TunnelBear Review - Best in its Class
VPN Reviews

รีวิว TunnelBear – VPN ที่ว่ากันว่าดีที่สุดในรุ่นนี้

0

VPN เป็นฟังก์ชั่นของเครือข่ายอินเตอร์เน็ตที่ได้สร้างและพัฒนาขึ้นเพื่อสำหรับการรับ – ส่งข้อมูลในโลกออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย VPN สามารถที่จะเชื่อมต่อโดยตรงกับอุปกรณ์หรือเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ในเครือข่ายเดียวกันได้อย่างสะดวกและง่ายดาย การทำงานของ VPN จะมีความปลอดภัยและรวดเร็ว ช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัว ตำแหน่งที่ตั้ง การเข้ารหัสข้อมูลและอื่นๆ อีกมากมายที่ล้วนมีความแตกต่างกันไปตามผู้ให้บริการที่จะมีทั้งแบบเสียค่าบริการและฟรี ซึ่งหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในช่วงเวลานี้ต้องยกให้กับ Tunnelbear

TunnelBear – แผนราคาและส่วนลด

tunnelbear review เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่เปิดตัวเมื่อปี 2554 จากเมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา เป็นที่นิยมและมีเชื่อเสียงระดับโลกที่มีความครบวงจรในการให้บริการเครือข่ายต่างๆ ที่ถือว่า Tunnelbear เป็น VPN ที่หายากในการให้บริการซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นฟรีที่เต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบ ซึ่งในขั้นตอนการทดลองใช้ฟรี Tunnelbear vpn ผู้ใช้งานสามารถรับส่งข้อมูลได้จำกัดที่ 500MB ต่อเดือน ที่ถือว่ามีความคุ้มค่าพอสมควรและเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับใครที่กำลังมองหา VPN เวอร์ชั่นฟรี

สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับการชำระเงินของ Tunnelbear vpn นั้นยังมีการให้บริการสมัครสมาชิกหลายรูปแบบ โดยแบ่งออกเป็น รายเดือนและรายปี โดยค่าใช้จ่าย รายเดือนอยู่ที่ 9.99 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 299 บาทไทย และรายปีรวมทั้งหมด 59.88 ดอลลาร์สหรัฐหรือราวๆ 1,790 บาท โดยเฉลี่ยเป็นรายเดือนแค่เพียง 4.99 ต่อเดือนหรือประมาณ 149 บาทต่อเดือนเท่านั้น เรียกได้ว่าถ้าหากคุณสมัครสมาชิกรายปีของ Tunnelbear vpn จะต้องจ่ายอยู่ที่ 149 บาทต่อเดือนเท่านั้น (โดยจะถูกเรียกเก็บเงินทุกปี) ซึ่งทั้งหมดนี้จะมีการคิดค่าประกันคืนเงินใดๆ ทั้งสิ้น

สำหรับการชำระเงินของ Tunnelbear vpn ในปัจจุบันได้นำเสนอทางเลือกที่หลากหลาย โดยคุณสามารถชำระค่าสมัครสมาชิกได้ทาง

 • บัตรเครดิตและบัตรเดบิต รองรับ Visa, MasterCard และ American Express
 • Bitcoin

tunnelbear review นั้นด้วยราคาและคุณภาพของ VPN ที่ได้รับ ต้องยอมรับเลยว่ามีความคุ้มค่าอยู่ในระดับหนึ่งเมื่อเทียบกับแห่งอื่นๆ เป็นการสมัครสมาชิกที่คุณจะได้รับทั้งความปลอดภัย ฟีเจอร์ที่หลากหลายและคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งถ้าหากใครยังไม่สามารถตัดสินใจได้ ก็สามารถใช้ Tunnelbear ทดลองใช้ฟรี

TunnelBear ทดลองใช้ฟรี

Tunnelbear vpn มาพร้อมกับคุณสมบัติในการทดลองใช้ฟรีที่สมบูรณ์แบบ คุณสามารถใช้ได้เหมือนกับการสมัครสมาชิกรายเดือนหรือรายปีที่จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงคุณสมบัติต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย โดยการทดลองใช้ฟรี Tunnelbear vpn จะจำกัดอยู่ที่ 500MB ต่อ 1 เดือน ที่ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีอย่างมาก เพราะคุณสมบัติของ Tunnelbear vpn มีความน่าสนใจและยอดเยี่ยม การทดลองใช้ฟรีจะทำให้คุณมองเห็นภาพโดยรวม ได้เข้าถึงฟีเจอร์และคุณภาพของ VPN แห่งนี้ได้เป็นอย่างดี

การดาวน์โหลด Tunnelbear vpn ทดลองใช้ฟรี

สำหรับใครที่กำลังสนใจ tunnelbear วิธีใช้ฟรี คุณสามารถเข้าร่วมได้ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 1. เข้าสู่หน้าเว็บไซต์ของ Tunnelbear vpn
 2. คลิกปุ่ม “ลองฟรี”
 3. ดาวน์โหลดบริการ VPN ลงบนอุปกรณ์ของคุณ ซึ่งถ้าหากใช้บริการผ่านบราวเซอร์ tunnelbear chrome ทางระบบจะมีการดาวน์โหลดติดตั้งในคอมพิวเตอร์หรือระบบพีซีอัตโนมติหรือถ้าหากใช้บนมือถือ Tunnelbear จะรองรับการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น tunnelbear download  ทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Andriod
 4. คลิกสมัครทดลองฟรีเพื่อสร้างบัญชี
 5. กรอกอีเมลและรหัสผ่าน หลังจากนั้นกดปุ่ม “สร้างบัญชีฟรี”
 6. หลังจากนั้นก็เป็นอันเสร็จสิ้นในการใช้บริการทดลองฟรี Tunnelbear vpn ที่จะถ้าหากการจำกัดข้อมูล 500MB ต่อเดือนไม่เพียงพอคุณก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของ Tunnelbear vpn ที่จะสามารถรับเพิ่มเติมได้ 1GB หรือถ้าหากคุณสนใจใช้งานเพิ่มเติมแบบไม่จำกัดก็สามารถสมัครสมาชิกได้ตามรายละเอียดแผนการซื้อข้างต้น

ตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ VPN

ตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์คือสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการใช้งาน VPN ซึ่งแน่นอนว่า tunnelbear review  สามารถตอบสนองทุกความต้องการเรื่องเซิร์ฟเวอร์ให้คุณได้เป็นอย่างดี โดย Tunnelbear สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่า 20 ประเทศทั่วโลก คุณสามารถที่จะสลับการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ไปยังประเทศต่างๆ ที่คุณต้องการได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ซึ่งเมื่อคุณเริ่มต้นใช้งานครั้งแรกนั้น ทาง tunnelbear chrome จะมีการเชื่อมต่อให้คุณอัตโนมัติไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่ใกล้ที่สุด ได้แก่ ฮ่องกงหรือสิงคโปร์ ซึ่งถ้าหากคุณต้องการเชื่อมต่อเพิ่มเติมก็ไปที่เมนู Drop Down ที่หน้าจอและเลือกประเทศที่คุณต้องการใช้งาน VPN ได้ทันที

สำหรับจุดเด่นของ tunnelbear download ที่อยากนำเสนออย่างมากก็คือเรื่องของการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้พร้อมกันถึง 5 เดือน ไม่ว่าจะเป็น tunnelbear chrome อุปกรณ์ PC หรือเดสก์ท็อป Mac  และ Windows, แท็ปเล็ต, แล็ปท็อป, ไอแพดหรือโทรศัพท์มือถือ ที่คุณสามารถเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ต่างๆ ทั้งหมดได้พร้อมกันในบัญชีเดียวแต่หลากหลายอุปกรณ์การใช้งาน ครอบคลุมกว่า 20 ประเทศทั่วโลกรวมถึงทั้งในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรด้วยเช่นกัน

TunnelBear ปลอดภัยหรือไม่?

ความปลอดภัยของ Tunnelbear vpn ถือว่าโดดเด่นและเชื่อถือได้เป็นอย่างยิ่ง เครือข่ายของ Tunnelbear รักษาความปลอดภัยด้วยการรับส่งข้อมูลผ่านการเข้ารหัส AES – 256 – bit ที่เป็นหนึ่งในการเข้ารหัสระดับสูงของผู้ให้บริการ VPN ในปัจจุบัน ใช้สำหรับการตรวจสอบสิทธิ์ในทุกแพลตฟอร์ม นอกเหนือจากนี้ Tunnelbear vpn ก็ได้มีการพัฒนาโปรโตคอลสำหรับการซ่อนตัวภายในระบบที่เรียกกันว่า GhostBear ฟีเจอร์ความปลอดภัยที่จะช่วยให้คุณสามารถเลี่ยงการเซ็นเซอร์บนเครือข่ายที่ได้ถูกจำกัดเอาไว้

GhostBear จะทำให้การรับส่งข้อมูลผ่านทางออนไลน์ที่ได้เข้ารหัสของคุณมีโอกาสในการตรวจพบได้น้อยจากธุรกิจและรัฐบาลต่างๆ ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับที่อยู่หรือวางแผนในการเดินทางไปยังประเทศจีนหรือประเทศต่างๆ ที่มีการตรวจสอบอินเตอร์เน็ตอย่างเคร่งครัด

นอกเหนือจากนี้ tunnelbear review ยังมีฟีเจอร์ VigilantBear ที่จะทำหน้าที่ในการปกป้องข้อมูลเสมือนกับเป็น Kill – Switch ตลอดจนกว่าคุณจะสามารถเชื่อมต่อพื้นที่ที่ปลอดภัย ช่วยให้ตำแหน่งที่ตั้งและข้อมูลของคุณมีความเป็นส่วนตัวในระหว่างที่ VPN ของคุณกำลังพยายามเชื่อมต่อใหม่หรือถูกตัดการต่อเชื่อม ถือว่าเป็นฟีเจอร์สำคัญในการรักษาความปลอดภัยที่คุณจะได้รับการดูแลจาก VigilantBear ตลอดทุกช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงหรือต้องการความเป็นส่วนตัวในการใช้บริการ เรียกได้ว่าในขณะที่ซอฟต์แวร์ของคุณกำลังถูกหยุดการเชื่อมต่อ เกิดการติดขัดหรือบุกรุกไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม VigilantBear จะทำหน้าที่จัดการกับข้อมูลของคุณเพื่อปกป้องสิ่งสำคัญที่เสี่ยงต่อการรั่วไหลหรือโจมตี

ความเร็วและความน่าเชื่อถือ

ความเร็วคือปัจจุบันที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งในการใช้งาน VPN ยิ่งมีความเร็วและเสถียรภาพที่เพิ่มขึ้นก็จะแสดงถึงการใช้งานที่ลื่นไหลและทำให้คุณเชื่อมต่อในการทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างไม่มีขีดจำกัด สามารถดาวน์โหลด อัพโหลดและใช้งานสตรีมมิ่งได้มากยิ่งขึ้น ซึ่ง Tunnelbear vpn สามารถตอบสนองความต้องการในส่วนนี้ได้ดีพอสมควร ซึ่งจากการทดสอบความเร็ว Tunnelbear vpn จากแหล่งที่น่าเชื่อถือหลายแห่งแล้ว ผลลัพธ์การดาวน์โหลดอยู่ในระดับปกติ ถือว่ารวดเร็วใช้ได้เมื่อเทียบกับบริการ VPN เจ้าอื่นๆ แต่อย่างไรก็ตาม ในบางเซิร์ฟเวอร์ก็มักจะมีการติดขัด เมื่อเข้าสู่เว็บไซต์หรือ YouTube ซึ่งสำหรับการทดลองที่ผ่านมานั้น เกิดขึ้นที่เซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาเพียงแค่ทีเดียว

อย่างไรก็ตาม Tunnelbear ได้เตรียมวิธีการจัดการและแก้ไขเรื่องความเร็วให้คุณไว้แล้ว ซึ่งถ้าหากคุณพบว่าการเชื่อมต่อของคุณดูช้า ไม่ลื่นไหลในบางครั้ง ทั้งในช่วงเวลาที่ใช้ VPN หรือไม่ใช่ก็ตาม ให้ทำการเปิดระบบ TCP override ที่จะช่วยในการปรับปรุงเสถียรภาพในการเชื่อมต่อได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม ถ้าหากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับแก้ไขปัญหา ความเร็ว การสมัครสมาชิกและการใช้งานต่างๆ สามารถติดต่อหน้าทางระบบ Ticket ที่จะมีการตอบกลับภายในเวลา 24 ชั่วโมง โดย Tunnelbear vpn ไม่มีระบบ Live Chat

เคล็ดลับการใช้งาน Tunnelbear vpn

tunnelbear review แสดงได้ถึงคุณสมบัติที่น่าสนใจและข้อดีของผู้ให้บริการ VPN แห่งนี้หลากหลายประการ ไม่ว่าจะเป็น

 • โปรแกรมทดลองใช้ฟรี 500MB ต่อเดือน
 • การเชื่อมต่อที่เร็วและมีความเสถียรสูง
 • ระบบความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับคุณสมับัติที่มีความฉลาดและทำงานได้หลากหลาย
 • การตอบสนองความเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็ว
 • การแยกอุโมงค์การเชื่อมต่อไว้อย่างครอบคลุม
 • สามารถเชื่อมต่อได้ถึง 5 อุปกรณ์พร้อมกัน
 • สามารถเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ได้มากกว่า 20 ประเทศ
 • ไม่มีการเก็บข้อมูลและบันทึกกิจกรรม
 • มีการตรวจสอบระบบความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง
 • tunnelbear chrome มีความเชี่ยวชาญและพร้อมสนับสนุนผู้ใช้งานอย่างเป็นมืออาชีพ

tunnelbear วิธีใช้มีความเคร่งครัดในเรื่องนโยบายความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่ถูกพัฒนาพร้อมนำเสนออกมาได้อย่างครอบคลุม สำหรับเคล็ดลับการใช้งานของ Tunnelbear นั้นมีอยู่หลายอย่างที่ต้องการแนะนำ โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

 • tunnelbear วิธีใช้ สามารถทดลองฟรี 500MD ได้ถึง 1 เดือน ในกรณีที่คุณต้องการใช้ในรูปแบบหรือองค์กรที่มีจำนวนผู้ใช้งานมากกว่า 200 บัญชี สามารถที่จะติดต่อเจ้าหน้าที่ tunnelbear download โดยตรงได้
 • การสมัครสมาชิกรายปีมีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก รายเดือนมีราคาสมาชิกอยู่ที่ 99 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 299 บาทไทย และรายปีรวมทั้งหมด 59.88 ดอลลาร์สหรัฐหรือราวๆ 1,790 บาท โดยเฉลี่ยเป็นรายเดือนแค่เพียง 4.99 ต่อเดือนหรือประมาณ 149 บาท ซึ่งการสมัครสมาชิกรายปีถือว่าคุ้มค่ากว่ามาก
 • tunnelbear วิธีใช้ คุณจะสามารถมีบัญชีผู้ใช้ vpn ได้ไม่ว่าจะเป็นการสมัครรุ่นทดลองฟรีหรือแบบรำชะรเงน
 • คุณสามารถชำระเงินผ่าน Bitcoion ได้ ในกรณีที่ต้องการหลีกเลี่ยงการเก็บข้อมูลด้านการชำระเงิน ซึ่งโดยปกติแล้วจะมีการแลกเปลี่ยนข้อมูลเกิดขึ้นเมื่อผ่านขั้นตอนการประมวลผลเพื่อชำระเงินในการสมัครสมาชิก อย่างไรก็ตาม ในการใช้บัตรเครดิตนั้น ทาง Tunnelbear vpn จะทำการบันทึกแค่เพียงนามสกุลและเลข 4 ตัวสุดท้ายของหมายเลขบัตรเครดิต ซึ่งขั้นตอนนี้จะมีการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเซสชั่นของผู้ใช้งาน
 • ในการใช้ชุดคุกกี้นั้น Tunnelbear vpn จะแตกต่างจากรุ่นปกติและรุ่นพิเศษของทีม ซึ่งถ้าหากคุณต้องการตรวจสอบรายละเอียดในเรื่องนี้สามารถเข้าไปค้นหารายการทั้งหมดจากเว็บไซต์ของ Tunnelbear
 • tunnelbear วิธีใช้ นอกเหนือจากข้อมูลในการชำระเงินแล้ว Tunnelbear จะไม่บันทึกข้อมูลที่อยู่และ IP ของคุณ รวมถึงการเชื่อมต่ออื่นๆ
 • Tunnelbear มีนโยบายชัดเจนในการไม่ปล่อยเช่าและขายข้อมูลของผู้ใช้งานไปยังบุคคลที่สาม และทางบริษัทจะไม่มีการนำข้อมูลของคุณไปให้หน่วยงานหรือพันธมิตรในกรณีที่มีหมายศาลถ้าหากไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ
 • ถ้าหากคุณต้องการสอบถามหรือร้องขอเกี่ยวกับการเข้าถึงข้อมูลของคุณเองที่ทาง tunnelbear chrome ได้รวบรวมไว้ สามารถติดต่อได้ตามที่ต้องกร อีกทั้งยังสามารถติดต่อเพื่อแจ้งลบหรือแก้ไขข้อมูลได้อีกด้วย ซึ่งสามารถติดต่อบริษัทโดยตรงได้ที่อีเมล privacy@tunnelbear.com

 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ VPN:

8.6

Claire Lynch

VyprVPN Review 2021 – รีวิวข้อดี-ข้อเสียทั้งหมดรวมไว้ที่นี่

Previous article

Mullvad VPN – รีวิวเจาะลึกและน่าเชื่อถือ จากกูรูด้าน IT

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews