รีวิว Hoxx VPN — ทดสอบความเร็วและความเป็นส่วนตัว
VPN Reviews

รีวิว Hoxx VPN — ทดสอบความเร็วและความเป็นส่วนตัว

0

Hoxx VPN คือ ผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือจริงหรือ VPN (virtual private network) เครือข่ายเสมือจริงนี้ถูกก่อตั้งขึ้นโดยบริษัทที่มีชื่อว่า VPN1 LLC ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งผลิตภัณฑ์ของพวกเขาถูกวางจำหน่ายตั้งแต่ปี 2014 เป็นต้นมา ในปัจจุบันผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงรายนี้มีผู้ใช้งานร่วมสมัครเป็นสมาชิกแล้วมากกว่า 1 ล้านคนทั่วโลก หลักจากที่ผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงรายนี้เริ่มเป็นที่รู้จักและบริษัทมีขนาดที่เติบโตขึ้น พวกเขาได้ให้คำสัตย์แก่ผู้ใช้งานทุกคนว่า พวกเขาจะมอบความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยให้กับผู้ใช้บริการทุกคนแบบ 100% แค่นั้นยังไม่พอพวกเขายังยื่นข้อเสนอในการให้ผู้ใช้งานทุกคนสามารถเข้ามาใช้บริการเครือข่ายเสมือนจริงของพวกเขาได้ฟรีโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ซึ่งสิ่งนี้เองทำให้ผู้ใช้งานหลายๆคนเริ่มหันมาจับตามอง Hoxx VPN proxy มากขึ้น และถ้าหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังสนใจเลือกใช้บริการกับผู้ให้บริการรายนี้เราขอให้คุณหยุดความคิดนั้นไว้ชั่วคราว และมาร่วมตามหาความจริงไปพร้อมกับเราว่า Hoxx VPN proxy นั้นดีจริงหรือไม่ ดังนั้นโปรดติดตามข้อมูลสำคัญและรายละเอียดต่างๆที่คุณจำเป็นต้องรู้จากเนื้อหาด้านล่างต่อไปนี้ก่อนเริ่มต้นใช้บริการ free vpn thailand กับ Hoxx VPN proxy

Hoxx VPN Banner Image

ไฮไลต์ภาพรวมของ Hoxx VPN

Hoxx VPN เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงสัญชาติอเมริกา ในปัจจุบันมีผู้ใช้งานเข้าร่วมแล้วมากกว่า 1 ล้านคน ขนาดของเซิร์ฟเวอร์มีอยู่ทั้งหมด 674 เครื่อง 32 ประเทศ ความน่าสนใจของผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงรายนี้คือ นโยบายที่พวกเขาได้โฆษณาเอาไว้แก่ผู้คนว่าพวกเขาจะมอบความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้บริการแบบ 100% ซึ่งไม่ว่าใครๆก็สามารถใช้บริการได้ฟรี และสิ่งนี้เองเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดสำหรับมือใหม่ที่พึ่งเริ่มต้นใช้บริการ free vpn thailand เนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินสักบาทเดียวก็สามารถสัมผัสกับประสบการณ์การในการใช้บริการ VPN ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จากข้อมูลทั้งหมดที่เรากล่าวมาข้างต้นดูเหมือนว่าการใช้บริการ Hoxx VPN proxy จะเป็นอะไรที่คุ้มค่ามากๆ แต่ความเป็นจริงนั้นกลับตรงกันข้ามเพราะในปัจจุบันผู้ให้บริการ Hoxx VPN proxy นั้นไม่ได้รับความนิยมอย่างที่คิดและข้อมูลบางอย่างที่ Hoxx ได้ออกมาโฆษณาแก่ผู้ใช้งานบางอย่างก็อาจไม่ได้เป็นความจริงด้วยเช่นกัน ซึ่งในเนื้อหาต่อจากนี้เราจะพาคุณไปตามหาความเป็นจริงเกี่ยวกับการเลือกใช้บริการ VPN ที่ Hoxx

การดูที่คุณสมบัติความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

คุณสมบัติความเป็นส่วนตัว

Hoxx VPN ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าพวกเขาจะมอบคุณสมบัติความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยในการใช้งานของผู้ใช้บริการทุกคนแบบ 100% ซึ่งพวกเขาได้กล่าวเอาไว้ว่า หากคุณใช้บริการ VPN ของ Hoxx เป็นสื่อกลางในการส่งผ่านข้อมูลคุณก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวในการใช้งานเพราะ Hoxx จะทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการส่งผ่านข้อมูลแก่คุณ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมอะไรก็ตามแต่บนโลกอินเทอร์เน็ตก็จะไม่มีใครสามารถติดตามตัวคุณได้

คุณสมบัติการปลดบล็อกเว็บไซต์ทางภูมิศาสตร์

Hoxx VPN มีคุณสมบัติการปลดบล็อกเว็บไซต์ทางภูมิศาสตร์ กล่าวคือ คุณสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ต่างประเทศที่อยู่นอกเหนือภูมิศาสตร์ของคุณได้(ประเทศไทย) คุณสมบัตินี้จะช่วยให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงการตรวจสอบการระบุตัวตนจาก ISP ในต่างประเทศได้ ซึ่งมันจะช่วยให้คุณสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ต่างประเทศได้โดยไม่ถูกบล็อกนั่นเอง โดยคุณสมบัตินี้จะค่อนข้างเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าไปเสิร์ชหาข้อมูลสำคัญต่างๆจากเว็บไซต์ต่างประเทศ

คุณสมบัติรองรับการใช้งานผ่านมือถือ

Hoxx VPN มีคุณสมบัติการใช้งานผ่านมือถือ ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องใช้บริการ VPN ผ่านทางระบบปฏิบัติการ Windows เพียงอย่างเดียวเท่านั้น โดยคุณสามารถเชื่อมต่อเข้าสู่เครือข่าย VPN ได้ง่ายๆผ่านทางมือถือไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ Andriod หรือระบบปฏิบัติการ iOS ก็สามารถใช้ได้ทั้งสองรูปแบบ ซึ่งคุณสมบัติจะค่อนข้างมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานบริการ VPN ผ่านทางมือถือ ที่สำคัญคือคุณสามารถใช้งานบริการ VPN ผ่านทางมือถือควบคู่กับระบบปฏิบัติการ Windows ได้ด้วย เนื่องจาก Hoxx VPN prox ไม่มีการจำกัดบัญชีผู้ใช้งาน

Hoxx VPN Browser App

ความเร็ว Hoxx VPN คืออะไร?

ความเร็ว Hoxx VPN คือ ระดับความเร็วหรือประสิทธิภาพในการส่งผ่านข้อมูลของผู้ให้บริการ VPN ซึ่งสิ่งที่จะตัดสินว่าคุณจะสามารถใช้งานบริการ VPN ได้อย่างราบรื่นและเต็มประสิทธิภาพหรือไม่นั้นจะขึ้นอยู่กับระดับความเร็วของผู้ให้บริการ VPN นั่นเอง

จากการทดสอบประสิทธิภาพด้านความเร็วของ Hoxx VPN proxy นั้นได้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างพึงพอใจ เนื่องจากมีระดับความเร็วที่เสถียรและมีความ Ping เฉลี่ยอยู่ที่ 5-20 เท่านั้นซึ่งเป็นตัวเลขที่อยู่ในระดับดีมากๆ ในด้านของการดาวน์โหลดนั้นจะมีค่าเฉลี่ยในการดาวน์โหลดอยู่ที่ 91.07 Mbps และค่าเฉลี่ยในการอัปโหลดจะอยู่ในค่าเฉลี่ยประมาณ 47.28 Mbps ซึ่งรายการผลลัพธ์ทั้งหมดนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเลขที่สมเหตุสมผลและเพียงพอต่อการใช้งานในหลายๆด้าน

Hoxx VPN Banner Image 2

คุณสมบัติเพิ่มเติมของ Hoxx VPN

Hoxx VPN เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่ไม่มีคุณสมบัติเพิ่มเติมอะไรเลยนอกจากคุณสมบัติพื้นฐานทั่วไป และที่น่าผิดหวังคือ คุณสมบัติอื่นๆนอกจากคุณสมบัติพื้นฐานเช่น การใช้งานปลดบล็อก Netflix การดาวน์โหลดไฟล์ P2P หรือการทำ Torrent ทั้งหมดนี้ไม่สามารถทำได้ ซึ่งเราเชื่อว่าผู้ใช้งานหลายๆคนที่เลือกใช้บริการ VPN ต่างคาดหวังให้คุณสมบัติเหล่านี้สามารถใช้งานได้บนเครือข่าย VPN แต่คุณอาจต้องพบกับความผิดหวังครั้งใหญ่เพราะคุณจะไม่สามารถทำกิจกรรมเหล่านี้ได้เลยถ้าหากเลือกใช้บริการ Hoxx VPN

Hoxx VPN ราคาเท่าไหร่?

ปัจจุบัน Hoxx VPN มีแพ็กเกจหลักอยู่ทั้งหมดสองรูปแบบนี้กัน

  1. แบบฟรี ค่าใช้จ่าย 00$ ต่อเดือน
  2. แบบพรีเมียม ค่าใช้จ่าย 99$ ต่อเดือน

ข้อมูลเกี่ยวกับการ Torrenting และ Streaming?

Hoxx VPN ไม่สามารถทำการ Torrenting หรือ Streaming ได้ทั้งสองอย่าง ซึ่งไม่เป็นอะไรที่แย่มากๆสำหรับผู้ใช้บริการ VPN มีผู้ใช้บริการจำนวนมากต่างแสดงความคิดเห็นในเชิงตำหนิเกี่ยวกับคุณสมบัติการใช้งานที่ Hoxx เพราะผู้ใช้งานหลายๆคนต่างคาดหวังกับคุณสมบัติการ Torrent และการ Streaming เป็นอย่างมากในการใช้งาน VPN แต่การที่ Hoxx ไม่รองรับการใช้งานคุณสมบัตินี้มันก็กลายเป็นสิ่งที่น่าผิดหวังมากทีเดียว

การสนับสนุนและการบริการลูกค้า

Hoxx มีการสนับสนุนลูกค้าผ่านทาง Email ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเกิดปัญหาอะไรก็ตามแต่คุณจะเป็นต้องติดต่อหาพวกเขาผ่านทาง Email เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งระยะเวลาในการตอบคำถามของฝ่ายสนับสนุนลูกค้าต้องใช้เวลาอย่างน้อย 24 ชั่วโมง ซึ่งมันถือเป็นสิ่งที่น่าเบื่อหน่ายมากที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการความรวดเร็วในการตอบคำถาม

ความคิดเห็นสุดท้ายของเราเกี่ยวกับ Hoxx VPN

Hoxx VPN เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงหรือผู้ให้บริการด้าน VPN ที่ย่ำแย่สุดๆ ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วเราไม่แนะนำให้คุณเลือกใช้บริการ VPN กับผู้ให้บริการรายนี้ เนื่องจากคุณสมบัติในด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นความปลอดภัย คุณสมบัติการใช้งาน หรือแม้แต่ความใส่ใจในด้านของฝ่ายสนับสนุนลูกค้า ทุกองค์ประกอบนั้นย่ำแย่มากๆซึ่งเราบอกตามจริงว่าเราผิดหวังกับ Hoxx แบบสุดๆ เพราะนอกจาก Hoxx จะเป็นผู้ให้บริการ VPN ประสิทธิภาพต่ำแล้ว พวกเขายังไม่มีความโปร่งใสต่อผู้ใช้บริการอีกด้วย เนื่องจากมีการเก็บข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้งาน

คำถามที่พบบ่อย
สามารถติดตั้ง Hoxx VPN บนคอมพิวเตอร์ได้กี่เครื่อง?
ไม่จำกัด
Hoxx VPN เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการเล่นเกมหรือไม่?
ไม่แนะนำ
มี Adblocker หรือไม่?
Hoxx ไม่มีคุณสมบัติ Adblocker

Leak Test, WebRTC Leaks หรือ DNS Leaks

สรุปคะแนน การรีวิว
ความเร็ว
5.5/10
ความปลอดภัย
1.5/10
ใช้งานง่าย
7/10
เซิร์ฟเวอร์
3/10
Result
4.3

 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ vpn-th.com:

product-image

Hoxx VPN

4.3

ข้อดี
  • ใช้งานได้ฟรี
ข้อเสีย
  • ไม่เป็นมิตรต่อผู้ใช้
  • ไม่รองรับ Netflix
  • ไม่รองรับการ Torrent
  • มีการบันทึกข้อมูลผู้ใช้
  • มีความคลุมเครือในด้านความโปร่งใส
Claire Lynch

PrivateVPN – ปกป้องความเป็นส่วนตัวบนอินเทอร์เน็ตได้จริงหรือ?

Previous article

รีวิว Avira Phantom VPN 2021 — ใช้งานได้ดีและปลอดภัยไหม

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews