รีวิว Private Tunnel VPN - รายละเอียด ราคา และคุณสมบัติ
VPN Reviews

รีวิว Private Tunnel VPN – รายละเอียด ราคา และคุณสมบัติ

0

Private Tunnel VPN คือ เจ้าของบริการ VPN แบบโอเพ่นซอร์ส OpenVPN ผู้ให้บริการเครือข่ายส่วนตัวรายนี้เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียงระดับโลก และมีชื่อเสียงอย่างมากในอุตสาหกรรมของบริการเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง พวกเขาได้ยื่นข้อเสนอให้กับผู้ใช้บริการทุกคนว่า พวกเขาจะมอบความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยในการใช้งานบริการอินเทอร์เน็ตเปรียบเสมือนการเดินทางอุโมงค์ลับที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ข้อเสนอนี้ฟังดูเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมและน่าสนใจ ดูเหมือนว่าจะมีผู้ใช้บริการจำนวนมากกำลังสนใจและจับตามองผู้ให้บริการ Private Tunnel VPN อย่างใกล้ชิด อย่างไรก็ตามเราไม่อยากให้คุณเชื่อคำโฆษณาที่พวกเขานำเสนอเท่านั้น เพราะนั่นอาจจะไม่เป็นความจริงเสมอไป ดังนั้นในบทความนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลสำคัญต่างๆและการทดสอบประสิทธิภาพการใช้งานจริงจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อหาคำตอบว่า Private Tunnel VPN นั้นดีจริงหรือไม่ โปรดติดตามเนื้อรายละเอียดเชิงลึกจากเนื้อหาด้านล่างนี้

Private Tunnel VPN Banner Image

คุณสมบัติของ Private Tunnel VPN

คุณสมบัติความเป็นส่วนตัว

Private Tunnel VPN มีระบบการเข้ารหัสโปรโตคอลแบบ OpenVPN ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเข้ารหัสโอเพ่นซอร์สที่ใครหลายๆคนชื่นชอบ แต่อย่างไรก็ตามโปรโตคอลชนิดนี้ก็ยังมีช่องโหว่อยู่ในบางจุด ซึ่ง Private Tunnel จะมีตัวเลือกการเชื่อมต่อโปรโตคอลเพียงรูปแบบเดียวเท่านั้น สำหรับการทำงานของ Private Tunnel จะช่วยยกระดับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยให้กับผู้ใช้บริการโดยการใช้ OpenVPN ควบคู่กับการเข้ารหัสแบบ AES-128 ที่มีการป้องกันสุดแข็งแกร่ง ซึ่งระบบการทำงานโดยรวมนี้ทำให้ Private Tunnel VPN มีระดับการป้องกันที่แน่นนาอยู่มากพอสมควรตามประสิทธิภาพขั้นพื้นฐาน อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่มีฟังก์ชัน Kill Switch ในการตัดการเชื่อมต่อ VPN ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาด ซึ่งสิ่งนี้อาจเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยแบบเต็มประสิทธิภาพ

คุณสมบัติการสตรีมมิ่ง

Private Tunnel VPN มีคุณสมบัติในการสตรีมมิ่งที่ค่อนข้างน่าผิดหวัง เพราะความสามารถในการปลดบล็อกแพลตฟอร์มการสตรีมมิ่งของพวกเขานั้นแทบไม่มีประสิทธิภาพเอาเสียเลย จากการทดสอบ Private Tunnel VPN นั้นไม่สามารถใช้งานร่วมกับ NetflixUS และ Disney+ ได้ซึ่งมันเป็นอะไรที่น่าผิดหวัง แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาก็สามารถปลดบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งบางแห่งได้เช่น Hulu และ Netflix แต่โดยรวมแล้วการปลดบล็อกนั้นไม่สามารถทำได้อย่างสม่ำเสมอและไม่มีประสิทธิภาพ ซึ่งถ้าหากคุณกำลังคาดหวังกับคุณสมบัตินี้อยู่ละก็เราขอให้คุณยกเลิกความคิดนั้นได้เลย

คำถามเกี่ยวกับความปลอดภัย – ฟีเจอร์ไม่ระบุตัวตนมีความสมบูรณ์หรือไม่?

Private Tunnel VPN ได้อ้างว่าพวกเขามีคุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวอยู่ในระดับสูง ซึ่งนี่เป็นที่มาของการตั้งชื่อบริการเครือข่ายของพวกเขาว่า Tunnel ที่แปลว่าอุโมงค์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์ที่จะแสดงให้เห็นถึงความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน จากการทดสอบความปลอดภัยของระบบการทำงานของพวกเขาเราต้องขอยอมรับว่าระดับความปลอดภัยของพวกเขานั้นดีเยี่ยมและแทบไม่ต้องเป็นกังวล

แต่สิ่งที่เลวร้ายไม่ได้อยู่ที่ระบบการทำงานของ Private Tunnel VPN แต่อย่างใด เพราะสิ่งที่ทำให้เรากังวลคือ พวกเขาอยู่ภายใต้ประเทศที่มีความเข้มงวดในการใช้งาน VPN ซึ่งก็คือประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเอง เท่านั้นยังไม่พอประเทศแห่งนี้ยังเป็นสมาชิกกับหน่วยข่าวกรองระดับสากลอย่าง Five-Eyes อีกด้วย ซึ่งมันทำให้เราไม่ไว้วางใจในความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก

Private Tunnel VPN Software Image

Private Tunnel VPN มีการเก็บบันทึกหรือไม่?

Private Tunnel VPN อยู่ภายใต้อำนาจศาลสหรัฐอเมริกา ซึ่งคุณไม่สามารถรับประกันได้เลยว่าพวกเขาจะไม่บันทึกข้อมูลของคุณ

ความเร็ว – เซิร์ฟเวอร์เร็วแค่ไหน?

Private Tunnel VPN มีระดับความเร็วที่ช้า ซึ่งจากการเชื่อมต่อเข้ากับ VPN พบว่าระดับความเร็วของคุณอาจลดลงไปถึง 50% เลยทีเดียว

สามารถดาวน์โหลด torrent ได้หรือไม่?

Private Tunnel VPN ไม่อนุญาตให้มีการทอร์เรนต์ใดๆทั้งสิ้น

ราคาของ Private Tunnel VPN 2021

Private Tunnel VPN มีระดับราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3$ ต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งเป็นระดับราคาที่ถูกมากๆและเราสามารถพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า บริการเครือข่ายส่วนตัวของพวกเขามีราคาที่ถูกกว่าผู้ให้บริการ VPN รายอื่นๆในท้องตลาดอย่างแน่นอน

Private Tunnel VPN ให้การสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงหรือไม่?

Private Tunnel VPN มีช่องทางการสนับสนุนผ่านทางแชทสด ซึ่งสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงตามที่พวกเขาแจ้งไว้ แต่จากการที่เราได้ทำการติดต่อหาพวกเขาทำให้เราได้รู้ว่าเจ้าหน้าที่ไม่ได้มีความใส่ใจอะไรเลย เราใช้เวลานานมากกว่าจะติดต่อหาพวกเขาได้ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ทำให้เราผิดหวัง

Leak Test, WebRTC Leaks หรือ DNS Leaks

 

สรุปคะแนน การรีวิว
ความเร็ว
3/10
ความปลอดภัย
3/10
ใช้งานง่าย
6/10
เซิร์ฟเวอร์
3/10
Result
3.8

 

อ่านหัวข้อเพิ่มเติม:

product-image

Private Tunnel VPN

3.8

Private Tunnel เป็นบริการเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริงที่มีราคาประหยัด ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสามารถในการปกปิด IP เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะประสิทธิภาพการทำงานด้านอื่นๆนั้นแย่มาก

จุดแข็ง
  • ราคาถูก
  • มีแอปพลิเคชันโดยเฉพาะ
จุดอ่อน
  • ช้า
  • ไม่น่าเชื่อถือ
  • การสนับสนุนลูกค้าแย่มาก
  • นโยบายที่ละเมิดข้อมูลส่วนตัว
Claire Lynch

รีวิว AVG Secure VPN – บทสรุปข้อดีและข้อเสีย

Previous article

การตรวจสอบ VPN Master แบบละเอียด – ดีจริงเหมือนโฆษณาหรือไม่?

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews