IPVanish VPN review - Tests, FAQ, pros, and cons
VPN Reviews

IPVanish VPN – ทดลองใช้งาน และคำถามที่พบบ่อยข้อดี-ข้อเสีย

0

IPVanish VPN เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่จะช่วยซ่อนตัวตนของผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ต เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและช่วยให้ผู้ใช้ได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น ทั้งเรื่องของการเชื่อมต่อที่เสถียร ความเร็วของอินเตอร์เน็ตไม่ลดลง ที่สำคัญสามารถทดลองใช้ได้ฟรี ซึ่งเราไม่พลาดที่จะมาแนะนำข้อดี-ข้อเสียต่างๆ ของโปรแกรมนี้

IPVanish VPN คืออะไร?

vpn คืออะไร IPVanish VPN นำเสนอการเชื่อมต่อความเร็วสูงและรายการคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูงที่น่าประทับใจในราคาที่เป็นมิตรกับงบประมาณ สำหรับการตรวจสอบนี้เรานำ IPVanish VPN มาใช้ เราทดสอบความเร็วประสิทธิภาพการใช้งานง่ายและความสามารถในการเข้าถึงบริการสตรีมยอดนิยมอย่าง Netflix อย่างละเอียด คำตอบสั้นๆ ? ใช่ IPVanish ฟรี vpn สามารถปลดบล็อก Netflix ได้ นอกจากนี้ยังสามารถปลดบล็อกบริการยอดนิยมเช่น Vudu, HBO Go และ YouTube อ่านต่อไปหากคุณต้องการดูว่า ipvanish vpn review สามารถทำอะไรให้คุณได้อีกบ้าง

VPN คืออะไร ทำไมต้องใช้ IPVanish VPN

IPVanish VPN ใช้งานง่ายและมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่น่าทึ่ง ipvanish vpn review เป็น VPN ที่มั่นคงและเชื่อถือได้ซึ่งเหมาะสำหรับการท่องเว็บโดยคำนึงถึงความปลอดภัย อย่างไรก็ตามไม่สามารถแข่งขันได้ในเรื่องสตรีมมิงและความบันเทิงออนไลน์ฟรี vpn การทดสอบความเร็วและประสิทธิภาพ แต่ไม่ประทับใจที่ไม่สามารถข้ามการบล็อก VPN ได้ มีปัญหาด้านความเข้ากันได้การต่อสู้กับเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์และไม่ได้ให้ความคุ้มค่าสูงสุด หากคุณต้องการลงทุนใน VPN เพื่อความเป็นส่วนตัวเพียงอย่างเดียว IPVanish VPN ก็เก่งได้ แต่ถ้าคุณต้องการการเข้าถึงทุกอย่างบนอินเทอร์เน็ตอย่างเต็มที่และไม่ จำกัด โดยเฉพาะการสตรีมบริการต่างๆฉันขอแนะนำผู้ให้บริการหนึ่งในห้ารายนี้แทน

IPVanish VPN ฟรี vpn ให้การสนับสนุนลูกค้าผ่านส่วนความช่วยเหลืออีเมลและบริการแชทสดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน วิธีที่เร็วที่สุดในการติดต่อผ่านแชทสด ฉันต้องรอเพียงหนึ่งนาทีเพื่อรับคำตอบสำหรับคำถามของฉันจากตัวแทนฝ่ายสนับสนุนลูกค้าซึ่งเป็นมิตรและสุภาพ IPVanish VPN ให้ทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ตัวแทนบอกว่าไม่มีการทดลองใช้ฟรี แต่เว็บไซต์ระบุว่าให้ทดลองใช้ vpn ฟรี สำหรับผู้ใช้ iOS เปลี่ยน vpn

IPVanish VPN รวดเร็วแค่ไหน?

vpn คืออะไร เมื่อคุณเชื่อมต่อกับ vpn ฟรี ความเร็วในการเชื่อมต่อของคุณอาจลดลงเล็กน้อยเนื่องจากข้อมูลของคุณเดินทางไกลขึ้นเพื่อไปยังเซิร์ฟเวอร์ระยะไกล อย่างไรก็ตามการสูญเสียความเร็วนี้แทบจะไม่สามารถสังเกตเห็นได้

ในความเป็นจริงหากเครือข่ายท้องถิ่นของคุณมีความแออัดหรือการควบคุมปริมาณของ ISP คุณอาจได้รับความเร็วด้วย VPNความเร็วในการเชื่อมต่อของคุณจะวัดตาม ping ความเร็วในการดาวน์โหลดและความเร็วในการอัปโหลด คำสั่ง ping ระบุว่าคุณจะได้รับการตอบกลับจากเว็บไซต์เร็วเพียงใดเมื่อคุณส่งคำขอหรือคลิกที่ลิงก์ ยิ่ง ping ของคุณต่ำลงการเชื่อมต่อของคุณก็จะตอบสนองเร็วขึ้นเท่านั้น ปิงวัดเป็นมิลลิวินาที (มิลลิวินาที)

ฟรี vpn ความเร็วในการดาวน์โหลดจะวัดว่าคุณสามารถดาวน์โหลดข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์ไปยังอุปกรณ์ของคุณได้เร็วเพียงใด สิ่งนี้จะส่งผลต่อเวลาในการโหลดของคุณและความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์จากอินเทอร์เน็ต ความเร็วในการดาวน์โหลดวัดเป็นเมกะบิตต่อวินาที (Mbps)

เปลี่ยน vpn ความเร็วในการอัปโหลดบอกให้เราทราบว่าการเชื่อมต่อของคุณสามารถส่งข้อมูลไปยังอุปกรณ์และเว็บไซต์อื่น ๆ ได้เร็วเพียงใด จะมีผลต่อระยะเวลาในการอัปโหลดไฟล์ขนาดใหญ่แชร์รูปภาพและส่งวิดีโอผ่านวิดีโอแชท ความเร็วในการอัพโหลดวัดเป็นเมกะบิตต่อวินาที (Mbps) vpn คืออะไร ด้วยเหตุนี้ฉันจึงทดสอบการเชื่อมต่อ IPVanish ของฉันสำหรับการสูญเสียความเร็วและฉันก็ประหลาดใจอย่างมาก ความเร็วของฉันก่อนเชื่อมต่อกับ IPVanish คือดาวน์โหลด 12.39 Mbps โดยอัปโหลด 0.79 Mbps และปิง 23 ms

ความเร็วก่อนเชื่อมต่อกับ IPVanish VPN เมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ IPVanish ในพื้นที่ของฉันความเร็วในการดาวน์โหลดของฉันลดลงเหลือ 8.46 Mbps ความเร็วในการอัปโหลดของฉันเกือบเท่าเดิมที่ 0.73Mbps และ ping ของฉันเพิ่มขึ้นเป็น 58 ms

ทดสอบความเร็วสำหรับเซิร์ฟเวอร์ IPVanish VPN ในออสเตรเลีย

เมื่อฉันเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ IPVanish VPN ในต่างประเทศ (สหรัฐฯ) ความเร็วในการดาวน์โหลดของฉันลดลงอีกครั้งเป็น 7.12 Mbps ความเร็วในการอัพโหลดของฉันลดลงเล็กน้อยเหลือ 0.71 Mbps ซึ่งยังค่อนข้างเร็ว

ทดสอบความเร็วสำหรับเซิร์ฟเวอร์ IPVanish VPN ในสหรัฐอเมริกา

แม้ว่าเวลาแฝงของฉันจะได้รับผลกระทบเล็กน้อยในขณะที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา แต่ก็ยังคงอยู่ในขอบเขตปกติ ฉันแทบไม่สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงเวลาในการโหลดขณะเรียกดูและดูวิดีโอ

IPVanish Pricing and Features

IPVanish Pricing and Features

IPVanish VPN ปลอดภัยหรือไม่

เมื่อคุณใช้ vpn ฟรี จะมีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของคุณมากพอ ๆ กับ ISP ของคุณ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการทำความเข้าใจข้อมูลที่บริการ VPN อาจรวบรวมและวิธีการใช้งานจึงเป็นเรื่องสำคัญ โดยทั่วไปบริการ VPN ที่ดีที่สุดจะรวบรวมให้น้อยที่สุดและแบ่งปันได้น้อยลง

เปลี่ยน vpn นโยบายความเป็นส่วนตัวของ IPVanish VPN ค่อนข้างอ่านยาก มันยาว แต่ส่วนใหญ่เข้าใจได้ TunnelBear หนึ่งใน VPN ที่ได้รับรางวัลจากบรรณาธิการของเราสมควรได้รับการยกย่องมากขึ้นสำหรับการสร้างนโยบายที่อ่านได้อย่างแท้จริง แม้ว่าฉันจะชื่นชมความสามารถในการอ่านของนโยบาย แต่ก็ไม่มีระดับความโปร่งใสโดยละเอียดที่เห็นได้จาก Hotspot Shield หรือ Mullvad

เปลี่ยน vpn จากการอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวฉันไม่สามารถบอกได้ว่าที่อยู่ IP ของผู้ใช้ถูกรวบรวมหรือจัดเก็บในช่วงเวลาใด ตัวแทนของ บริษัท บอกฉันว่า บริษัท “ไม่ได้บันทึกที่อยู่ IP ของการเชื่อมต่อ VPN ที่เข้ามาโดยเจตนา” บริษัท ดำเนินการเพื่อลบข้อมูลนั้นออกจากที่ใดก็ได้ที่อาจเกิดขึ้น เป็นเรื่องดี แต่คุณจะไม่รู้จากการอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว

โดยส่วนใหญ่นโยบายความเป็นส่วนตัวของ IPVanish จะวาดภาพในเชิงบวกของบริการที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัว กล่าวว่า บริษัท ไม่ “ไม่เก็บบันทึกข้อมูลการเชื่อมต่อการจราจรหรือกิจกรรมใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริการของเรา” และ “เราไม่ขายหรือให้เช่าข้อมูลส่วนบุคคลให้กับผู้อื่น” นั่นคือสิ่งที่ฉันชอบที่จะได้ยินและฉันยืนยันกับตัวแทนของ บริษัท ว่าสร้างรายได้จากการสมัครของลูกค้าเท่านั้น ฉันยังประทับใจในระดับความโปร่งใสที่ IPVanish แสดงให้เห็นโดยการแสดงรายชื่อพันธมิตรบุคคลที่สามทั้งหมดและมีตัวเลือกในการเลือกไม่ใช้การติดตามโดยหลาย ๆ

ipvanish vpn review ดำเนินงานภายใต้ Mudhook Marketing, LLC ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท NetProtect ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของ J2 Global, Inc. ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ J2 Global เป็นเจ้าของ Ziff Media ซึ่งเป็นผู้จัดพิมพ์ของ PCMag IPVanish ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา ตัวแทนของ บริษัท บอกฉันว่าแม้ว่าจะตอบสนองต่อคำขอที่ถูกต้องจากหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย แต่ก็ไม่มีข้อมูลผู้ใช้ที่จะให้ บริษัท VPN บางแห่งใช้ฐานปฏิบัติการจากต่างประเทศเพื่อเพิ่มชั้นระหว่างพวกเขาและคำขอบังคับใช้กฎหมาย โดยทั่วไปฉันไม่รู้สึกว่ามีคุณสมบัติเพียงพอที่จะตัดสินเกี่ยวกับผลกระทบด้านความปลอดภัยของ VPN ที่อยู่ในประเทศใดประเทศหนึ่ง แต่ขอแนะนำให้ผู้อ่านให้ความรู้เกี่ยวกับปัญหาและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่พวกเขารู้สึกสบายใจ

บริษัท บอกฉันว่าเป็นเจ้าของฮาร์ดแวร์เซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่ แต่เช่าเซิร์ฟเวอร์ในบางพื้นที่ นอกจากนี้ IPVanish ยังพยายามป้องกันการเข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานโดยไม่ได้รับอนุญาตเช่นการปรับใช้การรับรองความถูกต้องแบบสองปัจจัยภายในและต้องได้รับการอนุมัติจากบุคคลหลายคนสำหรับการเปลี่ยนแปลงรหัส เป็นสิ่งที่ดี แต่เป็นที่น่าสังเกตว่า บริษัท อื่น ๆ ได้พยายามอย่างมากในการรักษาความปลอดภัยโครงสร้างพื้นฐานและเพิ่มความแข็งแกร่งให้บริการของตนจากการโจมตี นี่เป็นปัญหาที่มีความสำคัญมากขึ้นในอุตสาหกรรม VPN และทำให้หลาย บริษัท เช่น ExpressVPN และ NordVPN เปลี่ยนไปใช้เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ RAM ซึ่งทนทานต่อการปลอมแปลง

เปลี่ยน vpn ในความพยายามที่จะสร้างความน่าเชื่อถือ บริษัท VPN บางแห่งได้เริ่มเปิดเผยผลการตรวจสอบที่ได้รับมอบหมาย NordVPN มีการตรวจสอบนโยบายไม่บันทึกข้อมูลและ TunnelBear มุ่งมั่นที่จะปล่อยการตรวจสอบบริการประจำปี IPVanish vpn ฟรี ไม่ได้ผ่านการตรวจสอบจากบุคคลที่สามแม้ว่าตัวแทนของ บริษัท จะบอกฉันว่ามีการตรวจสอบภายในของตนเองเป็นประจำ นอกจากนี้ บริษัท ยังไม่ออกรายงานเพื่อความโปร่งใสโดยสรุปการโต้ตอบกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายและไม่มีใบสำคัญแสดงสิทธิ อย่างไรก็ตามการตรวจสอบและรายงานไม่ได้เป็นการรับประกันคุณภาพและอาจสร้างปัญหามากกว่าที่จะแก้ได้ แต่การดำเนินการอย่างมีความหมายก็ยังคงมีคุณค่า

อยากใช้ IPVanish VPN ต้องจ่ายราคาเท่าไหร่?

แผนการสมัครสมาชิกของเราประกอบด้วย:

โปรแกรม vpn รายเดือน – $ 9.99 ต่อเดือน

โปรแกรม vpn รายปี – $ 79.99 ต่อปี

โปรแกรม vpn + ที่เก็บข้อมูล:

โปรแกรม vpn + พื้นที่เก็บข้อมูลรายเดือน – $ 10.99 ต่อเดือน

โปรแกรม vpn + พื้นที่จัดเก็บรายปี – $ 99.99 ต่อปี

เปลี่ยน vpn ในบางครั้งเราจะเสนอราคาโปรโมชั่นซึ่งให้บริการสำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าที่ผ่านมา อย่าลืมชอบเราบน Facebook และติดตามเราทาง Twitter และถามเราเกี่ยวกับข้อเสนอส่วนลดพิเศษ

 

อ่านโพสต์เพิ่มเติมในบล็อกของเรา:

9

Claire Lynch

Hotspot Shield VPN ช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวได้จริงหรือไม่

Previous article

รีวิว Surfshark VPN คุ้มค่ากับการลงทุนของคุณหรือไม่

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews