xHamster - How to Unblock and Watch From Thailand
Pro Tips

xHamster – วิธีเข้าเว็บโดนบล็อก เข้าไม่ได้ต้องทำยังไง?

0

xHamster เว็บไซต์ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการเลี้ยงหนูแฮมสเตอร์ ไม่ได้มีวิธีการเลือกอาหารตามช่วงวัย และไม่ได้มีการดูแลเบื้องต้นสำหรับหนูที่ป่วย แต่เป็นเว็บไซต์ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ รวมไปถึงความชุ่มฉ่ำแฉะของผู้ที่มีจิตใจฝักใฝ่ทางธรรม ที่นิยมเข้าไปรับศีลรับพร และศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมในเรื่องการออกกำลังกายแบบคู่ (หรือบางครั้งก็อาจจะเป็นการออกกำลังกายแบบกลุ่ม)

ขั้นตอนง่ายๆ ในการปลดล็อค xHamster ทำตามได้ทันที

เรียกว่าเป็นคู่แข่งคนสำคัญของ Pornhub เลยทีเดียวสำหรับเว็บไซต์ดูหนัง (ผู้ใหญ่) ออนไลน์ xHamster ที่ได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นตั้งแต่เกิดประเด็นการแบนและจำกัดการเข้าถึงของเว็บไซต์ Pornhub ในประเทศไทย

และเมื่อมียอดการใช้งานเว็บไซต์เพิ่มสูงขึ้น แน่นอนว่าทางรัฐบาลอันเป็นที่รักของพวกเราก็สรรหาเหตุผลมาบล็อกมาแบนน้องหนู xHamster เหมือนๆกับที่แบนเว็บไซต์ดำส้มอีกครั้ง ถึงแม้ว่าตัวเว็บไซต์อาจจะไม่ได้รับความนิยมในไทยเท่า Pornhub แต่ต้องยอมรับว่าคุณภาพคัดมาเน้นๆ ดังนั้นสำหรับผู้ที่เข้าใช้บริการเว็บไซต์ไม่ได้ นี่คือวิธีที่ดีที่สุดในการปลดล็อกและเข้าใช้งานแบบทำตามได้ทันที โดยใช้งานเว็บไซต์ xHamster ผ่าน VPN

  1. HMA VPN

ทางออกแรกของผู้ที่มีจิตใจฝักใฝ่ทางธรรมคือการใช้งานเว็บไซต์ xHamster ผ่านโปรแกรม VPN โดย HMA VPN เป็นวีพีเอ็นที่มาพร้อมกับความเร็วที่เหนือกว่า VPN อื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเว็บไซต์ที่ต้องใช้ความเสถียรในการรับชม การดูไปกระตุกไปอาจจะไม่ใช่เรื่องน่าสนุกนัก

โดย HMA VPN จะให้คุณได้ใช้งานเซิร์ฟเวอร์ที่มีคุณภาพสูง และสามารถเชื่อมต่อได้อย่างไม่สะดุด

  1. NordVPN

อีกหนึ่ง VPN ยอดนิยมสำหรับการรับศีลรับพรออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ xHamster ที่ถึงแม้ว่าส่วนใหญ่แล้วจะดูไม่ค่อยจบเรื่องแต่ NordVPN ก็ยังสามารถทำงานได้ดี โดย NordVPN เป็น vpn ที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานเว็บไซต์ต่างๆ เนื่องจากสามารถเชื่อมต่อได้ถึง 5,400 เซิร์ฟเวอร์จาก 59 ประเทศทั่วโลก

  1. CyberGhost

CyberGhost เป็น VPN ที่มีการใช้งานเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ xHamster มากที่สุด ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อได้ถึง 7 อุปกรณ์พร้อมกัน และยังสามารถใช้งานได้ฟรีถึง 45 วัน ทำให้คุณสามารถรับศีลรับพรได้แบบฟรีๆนานกว่า VPN ตัวอื่นๆ

หรือใครที่ต้องการวิธีการปลดล็อก xHamster แบบฟรีไม่ต้องเสียเงินในระยะยาว สามารถทำได้เช่นกัน ด้วยวิธีการง่ายๆดังนี้

ปลดบล็อก xHamster ดูฟรีจากไทย

รัฐบาลแบนเว็บได้ คนไทยก็ปลดบล็อกได้เช่นกัน และยังสามารถสรรหาวิธีปลดล็อคเพื่อเข้าใช้งานเว็บไซต์ xHamster ได้แบบฟรีๆ อีกด้วย โดยนี่คือ 3 วิธีในการเข้าไปรับศีลรับพรจากเว็บไซต์ xHamster ที่พิสูจน์แล้วว่าทำได้ฟรีและใช้งานได้จริง

  1. เข้าผ่าน Google Translate

วิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุดเพราะไม่ต้องแก้ไขการตั้งค่า ไม่ต้องเปลี่ยน URL เพียงแค่เอาเว็บไซต์ xHamster ไปวางในหน้า translate.google แล้วกดเข้าจาก URL จากหน้าแปลภาษา เว็บไซต์น้องหนูหรือแม้กระทั่งเว็บไซต์ที่โดนบล็อกอื่นๆก็จะเข้าได้ตามปกติ

  1. xHamster.one

เป็น Domain สำรองสำหรับชาวไทยใจหนูแฮมสเตอร์ทุกท่านที่ต้องการเข้าไปศึกษาหาความรู้ ร่ำเรียนวิชาตัวเบาเพื่อให้เข้าถึงความสบายตัวขั้นสุด โดยโดเมนนี้เป็นโดเมนสำรองที่สามารถใช้เข้าสู่เว็บไซต์ได้เช่นกันเดียวกับโดเมนหลัก

xHamster Unblock Image

  1. เปลี่ยน DNS

การเปลี่ยน DNS เป็นวิธีการเข้าเว็บไซต์ที่โดนแบนได้ทุกเว็บไซต์ โดยสามารถทำได้ง่ายๆ และทำเพียงครั้งเดียวใช้ได้ตลอดไป ซึ่งวิธีการเปลี่ยน DNS สามารถทำได้ดังนี้

  • เปิดใช้งาน Chrome
  • เข้าไปที่ Setting > Privacy and Security > Security > Advanced > DNS
  • จากนั้นเลือกใช้ Google หรือ Cloudflare

เข้า xHamster จากไทยผ่านระบบ iOS

ด้วยการทำงานของระบบปฏิบัติการ iOS ที่ผู้ใช้งานไม่สามารถแก้ไขการตั้งค่าเพื่อปลดล็อคการแบนเว็บไซต์ต่างๆได้นั้น ทำให้วิธีที่ง่ายที่สุดในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ xHamster สำหรับสาวกไอโฟนคือการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Chrome ลงบนเครื่อง จากนั้นทำการเปลี่ยน DNS ตามวิธีการในหัวข้อที่ผ่านมา

เข้า xHamster จากไทยผ่านระบบ Android

สำหรับผู้ใช้งานในระบบปฏิบัติการ Android การเข้าเว็บไซต์ที่ถูกแบนนั้นง่ายกว่าผู้ใช้งานในระบบ iOS เนื่องจากโทรศัพท์หรือแท็บเลตของระบบ Android มักจะใช้แอพพลิเคชั่น Google Chrome อยู่แล้ว ดังนั้นการเข้าใช้งานเว็บไซต์ xHamster ผ่านระบบเอ็นดรอยนั้นจะสามารถทำได้หลายวิธีกว่า ไม่ว่าจะเป็นการเข้าผ่านการเปลี่ยนโดเมนหรือการเปลี่ยน DNS ก็สามารถทำได้เช่นกัน

วิธีเข้า xHamster ผ่านคอมพิวเตอร์จากประเทศไทย

นอกเหนือจากการเข้าเว็บไซต์ผ่านมือถือหรือแท็บเลตแล้ว สำหรับใครที่ต้องการความคมชัดระดับเห็นถึงรูขุมขน การใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ PC ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ โดยการเข้าเว็บไซต์ผ่านคอมพิวเตอร์สามารถเลือกวิธีการปลดล็อคเว็บไซต์ xHamster ได้หลากหลาย ทั้งการใช้งาน VPN, เข้าผ่าน Google, การเปลี่ยนโดเมน, และการเปลี่ยน DNS

แต่ข้อสำคัญสำหรับการใช้งานเว็บไซต์ผ่านคอมพิวเตอร์คือเราอาจจะไม่สามารถนอนดูหนังเพลินๆ หรือปฏิบัติตามสื่อการสอนผ่านเว็บไซต์ได้ ดังนั้นนอกจากการหาวิธีเข้าเรียนแล้ว ผู้ที่ต้องการเข้าคลาสสุขศึกษาออนไลน์อาจจะต้องพิจารณาในเรื่องของความสะดวกสำหรับการทำการบ้านผ่านคลาสเรียน xHamster ไว้ด้วยเช่นกัน

 

คุณอาจชอบ:

Claire Lynch

ปลดบล็อก Largeporntube – วิธีการเข้าเว็บไซต์ผู้ใหญ่จากไทย

Previous article

PureVPN: เคาะทุกคุณสมบัติพร้อมทั้งเปิดเผยการทดสอบโปรแกรม

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Pro Tips