รีวิว ibVPN — รายละเอียดราคาและคุณสมบัติในปี 2021
VPN Reviews

รีวิว ibVPN — รายละเอียดราคาและคุณสมบัติในปี 2021

0

ibVPN คือ ผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริง virtual private network ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อยกระดับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตทุกคน เนื่องจากในปัจจุบันการใช้งานอินเทอร์เน็ตแทบไม่หลงเหลือความเป็นส่วนตัวอยู่เลยสักนิดเดียว ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานรัฐบาลหรือกลุ่มบริษัทเอกชนหลายๆแห่ง พวกเขาก็พร้อมที่จะเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณทุกเมื่อโดยไม่จำเป็นต้องขออนุญาตคุณแม้แต่น้อย การกระทำเช่นนี้เป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตหลายๆคนมิอาจขัดขืนได้

ดังนั้นการเลือกใช้บริการ VPN จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะทำให้คุณสามารถหลุดออกจากกฎเกณฑ์พื้นฐานเหล่านี้ได้ แต่ปัญหาคือในปัจจุบันผู้ให้บริการ VPN นั้นมีมากมายหลากแห่ง และคุณก็อาจเกิดความสับสนในการตัดสินใจเลือกใช้บริการ VPN เหล่านั้น ซึ่งในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ ibVPN บริการ VPN คุณภาพเยี่ยมราคาประหยัดที่มาพร้อมกับระบบฟีเจอร์ที่หลากหลายเกินราคา

ibVPN Banner Image

ภาพรวมของ ibVPN

ibVPN คือ ผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริง ที่ถูกผลิตขึ้นโดยบริษัท Amplusnet SRL ประเทศโรมาเนีย พวกเขาเป็นผู้ให้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในฐานะของการเป็น Invisible Browsing VPN ที่มีความเป็นส่วนตัว ปัจจุบันผู้พวกเขามีเครื่องเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด 34 แห่งใน 12 ประเทศ ibVPN ถูกจัดเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการ VPN ที่มีความคุ้มค่า เพราะผู้ให้บริการ VPN รายนี้มาพร้อมคุณสมบัติการใช้งานโปรโตคอลขั้นสูงที่คุณสามารถเลือกใช้ได้หลากรูปแบบไม่ว่าจะเป็น PPTP, L2TP, SSTP หรือ OpenVPN ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถปลดบล็อกเว็บไซต์ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงได้แทบทุกประเภท

ibVPN Software Image

คุณสมบัติของ ibVPN

คุณสมบัติความเป็นส่วนตัว

ibVPN คือ ผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่ถูกสร้างมาเพื่อยกระดับความปลอดภัยให้กับผู้ใช้บริการทุกคน ผู้ให้บริการ VPN รายนี้มีความสามารถในการปกปิดตัวตนสำหรับการท่องเว็บเบราว์เซอร์หรือการใช้งานอินเทอร์เน็ตแบบทั่วไป คุณสามารถเลือกใช้ IP addresses ได้ทั้งหมด 182 รูปแบบจากผู้ให้บริการ VPN รายนี้ ซึ่งคุณสมบัติที่เรากล่าวมานี้จะทำให้คอมพิวเตอร์ส่วนตัวของคุณไม่สามารถถูกระบุตำแหน่งจาก ISP ได้ และที่สำคัญคือ ไม่ว่าใครก็ตามก็จะไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณได้อย่างเด็ดขาด และนี่คือคุณสมบัติความเป็นส่วนตัวที่น่าสนใจของ IB-VPN

คุณสมบัติในการปลดบล็อกเว็บไซต์

ibVPN มีความสามารถใจการปลดบล็อกเว็บไซต์ในหลายๆประเทศทั่วโลก ปัจจุบันพวกเขามีเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวทั้งหมด 34 แห่งใน 12 ประเทศ ซึ่งคุณสามารถใช้งานคุณสมบัตินี้ในการปลดบล็อกเว็บไซต์ต่างๆได้อย่างง่ายดาย จากการทดสอบของเราพบว่า IB-VPN นั้นมีความสามารถมากพอในการปลดบล็อก FireWall ของเว็บไซต์ในประเทศจีนได้ด้วย ซึ่งถ้าหากคุณคิดว่าความสามารถในการปลดบล็อกเว็บไซต์นี้ยังไม่ตอบโจทย์การทำงานของคุณ คุณสามารถเลือกใช้ระบบ PPTP, L2TP, SSTP หรือ OpenVPN แยกได้อีกด้วยถ้าหากคุณต้องการปลดบล็อกเว็บไซต์ขั้นสูงที่มีการป้องกันที่แน่นหนา

คุณสมบัติการใช้งาน Torrenting

ibVPN สามารถใช้งานควบคู่กับการ Torrenting ได้อย่างอิสระโดยปราศจากข้อจำกัดทางภูมิภาคหรือข้อจำกัดทางเว็บไซต์ ซึ่งคุณสมบัตินี้จะช่วยให้คอมพิวเตอร์ส่วนตัวของคุณสามารถใช้งาน Torrenting ได้ในหลายๆประเทศทั่วโลกโดยปราศจากอันตรายจากไวรัสและมัลแวร์ประเภทต่างๆ

ความเร็ว – ibVPN เร็วแค่ไหน?

ibVPN มีระดับความเร็วอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน และพวกเขาได้โฆษณาว่า ระดับความเร็วของ IB-VPN มีความเร็วอยู่ที่ 90 Mbps

ผลการทดสอบความเร็ว

ผลลัพธ์จากการทดสอบระดับความเร็วอินเตอร์เน็ต ของ ibVPN นั้นเป็นอะไรที่ค่อนข้างน่าพึงพอใจ จากการทดสอบกาใช้งาน VPN ในหลายๆพื้นที่พบว่าพวกเขามีระดับความเร็วพื้นฐานเกิน 10 Mbps และระดับความเร็วสูงสุดที่พวกเราสามารถทำได้ตอนทดสอบอยู่ที่ 50 Mbps เลยทีเดียว ซึ่งถือเป็นระดับความเร็วที่อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน

ความปลอดภัย – ibVPN ปลอดภัยแค่ไหน?

ibVPN ได้ให้คำมั่นสัญญากับผู้ใช้บริการทุกคนว่า พวกเขาจะไม่ทำการบันทึกข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้งาน และจะไม่มีการละเมิดความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้บริการเป็นอันขาด ระบบการชำระเงินของ IB-VPN มีตัวเลือกการชำระเงินผ่านทางคริปโทเคอเรนซีและการชำระเงินผ่านพ่อค้าคนกลาง Gate2Shop สิ่งเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าพวกเขามีความซื่อสัตย์โดยแท้จริง อีกทั้งการชำระเงินรูปแบบนี้ยังช่วยยกระดับความปลอดภัยในการใช้งานแก่ผู้ใช้บริการอีกด้วย ซึ่งโดยรวมแล้วถือว่ามีความปลอดภัยมากพอสมควร

ibVPN Pricing Plans

จะติดตั้งบนอุปกรณ์ของคุณได้อย่างไร?

ibVPN สามารถติดตั้งลง Windows ได้เนื่องจากพวกเขามีบริการซอฟต์แวร์ในการใช้งาน ซึ่งคุณสามารถเข้าไปดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ของพวกเขาได้ที่เว็บไซต์ IB-VPN หรือคลิกลิงก์ด้านล่างนี้ https://download.cnet.com/developer/ibvpn/i-10234465/

Leak Test, WebRTC Leaks หรือ DNS Leaks

  1. IP Leak Test — https://ipleak.net/
  2. WebRTC Leaks — https://browserleaks.com/webrtc
  3. DNS leak test — https://perfect-privacy.com/dns-leaktest/
สรุปคะแนน การรีวิว
ความเร็ว
7.5/10
ความปลอดภัย
8.5/10
ใช้งานง่าย
8.5/10
เซิร์ฟเวอร์
7.5/10
Result
8

 

อ่านรีวิว VPN อื่นๆ ของเรา:

product-image

ibVPN

8

ibVPN เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่มีความคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก เพราะคุณสามารถใช้งานคุณสมบัติต่างๆได้อย่างหลากหลายโดยชำระเงินเริ่มต้นแค่ 10.95$ ต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งพวกเขามาพร้อมกับระบบฟีเจอร์การเชื่อมต่อขั้นสูงไม่ว่าจะเป็น PPTP, L2TP, SSTP หรือ OpenVPN นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้งานบริการ DNS จากผู้ให้บริการ VPN รายนี้ได้อีกด้วย ดังนั้นคำตัดสินของเราคือ IB-VPN เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าถ้าหากคุณจะเลือกใช้บริการ

ข้อดี
  • ราคาถูก
  • ฟีเจอร์ครบครัน
  • รองรับการใช้งานข้ามแพลตฟอร์ม
  • มี Kill Switch
  • ใช้งานง่าย
ข้อเสีย
  • ไม่รองรับการชำระเงินแบบ Paypal
  • ระดับความเร็วอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานแต่ไม่ได้โดดเด่น
Claire Lynch

รีวิว tigerVPN — แนะนำข้อมูลผลิตภัณฑ์โดยละเอียด

Previous article

รีวิว Hide ALL IP VPN — สิ่งที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews