รีวิวฉบับละเอียด StrongVPN — ใช้งานได้ดีหรือไม่?
VPN Reviews

รีวิวฉบับละเอียด StrongVPN — ใช้งานได้ดีหรือไม่?

0

StrongVPN คือ ผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่มีจุดเริ่มต้นมาจากการเป็นบริษัทขนาดเล็กในเซาท์เลคทาโฮ ที่แคลิฟอร์เนียปี 1994 หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็เริ่มสร้างบริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ตสำหรับโทรศัพท์พื้นที่ท้องถิ่นโดยใช้ชื่อเว็บไซต์ว่า california.net ตลอดระยะช่วงเวลาที่ผ่านมาพวกเขาได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์และเพิ่มความเชี่ยวชาญในด้านการบริการเครือข่ายส่วนตัว จนในที่สุดพวกเขาก็ได้ตัดสินใจก่อตั้งบริษัทสำหรับการให้บริการเครือข่ายเสมือจริงที่มีชื่อว่า StrongVPN ในช่วงเวลานั้นยังไม่มีผู้คนรู้จักผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงรายนี้มากนัก และนี่เองกลายเป็นเริ่มต้นของการกำเนิดผู้ให้บริการ VPN ที่เปรียบเสมือนห่านทองคำ

ผู้คนส่วนใหญ่ใช้เวลาจำนวนมากไปกับการตามหา VPN คุณภาพเยี่ยมที่ตอบโจทย์การใช้งานอินเทอร์เน็ตของพวกเขา ซึ่งหลายๆคนก็อาจรู้สึกผิดหวังที่ไม่เจอผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่ตอบโจทย์ ดังนั้นนี่ถือเป็นโอกาสดีที่เราจะแนะนำผู้ให้บริการเครือข่าย VPN คุณภาพเยี่ยมแก่คุณ ในช่วงที่ตลาด VPN มีการแข่งขันอย่างสุดโต่งในด้านของการบริการและคุณสมบัติฟีเจอร์ที่ทันสมัย ขอบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าบริการราคาแพงไปกับ VPN เหล่านั้นถ้าหากคุณยังไม่ได้ทำความรู้จักกับผู้ให้บริการ StrongVPN ที่ถูกก่อตั้งโดยบริษัท Technology LLC อะไรเป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับ VPN ราคาประหยัดที่เราอยากนำเสนอแก่คุณในช่วงที่มีบริการ VPN ราคาแพงคุณภาพเยี่ยมมากมายในท้องตลาด หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการเครือข่าย VPN คุณภาพเยี่ยมที่มาพร้อมกับระบบฟีเจอร์ที่ครบครัน เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ Strong-VPN ผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่คุณอาจหลงรัก

StrongVPN Banner Image

คุณสมบัติความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

คุณสมบัติการปกปิดตัวตน

StrongVPN มีระบบรักษาความปลอดภัยของผู้ใช้บริการเครือข่าย VPN ซึ่งพวกเขาจะทำการเปลี่ยนแปลง IP Address ของคุณอัตโนมัติทำให้ทุกครั้งที่คุณทำการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและทำการท่องเว็บไซต์ หน่วยงาน ISP หรือบุคคลที่สามจะไม่มีทางเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณได้เป็นอันขาด โดยปกติแล้วการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเข้าสู่เบราว์เซอร์ไม่ว่าจะใช้อินเทอร์เน็ตส่วนตัวหรือจะใช้ Wi-fi Hotspot ก็ตามแต่ บุคคลภายนอกหรือ ISP ก็จะสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณได้อย่างง่ายดายเปรียบเสมือนกับการไปเดินที่สาธารณะแบบเปิดเผยตัวตน กลับกันถ้าหากคุณใช้บริการเครือข่าย VPN ของ StrongVPN พวกเขาก็จะทำหน้าที่เป็น

medium for transmission ในการเชื่อมต่อเข้าสู่เบราว์เซอร์แก่คุณ ดังนั้นตอนนี้คุณเปรียบเสมือนกับชายแปลกหน้าที่แต่งตัวมิดชิดที่ไม่มีใครสามารถระบุตัวตนได้

คุณสมบัติการ Torrenting

StrongVPN เปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการเครือข่ายสามารถเข้ามาโหลดไฟล์ Torrenting ได้อย่างอิสระโดยคุณสามารถใช้ Strong-VPN เป็นตัวกลางในการดาวน์โหลดไฟล์ลงสู่คอมพิวเตอร์ของคุณ สำหรับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญและชื่นชอบในการดาวน์โหลดไฟล์แบบ Torrenting มักจะทราบกันดีว่า การโหลดไฟล์ในลักษณะนี้ค่อนข้างมีความเสี่ยงในการติดไวรัสหรือมัลแวร์มากพอสมควร ดังนั้นการที่คุณใช้บริการเครือข่าย VPN เพื่อเป็นตัวกลางในการดาวน์โหลดไฟล์แบบ Torrenting ความเสี่ยงในการติดไวรัสหรือมัลแวร์ก็จะแทบไม่มีโอกาสเลยแม้แต่น้อย ซึ่งคุณสมบัตินี้ถือเป็นคุณสมบัติที่ค่อนข้างหายากมากพอสมควรสำหรับการใช้งาน VPN ดังนั้นนี่ถือเป็นโอกาสที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่มีความชอบในการดาวน์โหลดไฟล์แบบ Torrenting หรือลักษณะการดาวน์โหลดแบบ P2P

คุณสมบัตการปลดบล็อก Netflix

StrongVPN มีคุณสมบัติในการปลดบล็อก Netflix ดังนั้นการรับชม Netflix ในเว็บไซต์ต่างประเทศก็จะไม่เป็นอุปสรรคในการรับชมภาพยนต์ของคุณอีกต่อไป เพราะคุณสามารถใช้งาน StrongVPN ในการปลดบล็อก Netflix เพื่อรับชมภาพยนตร์ในต่างประเทศที่ไม่สามารถรับชมได้ในประเทศไทย และนี่เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นสำหรับสายบันเทิงที่ไม่ควรพลาด เพราะประสิทธิภาพการทำงานของ Strong-VPN สามารถใช้งานร่วมกับ Netflix ได้อย่างมีประสิทธิภาพจนน่าเหลือเชื่อ

ประสิทธิภาพความเร็ว StrongVPN

StrongVPN ทำให้เราตกใจอย่างมากหลังจากที่เราได้ทำการทดสอบผลลัพธ์ด้านความเร็ว เพราะจากผลลัพธ์ที่เราได้จากการทดสอบนั้น ผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงของ Strong-VPN มีระดับความเร็วที่อยู่ในระดับสูงและมีความเสถียรที่อยู่ในอัตราคงที่ ซึ่งการทำงานด้านการประมวลผลของพวกเขามีประสิทธิภาพเทียบเท่า WireGuard ระดับสูงเลยทีเดียว ดังนั้นถ้าหากคุณเป็นผู้ที่กำลังมองหาบริการ VPN เพื่อใช้ในการเล่นเกมหรือรับชม Netflix ในเว็บไซต์ต่างประเทศเราขอบอกเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับการใช้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่ Strong-VPN อย่างแน่นอน เพราะพวกเขาสามารถรักษาระดับความเร็วให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมเพียงพอต่อการใช้งานในหลายๆด้าน

การสตรีมมิ่งด้วย StrongVPN

StrongVPN สามารถใช้งานเพื่อสตรีมมิ่งได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เนื่องจาก Strong-VPN เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่มีระดับความเร็วอยู่ในระดับสูง อีกทั้งยังมีการรักษาระดับความเร็วให้อยู่ในระดับคงที่ มันจึงทำให้การใช้งานการสตรีมมิ่งสามารถทำได้อย่างลื่นไหลปราศจากอุปสรรคในด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นอาการค้าง อาการกระตุก หรืออะไรก็ตามปัญหาที่อาจเกิดขึ้นนั้นเราแทบไม่พบเจอเลยแม้แต่น้อย

StrongVPN Mobile App

ภาพรวมแอปพลิเคชัน StrongVPN

StrongVPN เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่รองรับการทำงานบนอุปกรณ์ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ต, Mac, มือถือ ฯลฯ ซึ่งถ้าหากคุณมีความต้องการที่จะใช้บริการ VPN ที่ต่างไปจากการทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows บนคอมพิวเตอร์ คุณก็สามารถใช้งานผ่านทางอุปกรณ์อื่นๆได้ง่ายๆโดยการโหลดแอปพลิเคชันของ StrongVPN โดยตัวแอปพลิเคชันนั้นจะมีรูปแบบการใช้งานที่ง่ายเทียบเท่ากับคอมพิวเตอร์(อาจง่ายกว่า) ตัวแอปพลิเคชันนั้นถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ในแอปพลิเคชันคุณจะได้พบกับปุ่มคีย์ลัดและเมนูต่างๆเพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการใช้งาน นอกจากนี้คุณยังสามารถสลับ VPN ไปยังประเทศใดก็ได้เพียงแค่จิ้มเมนูในช่องค้นหาจากนั้นพิมพ์ชื่อประเทศที่คุณต้องการเชื่อมต่อเข้าสู่ VPN

ราคา StrongVPN เท่าไหร่

StrongVPN เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่มีราคาประหยัดสามารถจับต้องได้อย่างที่เรากล่าวไปข้างต้น คุณสามารถรับสิทธิพิเศษและคุณสมบัติต่างๆมากมายโดยการชำระเงินเริ่มต้นแค่ 3.33$ ต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งถือเป็นราคาที่ถูกมากถ้าหากลองเปรียบเทียบคุณสมบัติต่างๆที่คุณจะได้รับ

การสนับสนุนและการบริการลูกค้า

StrongVPN มีฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่คุณสามารถติดต่อหาพวกเขาได้ผ่านทางไลฟ์แชทตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งมันเป็นอะไรที่สะดวกมากๆ และเราขอชื่นชมในการบริการการสนับสนุนลูกค้าของพวกเขา เพราะโดยทั่วไปแล้วการติดต่อหาฝ่ายสนับสนุนอาจต้องใช้เวลาเป็นวันแถมยังมีช่องทางการติดต่อที่ยุ่งยาก ดังนั้นการที่ StrongVPN มีระบบการติดต่อฝ่ายสนับสนุนผ่านทางแชทสดบนแอปพลิเคชันจะช่วยให้คุณสามารถประหยัดเวลาในจุดนี้ได้อย่างมาก

StrongVPN Desktop Software

คำตัดสินสุดท้ายของเราและทางเลือกที่ดีที่สุด

StrongVPN เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงราคาประหยัดที่เราแนะนำอย่างยิ่งถ้าหากคุณกำลังมองหาบริการเครือข่าย VPN ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติและฟีเจอร์ที่หลากหลาย เพราะถ้าหากเปรียบเทียบบริการ VPN ในท้องตลาดการที่คุณจ่ายค่าชำระบริการแค่ 3.33$ เพื่อแลกกับการได้รับคุณสมบัติต่างๆในการใช้งานทั้งด้านความปลอดภัยและฟีเจอร์ที่ทันสมัยมันถือว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่ามากที่สุด แต่ถ้าหากคุณต้องการตัวเลือกที่ดีกว่านี้เราขอแนะนำให้คุณลองมองหาบริการ VPN ชั้นนำอย่าง NordVPN หรือ ExpressVPN

คำถามที่พบบ่อย
เร็วพอสำหรับการเล่นเกมหรือไม่?
StrongVPN มีความเร็วเพียงพอต่อการเล่นเกม
ใช้กับ Netflix ได้ไหม?
StrongVPN สามารถใช้งานร่วมกับ Netflix ได้
StrongVPN เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณหรือไม่?
StrongVPN เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการ VPN ราคาประหยัดและคุณสมบัติครบถ้วน

Leak Test, WebRTC Leaks หรือ DNS Leaks

สรุปคะแนนการรีวิว
ความเร็ว
9/10
ความปลอดภัย
8.5/10
ใช้งานง่าย
9/10
เซิร์ฟเวอร์
7/10
Result
8.4

 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ vpn-th.com:

product-image

StrongVPN

8.4

ข้อดี
  • ราคาถูก
  • มีคุณสมบัติหลากหลาย
  • มีฟีเจอร์ Kill Switch
  • มีความเร็วสูง
  • มีการสนับสนุนลูกค้าที่รวดเร็ว
ข้อเสีย
  • มีกฎหมายการเก็บข้อมูลของผู้ใช้งาน
  • จำกัดช่องสัญญาณ
Claire Lynch

การตรวจสอบ ทดสอบ VPN Unlimited 2021 — ข้อมูลที่ควรรู้

Previous article

PrivateVPN – ปกป้องความเป็นส่วนตัวบนอินเทอร์เน็ตได้จริงหรือ?

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews