The Worlds Best 5 Paid Virus Scanners 2021 Review
Malware/Antiviruses

โปรแกรมสแกนไวรัส 5 สิ่งต้องพิจารณาเพื่อความคุ้มค่าในปี 2021

0

เป็นเรื่องน่ายินดีที่ทราบว่าผู้ให้บริการโปรแกรมสแกนไวรัส พร้อมต่อสู้กับการต่อสู้ที่ดี – อัปเดตแพ็คเกจซอฟต์แวร์ความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตอย่างต่อเนื่องเพื่อป้องกันภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในชีวิตออนไลน์ของคุณ ตัวเลือกการป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดรวมการโปรแกรมป้องกันไวรัส แบบกันน้ำคุณสมบัติพิเศษเพื่อให้คุณปลอดภัยจากการหลอกลวงและเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในการติดตั้งและใช้งาน หากคุณกำลังมองหาการป้องกันแบบรอบด้านจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ล่าสุดการลงทุนในโปรแกรมกันไวรัส ที่แข็งแกร่งที่สุดคือทางออกที่ดีที่สุดที่คุณคาดหวังได้และเรายังมีแผนป้องกันไวรัสสำหรับธุรกิจที่ดีที่สุดหากคุณต้องการดูแล คอมพิวเตอร์ของ บริษัท นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องเริ่มใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากเนื่องจากคำแนะนำของเรายังให้ราคาที่ถูกที่สุดสำหรับซอฟต์แวร์ชั้นนำ

โปรแกรมกันไวรัสที่สมบูรณ์แบบ สำหรับใช้ในบ้านเพื่อความคุ้มค่า

ผลิตภัณฑ์โปรแกรมสแกนไวรัส สร้างความแตกต่างให้กับตัวเองโดยนอกเหนือไปจากพื้นฐานของการสแกนตามความต้องการและโปรแกรมป้องกันไวรัส การป้องกันมัลแวร์แบบเรียลไทม์ ให้คะแนน URL บางรายการที่คุณเข้าชมหรือที่ปรากฏในผลการค้นหาโดยใช้ระบบการเข้ารหัสสีแดง – เหลือง – เขียว บางส่วนบล็อกกระบวนการในระบบของคุณไม่ให้เชื่อมต่อกับ URL ที่โฮสต์มัลแวร์หรือหน้าเว็บหลอกลวง (ฟิชชิง)

ซอฟต์แวร์มีข้อบกพร่องและบางครั้งข้อบกพร่องเหล่านั้นก็ส่งผลต่อความปลอดภัยของคุณ ผู้ใช้ที่รอบคอบจะทำการแพตช์ Windows และโปรแกรมทั้งหมดไว้แก้ไขข้อบกพร่องเหล่านั้นโดยเร็วที่สุด การสแกนช่องโหว่ที่นำเสนอโดยผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัสบางตัวสามารถตรวจสอบได้ว่ามีแพตช์ที่จำเป็นทั้งหมดหรือยังและยังใช้งานที่ขาดหายไปได้

สปายแวร์มีหลายรูปแบบตั้งแต่โปรแกรมที่ซ่อนอยู่ซึ่งบันทึกทุกการกดแป้นพิมพ์ของคุณไปจนถึงโทรจันที่ปลอมตัวเป็นโปรแกรมที่ถูกต้องในขณะขุดข้อมูลส่วนตัวของคุณ โปรแกรมป้องกันไวรัสใด ๆ ควรจัดการสปายแวร์พร้อมกับมัลแวร์ประเภทอื่น ๆ ทั้งหมด แต่บางส่วนมีส่วนประกอบเฉพาะที่ใช้สำหรับการป้องกันสปายแวร์

คุณคาดหวังว่าโปรแกรมสแกนไวรัส จะระบุและกำจัดโปรแกรมที่ไม่ดีและปล่อยให้โปรแกรมดีๆอยู่คนเดียว สิ่งที่ไม่รู้จักโปรแกรมไม่สามารถระบุได้ว่าดีหรือไม่ดี? ในทางทฤษฎีการตรวจจับตามพฤติกรรมสามารถปกป้องคุณจากมัลแวร์ที่นักวิจัยหน้าใหม่ไม่เคยพบเจอมาก่อน อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่พรที่ไม่ได้ผสมเสมอไป ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ระบบตรวจจับพฤติกรรมจะตั้งค่าสถานะพฤติกรรมที่ไม่เป็นอันตรายหลายอย่างที่ดำเนินการโดยโปรแกรมที่ถูกต้องตามกฎหมาย

การอนุญาตพิเศษเป็นอีกแนวทางหนึ่งในการแก้ปัญหาโปรแกรมสแกนไวรัส ที่ไม่รู้จัก ระบบความปลอดภัยตามรายการที่อนุญาตอนุญาตให้เรียกใช้โปรแกรมกำจัดไวรัส ที่ดีเท่านั้น สิ่งที่ไม่รู้จักถูกแบน โหมดนี้ไม่เหมาะกับทุกสถานการณ์ แต่จะมีประโยชน์ แซนด์บ็อกซ์ช่วยให้โปรแกรมที่ไม่รู้จักทำงานได้ แต่แยกโปรแกรมเหล่านั้นออกจากการเข้าถึงระบบของคุณโดยสมบูรณ์ดังนั้นจึงไม่สามารถทำอันตรายได้อย่างถาวร เลเยอร์ต่างๆที่เพิ่มเข้ามาเหล่านี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันมัลแวร์

โปรแกรมกันไวรัส สำหรับทั้งครอบครัว

Norton Security Anivirus

Norton Security Anivirus Protection

ด้วยความหนาวเย็นของฤดูหนาวต้นไม้ต่างพากันทิ้งใบหลากสีและคนส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่ในร่มมากขึ้น สำหรับพวกเราส่วนใหญ่นั่นคือเวลาที่จะอยู่อย่างอบอุ่นและสบาย ๆ กับครอบครัวของเรามากกว่า สำหรับโปรแกรมเข้ารหัสมัลแวร์หมายถึงมีเวลามากขึ้นในการสร้างการโจมตีของไวรัสโทรจันหรือแรนซัมแวร์ตัวถัดไป ในขณะที่คุณกำลังคิดว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้คนที่คุณรัก แต่พวกเขาก็ตั้งใจจะจับเงินสดที่คุณจะใช้ซื้อของขวัญเหล่านั้น คุณต้องปกป้องตัวเองและครอบครัวด้วยเครื่องมือป้องกันไวรัสที่มีประสิทธิภาพ แน่นอนว่าคุณจะต้องเลือกสิ่งที่เหมาะกับคุณที่สุด แต่เราได้ทำการทดสอบยูทิลิตี้โปรแกรมกันไวรัส มากกว่า 40 รายการเพื่อช่วยคุณในการเลือกนั้น

โปรแกรมกําจัดมัลแวร์ ที่ดีที่สุด เราเรียกมันว่าสแกนไวรัส แต่ในความเป็นจริงมันไม่น่าเป็นไปได้ที่คุณจะโดนไวรัสคอมพิวเตอร์ตัวจริง ทุกวันนี้มัลแวร์เกี่ยวกับการทำเงินและไม่มีวิธีง่ายๆในการจ่ายเงินจากการแพร่กระจายไวรัส แรนซัมแวร์และโทรจันที่ขโมยข้อมูลเป็นเรื่องธรรมดามากเช่นเดียวกับบอทที่ปล่อยให้บอท – เฮอร์เดอร์เช่าคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อจุดประสงค์ที่ชั่วร้าย โปรแกรมป้องกันไวรัส โปรแกรมอรรถประโยชน์การโปรแกรมแอนตี้ไวรัส สมัยใหม่จัดการโทรจันรูทคิทสปายแวร์แอดแวร์แรนซัมแวร์และอื่น ๆ PCMag ได้ตรวจสอบยูทิลิตี้โปรแกรมสแกนไวรัส เชิงพาณิชย์ที่แตกต่างกันมากกว่า 40 รายการและนั่นยังไม่นับรวมเครื่องมือล้างไวรัส ฟรีอีกมากมาย จากสาขาที่กว้างขวางนั้นเราได้ตั้งชื่อผลิตภัณฑ์ Editors ‘Choice สี่รายการและได้รับรางวัลอีกมากมายด้วยคะแนนระดับสี่ดาว หากคุณมีมัลแวร์ผลิตภัณฑ์อย่างใดอย่างหนึ่งที่ระบุไว้ในบทความนี้ควรดูแลปัญหา

โปรแกรมกําจัดมัลแวร์ ที่ดีที่สุด ยูทิลิตี้โปรแกรมแอนตี้ไวรัส เชิงพาณิชย์ที่ไม่ได้มาตรฐานบางอย่างพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพโปรแกรมสแกนไวรัส เพียงพอที่จะได้รับคะแนนระดับสี่ดาวที่ยอดเยี่ยมควบคู่ไปกับคู่ค้าแบบเดิม ๆ VoodooSoft VoodooShield โปรแกรมกำจัดไวรัส ใช้การล้างไวรัส ในการปราบปรามโปรแกรมที่ไม่รู้จักทั้งหมดในขณะที่คอมพิวเตอร์อยู่ในสถานะที่มีช่องโหว่เช่นเมื่อเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตและยังทำหน้าที่ตรวจจับมัลแวร์ที่รู้จัก Kure จะรีเซ็ตคอมพิวเตอร์ให้อยู่ในสถานะปลอดภัยที่ทราบทุกครั้งที่รีบูตเครื่องซึ่งจะช่วยกำจัดมัลแวร์ใด ๆ นี่เป็นแนวทางที่น่าสนใจ แต่เทียบไม่ได้โดยตรงกับเครื่องมือป้องกันไวรัสแบบเดิม

สแกนไวรัสออนไลน์ คุณอาจสังเกตเห็นว่าผลิตภัณฑ์สองรายการได้รับเพียง 3.5 ดาว จากหกผลิตภัณฑ์ปัจจุบันมีคะแนน 3.5 ดาวมีเพียง F-Secure และ Trend Micro เท่านั้นที่ปรากฏในรายงานจากห้องปฏิบัติการทดสอบอิสระทั้งสี่แห่งที่เราติดตาม ความแตกต่างดังกล่าวทำให้พวกเขาได้รับตำแหน่งในรายการ

โปรแกรมแอนตี้ไวรัส เชิงพาณิชย์เหล่านี้มีการป้องกันนอกเหนือจากโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ติดตั้งใน Windows 10 ยูทิลิตี้ป้องกันไวรัสฟรีที่ดีที่สุดยังมีมากกว่า Windows อย่างไรก็ตาม Microsoft Windows Defender Security Center ดูดีขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้โดยมีคะแนนที่ดีมากจากห้องปฏิบัติการทดสอบอิสระ การรวมกันของคะแนนห้องปฏิบัติการที่ดีและคะแนนที่ยอดเยี่ยมในการทดสอบการสแกนไวรัส มัลแวร์ภาคปฏิบัติของเรานั้นเพียงพอที่จะทำให้ได้คะแนนสูงสุด 3.5 ดาว ไม่ปรากฏในบทสรุปของผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัส เชิงพาณิชย์ตามธรรมชาติ

โปรแกรมกันไวรัส และ VPN แบบ All-In-One ที่ดีที่สุด

ยูทิลิตี้โปรแกรมสแกนไวรัส ของคุณทำงานอยู่เบื้องหลังเพื่อป้องกันไม่ให้มัลแวร์เข้ามารบกวน แต่ความสามารถของมันจะไม่เกินขอบเขตของคอมพิวเตอร์ของคุณ เมื่อคุณเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตที่ดุเดือดและมีขนยาวคุณมีความเสี่ยงที่ข้อมูลของคุณอาจถูกบุกรุกระหว่างการขนส่ง การยึดติดกับเว็บไซต์ HTTPS เมื่อเป็นไปได้สามารถช่วยได้ แต่เพื่อการปกป้องข้อมูลของคุณระหว่างการขนส่งอย่างเต็มที่คุณควรติดตั้งโปรแกรมแอนตี้ไวรัส Virtual Private Network หรือ VPN ส่วนประกอบนี้มีความสำคัญมากพอที่เราจะเริ่มเห็นว่ามันเป็นคุณสมบัติพิเศษในเครื่องมือป้องกันไวรัสบางตัว

All in One VPN App

All in One VPN — Ultimate VPN and Antivirus Solution

โปรแกรมกําจัดมัลแวร์ ที่ดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์โปรแกรมแอนตี้ไวรัส สร้างความแตกต่างให้กับตัวเองโดยนอกเหนือไปจากพื้นฐานของการสแกนตามความต้องการล้างไวรัส และการป้องกันมัลแวร์แบบเรียลไทม์ ให้คะแนน URL บางรายการที่คุณเข้าชมหรือที่ปรากฏในผลการค้นหาโดยใช้ระบบการเข้ารหัสสีแดง – เหลือง – เขียว บางส่วนบล็อกกระบวนการในระบบของคุณไม่ให้เชื่อมต่อกับ URL ที่โฮสต์มัลแวร์หรือหน้าเว็บหลอกลวง (ฟิชชิง)

สแกนไวรัสออนไลน์ ซอฟต์แวร์มีข้อบกพร่องและบางครั้งข้อบกพร่องเหล่านั้นก็ส่งผลต่อความปลอดภัยของคุณ ผู้ใช้ที่รอบคอบจะทำการแพตช์ Windows และโปรแกรมทั้งหมดไว้แก้ไขข้อบกพร่องเหล่านั้นโดยเร็วที่สุด การสแกนช่องโหว่ที่นำเสนอโดยผลิตภัณฑ์สแกนไวรัส บางตัวสามารถตรวจสอบได้ว่ามีแพตช์ที่จำเป็นทั้งหมดหรือยังและยังใช้งานที่ขาดหายไปได้

สปายแวร์มีหลายรูปแบบตั้งแต่โปรแกรมที่ซ่อนอยู่ซึ่งบันทึกทุกการกดแป้นพิมพ์ของคุณไปจนถึงโทรจันที่ปลอมตัวเป็นโปรแกรมที่ถูกต้องในขณะขุดข้อมูลส่วนตัวของคุณ โปรแกรมป้องกันไวรัสใด ๆ ควรจัดการสปายแวร์พร้อมกับมัลแวร์ประเภทอื่น ๆ ทั้งหมด แต่บางส่วนมีส่วนประกอบเฉพาะที่ใช้สำหรับการป้องกันสปายแวร์

คุณคาดหวังว่าโปรแกรมกันไวรัสจะระบุและกำจัดโปรแกรมที่ไม่ดีและปล่อยให้โปรแกรมดีๆอยู่คนเดียว สิ่งที่ไม่รู้จักโปรแกรมไม่สามารถระบุได้ว่าดีหรือไม่ดี? ในทางทฤษฎีการตรวจจับตามพฤติกรรมสามารถปกป้องคุณจากมัลแวร์ที่นักวิจัยหน้าใหม่ไม่เคยพบเจอมาก่อน อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่พรที่ไม่ได้ผสมเสมอไป ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ระบบตรวจจับพฤติกรรมจะตั้งค่าสถานะพฤติกรรมที่ไม่เป็นอันตรายหลายอย่างที่ดำเนินการโดยโปรแกรมที่ถูกต้องตามกฎหมาย

การอนุญาตพิเศษเป็นอีกแนวทางหนึ่งในการแก้ปัญหาโปรแกรมที่ไม่รู้จัก ระบบความปลอดภัยตามรายการที่อนุญาตอนุญาตให้เรียกใช้โปรแกรมที่ดีเท่านั้น สิ่งที่ไม่รู้จักถูกแบน โหมดนี้ไม่เหมาะกับทุกสถานการณ์ แต่จะมีประโยชน์ แซนด์บ็อกซ์ช่วยให้โปรแกรมที่ไม่รู้จักทำงานได้ แต่แยกโปรแกรมเหล่านั้นออกจากการเข้าถึงระบบของคุณโดยสมบูรณ์ดังนั้นจึงไม่สามารถทำอันตรายได้อย่างถาวร เลเยอร์ต่างๆที่เพิ่มเข้ามาเหล่านี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันมัลแวร์

สแกนไวรัสออนไลน์ ทางออกที่ดีที่สุด

ไฟร์วอลล์และการกรองสแปมไม่ใช่คุณสมบัติป้องกันไวรัสทั่วไป แต่ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมบางอย่างของเรารวมไว้เป็นคุณสมบัติโบนัส ในความเป็นจริงผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัสเหล่านี้บางส่วนมีคุณสมบัติครบถ้วนมากกว่าผลิตภัณฑ์บางอย่างที่ขายสแกนไวรัสออนไลน์ เป็นชุดรักษาความปลอดภัย

คุณสมบัติโบนัสอื่น ๆ ที่คุณจะพบคือเบราว์เซอร์ที่ปลอดภัยสำหรับการทำธุรกรรมทางการเงินการลบไฟล์ที่ละเอียดอ่อนอย่างปลอดภัยการลบร่องรอยของคอมพิวเตอร์และประวัติการเข้าชมการตรวจสอบเครดิตแป้นพิมพ์เสมือนเพื่อปิดกั้นคีย์ล็อกเกอร์การป้องกันข้ามแพลตฟอร์มและอื่น ๆ คุณจะพบผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มประสิทธิภาพการสแกนไวรัส มัลแวร์อัตโนมัติด้วยความเชี่ยวชาญของช่างเทคนิคด้านความปลอดภัยของมนุษย์ และแน่นอนว่าเราได้กล่าวถึงแซนด์บ็อกซ์การสแกนช่องโหว่และรายการที่อนุญาตพิเศษของแอปพลิเคชันแล้ว

เรากำลังเห็นผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัสเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเพิ่มโมดูลที่ออกแบบมาเพื่อการป้องกันแรนซัมแวร์โดยเฉพาะ บางอย่างทำงานโดยป้องกันการเปลี่ยนแปลงไฟล์ที่ป้องกันโดยไม่ได้รับอนุญาต คนอื่น ๆ คอยดูพฤติกรรมที่น่าสงสัยที่บ่งบอกถึงมัลแวร์ บางคนก็มุ่งหวังที่จะย้อนกลับความเสียหาย จากการเติบโตของการระบาดนี้การสแกนไวรัส เพิ่มเติมใด ๆ จึงเป็นประโยชน์

ข้อสรุป

คุณควรเลือกสแกนไวรัส ตัวไหน? คุณมีตัวเลือกมากมาย scan virus Kaspersky Anti-Virus และ Bitdefender Antivirus Plus มักจะได้คะแนนที่สมบูรณ์แบบหรือใกล้เคียงจากห้องปฏิบัติการทดสอบการป้องกันไวรัสอิสระ การสมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวสำหรับ McAfee AntiVirus Plus โปรแกรมสแกนไวรัส ช่วยให้คุณสามารถติดตั้งการล้างไวรัส บนอุปกรณ์ Windows, Android, Mac OS และ iOS scan virus ทั้งหมดของคุณ และเทคโนโลยีการตรวจจับตามพฤติกรรมที่ผิดปกติทำให้ Webroot SecureAnywhere Antivirus โปรแกรมสแกนไวรัส เป็นโปรแกรมไวรัสที่มีขนาดเล็กที่สุด เราได้ตั้งชื่อ Editors ‘Choice scan virus ทั้งสี่นี้สำหรับโปรแกรมป้องกันไวรัสเชิงพาณิชย์ แต่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์เดียวที่ควรค่าแก่การพิจารณา อ่านบทวิจารณ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของเราแล้วตัดสินใจด้วยตัวคุณเอง

 

อ่านหัวข้อและบทวิจารณ์เพิ่มเติมในบล็อกของเรา:

Claire Lynch

เข้าเว็บไม่ได้ทำไง? แนะนำการปลดล็อคเว็บ แบบได้ผลแน่นอน

Previous article

วิธีโหลด utorrent คำแนะนำวิธีใช้งานแบบปลอดภัย

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.