รีวิว tigerVPN — แนะนำข้อมูลผลิตภัณฑ์โดยละเอียด
VPN Reviews

รีวิว tigerVPN — แนะนำข้อมูลผลิตภัณฑ์โดยละเอียด

0

tigerVPN คือ ผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงแบบส่วนตัว (Private) ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาถูกสร้างขึ้นที่ประเทศสโลวะเกียในทวีปยุโรป ในช่วงปีค.ศ. 2011 tiger VPN เริ่มกลายเป็นที่รู้จักมากยิ่งมากขึ้นและได้รับการสนับสนุนจากผู้ใช้งานหลายๆคน จนในที่สุด tiger VPN ก็กลายเป็นผู้ให้บริการ VPN ที่โด่งดังในประเทศสโลวะเกีย

tigerVPN Banner Image

คุณสมบัติหลักของ tigerVPN

ด้วยคุณภาพและการบริการที่ยอดเยี่ยมมันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะทำให้ tiger VPN สามารถดำรงตำแหน่ง VPN ยอดนิยมในทวีปยุโรป และถึงแม้พวกเขาจะเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่ยอดเยี่ยม มากเพียงใด แต่พวกเขาไม่เคยปล่อยปะละเลยความสำคัญของผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาสร้างขึ้นแม้แต่น้อย

ในช่วงเวลาต่อมา tiger VPN ได้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ พวกเขาได้ทำการยกระดับคุณภาพและเพิ่มแอปพลิเคชันลงไปในแพลตฟอร์มของโทรศัพท์มือถือ ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS  ในสังคมปัจจุบันเรามิอาจปฏิเสธได้เลยว่าการใช้บริการ VPN กลายเป็นส่วนหนึ่งของการใช้งานอินเทอร์เน็ตไปเสียแล้ว ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ tigerVPN ผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่มีความน่าสนใจ

คุณสมบัติความเป็นส่วนตัว

tigerVPN จะมอบประสบการณ์ความเป็นส่วนตัวให้แก่คุณทุกครั้งที่คุณใช้งานอินเทอร์เน็ต tigerVPN มีตัวเลือกการเชื่อมต่อ VPN ที่เรียบง่ายและไม่ซับซ้อน คุณสามารถเลือกช่องทางการเชื่อมต่อได้หลายรูปแบบทั้ง L2TP และ PPTP นอกจากนี้พวกเขายังมีระบบการป้องกันข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้งานที่แน่นหนาเทียบเท่าความปลอดภัยระดับทหาร (AES 256-bit cipher) อย่างไรก็ตามการท่องอินเทอร์เน็ตโดยไม่เปิดเผยตัวตนเป็นสิ่งที่จะช่วยให้คุณมีความปลอดภัยจากแฮกเกอร์และสามารถหลบซ่อนหน่วยงาน ISP ได้อย่างง่ายดาย

คุณสมัติในการปลดบล็อกเว็บ

tigerVPN มีคุณสมบัติในการปลดบล็อกเว็บไซต์ที่ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึง ซึ่งคุณสามารถใช้บริการ VPN ของ tiger VPN ในการปลดบล็อกเว็บไซต์จากต่างประเทศได้อย่างง่ายดาย แน่นอนว่าคุณสมบัตินี้ทำหน้าที่เช่นเดียวกับการปลดบล็อกเว็บไซต์นอกภูมิภาค อย่างไรก็ตามถึงแม้ tiger VPN จะมีคุณสมบัติในการปลดบล็อกเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมก็ตาม แต่ในปัจจุบันการเข้าถึงเว็บไซต์บางประเภทยังคงเป็นข้อจำกัดที่ tiger VPN ยังไม่สามารถเข้าถึงได้ เนื่องจากในปัจจุบัน tiger VPN มีเพียง 300 เซิร์ฟเวอร์ใน 42 ประเทศ

คุณสมบัติการ Torrent

ต้องขอขอบคุณ tiger VPN ที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการทุกคนสามารถทำ Torrenting ได้อย่างอิสระโดยปราศจากการกีดกันใดๆจากผู้ให้บริการ ซึ่งคุณสมบัติในข้อนี้จะช่วยให้ผู้ที่ชื่นชอบการดาวน์โหลดไฟล์แบบ Torrenting สามารถค้นหาข้อมูลหรือไฟล์ใหม่ๆจากต่างประเทศได้สะดวกมากยิ่งขึ้น อีกทั้งคุณสมบัติ Torrenting ในข้อนี้ยังช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ประเภท Peer to Peer ได้อย่างลื่นไหลอีกด้วย

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว – tigerVPN ไม่ระบุตัวตนจริงหรือ?

tigerVPN ไม่มีนโยบายการบันทึกข้อมูลของผู้ใช้งานแต่อย่างใด แน่นอนว่าการดำเนินกรรมของบริษัทจะคำนึงถึง “ความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน” เป็นสิ่งแรกเสมอ ซึ่งคุณสามารถมั่นใจในระบบความปลอดภัยของพวกเขาได้ในระดับหนึ่งเนื่องจาก tiger VPN มีระบบการรักษาความปลอดภัยเทียบเท่ากับองค์กร์ทหาร โดย VPN จำเป็นต้องมีการเข้าถึงรหัสัผ่าน (AES 256-bit cipher) พร้อมทั้งโปรโตคอล OpenVPN หรือ IKEv2

tigerVPN Software Image

การทดสอบความเร็ว – tigerVPN เร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอหรือไม่

tiger VPN ไม่ได้มีระดับความเร็วเฉลี่ยที่สูงมากนัก แต่โดยรวมก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีและสามารถใช้งานได้ครอบคลุมทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการท่องเว็บไซต์ทั่วไปหรือจะเป็นการสตรีมวีดีโอก็สามารถทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จากการทดสอบประสิทธิภาพด้านความเร็วของ tiger VPN เราได้ความเร็วเฉลี่ยในการดาวน์โหลดอยู่ที่ 74Mbps และความเร็วในการอัปโหลดอยู่ที่ 19Mbps สำหรับค่า Ping โดยประมาณจะอยู่ที่ 25ms

ด้วยความเร็วเฉลี่ยขององค์ประกอบทั้งหมดนี้สามารถตัดสินได้เลยว่า tiger VPN สามารถใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างครอบคลุม

ราคาเท่าไหร่?

เป็นเรื่องน่าเสียดายที่ tiger VPN ไม่มีบริการ VPN แบบฟรี ซึ่งหมายความว่าถ้าหากคุณต้องการใช้บริการ VPN กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณจำเป็นต้องชำระค่าบริการรายเดือนหรือรายปีเท่านั้น

แพ็กเกจการใช้งาน

  1. แบบรายเดือน ราคา 99$ ต่อเดือน
  2. แบบรายปี ราคา 99$ ต่อเดือน

การสนับสนุนลูกค้าของ tigerVPN

tiger VPN มีระบบการสนับสนุนลูกค้าที่ค่อนข้างน่าประทับใจ เพราะคุณสามารถติดต่อหาพวกเขาได้ผ่านแชทสดทางแอปพลิเคชัน ซึ่งฝ่ายสนับสนุนมีบริการการตอบคำถามที่รวดเร็วสมเป็นมืออาชีพ

บทสรุป – tigerVPN เหมาะกับใคร?

tiger VPN มีระบบฟีเจอร์ที่หลากหลายสำหรับบริการ VPN ก่อนอื่นเราต้องขอชื่นชม tiger VPN จากใจจริงเลยว่า พวกเขามีคุณสมบัติที่ค่อนข้างน่าสนใจเช่น การปลดบล็อก Netflix, การใช้งาน Torrenting แบบไม่จำกัด ฯลฯ ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้เป็นสิ่งที่มีประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการ VPN อย่างไรก็ตาม tiger VPN ก็ยังคงมีข้อเสียอยู่บ้างในเรื่องของค่าใช้จ่ายที่มีราคาค่อนข้างสูง และขนาดเซิร์ฟเวอร์ที่มีไม่นากนัก ดังนั้น tiger VPN จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการคุณสมบัติและฟีเจอร์จากการใช้งาน VPN โดยไม่ซีเรียสเรื่องค่าใช้จ่าย

Leak Test, WebRTC Leaks หรือ DNS Leaks

สรุปคะแนนการรีวิว
ความเร็ว
7.5/10
ความปลอดภัย
7.5/10
ใช้งานง่าย
8.5/10
เซิร์ฟเวอร์
6/10
Result
7.4

 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ vpn-th.com:

product-image

tigerVPN

7.4

ข้อดี
  • การเชื่อมต่อรวดเร็ว
  • มีความปลอดภัยสูง
  • ไม่มีนโยบายบันทึกข้อมูล
  • มีการรับประกันเงินคืน
  • ไม่มีการควบคุมปริมาณการใช้งาน
ข้อเสีย
  • เซิร์ฟเวอร์น้อย
  • สามารถเชื่อมต่อได้พร้อมกันเพียงไม่กี่เครื่องเท่านั้น
Claire Lynch

รีวิว Avira Phantom VPN 2021 — ใช้งานได้ดีและปลอดภัยไหม

Previous article

รีวิว ibVPN — รายละเอียดราคาและคุณสมบัติในปี 2021

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews