TotalAV — Easiest Antivirus Software to Use
Malware/Antiviruses

TotalAV – ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ใช้งานง่ายที่สุด

0

หากคุณกำลังมองหา ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ใช้งานง่ายที่สุดและดีที่สุดสำหรับปี 2021 เราขอแนะนำ TotalAV ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ถูกโหวตให้เป็นอันดับหนึ่งจากผู้ใช้งานจริงทั่วโลก ไม่ว่าจะเว็บไซต์ใดที่มีการจัดอันดับซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส ที่ดีที่สุด เชื่อว่าต้องมี ติดอยู่เป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน โดยเฉพาะหลังมีการปล่อยเวอร์ชัน ล่าสุดออกมาซึ่งก็ได้รับคะแนนโหวตและกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานแทบทั้งหมดว่าเป็นซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ครบเครื่องและมีประสิทธิภาพสูงสุดอีกตัวหนึ่ง นอกจากดังที่ได้กล่าวมาแล้ว TotalAV ยังมีจุดเด่นเรื่องการทำงานที่มีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังไม่สิ้นเปลืองทรัพยากรเครื่องคอมพิวเตอร์ำ ที่สำคัญยังสามารถป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์จากอันตรายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสปายแวร์ แรนซัมแวร์ รูทคิท รวมไปถึง โทรจันหรือมัลแวร์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเรียกค่าไถ่เหยื่อ เป็นต้น

คุณสมบัติและบริการ TotalAV

TotalAV Antivirus Software

TotalAV Antivirus Software — Main Screen

นอกจาก TotalAV จะเป็นอันดับหนึ่งด้านซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสแล้ว ยังเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการป้องกันสปายแวร์ทุกประเภทรวมถึงมัลแวร์ เทั้งนี้ก็เพราะซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสของ ใช้ปัญญาประดิษฐ์ในการปฏิบัติการ จึงทำให้ซอฟต์แวร์สามารถเรียนรู้อย่างรวดเร็วเกี่ยวกับภัยอันตรายไซเบอร์ในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งยังสามารถสแกนสปายแวร์ ตรวจพบเนอร์มัลแวร์ได้ อย่างมีประสิทธิภาพ

โดย TotalAV มาพร้อมกับการกำจัดและสแกนมัลแวร์เต็มรูปแบบ รวมถึงการตรวจจับภัยออนไลน์ต่าง ๆ  อีกทั้งยังมีไฟร์วอลล์อัจฉริยะ การตรวจสอบ Dark Web ที่สำคัญคือเป็นผู้จัดการรหัสผ่าน หรือ Password Managers และ คุ้มกัน VPN ได้อย่างปลอดภัยทำให้ผู้ใช้มีความเป็นส่วนตัวและสามารถสบายใจได้ว่าจะไม่มีภัยอันตรายเกิดขึ้นกับคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างแน่นอน

กล่าวได้คือ ที่หนึ่งในซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสและอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในโลกและใช้งานง่ายที่สุดด้วย ด้วยผลตอบรับจากผู้ใช้งานมากกว่า 250 ล้านคนทั่วโลก ทำให้ผู้ใช้มั่นใจว่า สามารถปกป้องคุณจาก สปายแวร์ มัลแวร์ อีเมล์ปลอม

รวมถึงแรนซัมแวร์ซึ่งกลายเป็นสิ่งหนึ่งที่อันตรายมากต่อคอมพิวเตอร์ในทุกวันนี้ ที่สำคัญยังปกป้องผู้ใช้งานในขณะที่กำลังท่องโลกออนไลน์โดยการสแกนเว็บไซต์ต่าง ๆรวมถึงอีเมล์เพื่อมองหาการโจรกรรมข้อมูลหรือกัยอันตรายอื่น ๆ และบล็อกอีเมลที่แฝงการโจมตีได้ 100%

ประสิทธิภาพของ TotalAV

สำหรับข้อโดดเด่นของ TotalAV ที่จะพูดถึงต่อไปนี้ ได้แก่ประสิทธิภาพ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ยอดเยี่ยมและไร้ที่ติสามารถป้องกันการโจรกรรมข้อมูลส่วนตัวจากคอมพิวเตอร์ซึ่งเป็นหนึ่งในอันตรายที่ร้ายแรงที่สุดของสปายแวร์ โดยจะเข้าไปทำการตรวจค้นและกำจัดมัลแวร์และสปายแวร์ไวรัสประเภทต่าง ๆ ทั้งหมด

นอกจากนั้นยังมีชุดคุณสมบัติเพิ่มเติมที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ปลอดภัยจากอันตรายต่าง ๆ จากโลกไซเบอร์ ทำให้คุณสามารถท่องเว็บไซต์ได้อย่างหายห่วง ที่สำคัญคือสามารถเข้าไปเสริมประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของคอมพิวเตอร์ และการใช้ VPN อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ที่สำคัญ TotalAV ยังได้คะแนนการตรวจสปายแวร์ไวรัสที่ยอดเยี่ยมไม่ว่าจากการการตรวจสอบเบื้องต้นเชิงลึก ทั้งยังสามารถการจัดการรหัสผ่านผู้ใช้งานอย่างเข้มงวดปลอดภัย และการป้องกันมัลแวร์หรือแรนซัมแวร์เรียกค่าไถ่ ตลอดจนสามารถป้องกันการท่องดาร์คเว็บได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญคือคอยดูแลให้การป้องกันภัยการถูกโจรกรรมข้อมูลตลอดเวลาอีกด้วย

ราคาแพคเกจของ

ราคาของ TotalAV ดังนี้

  • Antivirus Pro $29 /year , 3 Devices(SAVE $70)
  • Internet Security $39 /year , 5 Devices(SAVE $80)
  • Total Security $59 /year , 6 Devices(SAVE $90)

การเงิน-การคืนเงินและการบริการลูกค้า

ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสของ TotalAV นั้นรับประกันการป้องกันไวรัส ซึ่งหากผู้ใช้โดนการโจมตีจากไวรัส ทาง TotalAV ยินดีคืนเงินเร็มจำนวน นอกจากนั้นการป้องกันสปายแวร์และมัลแวร์ ยังถูกโหวตให้เป็นซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสอันดับหนึ่งแห่งปี 2021 โดยระหว่างการทำงาน นั้นแทบจะไม่รบกวนความเร็วของเครื่อง ไม่ว่าผู้ใช้จะใช้งานแอพพลิเคชันใดอยู่ก็สามารถเชื่อได้เลยว่าท่านจะได้รับการป้องกันไวรัส

นอกจากที่ได้กล่าวมาแล้ว เครื่องมือป้องกันฟิชชิ่’จะแจ้งเตือนทันทีหากผู้ใช้ป้อนข้อมูลส่วนตัวลงในเว็บไซต์ที่ไม่น่าเชื่อถืออีกด้วย

กล่าวได้ว่าซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส TotalAV ถือเป็นซอฟต์แวร์แอนตี้ไวรัสคอมพิวเตอร์อันดับหนึ่งของโลก ซึ่งในสากล โปรแกรม นั้นติดอันดับต้น ๆ ของซอฟต์แวร์แอนตี้ไวรัสที่จากทุกเว็บเลยทีเดียว ทว่าในปัจจุบันสำหรับประเทศไทยกลับไม่ค่อยเป็นที่รู้จักเท่าที่ควร ซึ่งเจ้าตัวโซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส นอกจากจะเพอร์เฟ็คเพราะประสิทธิภาพของมันแล้ว ตัวซอฟต์แวร์ยังมีความสามารถป้องกันไวรัส รวมถึง แฮกเกอร์ มัลแวร์ และสปายแวร์ ได้ดีไม่แพ้ซอฟต์แวร์แอนตี้ไวรัสเจ้าใดในโลกเลยก็ว่าได้

TotalAV Antivirus ดีอย่างไร?

กล่าวได้ว่าซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส TotalAV ถือเป็นซอฟต์แวร์แอนตี้ไวรัสคอมพิวเตอร์อันดับหนึ่งของโลก ซึ่งในสากล โปรแกรมนั้นติดอันดับต้น ๆ ของซอฟต์แวร์แอนตี้ไวรัสที่จากทุกเว็บเลยทีเดียว ทว่าในปัจจุบันสำหรับประเทศไทยกลับไม่ค่อยเป็นที่รู้จักเท่าที่ควร ซึ่งเจ้าตัวโซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส TotalAV นอกจากจะเพอร์เฟ็คเพราะประสิทธิภาพของมันแล้ว ตัวซอฟต์แวร์ยังมีความสามารถป้องกันไวรัส รวมถึง แฮกเกอร์ มัลแวร์ และสปายแวร์ ได้ดีไม่แพ้ซอฟต์แวร์แอนตี้ไวรัสเจ้าใดในโลกเลยก็ว่าได้ นอกจากนั้นยังมีชุดคุณสมบัติเพิ่มเติมที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ปลอดภัยจากอันตรายต่าง ๆ จากโลกไซเบอร์ ทำให้คุณสามารถท่องเว็บไซต์ได้อย่างหายห่วง ที่สำคัญคือสามารถเข้าไปเสริมประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของคอมพิวเตอร์ และการใช้ VPN อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ที่สำคัญ TotalAV Antivirus ยังมีฟีเจอร์ที่โดดเด่นที่ไม่ได้ดูเพียงโฟลเดอร์หรือไฟล์แบบเฉพาะเจาะจงเท่านั้น แต่ ยังสามารถเรียนรู้และศึกษาวิธีทำงานเพื่อดูว่ามีโปรแกรมหรือเว็บไซต์ที่น่าสงสัยกำลังก่ออันตรายบนคอมพิวเตอร์ของคุณอยู่หรือไม่ ซึ่งซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส ยังช่วยค้นหาและกำจัดมัลแวร์ที่กำลังซ่อนตัวอยู่ในไฟล์หรือโฟลเดอร์ต่าง ๆ ที่คุณดาวน์โหลดเข้าสู่เครื่องคอมพิวเตอร์ หาก พบสิ่งแปลกปลอมหรือน่าสงสัย มันจะอัพโหลดลงบนคลังข้อมูลของทีมงานพัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อทำการศึกษาต่อไป ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยพัฒนาระบบให้สามารถป้องกันไวรัสและมัลแวร์แบบใหม่ ๆ ต่อไปได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง

Our Score
Value
9/10
Support
6.5/10
Features
8.5/10
Interface
8.5/10
Result
8.1
Good Value for Money

อ่านรีวิว VPN ของเรา:

8.1

Claire Lynch

Intego – นี่คือโปรแกรมป้องกันไวรัส ดีที่สุดสำหรับ Mac?

Previous article

Avira Prime สแกนไวรัสให้ประสิทธิภาพระบบที่ดีที่สุด

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.