Panda Dome Antivirus — Best for Flexible Pricing
Malware/Antiviruses

Panda Dome สแกนไวรัสในราคาและการป้องกันที่ดีที่สุด

0

การรักษาระบบความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในการใช้งานอินเตอร์เน็ตและธุรกรรมทางออนไลน์คือสิ่งสำคัญที่อยากมาก จะดีหรือไม่ ถ้าหากคุณสามารถมีโปรแกรมที่บริหารจัดการและป้องกันได้ทุกเรื่องที่ต้องการ มาทำความรู้จักกับ “Panda Dome” ผู้ให้บริการ Antivirus ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่สมบูรณ์แบบ สามารถที่จะป้องกันไวรัส เป็นอุปกรณ์กันขโมยพร้อมกับรักษาข้อมูลส่วนตัวของคุณได้อย่างดีเยี่ยม และในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ Panda Dome รีวิวที่จะทำให้เห็นภาพรวม คุณสมบัติ ราคา จุดเด่นและข้อด้อย ที่จะช่วยให้คุณได้เข้าใจและประกอบเป็นข้อมูลสำหรับการเลือกซื้อและใช้งานได้อย่างดีที่สุด

รีวิว Panda Free Antivirus (2021): คุณสมบัติ

ระบบความปลอดภัยและการรักษาข้อมูลส่วนตัวคือสิ่งสำคัญที่สุดสิ่งหนึ่งสำหรับการใช้งานอินเตอร์เน็ตและทำธุรกรรมออนไลน์ ซึ่ง Panda Dome สามารถที่จะตอบสนองความต้องการของคุณได้เป็นอย่างครบวงจร ผู้ให้บริการ Antivirus ชั้นนำระดับโลกที่ได้พัฒนาระบบให้สามารถป้องกันการทำธุรกรรมออนไลน์และการใช้งานอินเตอร์เน็ตด้วยการผสมผสานโซลูชั่นแอนตี้ไวรัสเข้ากับ VPN ให้คุณสามารถใช้งานได้ฟรีและในราคาพรีเมี่ยมที่ยืดหยุ่น

การใช้งานอินเตอร์เน็ตในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการใช้แบบส่วนตัวหรือพื้นที่สาธารณะ รวมถึงการใช้ WiFi ตามที่ต่างๆ นอกบ้าน ถึงแม้จะฟรีและเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย แต่ในบางครั้งก็อาจจะส่งผลให้เกิดความเสี่ยงด้านระบบความปลอดภัย ความมั่นคงของเครือข่ายที่ทำให้เกิดการโจมตีทางออนไลน์ ขโมยข้อมูลทางด้านเงิน ดักฟังข้อมูล การละเมิดความเป็นส่วนตัวและติดตามการใช้งานอินเตอร์เน็ต ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทั้งจากอินเตอร์เน็ตสาธารณะ, เจ้าของเครือข่ายอินเตอร์เน็ต, รัฐบาลหรือแฮกเกอร์

ดังนั้น จึงทำให้เกิด Panda Dome Antivirus ขึ้นมา ที่จะเป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ได้พัฒนาและผสมผสานระหว่าง VPN หรือ Virtual Private Network และ โซลูชั่นของ Antivirus เข้าด้วยกัน เทคโนโลยีที่รับการออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานอินเตอร์เน็ตและทำธุรกรรมออนไลน์ให้มีความแข้งแกร่งและมั่นคงมากยิ่งขึ้น สามารถที่จะเข้ารหัสข้อมูลพร้อมกับสร้างท่อสำหรับการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่หลาย โดยไม่ทำให้บุคคลภายนอกสามารถมาติดตามข้อมูลต่างๆ ในการใช้อินเตอร์เน็ต

Panda Dome Antivirus

Panda Dome Antivirus Software

คุณสมบัติ Premium ของ Panda

Panda Dome Premium โปรแกรมป้องกันไวรัสมีคุณสมบัติพิเศษในระดับพรีเมี่ยมที่ครอบคลุมในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันที่ยอดเยี่ยมและมีการเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือการรักษาความเป็นส่วนตัว ซอฟต์แวร์พรีเมี่ยมสามารถที่จะรองรับการสแกนได้หลายประเภทมากยิ่งขึ้นเพื่อที่จะตรวจสอบภัยคุกคามพร้อมกับป้องกันพฤติกรรมของแอปพลิเคชั่นที่น่าสงสัยที่จะเข้ามาทำอันตรายหรือสร้างผลกระทบด้านลบต่อการใช้งานอินเตอร์เน็ตและคอมพิวเตอร์ของคุณ

Panda Dome Premium มีศักยภาพในการป้องกันการทำธุรกรรมทางการเงินที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก สามารถป้องกันคุณจากการโจมตีของเว็บไซต์ฟิชชิ่ง, การโจมตีทางเว็บไซต์หรือ Ransomware เป็นโปรแกรมที่สามารถกรองเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซอฟต์แวร์จะมีเครื่องมือให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น VPN, ตัวจัดการรหัสผ่าน, การเข้ารหัสไฟล์, การป้องกัน USB, ตัวทำลายไฟล์ และการควบคุมแอปพลิเคชั่น เป็นต้น

จุดเด่นและข้อด้อยของ Panda Dome Antivirus

จุดเด่น
มีเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่กระจายไปทั่วโลก สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ได้ทุกที่ที่คุณต้องการอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ผ่านโปรโตคอล VPN ที่มีความมั่นคงสูง
สามารถเข้าใช้งานอินเตอร์เน็ตได้อย่างปลอดภัยทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น การเล่นเกมออนไลน์, การพนันออนไลน์, การดูซีรีส์และหนังหรือเล่นโซเชี่ยลมีเดีย เป็นต้น
การเชื่อมต่อรวดเร็ว
มีประสิทธิภาพในการป้องกันความเป็นส่วนตัวสูง
สามารถอัปเดตได้อัตโนมัติ
มีน้ำหนักเบาและง่ายในการบริหารจัดการทรัพยากรของระบบ
ข้อด้อย
การดาวน์โหลดและติดตั้งใช้ระยะเวลานาน
มีการโฆษณาบ่อยเกินไป

ราคา

Panda Dome Antivirus มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ฟรี VPN, และการป้องกันที่มีประสิทธิภาพสูง คุณสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีและมีปริมาณการใช้ 150 MB ต่อวัน นอกจากนี้ยังสามารถที่อัปเกรดให้เป็น Essential ที่จะเพิ่มเติมคุณสมบัติในการควบคุมแอปพลิเคชั่น, ป้องกันไวไฟหรือ Personal Firewall และอื่นๆ ที่จะสามารถใช้งานได้ทั้งรายเดือนและรายปี โดยรายปีจะมีราคาที่อยู่แค่เพียงราวๆ 590 บาทต่อปีเท่านั้น

ระดับการป้องกันของ Panda Dome

Panda Dome เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสจากประเทศสเปน ที่มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมในด้านของการอัปเดตข้อมูลไวรัสแบบเรียลไทม์ให้คุณทันที คุณสามารถมั่นใจได้อยู่เสมอว่า Virus Definition ฐานข้อมูลของไวรัสจะเป็นปัจจุบันที่มีการอัปเดตอย่างต่อเนื่อง สดใหม่ ไม่เป็นฐานข้อมูลที่ล้าหลังหรือมาเพิ่มเติมในภายหลัง อีกทั้ง Panda Dome ยังสามารถบล็อกการโจมตีได้หลายรูปแบบ มีการพัฒนาการและระบบที่เรียนรู้ได้ด้วยตนเอง หรือที่เรียกว่า Behavioural Monitoring Systems ป้องกันการเข้าถึงเว็บไซต์ที่มีอันตราย เช่น แอดแวร์, สปายแวร์ และ มัลแวร์ ที่จะมีการแจ้งเตือนพร้อมบล็อคก่อนการเข้าถึงอย่างรวดเร็ว

Panda Dome Premium มีประสิทธิภาพในการป้องกันไวรัสและป้องกันสปายแวร์ที่ดีเยี่ยม, การป้องกัน USB, การเล่นเกมและโหมดออนไลน์ต่างๆ รวมถึง Free VPN พร้อมทั้งยังสามารถที่จะวิเคราะห์ความปลอดภัยของการเชื่อมต่อและปรับปรุงระบบความปลอดภัยได้อย่างอัตโนมัติเพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตีและอันตราย รวมถึงยังมีความสามารถในการสนับสนุนเครื่องมือทำความสะอาดที่ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของอุปกรณ์ของคุณอีกด้วย

การตัดสินใจ

นอกเหนือจากคุณสมบัติข้างต้นแล้วนี้ Panda Dome ยังมีระบบ Process Monitor คุณสมบัติพิเศษที่จะเป็นโปสเซสมอนิเตอร์เพื่อดูการทำงานของเครื่องว่าผิดปกติหรือไม่ มีปริมาณการรับส่งข้อมูลเท่าไหร่ สามารถที่จะแสดงออกมาได้อย่างละเอียดพร้อมกับความสามารถในการบล็อคการเชื่อมต่อ รวมถึง พอร์ต ที่สามารถเชื่อมต่อได้อย่างหลากหลาย ซึ่งถือว่า Panda Dome เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่สามารถใช้งานได้ฟรีและมีคุณภาพสูงอย่างมาก เหมาะสำหรับการตัดสินใจเลือกเป็นอย่างยิ่ง

Our Score
Value
7/10
Support
7.5/10
Features
8/10
Interface
8/10
Result
7.6

โพสต์อื่น ๆ :

7.6

Claire Lynch

BullGuard โปรแกรมสแกนไวรัสดีที่สุด เพื่อการป้องกันขั้นสุด

Previous article

Microsoft Defender ยังเป็นตัวเลือกที่ดีหรือไม่ ในปี 2021

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.