SwitchVPN - First Review of 2021
VPN Reviews

ท่องโลกออนไลน์ได้ทุกที่ขอแค่มี SwitchVPN – รีวิวสุดยอด VPN

0

ยังมีกลุ่มคนอีกมากมายที่ยังไม่รู้ว่า vpn คืออะไร ดังนั้นในบทความนี้ก่อนที่จะทำการแนะนำโปรแกรมที่เปิดให้ใช้ ฟรี vpn ก็จะขอพูดถึงก่อนว่า vpn คืออะไร ซึ่ง vpn คือ ซอฟต์แวร์ โปรแกรม vpn ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ที่ถูกปิดกั้นการเข้าถึงเนื้อหาหรือบริการต่างๆจากทั่วทุกมุมโลกได้อย่างไร้ขีดจำกัด โดยวิธีการคือการ เปลี่ยน vpn ไปตามประเทศต่างๆ นั่นเอง ซึ่งตัว โปรแกรม vpn ก็มีทั้งแบบ vpn ฟรี และแบบที่จะต้องเสียเงินเพื่อทำการอัพเกรดตัวโปรแกรมเพิ่มเติม ทั้งนี้ก็เพื่อให้ใช้งานโปรแกรมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

SwitchVPN – ความปลอดภัยและมีความเป็นส่วนตัว

แน่นอนว่าโปรแกรม SwitchVPN เองก็มีคุณสมบัติตามนี้เช่นกัน หากแต่ประสิทธิภาพในการทำงานของโปรแกรม SwitchVPN นั้นได้รับการรองรับว่าเป็นสุดยอด โปรแกรม vpn ที่ตอบโจทย์คนใช้งานเป็นอย่างมากที่สุด เนื่องจาก SwitchVPN นั้นมีคุณสมบัติอันโดนเด่น ซึ่งถือได้ว่าเป็นตัวชูโรงให้ โปรแกรม vpn ของ switch vpn นั้นมีความน่าเชื่อถือตลอดจนมีผู้เข้ามาใช้งานเป็นจำนวนมาก นั่นก็คือความเสถียรของตัวโปรแกรม  switch vpn ที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถทำการเชื่อมต่อได้อย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการดาวน์โหลด torrent หรือการเข้าถึงเนื้อหาข้อมูลที่ถูกปิดกั้นอื่น ๆ ทั้งนี้ก็เพื่อปกป้องตัวตนของผู้ใช้เอาไว้ อีกทั้งยังช่วยให้การทำสตรีมมิ่งวิดีโอ , การดาวน์โหลด และใช้งานอินเตอร์เน็ตได้อย่างไม่มีสะดุดเลยแม้แต่น้อยได้อีกด้วย

โดยสาเหตุที่ความเสถียรของตัวโปรแกรมเป็นสิ่งสำคัญ นั่นก็เป็นเพราะว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่การเชื่อมต่อเกิดการล้มเหลว IP address ของผู้ใช้ก็อาจจะถูกเปิดเผยได้ ดังนั้นนี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ความเสถียรของเครือข่าย VPN เป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าโปรแกรม switch vpn เองก็ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลผู้ใช้งานเป็นหลักเช่นกัน ดังนั้นจึงได้มีการพัฒนาโปรแกรมขึ้นเพื่อให้มีความสามารถทางด้าน

  1. การปิดบังที่อยู่ IP – โดยตัวโปรแกรมจะทำการเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณโดยอัตโนมัติผ่านหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่ปลอดภัยของ switch vpn
  2. การไม่ระบุตัวตน – ทำให้คุณออนไลน์บนเว็บไซต์แบบไม่ระบุตัวตนได้
  3. ไม่มีการบันทึกการเชื่อมต่อใดๆ – ด้วยเหตุนี้จึงไม่ทำให้ข้อมูลการเข้าชมหรือข้อมูลการค้นหาต่างๆของคุณถูกเปิดเผยได้

จากคุณสมบัติขั้นสูงตังกล่าว ก็จะทำให้ข้อมูลของคุณมีความปลอดภัย และไม่มีทางรั่วไหลออกไปได้อย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้เองที่โปรแกรม switch vpn จึงกลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกแรกสำหรับผู้คนที่กำลังทำความรู้จักว่า vpn คืออะไร และกับคนที่กำลังมองหาโปรแกรม VPN อยู่เสมอ

คุณลักษณะเพิ่มเติม

สำหรับโปรแกรม switch vpn นอกเหนือจากการคำนึงถึงเรื่องของการให้ความสำคัญทางด้านความปลอดภัยและการรักษาข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานเป็นหลักแล้ว อีกหนึ่งคุณลักษณะพิเศษที่ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของโปรแกรม switch vpn อีกเช่นกันนั่นก็คือ การที่ switch vpn นั้นเปิดให้บริการและรองรับการใช้งานที่นอกเหนือจากบนคอมพิวเตอร์กับระบบปฎิบัติการ Windows ให้สามารถใช้งานได้แล้วกับอุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างโทรศัพท์มือถือในระบบของ Android ได้อีกด้วย โดยทาง switch vpn นั้นจะให้คุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ได้มากกว่า 250 แห่งสำหรับการเข้าใช้บริการที่คุณต้องการ ดังนั้นการเข้าถึงเว็บไซต์ที่ในบางพื้นที่หรือบางประเทศได้ทำการปิดกั้นเอาไว้ก็สามารถเข้าถึงได้อย่างเต็มที่ vpn คือ สามารถทำให้คุณใช้งานได้ทุกที่และทุกเวลาที่คุณต้องการโดยไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ตัวโปรแกรมเองยังมีระบบปกป้องตนเองจากเครือข่าย WI-FI ที่เป็นอันตรายต่อตัวผู้ใช้งาน

และทีเด็ดที่สุดเลยก็คือการมีระบบ kill switch ซึ่งทั้ง 2 ระบบนี้จะมีรูปแบบการทำงาน คือการตัดการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตโดยทันที ทั้งนี้ก็เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวและปกปิดตัวตนของคุณไม่ให้ข้อมูลของผู้ใช้งานถูกโจรกรรมไปโดยผู้ที่ไม่หวังดี อีกทั้งบริการนี้ยังมีการใช้ IP address แบบหมุนเวียนเพื่อลดความเสี่ยงในการถูกบล็อคโดย Google อีกด้วย

กฎการเชื่อมต่ออัตโนมัติ

โปรแกรม switch vpn นั้นใช้งานได้ง่ายมาก ด้วยการออกแบบหน้าตาและรูปแบบการใช้งานของโปรแกรม switch vpn นั้นเต็มไปด้วยความเรียบง่าย ดูง่ายเพราะมีการจัดการเป็นหมวดหมู่เอาไว้แล้ว ดังนั้นหากผู้ที่จะเข้ามาใช้งานโปรแกรม switch vpn ก็สามารถเปิดใช้งานหรือเชื่อมต่อ ฟรี vpn ได้เลย โดยเปิดเข้าไปในโปรโปรแกรม switch vpn เพื่อเริ่มใช้งาน ซึ่งก็อาจจะต้องให้ตัวคุณเข้าไปตั้งค่าตัวโปรแกรมกันเสียหน่อยเพื่อให้สามารถเปิดใช้งานฟีเจอร์ต่างๆของโปรแกรม switch vpn ได้อย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ ซึ่งการใช้งาน vpn ฟรี และการ เปลี่ยน vpn คุณก็สามารถเข้าไปเลือกใช้งานและเปิดเพื่อให้เริ่มการเชื่อมต่อ ฟรี vpn ในยามเมื่อ Windows เริ่มทำงานได้เลย

โดยเริ่มต้นคุณก็เพียงแค่ทำการดาวน์โหลดเพื่อติดตั้งโปรแกรม switch vpn บนอุปกรณ์ของคุณ หลังจากนั้นก็เข้าตัวโปรแกรมแล้วทำการเลือกเซิร์ฟเวอร์ vpn ฟรี ได้เลย รอเพียงสักครู่เดียวตัวโปรแกรมก็จะทำหน้าที่ของมันโดยอัตโนมัติ ต่อจากนั้นคุณก็จะสามารถปลดล็อคเว็บไซต์ เช่น Netflix และ BBC รวมถึง Facebook ซึ่งเป็นเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นที่บางพื้นที่หรือบางประเทษได้แบนหรือปิดกั้นเอาไว้ได้ และแน่นอนว่าความเร็วในการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ก็ทั้งเร็วและแรง ท่องเว็บไซต์ได้อย่างไม่มีสะดุดแน่นอน

ทางเลือกในการใช้งาน Switchvpn

สำหรับโปรแกรม switch vpn ที่เปิดให้ใช้งาน vpn ฟรี นั้นได้มีการกำหนดทางเลือกรวมไปถึงราคาการใช้งาน หากผู้ใช้ได้มีการทดลองใช้งานแล้วและอยากที่จะอัพเกรดให้ตัวโปรแกรมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยในขณะนี้ทางโปรแกรม switch vpn ได้มี 2 แพ็คเกจที่พร้อมให้บริการก็คือ แบบพรีเมี่ยมและแบบสำหรับครอบครัวนั่นเอง

โดนแต่ละแพ็คเกจก็จะมีการกำหนดเป็นรูปแบบของ ราคารายเดือน และ ราคารายปี ให้ผู้ใช้งานได้เลือกสรรเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณเอง โดยสามารถเลือกระยะเวลาและจำนวนของอุปกรณ์ที่คุณต้องการใช้งานได้เลย โดนสูงสุดจะอยู่ที่ 10 อุปกรณ์การใช้งานเลยทีเดียว ทั้งนี้ราคาในการใช้งานโปรแกรม switch vpn  อย่างถูกลิขสิทธิ์นั้นก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิด เพราะหากเมื่อลองมองย้อนกลับไปถึงระบบการใช้งานที่รวดเร็วและความเสถียรของตัวโปรแกรม ก็ต้องขอบอกเลยว่ามันคุ้มค่าต่อการลงทุนอย่างแน่นอน

โดยโปรแกรม switch vpn แบบรายเดือนจะอยู่ที่

  1. แบบพรีเมี่ยมรายเดือน ($ 99)
  2. แบบครอบครัวรายเดือน ($ 99)

และโปรแกรม switch vpn แบบที่เป็นรายปีจะประกอบไปด้วย

  1. แบบพรีเมี่ยมรายปี ($ 99 / เดือน)
  2. แบบครอบครัวรายปี ($ 99 / เดือน)

ทั้งนี้ทางโปรแกรม switch vpn  ก็ยังมีเงื่อนไขเป็นข้อเสนอดีๆที่พร้อมบริการมอบให้คุณ โดยการ

รับประกันการคืนเงินให้คุณภายใน 30 วันหากซื้อโปรแกรมไปใช้งานแล้ว แต่ยังรู้สึกว่าไม่ค่อยพอใจในการใช้งานเสียเท่าไหร่นัก

ข้อสรุป

สรุปแล้ว vpn คือ ซอฟท์แวร์ที่จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกปิดกั้นเนื้อหา ตลอดจนบริการต่างๆจากทั่วทุกมุมโลกได้อย่างไร้ขีดจำกัด โดยวิธีการคือการ เปลี่ยน vpn ไปตามประเทศต่างๆ นั่นเอง ซึ่งตัวโปรแกรม switch vpn  นั้นก็ได้พัฒนาโปรแกรมให้ตอบโจทย์กับความต้องการของผู้อุปโภคอย่างถึงที่สุด จนทำให้ในปัจจุบันตัวโปรแกรมนั้นมีความเสถียร จะเชื่อมต่อหรือปรับเปลี่ยน vpn ไปใช้งานที่ไหนก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็วและไม่มีสะดุด อีกทั้งยังตอบสนองในเรื่องของการรักษาความปลอดภัยและข้อมูลความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งตัว switch vpn  นี้ยังทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกบนเซิร์ฟเวอร์บางเซิร์ฟเวอร์ได้โดยไม่มีการจำกัดแบนด์วิธอีกด้วย ดังนั้นจึงทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์นี้มีความปลอดภัยสูงและยังยากต่อการระบุตำแหน่งของคุณเนื่องจาก IP จะปรับเปลี่ยนไปตามประเทศต่าง ๆผ่านหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่ปลอดภัยของ switch vpn นั่นเอง

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบล็อกของเรา:

8.8

Claire Lynch

PureVPN: เคาะทุกคุณสมบัติพร้อมทั้งเปิดเผยการทดสอบโปรแกรม

Previous article

รีวิว Bitdefender VPN – คุ้มไหมที่จะซื้อใช้ในปี 2021

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews