การตรวจสอบ VPN Master แบบละเอียด — ดีจริงเหมือนโฆษณาหรือไม่?
VPN Reviews

การตรวจสอบ VPN Master แบบละเอียด – ดีจริงเหมือนโฆษณาหรือไม่?

0

VPN Master เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่ถูกก่อตั้งในปี ค.ศ. 2005 จุดเริ่มต้นของพวกเขามาจากการที่ผู้คนส่วนใหญ่ความสำคัญเกี่ยวกับการส่งข้อมูลผ่านทางอินเทอร์เน็ต ในยุคสมัยที่การส่งผ่านข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตเป็นเรื่องใหม่และยังไม่มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยมากนักทำให้ VPNMaster ได้เห็นโอกาสและความกังวลของผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตหลายๆคนที่มีต่อการใช้งานอินเทอร์เน็ต ต่อมาในปี 2008 พวกเขาได้เดินหน้าพัฒนาบริการเครือข่ายส่วนตัวของพวกเขาอย่างเต็มกำลังจนในที่สุดก็ได้ถือกำเนิดเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายส่วนตัว VPNMaster ที่มีขนาดเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 14 เซิร์ฟเวอร์ใน 7 ประเทศ

อย่างไรก็ตามจุดประสงค์หลักของการใช้งาน VPN ก็ยังคงเป็นการยกระดับความปลอดภัยให้กับการส่งผ่านข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ต เนื่องจากปัญหาทางอาชญากรรมที่เพิ่มมากขึ้นในสังคมปัจจุบัน ดังนั้นในบทความนี้เราจะพาทุกท่านมาร่วมตามหาความจริงไปพร้อมกันว่า VPN Master free นั้นมีประสิทธิภาพการทำงานที่ได้มาตรฐานตามคำโฆษณาที่พวกเขาได้นำเสนอกับสื่อมวลชนหรือไม่ โปรดติดตามการทดสอบการใช้งานจริงโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและการรีวิวที่ซื่อสัตย์แบบตรงไปตรงมา

VPN Master banner image

คุณสมบัติที่น่าสนใจของ VPN Master

คุณสมบัติปกป้องความเป็นส่วนตัว

VPN Master ได้ถือกำเนิดขึ้นมาจากการเห็นความสำคัญในด้านความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ต ซึ่งพวกเขาได้ให้คำมั่นสัญญากับผู้ใช้บริการทุกคนว่า พวกเขาจะมอบความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยคุณสมบัติการเชื่อมต่อโปรโตคอลแบบ OpenVPN ซึ่งอนุญาตให้เชื่อมต่อแบบไม่จำกัดแบนด์วิดท์ และด้วยคุณสมบัตินี้ของ VPN Master free จะช่วยให้คุณปลอดภัยจากบุคคลที่สามที่ต้องการขโมยข้อมูลส่วนตัวของคุณ นอกจากนี้บริการเครือข่ายส่วนตัวของ vpn proxy master ยังมีการรองรับการใช้งานบนอุปกรณ์ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์, มือถือ, Mac เป็นต้น

คุณสมบัติการสตรีมมิ่ง

VPN Master ได้พรีเซนต์ตัวเองว่าพวกเขาเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายส่วนตัวด้านการสตรีมมิ่ง ซึ่งเราเชื่อว่าใครหลายๆคนหลังจากที่ได้ยินคุณสมบัตินี้อาจจะตาลุกวาวกันเป็นแถวเพราะมันเป็นคุณสมบัติที่ใครหลายๆคนต้องการ แต่เดี๋ยวก่อนเพราะสิ่งที่คุณคาดหวังนั้นอาจไม่เป็นไปอย่างที่คิด จากการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญของเราพบว่า VPN Master นั้นไม่สามารถใช้เพื่อปลดบล็อก NetflixUS ได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์และมือถือ แต่จากการทดสอบแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งอื่นๆพบว่า VPN Master ในเวอร์ชัน Android นั้นสามารถใช้งานร่วมกับ BBC iPlayer แต่ในทางกลับกัน iOS นั้นไม่สามารถใช้งานได้เลย ซึ่งเราก็ยังไม่เข้าใจว่าทำไมระบบการทำงานของพวกเขาถึงเป็นเช่นนั้น หากพูดแบบสรุปแล้วต้องบอกตามตรงเลยว่า vpn proxy master ไม่มีประสิทธิภาพเพียงพอในการปลดบล็อกการสตรีมมิ่ง

VPN Master ได้รับการรับรองโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยหรือไม่?

VPN Master ไม่มีการรับรองความปลอดภัยโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย เนื่องจากบริการของพวกเขานั้นไม่มีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสผ่านที่แข็งแกร่งเช่น IKEv2 หรือ 256-bit AES และด้วยเหตุนี้เองการใช้บริการเครือข่ายส่วนตัวของ VPN Master อาจทำให้คุณเป็นอันตรายจากไวรัสและมัลแวร์ได้จากการท่องเว็บไซต์บนอินเทอร์เน็ต ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ VPN Master pro apk ไม่ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากผู้เชี่ยวชาญ

การบันทึกข้อมูล VPN Master เป็นอย่างไร?

VPN Master มีนโยบายการบันทึกข้อมูลที่ค่อนข้างซับซ้อนและคลุมเครือ

การทดสอบประสิทธิภาพความเร็ว

VPN Master มีระดับความเร็วอยู่ในระดับปานกลาง โดยมีความเร็วอยู่ที่ 47 Mbps

VPN Master สำหรับ Netflix ดีแค่ไหน?

VPN Master pro apk ไม่สามารถทำงานร่วมกับ Netflix ได้

VPN Master Software

ราคาของ VPN Master: มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงหรือไม่?

VPN Master pro apk มีราคาเริ่มต้นที่ 3.95$ ต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่ถูกมากสำหรับการใช้งานบริการ VPN นอกจากนี้หลังชำระค่าบริการคุณยังสามารถเรียกคืนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงใดๆ

การสนับสนุนลูกค้าเป็นอย่างไร?

VPNMaster มีการสนับสนุนลูกค้าผ่านทางระบบแชทสดที่สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่จากการทดสอบใช้บริการพบว่าระบบแชทสดของพวกเขานั้นสามารถใช้ได้แค่บางครั้งเท่านั้น ซึ่งคุณต้องเลือกติดต่อหาพวกเขาผ่านทางอีเมลโดยการจองตั๋ว Ticket ในการขอคำปรึกษา ซึ่งการบริการมีระยะเวลาที่นานพอสมควร

Leak Test, WebRTC Leaks หรือ DNS Leaks

 

สรุปคะแนน การรีวิว
ความเร็ว
4.5/10
ความปลอดภัย
2/10
ใช้งานง่าย
5.5/10
เซิร์ฟเวอร์
4.5/10
Result
4.1

 

คุณอาจอ่าน:

product-image

VPN Master

4.1

VPNMaster เป็นบริการเครือข่ายส่วนตัวที่มีความเก่าแก่และเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2005 อย่างไรก็ตามประสิทธิภาพของพวกเขากลับไม่ได้มีการพัฒนาขึ้นเลยรวมไปถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่น่าผิดหวัง ดังนั้นเราไม่ขอแนะนำถ้าหากคุณกำลังมองหาตัวเลือกการใช้บริการเครือข่ายส่วนตัวที่มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการใช้งาน

ข้อดี
  • ราคาถูก
  • ไม่มีจำกัดแบนด์วิดท์
  • ใช้โปรโตคอล OpenVPN
ข้อเสีย
  • มีการเก็บบันทึกข้อมูล
  • คุณสมบัติสตรีมมิ่งไม่มีประสิทธิภาพ
  • ไม่มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยใดๆ
  • ตรวจสอบมัลแวร์จากการใช้งาน
Claire Lynch

รีวิว Private Tunnel VPN – รายละเอียด ราคา และคุณสมบัติ

Previous article

รีวิว Goose VPN – การทดสอบและการรีวิวที่ซื่อสัตย์

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews