PureVPN Review Features and Tests
VPN Reviews

PureVPN: เคาะทุกคุณสมบัติพร้อมทั้งเปิดเผยการทดสอบโปรแกรม

0

ยังมีผู้คนอีกมากมายที่ไม่เคยได้ยินหรือเคยทำความรู้จักมาก่อนว่าโปรแกรมหรือซอฟท์แวร์ที่เรียกว่า vpn คืออะไร อีกทั้งตัวโปรแกรมนั้นสามารถเอื้อประโยชน์ต่อผู้ใช้งานในด้านใดได้บ้าง และคุณสมบัติที่ถือเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ โปรแกรม vpn ได้กลายเป็นซอฟท์แวร์ที่สร้างชื่อเสียงตลอดจนมีผู้คนมากมายต่างพากันให้ความสนใจและเข้ามาใช้งานกันเป็นจำนวนมากนั้นมีอะไรบ้าง วันนี้เราจึงอยากจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ purevpn review เพื่อให้ทราบถึงข้อมูลและเข้าใจได้ว่า vpn คืออะไร

ความแตกต่างระหว่าง PureVPN และ VPN อื่น ๆ

โดยโปรแกรม Purevpn นั้นได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้ผู้เข้ามาใช้งานสามารถข้ามผ่านข้อจำกัดของอินเทอร์เน็ตได้ กล่าวคือการที่คุณจะมีอิสระในการเข้าใช้งานอยู่บนโลกออนไลน์ได้มากยิ่งขึ้น หากแต่ก็ยังคงมั่นคง ปลอดภัย และมีความเป็นส่วนตัว ด้วยคุณสมบัติพิเศษของตัว โปรแกรม vpn จาก Purevpn  ที่ทำให้สามารถใช้งาน ฟรี vpn ได้โดยไม่ระบุตัวตนทางออนไลน์ของคุณ ซึ่งถือว่าเป็นการปิดบังที่อยู่ IP จริงของตัวเอง ส่งผลทำให้ไม่มีใครสามารถติดตามคุณได้ว่าเข้าไปดูเนื้อหาหรือข้อมูลภายในประเทศอะไรได้อย่างแน่นอน ซึ่งหน้าที่หลักๆที่ทำให้เป็นเช่นนั้น ก็สืบเนื่องมาจากว่าตัวโปรแกรม Purevpn จะทำการจำลองและเปลี่ยน vpn ที่อยู่ IP ของคุณโดยอัตโนมัติผ่านหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ vpn ฟรี ที่ปลอดภัยของ Purevpn แทนนั่นเอง

และแน่นอนว่า โปรแกรม vpn ในทุกวันนี้ต่างก็ถูกพัฒนาขึ้นจนมีให้เลือกใช้กันอย่างล้นเหลือ หากแต่ก็ยังสามารถจำแนกให้เห็นถึงความแตกต่างของ โปรแกรม vpn ได้ว่าระหว่าง PureVPN และ VPN อื่น ๆที่เปิดให้ใช้บริการ vpn ฟรี กันอยู่ในทุกวันนี้นั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร โดย

Purevpn จะมีการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและคงความเสถียรมากกว่าการใช้งานจาก ฟรี vpn อื่น ๆ

โดยตัวผู้ใช้งานจะสามารถทำการสตรีมมิ่ง , ดาวน์โหลด , เล่นเกมและท่องเว็บของด้วยความเร็วสูงอยู่เสมอ ซึ่งในส่วนตรงนี้ถือเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นของ Purevpn ที่ทำให้ผู้คนสนใจ ด้วยความที่ฟังก์ชั่นนี้แหละที่จะช่วยให้ทุกการเชื่อมต่อไม่เกิดความล้มเหลว เพราะหากเกิดขาดการเชื่อมต่อ IP address ของผู้ใช้ก็อาจจะถูกเปิดเผยได้ ซึ่งถ้าหากเป็นการเชื่อมต่อจาก ฟรี vpn อื่น ๆ ก็อาจจะทำให้มีข้อจำกัดในการใช้งานเพิ่มมากขึ้น ส่งผลทำให้การเชื่อมต่อไม่เสถียร ติดๆหลุดๆก็เป็นได้

Purevpn สามารถตอบโจทย์ทุกการทำงาน ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมี

การพัฒนา purevpn app ขึ้น ทั้งนี้ก็เพื่อให้ใช้งานได้ง่าย โดยรองรับบนทุกอุปกรณ์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นผ่านระบบ Windows , Mac , Android , iPhone , iPad , Linux , Chrome , Firefox เป็นต้น ซึ่งเมื่อเทียบกับ vpn ฟรี อื่น ๆ ที่เปิดให้ใช้งานกันอย่างมากมายหลายต่อหลายเจ้านั้น กลับทำได้เพียงบนคอมพิวเตอร์ หรือ อุปกรณ์มือถือในระบบ Android ได้เท่านั้น ซึ่งมันก็เท่ากับว่าเป็นการถูกจำกัดการใช้งานโปรแกรม Purevpn กันมากยิ่งขึ้นไปอีก

เพียงแค่ 2 ประเด็นนี้ก็สามารถชี้ชัดให้เห็นถึงคุณภาพ ตลอดจนคุณประโยชน์ที่ทาง Purevpn มีให้มากกว่า VPN อื่น ๆ อีกเป็นไหนๆ ดังนั้นนี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ความเสถียรของเครือข่าย VPN เป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก และ Purevpn ก็ตอบโจทย์ในหัวข้อนี้ได้เป็นอย่างดี

และแน่นอว่าหากคุณที่กำลังมองหาโปรแกรม VPN ไว้ใช้งานดีๆสักตัว ก็ขอแนะนำว่าให้นึกถึงโปรแกรม Purevpn เป็นอันดับแรกก่อนเสมอได้เลย

ข้อดีข้อเสียของ PureVPN

เรื่องความเร็วและความเสถียรของตัวโปรแกรมก็ถือเป็นสิ่งสำคัญ และนั่นก็ถือเป็นข้อดีที่ได้เปรียบของ Purevpn มาโดยตลอด แต่ก็ใช่ว่า Purevpn นั้นจะไม่มีข้อเสียเอาบ้างเสียเลย โดยหนึ่งในข้อเสีย ซึ่งในที่นี้จะขอเรียกว่าเป็นข้อจำกัดของโปรแกรม Purevpn นั่นก็คือ การที่มีเสิร์ฟเวอร์เพียง 750 เซิร์ฟเวอร์ เท่านั้น ซึ่งนั่นก็หมายความว่าโปรแกรม Purevpn ทั้งใช้งานบนคอมพิวเตอร์ และ purevpn app บนมือถือนั้นมีการจำกัดการเข้าใช้งาน อย่างไรก็ตาม Purevpn กลับมีประเทศที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์มากถึง 140 แห่งด้วยกัน ซึ่งนั่นก็หมายถึงว่าความแออัดนั้นก็จะลดลง และความเร็วที่จะได้รับก็จะเพิ่มมากขึ้นไปตามลำดับนั่นเอง

นอกจากนี้ในส่วนของการใช้งานในบางเว็บไซต์ ทาง Purevpn ก็อาจจะยังไม่สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการได้อย่างทั่วถึง กล่าวคืออาจจะไม่สามารถหลบหลีกการบล็อกจากเว็บไซต์ได้สำเร็จ เพราะหากเข้าไปได้แล้วทั้งผ่านทางคอมพิวเตอร์และผ่านทาง purevpn app ก็อาจจะไม่เสถียรเท่าไหร่นัก แต่นั่นก็เป็นส่วนน้อย พวกเว็บหลักๆอย่าง purevpn netflix สามารถใช้งานได้อย่างไร้กังวล แต่ถ้าหากเกิดกับเว็บไซต์ที่คุณอยากเข้าจริงๆ ก็ให้ทำการ  เปลี่ยน vpn ดูสักครั้งก็จะสามารถกลับมาใช้งานได้อีกครั้งแล้ว

ดังนั้นให้มองว่าในข้อเสียก็ยังมีข้อดี หากถามว่า purevpn ดีไหม ก็น่าจะได้คำตอบกันอย่างชัดเจนจาก purevpn review นี้แล้วว่า Purevpn นั้นเป็นโปรแกรมที่สามารถใช้งานได้ทั่วไป ไม่มีปัญหาใดๆที่จะมาลดความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณลงได้แน่นอน

PureVPN คุ้มค่ากับเงินของคุณหรือไม่

สำหรับโปรแกรม Purevpn นั้นถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรม VPN ที่ทำให้บุคคลทั่วไป เข้าใจได้ว่า vpn คืออะไร เนื่องจากมีผู้ใช้หลายคนหันเหมาให้ความสนใจตลอดจนใช้บริการโปรแกรมนี้ เพราะเล็งเห็นว่าเป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้ตลอด มีความรวดเร็วในการใช้งาน ไม่ยอมให้คุณติดอยู่กับการเชื่อมต่อที่ช้า จนเป็นอุปสรรคต่อการสตรีมมิ่ง , การดาวน์โหลด , การเล่นเกม และการท่องเว็บของคุณได้อย่างแน่นอน เนื่องจากตัวโปรแกรมนั้นมีความเสถียรดี อีกทั้งยังปลอดภัยต่อข้อมูลของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีอีกด้วย และแน่นอนว่าฟังก์ชั่นอีกอย่างที่ช่วยให้ purevpn review นี้ดูมีความน่าสนใจมากที่สุด นั่นก็คือการที่มีฟังก์ชั่นออนไลน์บนเว็บไซต์แบบไม่ระบุตัวตนนั่นเอง กล่าวคือทำให้คุณออนไลน์บนเว็บไซต์แบบไม่ระบุตัวตนได้ ทีนี้ไม่ว่าคุณจะท่องโลกไปที่เว็บไซต์ใด ก็ไม่มีใครสามารถตามตัวเจออีกแล้ว แถมคุณยังสามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ที่ถูกปิดกั้นการเข้าถึงเนื้อหาหรือบริการต่างๆจากทั่วทุกมุมโลกได้อีกด้วย

ราคาคุ้มค่า

จากคุณสมบัติขั้นสูงตังกล่าว ก็จะทำให้ข้อมูลของคุณมีความปลอดภัย และไม่มีทางรั่วไหลออกไปได้อย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้เองที่โปรแกรม Purevpn กลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกแรกสำหรับผู้คนที่กำลังทำความรู้จักว่า vpn คืออะไร และกับคนที่กำลังมองหา โปรแกรม VPN อยู่เสมอ

ดังนั้นหากคุณสนใจก็อย่ารอช้า เพราะ Purevpn ให้คุณเพลิดเพลินกับคุณสมบัติพรีเมียมโดยการเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์มากถึง 5 อุปกรณ์ได้พร้อมกัน ซึ่งทั้งหมดนี้มาพร้อมกับราคา/ปีอยู่ที่

  1. ระยะเวลา 1 เดือน ราคาแพ็คเกจจะอยู่ที่ 10.95
  2. ระยะเวลา 1 ปี ราคาแพ็คเกจจะอยู่ที่ USD 4
  3. ระยะเวลา 5 ปี ราคาแพ็คเกจจะอยู่ที่ USD 657

ทั้งนี้ราคาก็จะลดหลั่นกันไปตามลำดับ เนื่องจากในบางช่วงบางตอนทาง Purevpn ก็มีการจัด

โปรโมชั่นมานำเสนอให้คุณ โดยจะมาในรูปแบบของส่วนลดนั่นเอง ซึ่งในบางครั้ง คุณอาจจะได้ราคาแพ็คเกจของระยะเวลา 1 ปี อยู่ที่ USD 49.95 หรือแม้กระทั่งแพ็คเกจใหญ่ 5 ปีก็จัดหนังจัดเต็มลดสูงสุดอยู่ที่ USD 89 เท่านั้น แน่นอนว่าในส่วนของโปรโมชั่น อาจจะต้องคอยติดตามกันให้ดีอีกที

และหากเมื่อคุณลองใช้งานแล้วไม่ถูกใจ ทุกแผนการคุ้มครองโดยการรับประกันคืนเงิน 100% ไปเลยทันที ภายใน 31 วัน

ข้อสรุป

ดังนั้นหากคุณอยากเริ่มต้นใช้โปรแกรม Purevpn ดูก่อนได้ และเมื่อรู้สึกว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ จะเริ่มซื้อแพ็คเกจเพื่อไว้ใช้งานในปี 2020 ตลอดจนปี 2021 ที่จะถึงนี้ก็ยังไม่สาย แถมยังกล้าคอนเฟิร์มได้เลยว่าคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มอย่างแน่นอนหากคุณได้เลือก Purevpn เป็นผู้ดูแลคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอทีต่างๆให้กับคุณ

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบล็อกของเรา:

7.9

Claire Lynch

xHamster – วิธีเข้าเว็บโดนบล็อก เข้าไม่ได้ต้องทำยังไง?

Previous article

ท่องโลกออนไลน์ได้ทุกที่ขอแค่มี SwitchVPN – รีวิวสุดยอด VPN

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews