Super Easy Hack To Change Your Location in Pokemon GO
Pro TipsVPN

วิธีง่ายๆ ใช้เปลี่ยนโลเคชั่นในเกมสุดฮิต จับ Pokemon GO

0

นาทีนี้หากมีใครที่ยังไม่รู้จักเกม Pokemon GO ก็คงต้องเรียกว่าเอาท์กันแบบสุดๆ เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีผู้คนรอคอยกันมาอย่างยาวนานกว่าที่จะมาเปิดให้เล่นกันในประเทศไทย อีกทั้งไม่ว่าจะวัยไหนๆต่างก็พร้อมใจวอร์มเท้ากันเพื่อจะเข้ามาเล่นเกม โปเกม่อน โก ด้วยกันทั้งนั้น แต่จากสถิติที่ผู้เล่นเกมได้เล่นผ่านๆมา ดูเหมือนว่าส่วนใหญ่แล้วมักจะเจอเหล่า Pokemon ตามจุดต่างๆในเมืองใหญ่ ทำให้ผู้ที่อยู่แถบชานเมืองหรือต่างๆจังหวัดเสียโอกาสในการตามล่าหา โปเกม่อน โก กันไปมากมาย และด้วยเหตุนี้ก็เลยมีวิธีง่ายๆที่จะทำให้คุณสามารถรับประสบการณ์ดั่งอยู่ในเมืองใหญ่ และไล่ล่า Pokemon กันได้โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปไหน ลองทำตามได้ ดังนี้

วิธีง่ายๆ ในการเปลี่ยนตำแหน่งใน Pokemon GO

วิธีการง่ายๆ ในการเปลี่ยนตำแหน่งของคุณสำหรับการเล่นเกม Pokemon GO นั้นทำได้ไม่ยาก แต่อาจจะต้องมีการใช้โปรแกรมอื่นๆเข้ามาช่วยกันสักเพียงเล็กน้อย ยกตัวอย่างเช่น แอพพลิเคชั่นที่ใช้สำหรับการปลอมแปลง GPS และ VPN เป็นต้น โดย 2 โปรแกรมดังกล่าวนี้จะทำหน้าที่สำคัญในการเปลี่ยนตำแหน่งของคุณใน Pokemon GO

อีกทั้งยังสามารถช่วยป้องกันไม่ให้ผู้ดูแลเกมโปเกม่อน โก สามารถตรวจสอบได้ว่าคุณกำลังใช้โปรแกรมเพื่อทำการเปลี่ยนตำแหน่งของเกมให้เป็นไปตามความต้องการของตนเองโดยที่ไม่ได้เกิดขึ้นจริง ซึ่งสิ่งนี้เรียกสั้นๆง่ายๆได้ใจความว่า pokemon go hack แฮกเกมโดยทำให้ตำแหน่งพิกัด GPS ของโทรศัพท์เปลี่ยนไปอยู่จุดอื่นโดยที่ปิดบังหรือจำลองตำแหน่งไว้นั่นเอง

สามารถเปลี่ยนภูมิภาคใน Pokemon GO ด้วย VPN ได้หรือไม่?

แน่นอนว่า VPN เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่จะป้องกันคุณในยามที่เกิดทำการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งในเกม Pokemon GO ไปแล้ว ซึ่งในช่วงเวลานั้นทางตัวผู้เล่นเองอาจจะต้องเผชิญกับการถูกระงับบัญชีได้ เนื่องจากมีการทำผิดกฎ เมื่อถึงเวลานั้นตัวโปรแกรมเหล่านี้ก็จะทำหน้าที่ในการปิดบังและช่วยป้องกันไม่ให้ โปเกม่อน โก ตรวจพบว่าคุณเปลี่ยนตำแหน่งของคุณไป

กล่าวคือ ทางบริษัทจะสามารถดูพิกัด GPS จากอุปกรณ์มือถือของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าตรงกับตำแหน่งของที่อยู่ IP ของคุณหรือไม่ ซึ่งถ้าหากมีการพิจารณาแล้วว่าคุณโกง ไม่ทำตามกฎ ทางผู้ดูแลเกม Pokemon GO ก็อาจจะแบนคุณจากการเล่นเกมโดยถาวรไปเลยก็เป็นได้ ดังนั้นการใช้ VPN เปลี่ยนภูมิภาคใน Pokemon GO นั้นทำได้และเป็นสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่ง หากคุณจะแกมโกงเกมกัน

คุณเปลี่ยนตำแหน่งใน Pokemon GO ได้อย่างไร?

