รีวิว Ivacy VPN - ยังดีพอสำหรับใช้ในบ้านหรือไม่ในปี 2021
VPN Reviews

รีวิว Ivacy VPN – ยังดีพอสำหรับใช้ในบ้านหรือไม่ในปี 2021

0

Ivacy VPN เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายส่วนตัวที่มีสถานที่ตั้งของสำนักงานอยู่ในประเทศสิงคโปร์ วัตถุประสงค์ของการใช้งานบริการเครือข่ายส่วนตัวนั้นมีไว้เพื่อยกระดับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ต ซึ่งมองอีกมุม Ivacy ก็จะเปรียบเสมือนกับบริการทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวนั่นเอง แน่นอนว่าสิ่งที่คือองค์ประกอบขั้นพื้นฐานของบริการ VPN และในปัจจุบันเองก็มีบริการเครือข่ายส่วนตัวหลายแห่งมากมาย คำถามถือแล้วในเมื่อคุณสมบัติของบริการเครือข่ายส่วนตัวนั้นเหมือนกัน แล้วทำไมเราต้องเลือกใช้บริการเครือข่ายส่วนตัวด้วยว่าเป็นของค่ายไหน เหตุผลที่คุณจำเป็นต้องเลือกผู้ให้บริการ VPN นั่นก็เพราะว่า ผู้ให้บริการ VPN ส่วนใหญ่ในท้องตลาดเกินครึ่งไม่สามารถปฏิบัติตามนโยบายที่พวกเขากล่าวได้ แน่นอนว่าขนาดบริการ VPN รายใหญ่ในท้องตลาดก็กำลังประสบกับปัญหาเหล่านี้ ดูเหมือนว่าการตัดสินใจเลือกใช้บริการเครือข่ายส่วนตัว (VPN) จะต้องตัดสินกันที่คุณภาพและประสิทธิภาพการทำงานจริงเสียแล้ว ซึ่งสิ่งนี้คือประเด็นที่เราจะมาพูดคุยเกี่ยวกับคุณสมบัติของผู้ให้บริการ Ivacy ที่มีชื่อเสียงในด้านความปลอดภัย

Ivacy VPN Banner Image

Ivacy VPN เสนอฟีเจอร์และบริการอะไรบ้าง?

Ivacy VPN เสนอฟีเจอร์ที่น่าสนใจและบริการที่หลากหลายแก่ผู้ใช้งานทุกคน ซึ่งข้อเสนอหลักของพวกเขาคือ การยกระดับความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานและการเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการท่องอินเทอร์เน็ตแบบขีดสุด แน่นอนว่าบริการเครือข่ายส่วนตัว (VPN) ของพวกเขาไม่ได้มีเพียงคุณสมบัตินี้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะพวกเขามีฟีเจอร์อื่นๆ อย่างข้อเสนอการทอร์เรนต์บนเซิร์ฟเวอร์และการใช้บริการการปลดบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้งาน VPN

คุณสมบัติหลักของ DotVPN

คุณสมบัติด้านความปลอดภัย

Ivacy VPN ยืนข้อเสนอด้านการปกป้องสิทธิทางด้านความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลให้แก่ผู้ใช้บริการ หากคุณเป็นผู้ที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตแต่และรู้สึกไปปลอดภัยจากสิ่งอันตรายต่างๆทางไซเบอร์ หรือแม้แต่ความกังวลด้านความเป็นส่วนตัวที่อาจถูกละเมิดโดยบุคคลภายนอก การเลือกใช้บริการเครือข่ายส่วนตัวของ Ivacy จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะพวกเขามาพร้อมกับข้อเสนอการเชื่อมต่อแบบ IPSEC, IKeV, L2TP, OpenVPN, TCP และ UD ซึ่งมีให้คุณได้เลือกหลากหลายรูปแบบ และถ้าหากสิ่งเหล่านี้ยังไม่สามารถทำให้คุณอุ่นใจได้ก็ไม่ต้องห่วง เพราะพวกเขายังกล่าวอีกด้วยว่า พวกเขาใช้การเข้ารหัสแบบ 256-bit ซึ่งเป็นกลยุทธ์การเชื่อมต่อเครือข่ายที่ใช้ในวงการทหารโดยตรง แน่นอนว่าพวกเขายังมีระบบป้องกันเสริมในกรณีที่ VPN เกิดข้อผิดพลาดอีกด้วย ซึ่งนั่นก็คือระบบฟังก์ชัน KillSwitch ที่ใครหลายๆคนต้องการนั่นเอง โดยรวมแล้วคุณสมบัติทั้งหมดนี้ก็เพียงพอต่อการปกป้องคุณจากภัยอันตรายทางไซเบอร์ได้อย่างมากพอสมควร

คุณสมบัติการปลดบล็อกสตรีมมิ่ง

Ivacy VPN มีฟีเจอร์เสริมด้านการปลดบล็อกแพลตฟอร์มการสตรีมมิ่ง ซึ่งการปลดบล็อกแพลตฟอร์มการสตรีมมิ่งของพวกเขาสามารถทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมบนแพลตฟอร์มของ Netflix และ Disney+ อีกทั้งยังสามารถใช้งานการสตรีมมิ่งร่วมกับแพลตฟอร์มการสตรีมมิ่งอื่นๆได้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็น Hulu BBC Iplay ETC. คุณสมบัติในข้อนี้จะช่วยมอบประสบการณ์อันคุ้มค่าให้กับผู้ที่ชื่นชอบการสตรีมมิ่งจากเว็บไซต์ต่างประเทศ เพราะการปลดบล็อกการสตรีมมิ่งของ Ivacy สามารถทำออกมาได้อย่างเต็มรูปแบบ

คุณสมบัติการทอร์เรนต์

Ivacy VPN อนุญาตให้สามารถคุณสามารถทำการทอร์เรนต์บนเซิร์ฟเวอร์ VPN ของพวกเขาได้อย่างเต็มที่โดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ ดังนั้นถ้าหากคุณเป็นผู้ที่หลงใหลในการดาวน์โหลดไฟล์แบบทอร์เรนต์ คุณสมบัติในข้อนี้จะต้องทำให้คุณหลงรักอย่างแน่นอน เพราะมันมาพร้อมกับการทอร์เรนต์แบบข้ามประเทศโดยสามารถทะลุ Firewall ของเว็บไซต์ต่างประเทศได้แบบสบายๆ

ความปลอดภัย- นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Ivacy VPN?

Ivacy VPN ให้คำมั่นสัญญากับผู้ใช้บริการทุกคนว่าพวกเขาจะมอบความปลอดภัยและยกระดับความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ใช้บริการทุกคน ตลอดระยะเวลาของการให้บริการของ Ivacy พวกเขายังไม่มีนโยบายการเก็บบันทึกข้อมูลของผู้ใช้งานใดๆทั้งสิ้น ซึ่งองค์กรของพวกเขาให้ความสำคัญกับจุดประสงค์ในข้อนี้เป็นอย่างมาก จากการทดสอบโดยทีมงานมืออาชีพของเราบริการเครือข่ายส่วนตัวของพวกเขามีความแข็งแกร่งและไม่มีข้อผิดพลาดใดๆในการรั่วไหลของข้อมูลเลยแม้แต่น้อย ซึ่งถ้าหากคุณคิดที่จะใช้บริการกับผู้ให้บริการรายนี้ เราขอให้คุณมั่นใจว่าพวกเขามีความปลอดภัยและมีความเป็นส่วนตัวอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเยี่ยม

Ivacy VPN ประนีประนอมกับการอ้างสิทธิ์แบบไม่บันทึกหรือไม่

Ivacy VPN ไม่มีการประณีประนอมกับการอ้างสิทธิ์เรื่องบันทึกข้อมูล เพราะพวกเขาให้ความสำคัญกับผู้ใช้งานทุกคนและปฏิบัติตามข้อกำหนดการไม่บันทึกข้อมูลอย่างจริงจัง

Ivacy VPN Software Image

Ivacy VPN เร็วแค่ไหน?

ระดับความเร็วอยู่นเกณฑ์ดี สามารถใช้งานกับกิจกรรมทุกรูปแบบไม่มีกระตุก

มีความเร็วเพียงพอสำหรับการสตรีมหรือไม่

ใช่ พวกเขามีความเร็วเพียงพอในการสตรีม

คุณสามารถใช้ Ivacy VPN เพื่อเล่นเกมได้หรือไม่?

Ivacy-VPN สามารถใช้เพื่อเล่นเกมได้

การกำหนดราคา & ส่วนลด – Ivacy VPN ราคาเท่าไหร่?

Ivacy VPN มีแผนราคาทั้งหมด 3 รูปแบบ

  1. แบบรายเดือน ราคา 95$ ต่อเดือน
  2. แบบเหมารายปี ราคา 50 ต่อเดือน
  3. แบบเหมา 5 ปี ราคา 33 ต่อเดือน

สำหรับการเลือกใช้บริการข้อเสนอแบบรายปีคุณจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 66% และข้อเสมอแบบเหมาจ่าย 5 ปี คุณจะได้รับส่วนลดสูงสุด 91.6%

การสนับสนุนลูกค้าของ Ivacy VPN เป็นอย่างไร

Ivacy VPN มีการสนับสนุนลูกค้าผ่านทางแชทสด ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถติดต่อหาพวกเขาได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

Leak Test, WebRTC Leaks หรือ DNS Leaks

สรุปคะแนน การรีวิว
ความเร็ว
7.5/10
ความปลอดภัย
8.5/10
ใช้งานง่าย
8.5/10
เซิร์ฟเวอร์
8.5/10
Result
8.3

 

อ่านรีวิว VPN อื่นๆ ของเรา:

product-image

Ivacy VPN

8.3

Ivacy VPN เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายส่วนตัวที่เราคิดว่ามีความคุ้มค่าเทียบเท่ากับผู้ให้บริการรายใหญ่ในท้องตลาดอย่าง NorVPN หรือ ExpressVPN เลยทีเดียว โดยรวมแล้วถือว่าดีมากๆทั้งประสิทธิภาพและความคุ้มค่าทางด้านราคา

ข้อดี
  • ราคาถูก
  • มีประสิทธิภาพ
  • รองรับทอร์เรนต์
  • ใช้ได้ทุกแพลตฟอร์ม
  • มี Kill Switch
ข้อเสีย
  • ไม่มีแอพสำหรับการใช้งานผ่าน Mac
Claire Lynch

รีวิวรายละเอียดเกี่ยวกับ ProXPN — สิ่งที่ต้องรู้ก่อนซื้อ

Previous article

รีวิว Turbo VPN — รีวิวแบบตรงไปตรงมาจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews