SurfEasy VPN review Can you still trust this VPN provider
VPN Reviews

รีวิว SurfEasy VPN: เชื่อถือผู้ให้บริการ VPN นี้ได้แค่ไหน

0

ในปัจจุบันนี้เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก surfeasy vpn เพราะ surfeasy vpn คือผู้ให้บริการ เครือข่ายส่วนตัวเสมือน ที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ เพราะ surfeasy vpn นั้นทำให้คุณสามารถเข้าถึงการเข้ารหัสระดับ 256-bit ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งเข้ารหัสได้อย่างง่ายดายซึ่งสามารถช่วยให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้จะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยจากความพยายามในการถอดรหัสข้อมูลที่ส่งผ่านระหว่าง Server ได้นอกจากนั้นระบบยังใช้โปรโตคอล VPN ปลอดภัยที่สุดในโลกออนไลน์ตอนนี้ ทำให้คุณไม่ต้องห่วงเรื่องระบบกรรมสิทธิ์ต่าง ๆ ที่แฮ็คเกอร์อาจทำการโจรกรรมต่อข้อมูลส่วนตัวของคุณ เรียกได้ว่าใช้บริการการกับ surfeasy vpn ปลอดภัยแน่นอน 100%

ความปลอดภัยและการบันทึก

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า vpn คืออะไร VPN คือ คือ เครือข่ายเสมือนที่ยอมให้กลุ่มของ ไซต์สามารถเชื่อมต่อเพื่อส่งข้อมูลกันได้นั่นเอง โดย surfeasy vpn จะสร้างการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยระหว่างผู้ใช้งานและอินเทอร์เน็ต ที่มอบระดับความเป็นส่วนตัวหรือความเป็นนิรนามเพิ่มเติมให้กับผู้ใช้ ดังนั้นผู้ใช้จึงสามารถซ่อนกิจกรรมต่าง ๆ บนอินเทอร์เน็ตและตำแหน่งของผู้ใช้เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกติดตามหรือถูกจับกุมได้ (โดยเฉพาะบนเครือข่ายไวไฟ สาธารณะ)

นอกจากนั้น surfeasy vpn ยังสามารถพาผู้ใช้งานก้าวข้ามการเซ็นเซอร์ทางออนไลน์และท่องไปในอินเทอร์เน็ตได้อย่างอิสระเสรี ไม่ว่าจะเป็นเว็บพนัน เว็บเถื่อน เว็บลามก หรือเว็บมืดต่าง ๆ ก็สามารถเข้าชมได้หมด อีกทั้งยังดาวน์โหลด Torrent ได้อย่างปลอดภัยและเป็นไม่ระบุตัวตนได้อีกทั้งยังไม่มีการควบคุมความเร็วในการให้บริการอีกด้วย ที่สำคัญเลยก็คือสามารถปลดบล็อก Platform สตรีมมิ่งอย่าง Netflix, Disney และแพลตฟอร์มอื่น ๆ ได้อีกมากมาย สามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์surfeasy vpn ที่ต้องการเชื่อมต่อได้

มาถึงตรงนี้ผู้อ่านที่ไม่คุ้นเคยและมันฟังดูซับซ้อนยุ่งยากไปหน่อย แต่ในข้อเท็จจริงแล้วผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคเพื่อใช้งาน VPN แต่อย่างน้อย โดยหลังจากที่หลายคนได้ทดสอบบริการ VPN ต่าง ๆ มากกว่าสามสิบบริการแล้ว ซึ่งผลัพธ์ก็คือใช้งานง่าย แม้ไม่มีความรู้ด้านอินเตอร์เน็ตก็สามารถใช้ฟังค์ชั่นต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะ surfeasy vpn ที่ถูกออกแบบให้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยและใช้งานสะดวกสุด ๆ ที่สำคัญผู้ใช้ยังสามารถทดลองใช้งานฟรีเป็นระยะเวลา 30 วันได้อีกด้วย

SurfEasy VPN โดนเมน

หากจะเอ่ยถึง โปรแกรม vpn สักโปรแกรมที่กำลังเป็นที่นิยม เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยืนชื่อ surfeasy vpn มาไม่มากก็น้อย สำหรับใครที่ยังไม่รู้ surfeasy vpn เป็นผู้ให้บริการ VPN รายแรกและรายเดียวที่ตั้งอยู่ในประเทศแคนาดา โดยเป็นส่วนหนึ่งในเครือข่ายของ Opera บริษัทซอฟต์แวร์ชื่อดังที่มีประสบการณ์ยาวนานนับสิบปี โดย surfeasy vpn มีการให้บริการโปรโตคอลและการเข้ารหัส โดยมีเซิฟเวอร์อยู่ใน 13 ประเทศ ได้แก่

 1. เนเธอร์แลนด์
 2. ออสเตรเลีย
 3. ฝรั่งเศส
 4. แคนาดา
 5. อิตาลี
 6. เยอรมนี
 7. บราซิล
 8. ญี่ปุ่น
 9. สิงคโปร์
 10. นอร์เวย์
 11. สหราชอาณาจักร
 12. สเปน
 13. สหรัฐอเมริกา

โดย surfeasy vpn review นั้นค่อนข้างไปในทิศทางที่ดีจากผู้ใช้บริการทั่วโลก เพราะระบบ Network ของบริษัทนี้เป็นระบบที่ไม่ทำการบันทึการใช้งานของผู้ใช้ นั่นหมายความว่าที่นี่จะไม่มีการจัดเก็บ IP address ของผู้ใช้เมื่อทำการเชื่อมต่อไปยัง Server ของพวกเขา ดังนั้นผู้ใช้จึงไม่สามารถระบุตัวผู้ใช้งานได้เมื่อได้รับ IP address ของ Server นอกจากนี้บริษัทจะไม่มีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับบริการ Application หรือ Website ที่ผู้ใช้ได้เข้าใช้งานเมื่อมีการเชื่อมต่อกับบริการ VPN เนื่องจาก โปรแกรม vpn surfeasy vpn review ไม่ได้จัดเก็บข้อมูลนี้ไว้ ถ้า surfeasy vpn review ไม่ได้จัดเก็บข้อมูลนี้ไว้พวกเขาก็ไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลนี้ได้นั่นเอง

อย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วว่า vpn คืออะไร นอกจากนั้น surfeasy vpn review ยังมีบริการหลากหลายให้เลือก อีกทั้งมี Torrent Protection เพื่อที่จะไม่ให้ผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตของคุณสามารถตรวจสอบได้ว่าผู้ใช้กำลังใช้งานทอเร้นอยู่และระงับการใช้งานอินเตอร์เน็ตของผู้ใช้ เหมาะสำหรับคนที่ใช้เน็ตหอ เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีการไม่ระบุตัวตนของผู้ใช้งานเมื่อท่องเว็บไซต์ ดังนั้นผู้ใช้จึงไม่ต้องมีความกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่บนเว็บไซต์ เพราะ surfeasy vpn review มีการซ่อน IP addressรวมถึงปลดบล็อคเว็บไซต์ และมีการดูแลความปลอดภัยสำหรับ ไวไฟและฮอทสปอท ดังนั้นผู้ใช้จึงไม่ต้องกังวลว่าจะมีใครมาแฮ็คข้อมูลของผู้ใช้เมื่อท่านกำลังใช้งานอินเตอร์เน็ต เพียงมี โปรแกรม vpn เท่านั้น ที่สำคัญยังมีให้ทดลองใช้ ฟรี vpn ได้แล้ววันนี้

ความสามารถในการสตรีม VPN ของ SurfEasy

ความสามารถในการสตรีม vpn คืออะไร ? ความสามารถในการสตรีม VPN ของ surfeasy vpn นั้นสามารถทำได้หลากหลาย โดยพื้นฐานผู้ใช้สามารถได้รับการปกป้องและทำการเชื่อมต่อกับ SurfEasy ได้สูงสุดถึงห้าเครื่องพร้อมกัน และด้วยประสบการณ์นับสิบปี surfeasy vpn ย่อมให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ โปรแกรม vpn ได้ ไม่ว่าจะเป็นใช้ BitTorrent ได้ รวมถึง dedicated server ซึ่งจะช่วยให้มีความรวดเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุดเท่าที่สามารถทำได้ นอกจากนั้น โปรแกรม vpn ยังไม่มีการบันทึกการใช้งานใด ๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นข้อมูลทอเร้นท์จะเป็นสิ่งที่ผู้ใช้ทราบคนเดียวเท่านั้นโดยผู้ใช้ surfeasy vpnจะได้สัมผัสกับแบนด์วิธแบบทะลุขีดจำกัด ดังนั้นผู้ใช้สามารถทำการดาวน์โหลดไฟล์ได้มากตามที่คุณต้องการผ่าน surfeasy vpn โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าตนจะถูกจำกัดการใช้งาน โดยผู้ใช้ โปรแกรม vpn สามารถดาวน์โหลดบริการนี้สำหรับ Mac, Windows, OS X, Android, iPad, iPhone, Opera, Amazon, และ Chrome นอกจากนั้น surfeasy vpn ยังสามารถพาผู้ใช้งานก้าวข้ามการเซ็นเซอร์ทางออนไลน์และท่องไปในอินเทอร์เน็ตได้อย่างอิสระเสรี ไม่ว่าจะเป็นเว็บพนัน เว็บเถื่อน เว็บลามก หรือเว็บมืดต่าง ๆ ก็สามารถเข้าชมได้หมด อีกทั้งยังดาวน์โหลด Torrent ได้อย่างปลอดภัยและเป็นไม่ระบุตัวตนได้อีกทั้งยังไม่มีการควบคุมความเร็วในการให้บริการอีกด้วย ที่สำคัญเลยก็คือสามารถปลดบล็อก Platform สตรีมมิ่งอย่าง Netflix, Disney และแพลตฟอร์มอื่น ๆ ได้อีกมากมาย และที่สำคัญตอนนี้ยังมี vpn ฟรีให้ใช้งานอีกด้วย

DNS รั่วไหล

ปัจจุบันมีผู้ใช้งาน โปรแกรม vpn เปลี่ยน vpn มาใช้กับ surfeasy vpn เพราะนอกจาก surfeasy vpn จะมี vpn ฟรี ให้ใช้งานแล้ว ที่นี่ยัง เปลี่ยน vpn ได้หลากหลายประเทศ และที่สำคัญในบางเหตุการณ์แม้แต่เมื่อเชื่อมต่อกับเครือข่ายซ่อนตัวตน ระบบปฏิบัติการจะยังคงใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS แรกของมันต่อไปแทนที่จะให้ Server DNS ซ่อนตัวที่มอบให้คอมพิวเตอร์ของคุณจากเครือข่ายซ่อนตัวตน หรือที่เรียกว่า DNS รั่ว ซึ่งเป็นภัยคุกคามต่อความเป็นส่วนตัวสำคัญเพราะเครือข่ายซ่อนตัวตนอาจให้ความรู้สึกการรักษาความปลอดภัยนั้นไม่มีอยู่จริง โดยใครที่ใช้งาน surfeasy vpn นั้น ไม่ว่าโหมดเสียเงินหรือโหมด vpn ฟรี

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า DNS คืออะไร DNS คือชื่อโดเมนระบบใช้เพื่อแปลชื่อโดเมนเช่น www.abc.com เป็นที่อยู่ IP เป็นตัวเลข เช่น 123.45.67.8 ซึ่งต้องใช้เพื่อกำหนดเส้นทาง Package ข้อมูลบนอินเทอร์เน็ต เมื่อไรก็ตามที่ PC ของผู้ใช้ต้องติดต่อServerบนอินเทอร์เน็ต เช่นเมื่อท่านใส่ URL ลงในเบราว์เซอร์ของท่านPCของท่านจะติดต่อเซิร์ฟเวอร์ DNS และขอที่อยู่ IP ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่จะให้เซิร์ฟเวอร์ DNS กับลูกค้าของตนที่พวกเขาควบคุมและใช้สำหรับเก็บและบันทึกข้อมูลvpn ฟรี กิจกรรมบนอินเทอร์เน็ตของผู้ใช้ ซึ่ง โปรแกรม vpn จะเข้ามามีบทบาทสำหรับเรื่องนี้

และส่วนใครที่สงสัยว่า DNS รั่วได้อย่างไร? ต้องขอบอกว่าในบางเหตุการณ์แม้แต่เมื่อเชื่อมต่อกับเครือข่ายปกปิดตัวตนvpn ฟรี ระบบปฏิบัติการจะยังคงใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS แรกของมันต่อไปแทนที่จะให้เซิร์ฟเวอร์ DNS ซ่อนตัวที่มอบให้PCของผู้ใช้จากเครือข่ายซ่อนตัวของผู้ใช้งาน ตน ซึ่งเหล่าโปรแกรมเมอร์เรียกว่าการรั่ว DNS รั่วเป็นภัยมันต์ต่อความเป็นส่วนตัวที่สำคัญเพราะเครือข่ายซ่อนตัวตนอาจทำให้ข้อมูลส่วนตัวผู้ใช้รั่วไหลออกไปได้

โปรแกรม vpn ของ SurfEasy นั้นได้รับการตรวจสอบแล้วว่าสามารถใช้งานได้จริง ไร้การรั่วไหลของ DNS (สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า vpn คืออะไร สามารถอ่านได้ในหัวข้อข้างต้น) โดยในปัจจุบัน SurfEasy นั้นให้บริการ vpn ฟรีสำหรับใครที่ต้องการทดลองใช้ โดยข้อดีของที่นี่หลัก ๆ เลยก็คือาความปลอดภัย เปลี่ยน vpn ได้หลากหลายประเทศทั่วโลก และใครที่กำลังสนใจจะเปลี่ยน เปลี่ยน vpn ของทาง SurfEasy ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ทดลองใช้งาน ฟรี vpn เลยวันนี้

ข้อสรุป

สำหรับข้อมูลอื่น ๆ SurfEasy มีบริการช่วยเหลือในช่วงเวลาวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลาแปดโมงเช้าถึงสองทุ่ม และสำหรับวันเสาร์อาทิตย์ตั้งแต่เวลา 9:00 – 17:00 โดยู้ใช้สามารถส่งแบบฟอร์มคำถามได้ตลอดเวลาและผู้ใช้จะได้รับคำตอบกลับมาภายในระยะเวลาที่ให้บริการ นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถเลือกที่จะพูดคุยกับตัวแทนผ่านช่องทางโทรศัพท์ การแชท หรือผ่านทางอีเมล์ก็ได้ โดยข้อมูลการให้บริการของที่นี่ คร่าว ๆ ได้แก่ จำนวนประเทศที่มีเซิร์ฟเวอร์ให้บริการจำนวน 13 Server , VPN ไม่มีการบันทึกข้อมูลการใช้งาน, VPN นี้ไม่มี Kill Switch และ ให้จำนวนอุปกรณ์ที่อนุญาตให้เชื่อมต่อสุงสุด 5 เครื่องด้วยกัน และที่สำคัญคือมี ฟรี vpn ให้ทดลองใช้ สำหรับใครที่สนใจทดลองใช้ ฟรี vpn สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์หลักเพื่อโหลดใช้ได้เลย

 

อ่านบทวิจารณ์อื่นๆ ของเรา:

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ VPN:

8.2

Claire Lynch

ProtonVPN: รีวิวข้อดีและข้อเสีย ในการตรวจสอบ VPN โดยละเอียด

Previous article

รีวิว LiquidVPN แบบเจาะลึกพร้อมวิเคราะห์เชิงเทคนิค

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews