Is AirVPN Still Easy and fast in 2021
VPN Reviews

Air VPN ยังใช้งานง่ายและรวดเร็วหรือไม่ ในปี 2021

0

มือใหม่ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ airvpn review ผู้ให้บริการสำหรับผู้ใช้งานที่ยังไม่เคยใช้งานมาก่อน เราแนะนำไคลเอนต์ของ VPN นี้ที่ชื่อว่า Eddie นั้นเหมือนกันทุกแพลตฟอร์ม ซึ่งหมายความว่าคุณสมบัติและการตั้งค่าทั้งหมดเหมือนกัน

แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งใดบ้างที่ Air VPN รองรับ?

ไม่ว่าคุณจะใช้งานบน Windows Mac หรือระบบปฏิบัติการ Linux การทำงาน AirVPN ถือเป็น VPN ที่มีการเข้ารหัสที่ปลอดภัยเข้มงวดที่สุดอันหนึ่ง และมีนโยบายไม่บันทึกข้อมูลที่เข้มงวดและคุณสมบัติขั้นสูงต่าง รับประกันได้ว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับความเป็นส่วนตัวที่ยอดเยี่ยม การเข้ารหัสที่ทันสมัยและมาตรการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุด ในขณะเดียวกันก็นำเสนอคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวของคุณ โปรแกรม vpn VPN ผ่าน SSL และ VPN ผ่าน Tor เป็นต้น airvpn review แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งใดบ้างที่ Air VPN รองรับ เช่น

– EXPRESSVPN

โปรแกรม vpn ผู้นำที่เชื่อถือได้ใน VPN เพียงแค่เงิน VPN ที่ดีที่สุดก็สามารถซื้อได้ – ExpressVPN เป็นอันดับต้น ๆ ในการทดสอบของเราเกือบทุกด้าน ExpressVPN เอาชนะข้อ จำกัด ด้านเนื้อหาและการเซ็นเซอร์เพื่อให้สามารถเข้าถึงวิดีโอเพลงโซเชียลมีเดียและอื่น ๆ ได้ไม่ จำกัด จากทุกที่ในโลก

– SurfShark

โปรแกรม vpn VPN ใหม่ในบล็อกก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดโดยทั่วไปแล้ว Surfshark นั้นทั้งรวดเร็วและทรงพลังพร้อมคุณสมบัติขั้นสูง (แม้ว่าแอพมือถือจะไร้กระดูกมากกว่าก็ตาม) และสามารถข้ามข้อ จำกัด ของภูมิภาคได้อย่างง่ายดายเพลิดเพลินกับทุกสิ่งที่ดีที่อินเทอร์เน็ตมีให้โดยไม่ต้องกังวล เข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดที่คุณชื่นชอบได้ทันทีและปลอดภัย

อย่างไรก็ตามสิ่งที่กำหนดว่า Air VPN ยังใช้งานง่ายและรวดเร็วในปี 2021 หรือไม่ ปัจจัยหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ก็คือความเร็วซึ่งถือเป็นปัจจัยที่สำคัญเมื่อเลือก VPN ซึ่งความเร็วในการใช้ VPN จะมาพร้อมกับค่าใช้ที่เพิ่มมากขึ้น อย่างไรก็ตามยิ่ง VPN มีความเร็วมากเท่าใด คุณยิ่งจะสามารถเข้าใกล้ความเร็วสูงสุดของเน็ตเวิร์คของคุณได้มากเท่านั้น เวลา Ping มีความสำคัญเทียบเท่ากับความเร็วในการดาวน์โหลด/อัพโหลดสำหรับการสตรีมมิ่ง เนื่องจากมีความเกี่ยวข้องกับความเร็วในการรับข้อมูล เวลา ping ที่น้อยกว่าและแบนด์วิธในการดาวน์โหลดที่สูงจะช่วยให้การสตรีมมิ่งเป็นไปได้อย่างไม่มีสะดุด การใช้เวลาในการเชื่อมต่อที่สั้นกว่าจะช่วยป้องกันความยุ่งยากเปลี่ยน vpn และการเชื่อมต่อที่เสถียรถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับการสตรีมมิ่งหรือทำกิจกรรมใด ๆ ที่ความเป็นส่วนตัวเป็นสิ่งสำคัญ

ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

vpn คืออะไร AirVPN เกิดในปี 2010 ไม่ใช่ในฐานะ บริษัท ที่มุ่งเน้นเรื่องเงิน แต่เป็นองค์กรสำหรับ ปกป้องความเป็นส่วนตัว เป็นส่วนหนึ่งของ 14 Eyes ในประเทศอิตาลี นี่คือเหตุผลสำคัญเนื่องจากผู้ใช้สามารถพิจารณาพวกเขาเชื่อถือได้ในเรื่องของความปลอดภัย  หากเราต้องการอธิบาย โปรแกรม vpn ให้เข้าใจอย่างง่ายก็คือ อินเตอร์เน็ตอีกรูปแบบหนึ่งที่เป็นรูปแบบเดียวกับอินเตอร์เน็ตที่เราในปัจจุบัน ที่แตกต่างคือ vpn จะมีลักษณะเหมือนเครือข่ายส่วนตัว เปลี่ยน vpn ที่เน้นความปลอดภัย หากใครต้องการใช้จะต้องมีการกรอกรหัสความปลอดภัย มีความเป็นส่วนตัวและมีความปลอดภัยอยู่ด้วยนั่นเอง

และในส่วนของ AirVPN ก็คือ VPN ขนาดย่อม มีอินเตอร์เฟซที่เรียบง่ายฟรี vpn ใช้งานง่ายและตั้งค่าง่ายหากคุณต้องการตั้งค่าแบบอัตโนมัติ คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิฟเวอร์ที่คุณต้องการได้ภายในไม่กี่วินาที และ เปลี่ยน vpn ตั้งค่าของด้วยตนเองได้ไม่ยุ่งยาก มีความปลอดภัย AirVPN รับประกันข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม AirVPN นั้นไม่มีแอพพลิเคชั่นสำหรับอุปกรณ์ airvpn android หรือ iOS  การใช้งานต้องกำหนดค่าด้วยตนเองผ่านไคลเอนต์ OpenVPN ฟรี vpn

airvpn review สรุปความปลอดภัย AirVPN รองรับ OpenVPN และไม่มีอะไรที่สามารถแฮ็คข้อมูลได้ เพราะว่า PPTP และ L2TP / IPsec ก็ไม่ปลอดภัยเช่นกัน ในขณะที่ IPSec เป็นหนึ่งในโปรโตคอลที่ปลอดภัยที่สุด OpenVPN นั้นถือว่าดีและปลอดภัยที่สุด vpn คืออะไร นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นโปรโตคอล VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์จนถึงปัจจุบัน การเห็นว่า OpenVPN สามารถทำงานบนแพลตฟอร์มหลักทั้งหมดได้ไม่น่าจะเป็นปัญหาสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่

เปิดราคา Air VPN

vpn คืออะไร AirVPN เป็นบริษัท VPN ขนาดเล็ก ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในอิตาลีให้บริการเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 400 เซิร์ฟเวอร์ใน 22 ประเทศ AirVPN เป็นบริการราคาไม่แพง มีความเร็วเซิร์ฟเวอร์เฉลี่ยและไม่ได้ปลดบล็อก US Netflix สำหรับราคา 2.75 เหรียญสหรัฐต่อเดือน สามารถใช้งานvpn ฟรีได้3วัน โดยมีโปรหลายแบบให้เลือก เช่น 1 เดือน 3 เดือน 6 ​​เดือน 1 ปี 2 ปี 1 เดือน $ 8.573 เดือน $ 6.126 เดือน $ 6.121 ปี $ 5.512 ปี

คุณจะได้รับประสบการณ์การสตรีมมิ่งที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการดาวน์โหลด torrent หรือการสตรีมเนื้อหาหรือดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว AirVPN รองรับการแชร์ไฟล์ P2P บนเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดและไม่มีข้อจำกัดบนเซิร์ฟเวอร์เมื่อดาวน์โหลดไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ Mac, Windows, iOS, airvpn android และ Linux ได้อย่างราบรื่น

อย่างไรก็ตามมีการเปรียบอยู่เสมอระหว่างVPN ยักษ์ใหญ่สองค่าคือ AirVPN และ Nord ในส่วนราคาของทั้งสองมีข้อแตกต่างกัน โดย Nord มีค่าบริการรายเดือนต่ำกว่าหากคุณชำระเงินล่วงหน้าหลายเดือน (หนึ่งหรือสองปี)ส่วน AirVPN มีบริการค่าธรรมเนียมแบบคงที่สำหรับบริการและความช่วยเหลือที่เพิ่มมากขึ้น ผู้ให้บริการทั้งสองรายให้คุณสามารถ ทดลอง vpn ฟรี ได้ฟรี 3 วัน ฟรี vpn และมีตัวเลือกการชำระเงินหลายแบบ รวมทั้ง PayPal บัตรเครดิต บัตรเดบิต และ Bitcoin

การใช้งานหลักๆ

การใช้งาน AirVPN ในส่วนของประสิทธิภาพการใช้งาน พบว่า AirVPN มีเซิร์ฟเวอร์ค่อนข้างที่จะครอบคลุมในสถานที่ที่ได้รับความนิยม เช่นในยุโรปสหรัฐอเมริกาแคนาดาและฮ่องกง มีความสามารถในการรองรับ OpenVPN ที่มีความปลอดภัยและไม่มีใครที่จะสามารถแฮ็กข้อมูลได้ เป็นโปรโตคอลที่ปลอดภัยที่สุด สามารถทำงานบนแพลตฟอร์มที่หลากหลาย ไคลเอ็นต์เดสก์ท็อป Eddie รวมถึง การตั้งค่าสำหรับ Windows, MacOS, Linux, airvpn android และ iOS รองรับเราเตอร์ที่หลากหลายเช่น DD-WRT, Tomato, AsusWRT, pfSense และ TOR  เชื่อมต่ออย่างรวดเร็วปลอดภัย ไม่มีการรั่วไหลของ DNS

ใช้โปรโตคอล OpenVPN ที่ปลอดภัยที่สุด มีตัวเลือกในการสลับระหว่างโปรโตคอล UDP และ TCP ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อได้อย่างปลอดภัย มีตัวเลือกให้ติดตั้งแอปพลิเคชัน AirVPN บนเราเตอร์ด้วย ช่วยให้ผู้ใช้เชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นทั้งหมดผ่านอุปกรณ์เดียว การตั้งค่าโปรโตคอลคุณมีหลายตัวเลือก: UDP, TCP, SSH และ SSL สามารถเลือกพอร์ตพร้อมกับ การรวมพอร์ตและโปรโตคอลที่แตกต่างกัน  การตั้งค่าพร็อกซี Tor ถูกเพิ่มเติมขึ้นมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ VPN ผ่านการกำหนดค่า Tor ซึ่งให้บริการคุณสามารถสร้างการเชื่อมต่อ VPN ภายในเครือข่าย Tor ซึ่งเพิ่มระดับความปลอดภัย VPN และไม่อนุญาตให้ผู้ให้บริการ VPN รู้ว่า IP จริงของคุณ

สรุปสำหรับ AirVPN

AirVPN รองรับโปรโตคอลพื้นฐานทั้งหมด เช่น OpenVPN, PPTP, L2TP, SSTP, IKEv2 โดยเซิฟเวอร์มีการเชื่อมต่อที่หลากหลาย เช่น OpenVPN ผ่าน SSH, SSL, และ Tor เพราะฉะนั้นถึงแม้ ISP ประเทศของคุณจะไม่ให้ใช้ OpenVPN ก็ไม่กระทบ การทดสอบความเร็วพบว่าเป็นความเร็วปกติ แต่ความเร็วอาจมีความแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความหนาแน่นและตำแหน่งของเซิฟเวอร์ แต่คุณจะได้ความเร็วอย่างน้อย 4Mbpsอย่างไรก็ตามAirVPN ยังอาจยังมีจุดด้อยบางอย่างที่ต้องปรับปรุง เช่น การบริการลูกค้า เพราะพวกเขาใช้เวลาหลายชั่วโมงในการตอบ ช่องทางในการติดต่อก็ค่อนข้างจำกัด มีเพียงอีเมล และโซเชียลมีเดีย แต่ไม่มีการติดต่อทางโทรศัพท์หรือแชทสด แต่หลายคนก็ยอมเพราะถึงจะรอนานแต่ คำตอบที่เราได้รับค่อนข้างตรงจุดแบบไม่ต้องถามต่อให้ยืดยาว แต่หากใครที่มีปัญหาง่ายๆทางAirVPN มีการตอบคำถามเหล่านั้นอยู่แล้วก็สามารถดูได้เช่นกัน ซึ่งสุดท้ายนี้เราขอสรุป จุดเด่น จุดด้อยของ AirVPN ได้ดังนี้

จุดเด่นของ AirVPN

  1. ไม่มีการบันทึก
  2. เข้ารหัสที่รัดกุม (รวมถึง PFS)
  3. ม่มีการรั่วไหลของ DNS หรือ IPv6
  4. มีความรวดเร็ว มั่นคง
  5. อนุญาตให้แชร์ P2P
  6. ช่วยปกป้องจากการโจมตี Logjam
  7. ยอมรับ Bitcoins
  8. สามารถทดลองใช้ vpn ฟรี ได้ 3 วัน

จุดด้อยของ AirVPN

  1. ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์อยู่ในประเทศอิตาลี
  2. การใช้ต้องมีความรู้เรื่องVPNอยู่พอสมควรต้องทำความเข้าใจอย่างละเอียดหรือมีความเชี่ยวชาญในเรื่องเทคโนโลยีอยู่บ้าง

อย่างไรก็ตามเครือข่าย AirVPN ก็ยังเป็นหนึ่งใน VPN ที่ดีที่สุด รวมถึงมีความพิเศษทางด้านความเป็นส่วนตัว และราคาที่สมเหตุสมผล ซึ่งถือว่าเป็นตัวช่วยรักษาความปลอดภัยบนอินเตอร์เน็ตที่ดีที่สุดในตอนนี้

 

อ่านรีวิว VPN เพิ่มเติม:

เคล็ดลับ VPN เพิ่มเติม:

7.9

Claire Lynch

Avast SecureLine VPN ปี 2021 ยังน่าใช้ในบ้านหรือไม่

Previous article

Trust ZoneVPN รวดเร็วและปลอดภัย ราคาถูกใช้งานง่าย

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews