และนำตัวเลข IP มาใช้เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ได้โดยตรง

Claire Lynch

เหตุผลที่ควรใช้ VPN ในประเทศไทย ฉบับอัพเดต 2020

Previous article

H2porn โดนบล็อก – แนะนำการปลดล็อคง่ายๆ เข้าได้จากเมืองไทย

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Pro Tips