เมื่อคุณต้องการที่จะเปลี่ยนตำแหน่งหรือพิกัดในการเล่นเกมของคุณเองภายในเกม Pokemon GO ให้คุณทำการดาวน์โหลดโปรแกรม VPN ที่มีประสิทธิภาพมาใช้งาน โดยเจ้าตัวโปรแกรม VPN นี้จะทำหน้าที่ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการถูกระบุโดยที่อยู่ IP ของคุณได้ ซึ่งนั่นก็หมายความว่าคุณจะสามารถปิดบังกิจกรรมออนไลน์ของคุณ รวมไปถึงการเปลี่ยนตำแหน่งพิกัดของคุณใน เกม โปเกม่อน โก ได้ ทั้งนี้ก็เพื่อที่คุณจะได้เพิ่มโอกาสในการเข้าถึงโปเกมอนและไอเท็มบางอย่างที่คุณไม่สามารถหาได้จากโซนหรือพื้นที่ที่คุณอยู่

ซึ่งวิธีการก็ง่ายๆ แฮกได้ทั้งกับระบบของ pokemon go hack Android , pokemon go hack ios , หรือแม้กระทั่ง pokemon go pc ก็สามารถเข้าถึงได้แล้วเช่นกัน และถึงแม้จะเคยมีผู้ทำรีวิวการแฮกโลเคชั่นไปบ้างแล้ว แต่เพื่อความเข้าใจที่ง่ายขึ้นเรามีวิธีการเข้าสู่ระบบที่ง่ายกว่าทั้งใน Android และ ios มาฝากกัน

Pokemon GO on Android

ซึ่งสำหรับ Android รายละเอียดมีดังนี้

 1. เลือก VPN และลงทะเบียนสำหรับบริการ
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้ง VPN บนอุปกรณ์มือถือของคุณ
 3. ดาวน์โหลดแอป Fake GPS Location
 4. ไปที่การตั้งค่าอุปกรณ์ Android ของคุณ
 5. ไปที่การตั้งค่าคลิก“ เกี่ยวกับโทรศัพท์ ”
 6. แตะ“ หมายเลขรุ่น ” เจ็ดครั้ง การดำเนินการนี้จะเปิดโหมดนักพัฒนาซอฟต์แวร์
 7. กลับไปที่การตั้งค่าและไปที่ ” ตัวเลือกสำหรับนักพัฒนา “
 8. เลือกที่ระบุว่า ” Mock Locations App ” หรือ ” Allow Mock Locations “
 9. ตอนนี้คุณจะต้องติดตั้งโมดูลชื่อ“ Mock Mock Locations ” นี่เป็นการหยุดไม่ให้แอปอย่าง Pokemon GO คิดว่าคุณเปิดใช้งานตำแหน่งจำลอง
 10. ดาวน์โหลดสถานที่จำลองจำลองที่นี่จาก Xposed โมดูล Repository
 11. เปิดตำแหน่ง Mock Mock
 12. ตอนนี้เปิด VPN ของคุณบนอุปกรณ์มือถือของคุณและเลือกเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่คุณต้องการค้นหาโปเกมอน
 13. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เปิดแอปปลอมแปลงและเลือกตำแหน่งที่นั่นด้วยเช่นกันตำแหน่งเดียวกันเพื่อให้ที่อยู่ IP ของคุณสอดคล้องกับ GPS ของคุณ
 14. เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมแล้ว เปิด Pokemon GO และเริ่มค้นหาโปเกมอนที่คุณชื่นชอบเช่น Gengar, Snorlax และ Pikachu

สำหรับ ios รายละเอียดมีดังนี้

 1. เลือก VPN และลงทะเบียนสำหรับบริการ
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้ง VPN บนอุปกรณ์มือถือของคุณ
 3. เพื่อที่จะเปลี่ยนตำแหน่งของคุณในโปเกมอน GO บน iPhone ของคุณคุณจะต้องแหกคุกอุปกรณ์ คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำที่นี่
 4. ตอนนี้ iPhone ของคุณถูกเจลเบรกแล้ว คุณต้องไปที่ Cydia Cydia เป็นแอพสโตร์สำหรับอุปกรณ์เจลเบรค
 5. Pokemon GO ตรวจสอบอุปกรณ์ที่เจลเบรคดังนั้นคุณจะต้องมีแอปที่ซ่อนสถานะการเจลเบรคของโทรศัพท์ของคุณ ดาวน์โหลด tsProtecter
 6. เมื่อติดตั้ง tsProtector แล้วคุณจะต้องดาวน์โหลดแอป Location Spoofer จาก Cydia
 7. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทั้ง tsProtecter และแอพ Location Spoofer กำลังทำงานอยู่ เลือกตำแหน่งในแอพ Spoofer
 8. เปิด VPN ในโทรศัพท์ของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าอยู่ในพื้นที่เดียวกับตำแหน่งที่คุณเลือกในแอป Spoofer
 9. คุณพร้อมแล้วกับการเล่น Pokemon GO

ในส่วนของ pokemon go ในคอม วิธีการใช้ก็ไม่ต่างกันนัก โดยคุณสามารถดาวน์โหลด VPN จากผู้ให้บริการ หรือ ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ได้แลย

ข้อสงสัยในการแฮกเปลี่ยนตำแหน่งในเกม

ปัจจุบันนี้มีผู้ให้บริการ VPN อยู่หลายต่อหลายเจ้า แต่สำหรับผู้ให้บริการ VPN ที่เราจะมาพูดถึงและอยากที่จะแนะนำต่อไปนี้ ถือได้ว่าเป็นเจ้าที่ได้รับความนิยมอย่างสูง อีกทั้งในเรื่องของระบบการทำงานก็ยังมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานและแน่นอนที่สุดก็คือ การใช้งานร่วมกับโปเกม่อน โกได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

อย่างไรก็ดี คุณสามารถใช้ VPN ร่วมกับแอพปลอมแปลง GPS อื่น ๆ เพื่อรับประสบการณ์ Pokemon GO อย่างเต็มรูปแบบโดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งของคุณ เมื่อคุณใช้ VPN คุณสามารถเข้าถึงโปเกมอนยิมและไอเท็มต่างๆ ที่คุณไม่สามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และสามารถพบกับสถานที่ใหม่ๆ ที่จะช่วยให้ผุ้เล่นจับโปเกม่อนได้ง่ายขึ้นด้วย

ข้อสรุป

สรุปกันง่ายๆ อีกครั้งตรงนี้เลยสำหรับสาวกเกมโปเกม่อน เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังระบาดอย่างต่อเนื่องทั่วโลก การออกไปไล่จับโปเกม่อนนอกบ้านคงไม่ใช่เรื่องที่ปลอดภัยนัก ดังนั้นทำให้การเล่น Pokemon Go จากที่บ้านง่ายขึ้นด้วยการเสนอสิ่งจูงใจมากมาย คุณสามารถใช้สิ่งเหล่านี้ควบคู่ไปกับการแฮ็คการปลอมแปลง GPS Pokemon Go เพื่อปรับเปลี่ยนตำแหน่งที่อยู่ของเราเพื่อเล่นต่อไปได้ สามารถออกไปท่องโลกกว้างในเกมและตามจับตัวโปเกมอนที่ต้องการได้ทุกที่บนโลกนี้ แม้ว่าจะติดอยู่ที่บ้านก็ตาม

และอย่างที่ผู้เล่นทราบกันดีอยู่แล้ว ขณะนี้ Pokemon Go มีให้บริการทั่วโลก แต่ไม่ได้หมายความว่า ทุกคนสามารถเข้าถึง Pokemon เกมนี้ ได้อย่างเท่าเทียมกัน โดยผู้ที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ของโลกจะได้เปรียบกว่า เพราะมีโอกาสจะพบ Pokemon, Pokestops และโรงยิมในพื้นที่มากกว่าผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตชานเมืองและชนบท ดังนั้นสรุปได้เลยว่า ชาวเมืองใหญ่ๆ มีข้อได้เปรียบอย่างมากเหนือคนอื่นๆ ที่เล่นเกมนี้ในขณะที่ผู้คนที่อาศัยอยู่ในชนบทติดอาจจะต้องพยายามากกว่าคนอื่น ซึ่งการแฮกเพื่อเปลี่ยนโลเคชั่นถิ่นที่อยู่ให้เท่าเทียมกับผู้เล่นในเมืองใหญ่จึงเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย

 

คุณอาจชอบ:

Claire Lynch

วิธีแก้ GeForce เมื่อเจอ Error Code 0x0003 แก้ได้ 100%

Previous article

แอพพลิเคชันดีที่สุดในการแฮ็กการซื้อแอพสำหรับ Android

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Pro Tips