How to Unblock Pornhub in Thailand
Pro Tips

วิธีเข้า Pornhub จากประเทศไทย

0

ประเด็นการแบนเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Pornhub จนนำไปสู่การออกมาเรียกร้อง #SAVEPornhub ซึ่งมีการนัดรวมพลชุมนุมประท้วงของประชาชนผู้ไม่เห็นด้วยนั้น อาจจะเป็นการทำลายความฝันของผู้มีจิตใจฝักใฝ่ทางธรรมไปบ้าง กังวลว่า Pornhub โดนแบนแล้วจะเข้าไปรับศีลรับพรได้อย่างไร? หรือจะต้องย้ายเซิฟไปเว็บอื่นแล้วหรือเปล่า?

และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียสถิติชาติที่มี Time Spent บนเว็บ หรือใช้เวลาในเว็บไซต์มากที่สุด วิธีการต่อไปนี้จะทำให้ผู้ชมใจธรรมะทุกท่าน รับชมวีดีโอต่างๆที่คัดสรรมาเพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดได้โดยไม่ต้องนอนเหงาเปล่าเปลี่ยวอีกต่อไป

ปลดล็อค Pornhub! ตามขั้นตอนง่ายๆตั้งแต่สเต็ปแรก

จริงๆแล้วต้องบอกว่าคนไทยนั้นฉลาดไม่แพ้ชาติใดในโลก เพราะไม่ว่าจะเว็บไซต์ใดก็ตามที่โดนแบนและโดนบล็อก พี่ไทยต้องหาทางแก้มาจนได้ และนี่คือ 4 วิธีการแก้ปัญหาเข้า Pornhub ไม่ได้ที่พิสูจน์แล้วว่าใช้งานได้จริง

วิธีที่ดีที่สุดในการปลดบล็อก pornhub คือการใช้ NordVPN

VPN

เข้ารหัสการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต หรือปกป้องประวัติการเข้าชมจากผู้อื่น ก็ทำได้อย่างปลอดภัย ซื้อ VPN ไว้ จะได้เล่นเน็ตแบบเป็นส่วนตัวและปลอดภัย

เลิกบล็อก Pornhub – NordVPN BEST FOR ADULT SITES

เข้ารหัสการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต หรือปกป้องประวัติการเข้าชมจากผู้อื่น ก็ทำได้อย่างปลอดภัย ซื้อ VPN ไว้ จะได้เล่นเน็ตแบบเป็นส่วนตัวและปลอดภัย

Google Translate

วิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุดสำหรับชาวไทยใจพรฮับทุกท่าน เพราะไม่ต้องแก้ไขการตั้งค่า ไม่ต้องเปลี่ยน URL เพียงแค่เอาเว็บไซต์ www.pornhub.com ไปวางในหน้า translate google แล้วกดเข้าจาก URL จากหน้าแปลภาษา เว็บไซต์ดำส้มในตำนานหรือแม้กระทั่งเว็บไซต์ที่โดนบล็อกอื่นๆก็จะสามารถเข้าได้ตามปกติ

Pornhub.org และ JP.pornhub.com

เพียงแค่ปรับเปลี่ยนชื่อ Domain ชาวไทยใจพรฮับก็สามารถเข้าไปร่ำเรียนวิชาเพศศึกษากันได้โดยไม่ต้องขาดเรียน เพราะ URL ที่โดนระงับการเข้าถึงจากผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตในไทยนั้นจริงๆแล้วมีเพียง pornhub.com ดังนั้นการเข้าผ่าน Domain อื่นย่อมไม่มีปัญหาเรื่องการโดนบล็อกแต่อย่างใด

เปลี่ยน DNS

วิธีการนี้เป็นวิธีการที่ยั่งยืนที่สุดเท่าที่ได้รับการพิสูจน์มา การเปลี่ยน DNS สามารถทำได้ง่ายๆ และทำเพียงครั้งเดียวใช้ได้ตลอดไป

โดยวิธีการเปลี่ยน DNS สามารถทำได้ดังนี้

  • สำหรับ Chrome เข้าไปที่ Setting > Privacy and Security > Security > Advanced > DNS > เลือกใช้ Google หรือ Cloudflare
  • สำหรับ Edge เข้าไปที่ Setting > Privacy, Search and Services > Security > Use Secure DNS

ซึ่งระบบการทำงานของ DNS คือการเข้าเว็บไซต์ใดๆก็ตามผ่านตัวกลาง ซึ่งจะแปลง IP ของเราให้เป็นการใช้งานผ่าน DNS หรือ IP สาธารณะ

ใช้เงินแก้ปัญหา

เมื่อ Pornhub โดนบล็อก ผู้มีจิตใจใฝ่ธรรมะบางท่านก็เสียเงินสมัคร Pornhub Premium ไปเลย เพราะอย่างที่กล่าวไปในข้อที่ 2 ว่า Domain ที่โดนแบนคือ pornhub.com ดังนั้นชาวไทยใจพรฮับที่มีบัญชีและใช้บริการผ่าน pornhubpremium.com ก็ยังสามารถรับศีลรับพรกันได้ตามปกติ โดยวิธีนี้นอกจากจะเข้าใช้งานได้แล้ว ยังสามารถเข้าคลาสเรียน ที่มีสื่อการเรียนการสอนแบบ HD 1080p อีกด้วย

หรือถ้าใครอยากใช้วิธีทั่วๆไปอย่างการเข้าผ่าน VPN ก็ย่อมได้เช่นกัน แต่อาจจะต้องเลือก VPN ที่ใช้งานได้อย่างมีเสถียรภาพเสียหน่อย ไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดการค้างกระตุกระหว่างทางจนทำให้เสียอรรถรสในการรับชมไปก่อน

สมัครสมาชิก Pornhub จากไทย

เพื่อความเพลิดเพลินที่เหนือกว่า เหล่าผู้หลงใหลในการรับชมวีดีโอแต่ยังไม่เคยสมัครสมาชิก เมื่อเข้าตัวเว็บไซต์จากไทยด้วยวิธีการด้านบนได้แล้ว ก็ควรสร้างบัญชีของตัวเองบนเว็บไซต์ Pornhub เก็บไว้ ซึ่งวิธีการสมัครสมาชิกนั้นสามารถทำได้ง่ายๆทั้ง Pornhub และ Pornhub Premium โดยการเป็นสมาชิกกับแหล่งข้อมูลที่สำคัญต่อการศึกษาเช่นนี้นั้นมีแต่ข้อดีไม่มีข้อเสีย

และนอกจากการสร้างเพลย์ลิสต์ที่ชื่นชอบ การกดคิดตามช่องที่ถูกใจ การแสดงความคิดเห็นเพื่อเป็นกำลังใจให้กับวิทยากรในวีดีโอแล้ว การมีบัญชีบนเว็บไซต์ Pornhub ยังสามารถอัพโหลดวีดีโอขึ้นบนเว็บไซต์ได้อีกด้วย (เผื่อว่าท่านอยากจะเป็นวิทยากรเผยแพร่ความรู้ผ่านสื่อการเรียนการสอนนี้บ้างครับ)

เข้า Pornhub จากไทยผ่านระบบ iOS

วิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับชาวไทยใจพรฮับที่ใช้งานเว็บไซต์ผ่านระบบ iOS การเข้าผ่าน Google Chrome น่าจะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับสาวงแอปเปิ้ลแล้ว เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Google Chrome และตั้งค่าเปลี่ยน DNS ก็จะทำให้ผู้ใช้งานทุกท่านสามารถเข้าไปศึกษาร่ำเรียนได้โดยสะดวก

เข้า Pornhub จากไทยผ่านระบบ Android

ง่ายกว่าผู้ใช้งานระบบ iOS เพราะส่วนใหญ่หากเป็นเครื่องที่ใช้ระบบ Android ก็มักจะใช้แอพพลิเคชั่น Google Chrome อยู่แล้ว หากต้องการรับศีลรับพรผ่านอุปกรณ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นมือถือ หรือแท็ปเล็ต (ในกรณีที่ต้องการความชัดเจน) ก็สามารถตั้งค่าเปลี่ยน DNS ได้ตามวิธีการและขั้นตอนดังต่อไปนี้

  • เข้าไปที่ Setting > Privacy > Use Secure DNS เลือกใช้ Google หรือ Cloudflare

วิธีเข้า Pornhub ผ่านคอมพิวเตอร์จากประเทศไทย

และสำหรับผู้ที่ต้องการความ HD ไม่ว่าจะเป็น 4K หรือ 1080p การเข้า Pornhub จากไทยผ่านคอมพิเตอร์ยังคงเป็นที่นิยมค่อนข้างสูง วิธีการเข้าสู่แหล่งข้อมูลการศึกษาที่เป็นประโยชน์สามารถทำได้ตั้งแต่วิธีการเข้าผ่าน translate.google, การปรับเปลี่ยนชื่อ Domain, การเปลี่ยน DNS, ไปจนถึงการซื้อแอคเคาท์แบบ Premium และการใช้ VPN

โดยผู้ใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์จะมีตัวเลือกในการเข้าใช้งานที่หลากหลาย แต่ในทางปฏิบัติอาจจะต้องบอกว่าคอมพิวเตอร์น่าจะไม่สะดวกนักหากต้องใช้งานมือเดียว การกดเลื่อน กดย้อนเพื่อศึกษาในหัวข้อไคลแม็กซ์ซ้ำๆอาจจะทำได้ไม่สะดวก แนะนำให้ชาวไทยใจพรฮับเข้าผ่านโทรศัพท์มือ(เดียว)ถือแทนด้วยนะ!

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ vpn-th.com:

Claire Lynch

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการโหลด torrent ในประเทศไทย

Previous article

วิธีเลือก VPN ที่เชื่อถือได้ เพื่อหลีกเลี่ยงข้อจำกัดของรัฐบาล

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Pro Tips