VyprVPN Review 2021
VPN Reviews

VyprVPN Review 2021 – รีวิวข้อดี-ข้อเสียทั้งหมดรวมไว้ที่นี่

0

สำหรับ VyprVPN นับว่าเป็นซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดในขณะนี้ เพราะมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย และได้คุณภาพเมื่อเทียบกับ VPN ในระดับเดียวกัน ซึ่งได้ลองนำมาเปรียบเทียบการใช้งานกับผู้ให้บริการเจ้าอื่น ๆ พบกว่า

เหตุผลสำคัญในการใช้ VyprVPN

VyprVPN มีหลายอย่างที่ตอบโจทย์การใช้งานได้มากกว่า จึงยกให้ VyprVPN เป็นผู้ใช้บริการที่มีคุณภาพเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด โดดเด่นด้านความเร็วทั้งในส่วนของการตรีมมิ่ง เล่นเกมและการดาวน์โหลด Torrent อีกทั้งยังเป็นซอฟต์แวร์ VPN ที่เข้าถึงการใช้งานในประเทศจีนได้ VyprVPN มีฟีเจอร์ความปลอดภัยมากมายอย่างเช่น การปิดกั้นโฆษณาและมัลแวร์ เป็นต้น และมีราคาที่ถูกกว่าเมื่อเทียบกับเจ้าอื่น ๆ มีแผนการให้บริการที่ครอบคลุมและตอบโจทย์คนทุกกลุ่ม ดังนั้นจึงเป็นเหตุผลที่ควรใช้งาน VyprVPN หากอยากได้ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว VyprVPN เป็นทางเลือกที่เหมาะสมยิ่งนัก

คุณได้อะไรจาก VyprVPN?

แน่นอนว่าการใช้บริการ VyprVPN มุ่งเน้นที่ความปลอดภัยสูงสุด โดยมีระบบ kill switch ที่ตัดการเชื่อมต่ออินเตอร์หาก VPN ลงความเร็วลง ดังนั้นจึงช่วยป้องกันเรื่องความผันผวนในการเชื่อมต่อ และเน้นการปกป้องข้อมูลเป็นส่วนสำคัญ ด้านเครือข่ายของ VyprVPN มีเซิฟเวอร์มากมายที่ทำให้เข้าถึงได้มากกว่า 74 ประเทศทั่วโลก นำเสนอบริการด้วยการเข้ารหัส AES-128 และ AES-256 บิต ด้วยอนุภาคขนาดเล็กจึงมีประสิทธิภาพมากด้านความปลอดภัย เน้นการใช้งานสำหรับลูกค้ากลุ่มธุรกิจและลูกค้าทั่วไปที่ต้องการความเป็นส่วนตัวขณะทำกิจกรรมบนอินเตอร์เน็ต เน้นความรวดเร็วและเสถียรสำหรับการเชื่อมต่อ VyprVPN กับการสตรีมต่าง ๆ รวมถึงงาน Torrent ที่ทำให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินไปกับความไวในการดาวน์โหลด ไร้อาการสะดุดหรือกระตุกขณะใช้งาน

แผนราคาและส่วนลด VyprVPN

สำหรับแผนราคาของ VyprVPN นั้นค่อนข้างครอบคลุมทั้งกับสมาชิกระยะยาวและระยะสั้น ออกแพคเกจมาได้ตรงใจและเสนอทางเลือกที่ไม่ต้องตัดสินใจนาน โดย VyprVPN เริ่มต้นรายเดือนที่ประมาณ $3.71 สำหรับระยะเวลาการใช้งาน 2 ปี นับว่าเป็นแผนราคาระยะยนาวที่ค่อนข้างคุ้มและถูกกว่าเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่น และยังเสนอทางเลือกทดลองใช้ก่อน 7 วันเพื่อให้ผู้ใช้งานได้เข้ามาทดสอบประสิทธิภาพ แต่ข้อเสียคือหลังจากทดลองใช้แล้วอาจจะไม่ได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมอีก ด้านการคืนเงินนั้นหากใช้งาน VyprVPN ไปแล้วเกิดไม่พอใจ สามารถขอคืนเงินได้ภายในเวลา 30 วันหลังจากซื้อผลิตภัณฑ์

ดังนั้นหากยังมั่นใจก็สามารถเข้ามาทดลองใช้งาน VyprVPN ดูก่อนเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยง และหากชอบใจก็สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ตัวเต็มได้เลย ภายใน 30 วันหากมีจุดที่ยังรู้สึกว่าไม่พอใจ ก็สามารถขอคืนเงินได้ ถือว่าเป็นทางเลือกที่ค่อนข้างแฟร์กับผู้ใช้งาน จึงถือได้ว่า vyprvpn free trial ตอบโจทย์ในด้านการใช้งานและด้านการราคากับนโยบายการขอคืนเงิน แน่นอนว่าหากเทียบกับผู้ให้บริการ VPN เจ้าอื่น ๆ แล้ว VyprVPN ถือว่ามีราคาที่ถูกมากกว่า ทำให้ผู้ใช้งานประหยัดเงินไปได้เยอะ และยังได้ซอฟต์แวร์ที่ได้คุณภาพไม่ต่างจากผู้ให้บริการชั้นนำอื่น ๆ

เคล็ดลับ VPN ในบล็อกของเรา:

ความเป็นส่วนตัวและระดับความปลอดภัย

ด้านความปลอดภัยนั้น VyprVPN เป็นซอฟต์แวร์จากต่างประเทศ โดยมีกฎหมายความปลอดภัยรองรับ จึงใช้งานได้ปลอดภัยและมีความเป็นส่วนตัวสูงสุด ปกป้องสถานที่ตั้งของผู้ใช้งานอย่างยิ่งยวด จึงไม่สามารถทำให้ผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตสามารถตรวจสอบกิจกรรมการใช้งานบนอินเตอร์เน็ตได้ และไม่กระทบกับข้อมูลส่วนตัว เพราะว่าทาง VyprVPN จะไม่บันทึกหรือติดตามข้อมูลใด ๆ ทั้งสิ้น ใช้งานได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ว่าจะเข้าเว็บไซต์ไหนที่ถูกปิดกั้น ก็สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เชื่อมต่อ vyprvpn free trial

และสำหรับผู้ให้บริการ VyprVPN นั้นได้หลีกเหลี่ยงการเข้าถึงข้อมูลสำคัญ ๆ อย่างกลุ่มหน่วยข่าวกรองของประเทศ เพื่อความปลอดภัยด้านกฎหมาย ฉะนั้นผู้ใช้จะไม่สามารถใช้ vyprvpn free trial เข้าถึงเว็บไซต์ในส่วนนี้ได้ แต่หากเป็นเว็บไซต์ธรรมดาทั่วไปที่ถูกปิดกั้นนั้น จะสามารถเข้าถึงได้โดยไม่มีการติดตามบันทึกข้อมูล ระดับการเข้ารหัสของ VyprVPN นั้นค่อนข้างซับซ้อน เพื่อป้องกันแฮคเกอร์หรือผู้ไม่ประสงค์ดีที่พยายามจะขโมยข้อมูล โดยใช้การเข้าระดับ AES 256-บิต ที่เลื่องชื่อมากด้านประสิทธิภาพการป้องกันข้อมูลขั้นสุด โดยเป็นรหัสเดียวกับผู้เชี่ยวชาญ ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ของรัฐบาลชั้นนำระดับโลกเลือกใช้ ฉะนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าแฮคเกอร์จะไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้งานได้เลย เมื่อเชื่อมต่อ vyprvpn review วางใจได้หากทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ต

ในส่วนของโปรโตคอลการเข้ารหัสนั้น เน้นความปลอดภัยตั้งแต่การกำหนดข้อมูล โดยใช้โปรโตคอลที่มีคุณภาพอย่างOpenVPN และ IKEv2 เพื่อสร้างความสมดุลสูงสุด ปลอดภัยสูงสุดและตอบโจทย์ด้านความเร็วสูงสุด สำหรับโปรโตคอลอย่าง OpenVPN จะเน้นเรื่องของการสตรีมมิ่งเป็นหลัก ฉะนั้นกิจกรรมการสตรีมมิ่งจึงไร้อาการกระตุกและเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็ว ส่วนกิจกรรมงานดาวน์โหลดหรือเล่นเกมนั้น จะเชื่อมต่อ IKEv2 เพื่อความเสถียรและรวดเร็วมากที่สุด ฉะนั้นโปรโตคอลของ VyprVPN จึงมีความเสถียรและตอบโจทย์การใช้งานครบทุกด้าน โดดเด่นกว่าผู้ให้บริการเจ้าอื่น ๆ เพราะมักจะนิยมใช้โปรโตคอล WireGuard ที่ยังไม่ไวเท่ากับ OpenVPN

ที่สำคัญมีฟังก์ชั่นการปิดกั้นโฆษณา และมัลแวร์ที่ไม่ปลอดภัยขณะใช้งานอินเตอร์เน็ต ทาง VyprVPN ให้ความสำคัญมากเรื่องความปลอดภัย ฉะนั้นจึงป้องกันไวรัสหรือมัลแวร์ต่าง ๆ ที่อาจสร้างความเสียหายให้กับอุปกรณ์ การเข้าใช้ผ่าน vyprvpn review จึงมีความปลอดภัยสูงสุดนั่นเอง เมื่อเข้าใช้งานเว็บไซต์ที่มีความเสี่ยงหรือไม่ปลอดภัย ตัว VyprVPN จะทำการปิดกั้นอัตโนมัติหรือทำเครื่องหมายให้ทราบว่า เป็นเว็บที่ไม่ปลอดภัยและทำการปิดกั้นไวรัสเหล่านั้นอัตโนมัติ

นโยบายการบันทึก VyprVPN

ด้านการบันทึกหรือติดตามนั้น VyprVPN ไม่มีนโยบายดังกล่าว เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวสูงสุดให้กับผู้ใช้งาน จึงไม่มีการบันทึกข้อมูลใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่มีการบันทึกเลข Ip และประวัติการเข้าเว็บไซต์ จึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลต่าง ๆ ของผู้ใช้งานไม่มีทางรั่วไหลออกไปแน่นอน ซึ่งบางผู้ให้บริการนั้นยังมีการบันทึกเลข IP แต่สำหรับ VyprVPN price ไม่มีนโยบายดังกล่าวแน่นอน รวมไปถึงการบันทึก DNS ก็ไม่มีด้วยเช่นกัน ทำให้สะดวกใจในการเข้าใช้บริการเว็บไซต์ต่าง ๆ ไม่มีการบันทึกทั้งข้อมูลการรับเข้าและส่งออก โดยข้อมูลต่าง ๆ จะถูกถ่ายโอนจากต่ำแหน่งหนึ่งไปยังอีกตำแหน่งหนึ่ง โดยไม่มีการบันทึกระหว่างใช้งาน

ทาง vyprvpn review ค่อนข้างเข้มงวดในความเป็นส่วนตัว โดยเปิดให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบได้อย่างอิสระ และได้ใช้ซอฟต์แวร์คุณภาพ PricewaterhouseCoopers (PwC) ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ เพื่อเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้ใช้งาน รับประกันได้เลยว่าจะไม่มีการบันทึกข้อมูลในการทำกิจกรรมบนโลกออนไลน์แน่นอน ผู้ใช้งานสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านออนไลน์ได้อย่างไร้กังวล และหากทำการชำระเงินต่าง ๆ บนโลกออนไลน์ ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องใช้ตัวตนจริง ก็สามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้

ดีสำหรับ Torrenting หรือไม่?

จากการทดสอบระบบ Torrrenting ผู้ให้บริการ VyprVPN ค่อนข้างตอบโจทย์มากทีเดียว ประสิทธิภาพความไวในการดาวน์โหลดนั้นยอดเยี่ยมมาก เพราะไม่มีการจำกัดแบรนด์วิดท์ในการเข้าใช้งาน จึงสามารถโหลดได้อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะไฟล์ใหญ่แค่ไหนก็โหลดได้อย่างรวดเร็ว ปลดล็อคการดาวน์โหลด Torrent ได้รวดเร็วกว่าเดิม ไร้เรื่องกวนใจ ในฐานะที่เป็นนักโหลดตัวยงนั้น แนะนำให้ซื้อแพคเกจแบบระยะยาว เพื่อการใช้งานที่คุ้มค่า ความเร็วในการดาวน์โหลดไม่มีตก โดยได้ทดสอบจากการโหลด Torrent ไฟล์ขนาดใหญ่มาก หลังจากเชื่อมต่อ VyprVPN แล้วใช้เวลาดาวน์โหลดเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น ต่างจากตอนที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตธรรมดา เพราะโดนจำกัดด้านแบนด์วิทด์ ดังนั้นจึงเป็นซอฟต์แวร์ที่ตอบโจทย์มากเรื่องการโหลด Torrent

โดยรวมแล้ว VyprVPN price เป็นซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมกับการใช้งานสำหรับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะชอบท่องเน็ต ชอบดาวน์โหลดหรือชอบสตรีมมิ่งอย่างการดู Netflix ก็ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เข้าถึงได้ง่ายไร้ขีดจำกัด ช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าถึงรายการต่าง ๆ รวมถึงไลบรารีที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด อีกทั้งยังสามารถใช้งานผ่านอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Windows, Mac, iOS และ Android แต่ยังไม่สามารถใช้งานกับระบบ Linux ได้ สำหรับการใช้งานผ่านบราว์เซอร์องรับ Chrome, Firefox และ Opera เชื่อมต่อได้สูงสุด 5 อุปกรณ์และไม่มีการลดความไวเมื่อเชื่อมต่อมากกว่า 1 อุปกรณ์ โดยผู้ใช้งานสามารถใช้บัญชีเดียวกันเพื่อเข้าถึงอุปกรณ์ได้ทั้งหมด

ระบบ Kill switch โดดเด่นมากด้วยการนำ Ever Secure มาใช้เพื่อปกป้องข้อมูลความเป็นส่วนตัว และเพื่อป้องกันความไวลดลงเมื่อเชื่อมต่อกับ VyprVPN และเน้นความปลอดภัยรวมถึงเน้นด้านกฎหมายอย่างเคร่งครัด เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการเข้าใช้งาน ฉะนั้นซอฟต์แวร์ VyprVPN อาจมีความจำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการความปลอดภัยในการใช้งานอินเตอร์เน็ต เนื่องจากพฤติกรรมการใช้งานของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน บางคนต้องการเข้าถึงเนื้อหาที่ปิดกั้น การเลือกใช้ VyprVPN จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมมาก ๆ โดยไม่สุ่มเสี่ยงต่อกฎหมาย โดยปัจจุบันสื่อบันเทิงหรือสตรีมมิ่ง ได้มีการปิดกั้นเนื้อหาบางประเภท ทำให้อรรถรสในการท่องอินเตอร์เน็ตลดลง การใช้ VyprVPN จึงเติมเต็มได้มากขึ้น เพราะไร้ขีดจำกัดและไร้การปิดกั้นเนื้อหา โดยเฉพาะเนื้อหาบางประเภทในประเทศจีน ที่อาจปิดกั้นเอาไว้เฉพาะในประเทศเท่านั้น แต่การใช้ VyprVPN price ทำให้เข้าถึงได้ง่ายถึง จึงเป็นทางเลือกที่ไร้ขอบเขตเหมาะกับผู้ที่ชอบเนื้อหาต่าง ๆ ทั่วโลก และไม่ต้องกังวลถึงความปลอดภัยในการใช้งานอินเตอร์เน็ตด้วย เพราะเพียงแค่เชื่อมต่อ VyprVPN ก็จะมีความปลอดภัยไม่ว่าท่องเน็ตหรือธุรกรรมต่าง ๆ ก็หมดปัญหาการโดนขโมยข้อมูล และไม่มีการบันทึกติดตามการใช้งานใด ๆ ทั้งสิ้น ซ่อน IP ไม่ให้สามารถติดตามได้ และมีการเข้ารหัสอย่างซับซ้อนมากทีเดียว จึงกล่าวได้ว่า VyprVPN นั้นตอบโจทย์ในทุก ๆ ด้านสำหรับการเข้าใช้งาน เมื่อเทียบกับราคาแล้วค่อนข้างคุ้มค่ามาก ประสิทธิภาพดีเยี่ยมและเหมาะกับการใช้งานในระยะยาว มีหลายเซิฟเวอร์สำหรับการเชื่อมต่อ ตอบโจทย์ความบันเทิงทุกด้านในการใช้อินเตอร์เน็ต หากยังไม่มั่นใจสามารถเข้ามาทดลองใช้งานฟรีได้ 7 วัน เพื่อทดสอบประสิทธิภาพ แต่อาจจะมีบางฟังก์ชั่นที่สงวนไว้สำหรับสมาชิก

 

รีวิว VPN อื่น ๆ ของเรา:

9

Claire Lynch

IVPN Review 2021 – ผู้ให้บริการรุ่นเก๋ายังคงดีอยู่หรือไม่?

Previous article

รีวิว TunnelBear – VPN ที่ว่ากันว่าดีที่สุดในรุ่นนี้

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews