รีวิวรายละเอียดเกี่ยวกับ ProXPN — สิ่งที่ต้องรู้ก่อนซื้อ
VPN Reviews

รีวิวรายละเอียดเกี่ยวกับ ProXPN — สิ่งที่ต้องรู้ก่อนซื้อ

0

ProXPN คือ ผู้ให้บริการเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อยกระดับความปลอดภัยให้กับการส่งผ่านข้อมูลในโลกอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าคุณจะใช้อุปกรณ์คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือในการเชื่อมต่อเข้าสู่อินเทอร์เน็ต ProXPN ก็สามารถปกป้องคุณจากการสอดแนมและช่วยปกปิดข้อมูลส่วนตัวของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยสุดอัจฉริยะที่ถูกสร้างโดยผู้เชี่ยวด้านเทคโนโลยี ปัจจุบันผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตหลายล้านคนทั่วโลกกำลังประสบกับปัญหาด้านความเป็นส่วนตัวในการใช้งานอินเทอร์เน็ต เนื่องจากการทำกิจกรรมทุกอย่างบนอินเทอร์เน็ตจะถูกจับตามองโดยหน่วยงานรัฐบาลและผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) อยู่เป็นประจำ สิ่งเหล่านี้ทำให้คุณถูกจำกัดความสามารถในการเข้าถึงเนื้อหาบางประเภทอีกทั้งยังทำให้คุณไม่มีความเป็นส่วนตัวในการใช้งานอินเทอรืเน็ตอีกด้วย

ProXPN Banner Image

แนะนำคุณสมบัติที่น่าสนใจของ ProXPN

การใช้งานอินเทอร์เน็ตในลักษณะที่กล่าวมาข้างต้นเปรียบเสมือนกับการสัญจรไปมาโดยใช้เส้นทางสาธารณะที่ไร้ซึ่งความเป็นส่วนตัว แต่การใช้บริการเครือข่ายส่วนตัวหรือบริการ VPN นั้นแตกต่างออกไป เพราะการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโดยใช้บริการ VPN จะเปรียบเสมือนกับการเดินทางผ่านอุโมงที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ แน่นอนว่าการเดินทางผ่านอุโมงค์นั้นจะปราศจากบุคคลภายนอก ซึ่งทำให้คุณไม่สามารถถูกติดตามจากหน่วยงานรัฐบาลหรือผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ใช่แล้วสิ่งนี้คือความน่าสนใจของบริการเครือข่ายส่วนตัว (VPN) ที่จะช่วยยกระดับความเป็นส่วนตัวแก่คุณ ดังนั้นเพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้กับการใช้งานอินเทอร์เน็ตโปรดติดตามความน่าสนใจของผู้ให้บริการ ProXPN-VPN

คุณสมบัติความเป็นส่วนตัว

ProXPN มาพร้อมกับคุณสมบัติความเป็นส่วนตัว ที่จะช่วยยกระดับความไว้วางใจให้กับการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณ ด้วยระบบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านทางเครือข่ายส่วนตัวนี้จะช่วยให้คุณปราศจากการถูกจับตามองโดยรัฐบาลและการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ความเป็นส่วนตัวอันเป็นพื้นฐานของปัญหาที่ใครหลายคนประสบพบเจอกำลังจะหมดไป เพราะการใช้บริการเครือข่ายส่วนตัวกับผู้ให้บริการรายนี้จะช่วยให้คุณอุ่นใจทุกครั้งที่ได้เชื่อมต่อเข้าสู่อินเทอร์เน็ต อย่างไรก็ตามคุณอาจมีความกังวลในด้านอื่นๆร่วมด้วยเช่นการถูกโจรกรรมผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ ไวรัสและมัลแวร์ภัยอันตรายบนเว็บไซต์บางแห่ง หรือจะเป็นนโยบายคุกกี้จากบริษัทเอกชนหลายๆแห่งที่พยายามเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม คุณสมบัติความเป็นส่วนตัวของ Pro XPN จะช่วยปกป้องคุณจากภัยอันตรายเหล่านี้

คุณสมบัติสตรีมมิ่ง

ProXPN ได้มีการทดสอบโดยทีมนักวิจัยและพบว่าบริการเครือข่ายส่วนตัวของพวกเขาสามารถใช้งานร่วมกับ NetflixUS ได้ คุณสมบัติในข้อนี้นับเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นของ Pro XPN เลยก็ว่าได้ เพราะพวกเขากลายเป็นที่นิยมได้ก็เพราะคุณสมบัติในข้อนี้นี่เอง สำหรับผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตที่มีความต้องการใช้บริการเครือข่ายเสมือนจริง (VPN) เพื่อปลดบล็อกการสตรีมมิ่ง Pro XPN ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะพวกเขาสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดในการปลดบล็อกการป้องกันที่แน่นหนาของ Netflix ได้ ซึ่งคุณสมบัตินี้จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการรับชมภาพยนต์หรือรายการโทรทัศน์จากต่างประเทศได้อย่างอิสระ

คุณสมบัติรองรับการ Torrent

ProXPN สามารถใช้งานเพื่อทำการ Torrenting ได้อย่างอิสระ โดยปกติการดาวน์โหลดไฟล์แบบ Torrent นั้นผู้ใช้งานค่อนข้างมีความกังวลเกี่ยวกับการรั่วไหลของข้อมูลส่วนตัว(IP) แต่จากการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี Pro XPN สามารถป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลส่วนตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพจนน่าเหลือเชื่อ เนื่องจากพวกเขามีระบบความปลอดภัยที่แน่นหนาประกอบกับระบบ Kill Switch ที่จะช่วยตัดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณเมื่อมีสิ่งผิดปกติใดๆเกิดขึ้น สิ่งเหล่านี้ทำให้ Pro XPN เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้งานโดยแท้จริง

ProXPN Windows Software Image

ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

ProXPN ได้ให้ข้อมูลแก่ผู้ใช้งานทุกคนว่าพวกเขามีระดับความปลอดภัยตามเกณฑ์ขั้นพื้นฐานของ VPN Guard อีกทั้งพวกเขายังมีระบบ Kill Switch ที่จะช่วยเพิ่มความสบายใจให้กับผู้ใช้งานเมื่อมีการเชื่อมต่อเข้าสู่ VPN นอกจากนี้พวกเขายังมีตัวเลือกโปรโตคอลหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกใช้เช่น OpenVPN, PTPP และ IPSec IPSec โปรโตคอลทั้งหมดเหล่านี้เป็นสิ่งที่ค่อนข้างใหม่และมีความน่าเชื่อถืออยู่พอสมควร แต่อย่างไรก็ตาม OpenVPN และ PTPP ก็ยังคงมีจุดอ่อนในหลายๆด้านซึ่งยังคงมีความเสี่ยงต่อเหล่าแฮกเกอร์อยู่ในระดับหนึ่ง ดังนั้นเราขอสรุปว่า Pro XPN มีระดับความปลอดภัยอยู่ในระดับปลานกลาง ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่เกณฑ์มาตรฐานถึงแม้จะไม่ได้มีความปลอดภัยระดับสูงก็ตาม

ProXPN เก็บบันทึกของผู้ใช้หรือไม่

ProXPN ในปัจจุบันยังไม่มีนโยบายการเก็บบันทึกข้อมูลผู้ใช้งาน

การทดสอบความเร็ว – ProXPN เร็วแค่ไหน?

ProXPN มีความเร็วอยู่ในระดับต่ำถึงปานกลาง ซึ่งค่าความเร็วเฉลี่ยอยู่ที่ 30-40 Mbps

สามารถปลดบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ได้หรือไม่?

ProXPN สามารถปลดบล็อกสตรีมมิ่งชั้นนำอย่าง NetflixUS ได้อย่างงายดาย แต่เรากลับพบว่าพวกเขาไม่สามารถใช้งานเพื่อปลดบล็อกแพลตฟอร์มของ BBC iPlayer, Disney+, Hulu, Amazon Prime Video เป็นต้น

ProXPN รองรับการทอร์เรนต์และ P2P หรือไม่

ProXPN เป็นมิตรกับการทอร์เรนต์และรองรับการดาวน์โหลดแบบ P2P

แผนราคาของ ProXPN

ProXPN มีแผนราคาให้เลือกทั้งหมด 3 รูปแบบ

 1. Black Package ราคา 25$ ต่อเดือน
 2. Platinum Package ราคา 33$ ต่อเดือน
 3. Gold Package ราคา 98$ ต่อเดือน

ฝ่ายสนับสนุนลูกค้า

ProXPN มีช่องทางการสนับสนุนลูกค้าผ่านทางอีเมล ในตอนแรกถึงเราจะค่อนข้างรู้สึกผิดหวังกับช่องทางการติดต่อที่แสนยุ่งยากนี้ แต่จากการทดสอบการติดต่อหาฝ่ายสนับสนุนเรากลับรู้สึกประทับใจเนื่องจากพวกเขามีการตอบคำถามที่รวดเร็วและให้คำปรึกษาได้อย่างมีคุณภาพ

ProXPN for Mobile Image

Leak Test, WebRTC Leaks หรือ DNS Leaks

 1. IP Leak Test — https://ipleak.net/
 2. WebRTC Leaks — https://browserleaks.com/webrtc
 3. DNS leak test — https://perfect-privacy.com/dns-leaktest/
สรุปคะแนน การรีวิว
ความเร็ว
6.5/10
ความปลอดภัย
6.5/10
ใช้งานง่าย
8.5/10
เซิร์ฟเวอร์
6/10
Result
6.9

 

อ่านรีวิว VPN อื่นๆ ของเรา:

product-image

ProXPN

6.9

ProXPN มีองค์ประกอบโดยรวมอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างครอบคลุม สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบริการ VPN ราคาประหยัดที่มีพร้อมกับระบบฟังก์ชันที่ครบครัน ProXPN คือตัวเลือกที่ตอบโจทย์ แต่ถ้าหากคุณกำลังมองหาบริการ VPN ที่มีความปลอดภัยสูง ProXPN อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ

ข้อดี
 • รองรับ Torrenting
 • ปลดบล็อก NetflixUS
 • มีการตอบคำถามที่รวดเร็ว
 • รับประกันการคืนเงินภายใน 30 วัน
ข้อเสีย
 • การเชื่อมต่อช้าและล้มเหลวในบางครั้ง
 • การออกแบบแอพพลิเคชันค่อนข้างล้าสมัย
 • เว็บไซต์ล่มบ่อยครั้ง
Claire Lynch

รีวิว Touch VPN — ตัวเลือกดีที่สุดที่คุณควรซื้อในปี 2021

Previous article

รีวิว Ivacy VPN – ยังดีพอสำหรับใช้ในบ้านหรือไม่ในปี 2021

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews