การตรวจสอบ ทดสอบ VPN Unlimited 2021 — ข้อมูลที่ควรรู้
VPN Reviews

การตรวจสอบ ทดสอบ VPN Unlimited 2021 — ข้อมูลที่ควรรู้

0

VPN Unlimited คือ ผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงสัญชาติอเมริกาที่ถูกก่อตั้งขึ้นโดยบริษัท KeepSolid ผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงรายนี้ได้เริ่มต้นวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของพวกเขาในปี 2014 หลังจากที่ออกวางจำหน่ายได้ไม่นาน VPN Unlimited ก็กลายเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานนับล้านคน จุดประสงค์หลักในการสร้างเครือข่ายเสมือจริงของพวกเขาคือ พวกเขาต้องการสร้างความเป็นส่วนตัวและยกระดับความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตทั่วโลก จากการทดสอบประสิทธิภาพของผู้ใช้งานหลายๆคนพบว่าผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริง VPN-Unlimited มีความสามารถในการปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานอยู่ในระดับที่ดีมากทีเดียว และในจุดนี้เองทำให้ผู้ใช้งานหลายๆคนค่อนข้างประทับใจในคุณภาพของผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงรายนี้

สำหรับผู้ให้บริการเครือข่าย VPN คุณภาพเยี่ยมระดับนี้ก็ต้องมาพร้อมกับคุณสมบัติในด้านอื่นๆด้วยเช่นกัน แน่นอนว่า VPN-Unlimited ไม่ได้มีดีแค่ในด้านรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานเท่านั้น เพราะพวกเขามาพร้อมกับคุณสมบัติในด้านอื่นๆที่จะทำให้การใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณมีความสนุกมากยิ่งขึ้น ซึ่งถ้าหากคุณอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างที่น่าสนใจก็อย่าพลาดเนื้อหาสำคัญที่เราจะนำเสนอต่อจากนี้เป็นอันขาด เพราะ VPN-Unlimited คือ ผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่จะมาปลดล็อกขีดจำกัดการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โปรดติดตามผลการทดสอบการใช้งานจากผู้เชี่ยวชาญได้จากเนื้อหาด้านล่างต่อไปนี้ เพื่อหาคำตอบว่า VPN Unlimited เป็นบริเครือข่ายเสมือนจริงที่มีคุณภาพเยี่ยมสมคำโฆษณาหรือไม่

VPN Unlimited Background

VPN Unlimited ดีและปลอดภัยต่อการใช้งานหรือไม่?

VPN Unlimited เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่ถูกก่อตั้งขึ้นโดยบริษัทชื่อดังอย่าง KeepSolid อุดมการณ์และพันธกิจที่เหนียวแน่นของพวกเขาคือ การยกระดับความปลอดภัยให้กับการใช้งานอินเทอร์ของผู้คน จุดประสงค์นี้คือเป้าหมายหลักของการใช้งาน VPN แน่นอนว่าคุณจะได้รับการดูแลและการคุ้มครองจาก VPN Unlimited อย่างสุดความสามารถเมื่อใดก็ตามที่คุณเริ่มต้นใช้งานอินเทอร์เน็นผ่านทางบริการเครือข่าย VPN จากประสบการณ์การเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานเกินกว่า 6 ปีเรายังไม่พบปัญหาใดๆในด้านความปลอดภัยเลยแม้แต่น้อย ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่ที่เป็นสมาชิกของ VPN Unlimited ก็ยังไม่พบปัญหาในด้านความปลอดภัยใดๆ สำหรับประสบการณ์การเปิดดให้บริการของพวกเขาได้บ่งบอกถึงความเป็นมืออาชีพและความสามารถในการปกป้องรักษาความปลอดภัยของสมาชิกที่มีประสิทธิภาพ ดังนั้นเราค่อนข้างมั่นใจในความสามารถของระบบรักษาความปลอดภัยของพวกเขา แต่มีเพียงสิ่งเดียวเท่านั้นที่เราอยากใหคุณพึงระลึกเอาไว้เสมอนั่นก็คือ คุณต้องไม่ลืมว่า VPN-Unlimited เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงสัญชาติอเมริกา ซึ่งนั่นหมายความว่าต่อให้ VPN Unlimited มีความซื่อสัตย์ต่อผู้ใช้บริการมากเพียงใด พวกเขาก็ไม่สามารถขัดขืนหน่วยงานรัฐได้ถ้าหากพวกเขาต้องการข้อมูลของผู้ใช้บริการ ซึ่งนี่เองเป็นสิ่งที่คุณควรพึงระลึกเอาไว้เสมอเพราะข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจหลุดไปอยู่มือของหน่วยงานรัฐบาลอเมริกาเมื่อใดก็ได้

คุณสมบัติของ VPN Unlimited

คุณสมบัติความเป็นตัว

VPN Unlimited มีจุดประสงค์หลักคือ การมอบความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ใช้บริการเครือข่ายเสมือนจริง ซึ่งถ้าหากคุณเป็นผู้ที่รักความเป็นส่วนตัวและไม่ต้องการให้บุคคลภายนอกสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ VPN Unlimited ก็จะมาช่วยเติมเต็มช่องว่างในการใช้อินเทอร์เน็ตของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะพวกเขาจะทำหน้าที่เปรียบเสมือนตัวกลางในการส่งผ่านข้อมูล ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์ส่วนตัวในการเข้าสู่เบราว์เซอร์แบบเดิมอีกต่อไปเพราะมันอาจจะทำให้เลข IP Address ของคุณเกิดการรั่วไหลได้ และนี่เองคือประโยชน์ของคุณสมบัติความเป็นส่วนตัวที่คุณจะได้รับเมื่อใช้บริการเครือข่ายเสมือนจริงกับ VPN-Unlimited

คุณสมบัติในการปลดบล็อกเว็บไซต์

VPN Unlimited มีคุณสมบัติในการปลดบล็อกเว็บไซต์ที่หลากหลาย กล่าวคือคุณสามารถใช้บริการ VPN ของ Unlimited ในการเข้าสู่เว็บไซต์ที่ถูกบล็อกได้ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกโดย ISP ภายในประเทศหรือไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกโดย ISP ต่างประเทศก็สามารถปลดบล็อกได้เช่นกัน ซึ่งคุณสมบัตินี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาบางอย่างบนเว็บไซต์ที่ถูกกีดกันได้

คุณสมบัติในการปลดบล็อก Netflix iPlayer Disney

VPN Unlimited มีคุณสมบัติในการปลดบล็อกแอปพลิเคชันมัลติมีเดียชั้นนำระดับโลกไม่ว่าจะเป็น Netflix iPlayer Disney ก็สามารถปลดบล็อกได้ทั้งหมด ซึ่งเราขอบอกตามตรงเลยว่าคุณสมบัตินี้เป็นคุณสมบัติที่เราค่อนข้างประทับใจมากที่สุด เพราะไม่ใช่ทุกผู้ให้บริการ VPN ที่จะมีการรองรับคุณสมบัติการใช้งานเช่นนี้ แต่ที่ VPN-Unlimited มีคุณสมบัติในการปลดบล็อกแอปพลิเคชันดังกล่าวมันจึงเปรียบเสมือนว่าคุณได้ประโยชน์จากการใช้งาน VPN แบบเต็มที่ ซึ่งคุณสมบัตินี้จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้งานแอปพลิเคชันมัลติมีเดียจากต่างประเทศที่ปกติคุณไม่สามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันเหล่านี้ได้

VPN Unlimited app screen

ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย VPN Unlimited

VPN Unlimited เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่มีระบบรักษาความปลอดภัยอยู่ในระดับสูง ซึ่งนับว่าเป็นระบบ WireGuard คุณภาพเยี่ยมที่มีความน่าเชื่อถือสูง แต่อย่างไรก็ตามอย่างที่เราเคยกล่าวไปในหัวข้อก่อนหน้าว่า VPN Unlimited เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือจริงของประเทศสหรัฐอเมริกา ดังนั้นข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะมีโอกาสหลุดไปอยู่ในมือของหน่วยงานรัฐในกรณีที่คุณใช้บริการ VPN ในทางที่ผิด อย่างไรก็ตามถ้าหากคุณไม่ได้มีเป้าหมายที่จะใช้งาน VPN ในทางที่ผิดคุณก็ไม่จำเป็นต้องกังวลถึงปัญหาด้านความปลอดภัยเลยแม้แต่น้อย

ผลการทดสอบความเร็ว VPN Unlimited

VPN Unlimited มีระดับความเร็วที่ยอดเยี่ยมและมีความเสถียรมากพอสมควรหลังจากที่เราทำการทดสอบ ซึ่งก่อนที่เราจะทำการทดสอบนั้นเราต้องบอกเลยว่า เราไม่ได้คาดหวังกับความเร็วของ VPN Unlimited มากนัก แต่หลังจากการทดสอบผลลัพธ์ที่เราได้มันเป็นสิ่งที่ทำให้เราประทับใจอย่างมาก เพราะระดับความเร็วโดยเฉลี่ยอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพึงพอใจและจากการทดสอบครั้งที่สองผลลัพธ์ที่เราได้ก็ยังเป็นเช่นเดิม กล่าวคือ VPN-Unlimited ไม่ได้มีระดับความเร็วที่ลดลงเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการ VPN รายอื่นๆ

สตรีมมิ่งและประสิทธิภาพการเล่นเกม

เนื่องจาก VPN Unlimited มีระดับความเร็วในการดาวน์โหลดและอัปโหลดที่อยู่ในเกณฑ์ดี ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้งานการสตรีมมิ่งเกมและการเล่นเกมได้อย่างเต็มที่ โดยไม่จำเป็นต้องกังวลปัญหาด้านความล่าช้า เพราะในการทดสอบของเรา VPN-Unlimited สามารถใช้งาน VPN ในการสตรีมและเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลต่อเนื่อง

การสนับสนุนและการบริการลูกค้า

VPN Unlimited มีฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่คุณต้องทำการติดต่อผ่านทาง Email โดยปกติเราจะไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่นักหากต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าผ่านทาง Email แต่ที่ VPN Unlimited กลับทำให้เรารู้สึกพึงพอใจเนื่องจากการตอบคำถามและการบริการของพวกเขามีความรวดเร็วมากถึงแม้จะต้องติดต่อผ่านทาง Email ก็ตาม

VPN Unlimited US Servers

ในท้ายที่สุดแล้ว VPN Unlimited คุ้มค่าหรือไม่?

VPN Unlimited ไม่ใช่ผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่ดีที่สุด แต่ก็เราก็ขอยกย่องว่า VPN Unlimited เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงที่มีคุณภาพสูงในหลายๆด้าน อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในด้านอื่นๆที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน VPN ได้อย่างดีเยี่ยม

คำถามทั่วไป
รองรับอุปกรณ์และแพลตฟอร์มใดบ้าง
สามารถใช้บนอุปกรณ์ใดก็ได้ ซึ่งสามารถใช้งานได้ผ่านแพลตฟอร์มของ Chrome
มีการเก็บบันทึกใด ๆ หรือไม่?
ไม่มี
ราคาเท่าไหร่?
2.22$ ต่อเดือน

Leak Test, WebRTC Leaks หรือ DNS Leaks

สรุปคะแนน การรีวิว
ความเร็ว
8.5/10
ความปลอดภัย
7.5/10
ใช้งานง่าย
9.5/10
เซิร์ฟเวอร์
5.5/10
Result
7.8

 

อ่านเพิ่มเติมที่ vpn-th.com:

product-image

VPN Unlimited

7.8

ข้อดี
  • ประสิทธิภาพ WireGuard ที่ยอดเยี่ยม
  • สามารถปลดบล็อก Netflix, iPlayer, Disney
  • มีการสนับสนุนที่รวดเร็ว
  • รองรับการชำระด้วย BTC
ข้อเสีย
  • ไม่มีคุณสมบัติ Kill Switch
  • เซิร์ฟเวอร์น้อย
Claire Lynch

รีวิว Opera VPN – ข้อดีข้อเสียที่คุณควรรู้ในปี 2021

Previous article

รีวิวฉบับละเอียด StrongVPN — ใช้งานได้ดีหรือไม่?

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews