Is Trust Zone VPN Fast & Secure
VPN Reviews

Trust ZoneVPN รวดเร็วและปลอดภัย ราคาถูกใช้งานง่าย

0

vpn คืออะไร trust zone vpn เป็นบริษัทที่อยู่ในประเทศเซเชลส์ เป็นผู้ให้บริการต่าง ๆ เกี่ยวกับ VPN มีเซิฟเวอร์มากกว่า 50 เซิฟเวอร์ในกว่า 21 ประเทศ ผู้ใช้งาน DNS queries จะมีการเชื่อมต่อผ่านเซิฟเวอร์ DNS ของพวกเขาเอง สามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ได้แบบไม่ต้องเปิดเผยตัวตนโดยการซ่อน IP address และตำแหน่งของผู้ใช้ ฟรี vpn และแน่นอนว่ามันมีความปลอดภัยอย่างแน่นอน

Trust Zone VPN ปลดบล็อก US Netflix หรือไม่

Netflix ได้มีการเติบโตเป็นอย่างมากในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาและเป็นที่รู้จักในด้านการมีรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ที่หลากหลายให้รับชม ในปัจจุบันมีรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์กว่า 20,000 รายการบน Netflix เวอร์ชั่นสหรัฐอเมริกา มีเพียงชาวอเมริกันที่ได้รับประโยชน์จากบริการนี้อย่างเต็มที่ ในปัจจุบันมีหลายวิธีการที่สามารถแก้ปัญหานี้ได้  Netflix มีการประเมิน IP address ของคุณเพื่อดูว่าคุณอยู่ที่ประเทศใด ในปัจจุบันได้มีเว็บแอพพลิเคชั่นจำนวนมากที่คุณสามารถใช้เพื่อซ่อน IP ของคุณได้ ซึ่งจะทำให้เซิฟเวอร์ของ Netflix คิดว่าคุณกำลังอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา

แต่ถ้าหากคุณมีบัญชี Netflix ที่ถูกสร้างขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว คุณจะไม่ต้องพบกับปัญหาที่ซับซ้อนเนื่องจากคุณสามารถใช้วิธีการซ่อน IP ได้ Netflix ไม่ได้คำนึงถึงว่าคุณกำลังอยู่ในประเทศใดในขณะที่ทำการลงทะเบียนบนเว็บไซต์ นั่นหมายความว่าถ้าหากคุณอยู่ในต่างประเทศ คุณก็จะยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งต่าง ๆ บน Netflix ได้เหมือนกับผู้ใช้ที่อยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ทางกฎหมายแล้วการรับชม Netflix ในประเทศอื่น ๆ นั้นยังคงเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องนัก ทั้งนี้คุณสามารถทดลองชำระเงินด้วย PayPal หรือบัตรเครดิตของคุณและใช้ที่อยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา

หลายคนค่อนข้างที่จะชื่นชอบการใช้งาน US Netflix และต้องการใช้งาน VPN ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งาน US Netflix ได้ vpn คืออะไร จึงเกิดคำถามว่าแล้ว Trust Zone VPN สามารถปลดบล็อก US Netflix ได้หรือไม่ ซึ่งทางเราได้หาคำตอบมาให้ ดังนี้ สามารถเข้าถึง Netflix ใน 7 ประเทศได้ซึ่งรวมถึงสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักรและเยอรมนี โปรแกรม vpn ความเร็วโดยเฉลี่ยที่รวดเร็วถึง 18 Mbps และการกระตุกเพียงเล็กน้อย อย่างไรก็ตามก็จะมีข้อจำกัดในช่วงที่มีการเปลี่ยน vpn เปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ที่ล่าช้าและเข้ายากมากๆอาจทำให้ใช้เปลี่ยน vpn เวลาสักหน่อย สามารถทดลองโปรแกรม vpn ใช้vpn ฟรีได้

Trust Zone VPN รองรับอุปกรณ์กี่เครื่อง?

vpn คืออะไร Trust Zone VPN ใช้แพลตฟอร์ม ระบบปฏิบัติการอัพเดทล่าสุด เข้ามาสู่ตลาดอย่างต่อเนื่องจึงเป็นเรื่องที่ฉลาดพอที่จะใช้ VPN เพื่อกระจายการบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ จากการฟรี vpn ตรวจสอบ Trust.Zone ของเราผู้ให้บริการมีเพียงแอปพลิเคชั่นดั้งเดิมสำหรับระบบปฏิบัติการ Windows และรองรับแพลตฟอร์มอื่น ๆ เช่น iOS, trust zone vpn android, Linux และ MAC โดยการตั้งค่า VPN ด้วยตนเอง

Trust Zone ไม่มีการจำกัดประเภทของทราฟฟิก trust zone vpn review เพราะฉะนั้นคุณจึงสามารถทำได้ทุกสิ่งบนเซิฟเวอร์ โดยไม่มีการบล็อคหรือจำกัดโปรโตคอล โปรแกรม vpn เซิฟเวอร์ IP address หรือประเภทของทราฟฟิค แต่อย่างไรก็ตามคุณสามารถทำการเชื่อมต่อได้เพียง 3 เครื่องพร้อมกันโดยไม่มีการจำกัดปริมาณข้อมูล

Trust Zone VPN ราคาเท่าไหร่?

trust zone vpn review เมื่อทราบถึงประสิทธิภาพการใช้งานแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้ที่จะต้องตรวจสอบก็คือราคา ซึ่งเมื่อเราได้ตรวจสอบแล้วพบว่า trust zone vpn เป็นผู้ให้บริการVPNที่มีราคาที่ย่อมเยา กำหนดราคาที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายอย่างชัดเจนฟรี vpn ซึ่งแบ่งออกเป็นสามประเภทตามระยะเวลา: 1 เดือน, 3 เดือนและ 1 ปี.แผนรายเดือนเริ่มต้นที่ $ 6.99 ส่วนใหญ่ แผน 3 เดือนตั้งไว้ที่ $ 4.95 ต่อเดือนจะได้รับความนิยมมากที่สุดและยังช่วยให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากส่วนลด 30% รวมเป็น $ 14.85 เท่านั้น

สำหรับแผน 1 ปี trust zone vpn ได้รับไมล์พิเศษในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ราคาไม่แพงเพียงแค่ $ 3.33 ต่อเดือน ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับส่วนลดสุดวิเศษ 53% ซึ่งมีมูลค่าเพียง $ 39.95 ต่อ 12 เดือนเปลี่ยน vpn trust zone vpn VoD ที่ชาญฉลาดและรวมอัลกอริธึมที่สามารถระบุที่อยู่ IP แบบไดนามิกการยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์เช่น Netflix, BBC iPlayer และ Amazon Prime อาจเป็นเรื่องยาก เพิ่มสิ่งนี้ลงในความปลอดภัยที่ไม่ดีของ IP แบบไดนามิกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเข้าถึงข้มูลธนาคารและคุณอาจต้องการโซลูชันที่ดีกว่า นี่คือที่ IP เฉพาะที่เข้ามาตรวจสอบ trust zone vpn ของเราเปิดตัวว่าผู้ให้บริการมีคุณสมบัติพิเศษที่รวมถึง IP เฉพาะ trust zone vpn review ส่วนที่ดีที่สุดของทั้งหมด ปัจจุบันมีส่วนลด 53% สำหรับอุปกรณ์เสริม สิ่งนี้จะลดการกำหนดราคา IP แบบคงที่จาก $ 6.99 ไปจนถึง $ 3.33 ต่อเดือน น่าเศร้าที่คุณสามารถเข้าถึง I P แบบคงที่ในสหราชอาณาจักรเท่านั้น การลงชื่อเข้าใช้หลายบัญชีบนอุปกรณ์ 3 เครื่องซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม $ 1.91 ต่อเดือน

และในส่วนของการจ่ายค่าบริการนั้นก็มีความสะดวกเช่นกัน เพราะ trust zone vpn ได้ติดตั้ง PayPro Global ซึ่งเป็นเกตเวย์สำหรับวิธีการชำระเงินมากกว่า 70 วิธี เหล่านี้รวมถึง Qiwi, Union Pay, iDeal, WebMoney, AliPay, โอนเงินผ่านธนาคารและอื่น ๆ หากคุณต้องการไม่เปิดเผยตัวตนอย่างสมบูรณ์เมื่อลงทะเบียนและใช้บริการ trust zone vpn ผู้ใช้ยังมีตัวเลือกในการใช้ Bitcoin cryptocurrency ซึ่งเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก

Trustpilot Ratings บทวิจารณ์และการสนับสนุนของ Reddit

คุณสามารถดูบทวิจารณ์ของผู้ให้บริการ VPN ได้ที่นี่ สิ่งที่เกี่ยวข้องกับ VPN สามารถโพสต์ได้ที่นี่ คุณเคยเขียนบล็อกโพสต์หรือสร้างวิดีโอ YouTube เกี่ยวกับ VPN หรือไม่? คุณสามารถโพสต์ได้ที่นี่ในชุมชนของเรา คุณไม่แน่ใจว่า VPN บางตัวนั้นดีหรือไม่และคุณต้องการการตรวจสอบ VPN ของ reddit อย่าลังเลที่จะถามเรา! คุณสามารถโพสต์โบนัส / คูปองหรือลิงค์พันธมิตรได้ที่นี่ใน subreddit นี้ตราบใดที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ Surfshark, NordVPN, ExpressVPN, SaferVPN, PureVPN, IPVanish, PIA 2020 รีวิว

เราแนะนำ Trust Zone VPN หรือไม่

หากคุณกำลังมองหา VPN ที่สามารถไว้ใจได้ในราคาที่เหมาะสม Trust Zone VPN นับว่าป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ Trust.Zone คือเครื่องมือที่เสถียรและใช้งานได้ง่าย ที่จะช่วยเข้ารหัสและ ช่วยปกปิดตัวตนของคุณด้วยนโยบายที่ไม่มีการบันทึกกิจกรรมการใช้งาน VPN มีความเร็วที่ไม่มีจำกัด และความสบายใจว่าคุณปลอดภัยบนโลกอินเตอร์เน็ต VPN เหมาะสำหรับผู้ใช้งานใหม่ ซึ่งจะชอบสิ่งที่ใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก

คุณสามารถเข้าใช้งาน vpn ฟรี เว็บไซต์ได้แบบไม่ต้องเปิดเผยตัวตนโดยการซ่อน IP address และตำแหน่งของคุณ พวกเขาไม่มีการบันทึกกิจกรรมการใช้งานของผู้ใช้ ดังนั้นนี่จึงเป็นบริการ VPN ที่ไม่มีการเปิดเผยตัวตนของผู้ใช้งานและยังสามารถหยุด ISP ไม่ให้ทำการติดตามการทำกิจกรรมต่าง ๆ ทางออนไลน์ได้ คุณยังสามารถทำการเข้ารหัสทราฟฟิกอินเตอร์เน็ตและปกป้องตัวเองจาก Wi-Fi hotspot ที่ไม่ปลอดภัยได้ รวมถึงทำการปกป้องตนเองจากการโจมตีทางไซเบอร์

มีแอพพลิเคชั่นที่ง่ายต่อการใช้งานสำหรับ Windows นอกจากนี้ยังสามารถรองรับอุปกรณ์หลัก ๆ และ OS ทั้งหมดได้ เช่น iOS, Windows, Linux, trust zone vpn android Mac, และ Windows Mobile คุณสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ VPN client และทำการเชื่อมต่อไปยังเซิฟเวอร์ VPN ได้ภายในเวลาไม่กี่วินาทีด้วยอีเมล์ มีระบบการเลือกเซิฟเวอร์ที่มีความรวดเร็วที่สุด ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม ถ้าหากการเชื่อมต่อถูกตัดขาด พวกเขาจะทำการเชื่อมต่อให้ทันทีที่เป็นไปได้ โดยในขณะที่การเชื่อมต่อถูกตัดอยู่นั้น Trust.Zone จะทำการบล็อคการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งหมดเพื่อสร้างความปลอดภัยจนกว่าคุณจะเชื่อมต่อ ดังนั้น IP address ของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยอย่างแน่นอน ถ้าหากคุณต้องการเปลี่ยนพอร์ตของคุณ คุณเพียงแค่ใช้การตั้งค่าแบบ one-click trust zone vpn android เพื่อทำการเปลี่ยนแปลง สะดวกด้วยการดูคำถามที่พบบ่อยและเว็บฟอร์มที่ใช้สำหรับการตอบคำถามของคุณ การจ่ายค่าบริการสะดวดรวดเร็วด้วยการรับบัตรเครดิตหลัก ทุกประเภท และการชำระค่าบริการที่มีความทันสมัย อย่าง PayPal, Bitcoin, Alipay, Webmoney, Qiwi Wallet, การโอนเงินผ่านทางธนาคาร และวิธีการชำระเงินอื่น ๆ อีกด้วย

อย่างไรก็ตามยังมีจุดด้อยบางอย่าง เช่น ความหลากหลายของเซิฟเวอร์ไม่ได้ดีเยี่ยม การช่วยเหลือลูกค้าสามารถทำได้ผ่านทางอีเมลเท่านั้น และคุณจะไม่สามารถหลบหลีกการบล็อก VPN ของ Netflix ได้ แต่ Trust.Zone ก็ไม่ได้บอกว่าพวกเขาสามารถทำได้มากกว่านี้ เป็น VPN ที่คุณสามารถพึ่งพาได้ สำหรับผู้ที่กำลังมองหา VPN ที่มีลูกเล่นเยอะกว่านี้อาจยังไม่ตรงกับความต้องการ แต่สำหรับผู้ใช้งานใหม่และผู้ใช้งานทั่วไปอาจพบกับทุกสิ่งที่กำลังมองหาอยู่ใน Trust.Zone คุณสามารถใช้การทดลองใช้งาน vpn ฟรี ได้ 3 วัน การรับประกันคืนเงินภายใน10 วันถ้าหากคุณรู้สึกไม่มั่นใจ ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่คุณจะพบจาก Trust.Zone ก็คือพวกเขาไม่มีเซิร์ฟเวอร์ในประเทศไทยดังนั้นอาจทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณลดลง

 

อ่านรีวิว VPN เพิ่มเติม:

8.2

Claire Lynch

Air VPN ยังใช้งานง่ายและรวดเร็วหรือไม่ ในปี 2021

Previous article

IVPN Review 2021 – ผู้ให้บริการรุ่นเก๋ายังคงดีอยู่หรือไม่?

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews