Windscribe VPN Review – What About This Controversial VPN Provider
VPN Reviews

Windscribe VPN – รีวิวทุกข้อมูลกับทางเลือกใหม่ของ VPN

0

ในปัจจุบันนั้นรัฐบาลแต่ละประเทศมีความเห็นชอบตรงกันหมดที่จะทำการควบคุมดูแลการใช้งานระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตของประชาชนเพื่อดูแลประชาชนในประเทศให้มีความเรียบร้อยและนั่นคือเหตุผลที่รัฐบาลได้ให้ไว้กับประชาชนกล่าวอีกความหมายคือไม่ว่าคุณจะทำอะไรบนระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตรัฐบาลสามารถตรวจสอบได้หมดและรู้ทุกการกระทำของคุณนั่นเองไม่ว่าคุณจะทำการเสริชหาข้อมูลอะไรก็ตาม แต่ทุกปัญหามีทางออกคุณสามารถหลีกเลี่ยงการถูกตรวจสอบและยังสามารถยกระดับความปลอดภัยให้กับการใช้ระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตนั่นก็คือการเปลี่ยน VPN  เพราะการเลือกใช้วีพีเอ็นนั้นจะทำให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงการถูกตรวจสอบจากรัฐบาล

Speed – Windscribe VPN เร็วแค่ไหน?

ในส่วนของการทดสอบ ความเร็วของ  windscribe แล้ว จริงๆแล้วได้ผลลัพธ์ที่หลากหลายมาก มีการทดสอบโดยการใช้การตั้งค่า การเชื่อมต่อที่ดีที่สุด ในการทดสอบกับหลากหลายเว็ปไซด์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด Windscribe แสดงการเชื่อมต่อที่เสถียรในขณะที่ VPN ได้ทำการลดความเร็วอินเตอร์เน็ตของทางเรา บนเซิร์ฟเวอร์ที่มีจำนวนผู้ใช้งานเซิร์ฟเวอร์นั้นเป็นจำนวนมาก โดยมีความเร็วดังต่อไปนี้จากการที่ทำการทดสอบ โดยจะเริ่มทดสอบโดยเเชื่อมต่อ Windscribe VPN

เชื่อมต่อ Windfilx Server form USA Windflix server form UK
Ping 7 Ping 146 Ping 114
Download (mb) 5.17 Download (mb) 3.66 Download (mb) 1.31
Upload (mb) 5.58 Upload (mb) 4.56 Upload (mb) 5.19

จะเห็นได้ว่าการเชื่อมต่อ Windscribe VPN มีความเร็วและความเสถียรมากกว่า ดูได้จาการที่มีPingเพียงแค่ 7 หน่วย จากการที่ใช้เซิร์ฟเวอร์ Windscribe VPN ในส่วนของPingนั้นแสดงให้เห็นถึงความผันผวนของเซิร์ฟเวอร์นั้น แต่ในWindScribe VPN นั้นทำให้มีเพียงแค่ 7 หน่วยเท่านั้น ทำให้เห็นได้ชัดว่า Windscribe VPN มีความสถียรและรวดเร็วกว่า เซิร์ฟเวอร์ทั่วๆไป

Security – Windscribe VPN ปลอดภัยแค่ไหน?

ในโลกออนไลน์เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเราท่องโลกอินเตอร์เน็ตไป ดูเว็ปไซด์ต่างๆ กรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อซื้อสินค้าหรือบริการ การมีตัวเลือกในการรักษาความเป็นส่วนตัวถือว่าเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ดี Windscribe VPN ถือว่าเป็น  VPN

ที่ดีที่สุด Windscribe สามารถช่วยให้คุณเข้าถึงเนื้อหาที่คุณต้องการและ ทำให้การใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณปลอดภัย

บริษัทมีเครือข่าย ประมาณ 534 เซิร์ฟเวอร์ใน 100 เมืองทั่ว 52 ประเทศ อันที่จริงแล้วนี้เป็นจุดภาคภูมิใจของ บริษัทเนื่องจาก Windscribe ชี้ให้เห็นว่า บริษัท VPN บางแห่งปลอมเซิร์ฟเวอร์ของตนด้วยข้อมูล IP WHOIS ที่ผิดพลาด Windscribe มีความยินดีที่จะนำเสนอ เซิร์ฟเวอร์ของแท้ในประเทศเหล่านั้น

การรักษาความปลอดภัยจากการสอดส่องนั้นเป็นหัวใจหลักของบริษัท แอ็พพลิเคชันบนเดสก์ท็อปมีการใช้ โปรโตคอลการเข้ารหัส AES-256 และ 4096-bit RSA key ส่วนขยายของเบราว์เซอร์ใช้ TLS 1.2, ECDHE_RSA พร้อม P-256 key exchange และการรักษาความปลอดภัยของรหัส AES_128_GCM แอปพลิเคชันบนเดสก์ท็อปยังสนับสนุน ความเป็นส่วนตัว

Windscribe ได้พยายามที่จะ ลดการเซ็นเซอร์ของรัฐบาลในประเทศต่าง ๆ เช่นประเทศจีน และโปรโตคอล Stealth ของพวกเขาถูกสร้างขึ้นเพื่อจุดประสงค์นี้ อย่างไรก็ตามหากผู้ใช้ยังคงมีปัญหาอยู่ บริษัทจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อกำหนดค่า IP ด้วยตนเองผ่านเครื่องมือ API Resolution Windscribe ระบุเอาไว้ว่าเก็บบันทึกการเข้าชมทางอินเทอร์เน็ตเอาไว้ ที่จริงแล้วข้อมูล เซสชันทั้งหมดจะถูกลบภายในสามนาทีหลังจากคุณตัดการเชื่อมต่อ อย่างไรก็ตาม บริษัทตั้งอยู่ใน Ontario, Canada ผู้ใช้อาจต้องการพิจารณาความเสี่ยงต่อความเป็นส่วนตัวของตนในฐานะ ที่แคนาดาเป็นประเทศอยู่ใน 5/9/14 Eyes ในภาษาทางการอาจจะเข้าใจยาก แต่ถ้าค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมและลองเปรียบเทียบ Windscribe VPN กับ VPN อื่นจะเห็นได้เลยว่า Windscribe VPN เป็น VPN ที่ดีที่สุดเป็นคำพูดที่ไม่เกินจริงเลย

Windscribe VPN Screenshot

Windscribe VPN Pricing Plans

Windscribe VPN เป็นมิตรกับผู้ใช้

Windscribe VPN เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้บริการทุกคนทางผู้ให้บริการของ Windscribe VPN เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่มีความทันสมัยและมีความปลอดภัยมากที่สุดข้อมูลส่วนตัวทุกอย่างของผู้ใช้บริการจะไม่ม่การเปิดเผยต่อสาธารณะอย่างแน่นอนผู้ใช้บริการสามารถไว้วางใจในการใช้บริการวีพีเอ็นที่ Windscribe VPN ได้อย่างแน่นอนด้วยระบบรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่อยู่ในระดับสูงและที่สำคัญโปรแกรม vpn ของ Windscribe VPN ยังเป็นมิตรกับผู้ใช้อย่างมากด้วยเช่นกันเพราะเป็นโปรแกรม vpn ที่มีความปลอดภัยปราศจากไวรัสไม่เป็นอันตรายต่อระบบอิเล็กทรอนิกส์ไม่ว่าจะเป็นมือถือหรือคอมพิวเตอร์ก็ตามผู้ใช้สามารถใช้บริการ VPN ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างปลอดภัยหายห่วง

และทุกวันนี้การใช้งานใน google ทุกอย่างจะถูกบันถึงเอาไว้หมดว่าคุณค้นหาอะไรช่วงเวลาใดและมากไปกว่านั้นมันสามารถบอกได้อีกว่าตอนนี้คุณกำลังอยู่ที่ไหนและนี่เองคือสิ่งที่ใครหลายๆคนอาจจะยังไม่เคยรู้ไม่เคยทราบมาก่อน แต่ความจริงแล้วไม่ใช่มีแค่รัฐบาลเท่านั้นที่ทราบข้อมูลส่วนตัวของคุณแต่คนที่ทราบข้อมูลส่วนตัวของคุณนั้นยังมีคนอื่นอีกไม่ว่าจะเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต แอพพลิเคชั่นที่คุณใช้ หรือเจ้าของเว็บไซต์ต่างๆที่คุณเป็นสมาชิกพวกเขาเหล่านั้นและสิ่งต่างๆเหล่านี้เองเปรียบเสมือมุมมืดของกาาท่องโลกอินเทอร์เน็ตที่ใครหลายๆคนอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อนเพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเริ่มเต้นใช้คอมพิวเตอร์คู่ใจหรือมือถือสุดโปรดในการเชื่อมต่อเข้าสู่ระบบอินเทอร์เน็ต

นั่นหมายความว่าทุกครั้งที่มีการเชื่อมต่อเข้าอินเทอร์เน็ตคุณกำลังถูกจับตามองโดยรัฐบาลอยู่ตลอดเวลาทุกเสี้ยววินาทีและเมื่อก็ตามที่คุณค้นกหาเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมคุณอาจจะโดนรัฐบาลตามตัวและทำการลงโทษตามกฎหมายก็เป็นได้ เพียงเท่านั้นยังไม่พอบริษัทเอกชนต่างๆยังสามารถนำข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อไปใช้ในทางธุรกิจแบบถูกกฎหมายได้อีกด้วยซึ่งหลายๆคนหลังจากรู้ความจริงเหล่านี้แล้วคงรู้สึกไม่สบายใจเท่าไหร่นักเนื่องจากผู้ใช้บริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ตกำลังถูกละเมิดสิทธิส่วนบุคคลจึงทำให้ผู้ใช้บริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ตมากมายรู้สึกไม่พอใจและไม่สบายใจเท่าที่ควรแต่ไม่ต้องห่วง

ยกตัวอย่าให้เห็นภาพง่ายๆคือ การเชื่อมต่อเข้าสู่ระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตทั่วไปเปรียบเสมือนกับการเดือนทางบนถนนสาธารณะซึ่งแน่นอนว่าทุกคนสามารถมองเห็นคนว่ากำลังทำอะไรนั่นก็คือ รัฐบาลหรือบริษัทเอกชนและแฮกเกอร์นั่นเองแต่ถ้าหากคุณเลือกใช้บริการ VPN มันจะเปรียบเสมือนกับคุณกำลังเดือนทางผ่านทางท่อน้ำใต้ดินซึ่งยากต่อการตรวจสอบจากรัฐบาล บริษัทเอกชนและแฮกเกอร์ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการใช้ VPN คือทางออกสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการใช้บริการอินเทอร์เน็ตและต้องการความปลอดภัยในการใช้บริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

รีวิวเซอเวอร์และเครือข่ายของ Windscribe

windscribe vpn review รีวิวการใช้บริการวีพีเอ็นที่ windscribe vpn ก่อนอื่นต้องขอบอกการเลยว่า windscribe vpn ช่วยทำลายข้อจำกัดในการท่องโลกอินเทอร์เน็ตได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังช่วยยกระดับความปลอดภัยให้ให้กับผู้ใช้บริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ตสำหรับการใช้บริการ windscribe vpn ทำให้เราสามารถเข้าถึงเนื้อหาบางอย่างที่ถูกปิดกั้นได้และสามารถเข้าถึงเนื้อของต่างประเทศได้ด้วยเช่นกันซึ่งเป็นผลดีสำหรับผู้ที่ต้องการเสพเนื้อหาข่าสารหรือหาความบันเทิงจากสื่อต่างประเทศและยังสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นจากต่างประเทศที่ไม่มีบริการในประเทศไทยอีกด้วยซึ่งเหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับการใช้บริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ตแบบเต็มรูปแบบ

Windscribe เหมาะสำหรับใช้ในประเทศไทยหรือไม่?

Windscribe VPN เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมและคู่ควรอย่างมากไม่เว้นแม้แต่ในประเทศไทยเพราะการหันมาใช้ VPN ทำให้ผู้ใช้บริการอินเทอร์เน็ตสามารถปลดล็อคขีดจำกัดในการใช้อินเทอร์เน็ตได้อย่างเต็มที่อีกทั้งยังช่วยยกระดับความปลอดภัยในการทำกิจกรรมต่างๆบนโลกออนไลน์ซึ่งการใช้ VPN สามารถใช่ต่อยอดได้หลายทิศทางไม่ว่าจะเป็นการหาเนื้อหาจากต่างประเทศเพื่อประกอบกับการทำงาน หรือจะเป็นการหาคอนเทนต์จากต่างประเทศเพื่อเสพความบันเทิงรูปแบบใหม่ที่ไม่สามารถหาได้จากประเทศไทย หรือจะเป็นการเข้าไปดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่ไม่มีบริการในประเทศไทยรวมถึงเกมก็สามารถดาวน์โหลดได้เช่นกันแถมค่าบริการ VPN ยังมีราคาที่ถูกสามารถจับต้องได้อีกด้วยดังนั้นการใช้บริการ VPN เป็นสิ่งที่เหมาะมากในประเทศไทย

 

อ่านเพิ่มเติม รีวิว VPN:

เคล็ดลับเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ VPN:

8.4

Claire Lynch

รีวิว BlackVPN ล่าสุด 2021 – ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

Previous article

PerfectPrivacy VPN คลอบคลุมการใช้งานมากแค่ไหน?

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews