Zenmate VPN Review — Details, Pricing and Features
VPN Reviews

รีวิว Zenmate VPN – รายละเอียดราคาและคุณสมบัติ

0

Zenmate คือ ผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริง หรือบริการ VPN (Virtual Private Network) โดยมีเป้าหมายหลักคือ การยกระดับประสิทธิภาพในการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ปราศจากการกีดกันจากหน่วยงานรัฐบาลหรือ ISP ผู้ให้บริการ Zenmate VPN ถูกจัดเป็นอีกหนึ่ง VPN ฟรีที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมระดับสากล  ปัจจุบันทางผู้ให้บริการ VPN รายนี้มีผู้ใช้งานเข้ามาร่วมทดสอบการทำงานแล้วมากกว่า 2.5 ล้านคนทั่วโลก ถือเป็นเรื่องนี้น่ายินดีอย่างมากที่เราจะได้ทำความรู้จักกับผู้ให้บริการ VPN มืออาชีพที่มีคุณภาพตอบโจทย์การทำงานระดับพรีเมียม สาเหตุที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจแก่ผู้บริการรายนี้เป็นผลมาจาก คุณภาพของ VPN ที่มีการรักษาความปลอดภัยระดับสูง ซึ่งมาพร้อมระดับความเร็วที่มีความเสถียรสูง อีกทั้งทางผู้พัฒนา Zenmate VPN ยังใส่ฟีเจอร์ใหม่ๆเข้ามาในระบบเพื่อช่วยยกระดับการทำการของ VPN ให้มีความทันสมัยและมีความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

องค์ประกอบต่างๆเหล่านี้เองเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบริการ VPN ที่ตอบโจทย์การทำงานที่ครอบคลุมรอบด้าน ทั้งการท่องเว็บไซต์แบบไม่ระบุตัวตน หรือการปลดบล็อกเว็บไซต์ต่างๆทั่วโลก การดาวน์โหลดไฟล์แบบ P2P ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่ คุณก็สามารถทำสิ่งต่างๆเหล่านี้ได้ง่ายๆหากเลือกใช้บริการ Zenmate VPN แต่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจใช้บริการ VPN ค่ายนี้ เราขอพาคุณไปทำความรู้จักเกี่ยวกับผู้ให้บริการ Zenmate VPN ให้มากขึ้นเสียก่อน เพื่อที่คุณจะได้หายสงสัยว่า zenmate ดีไหมและตอบโจทย์การใช้งานของคุณหรือไม่ สุดท้ายนี้เราจะขอสรุปข้อมูลต่างๆให้คุณได้พิจารณาว่า ผู้ให้บริการ Zenmate VPN มีความคุ้มค่าหรือไม่ที่คุณจะจ่ายเงินซื้อบริการ VPN ของผู้ให้บริการรายนี้

รีวิว Zenmate VPN - รายละเอียดราคาและคุณสมบัติ

คุณสมบัติ VPN ของ Zenmate ที่น่าสนใจ

การใช้งานเบราว์เซอร์แบบไม่ระบุตัวตน

Zenmate มีคุณสมบัติพิเศษในการปกปิดตัวตนเมื่อผู้ใช้บริการใช้งานการท่องอินเทอร์เน็ตผ่านทางเบราว์เซอร์กล่าวคือ ทุกครั้งที่คุณทำการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและใช้เว็บเบราว์เซอร์ในการรีเสริชหาข้อมูลต่างๆก็จะไม่มีใครสามารถระบุตัวตนของคุณได้ไม่ว่าจะเป็นแฮ็กเกอร์ หรือแม้กระทั่ง ISP ก็ไม่สามารถตรวจสอบข้อมูลและระบุตัวตนของคุณได้ เนื่องจาก Zenmate VPN จะเปลี่ยนตำแหน่งประเทศและหมายเลข IP ของผู้ใช้บริการทุกคนอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านเบราว์เซอร์ก็จะไม่มีบุคคลที่สามสามารถระบุตัวตนของคุณได้นั่นเอง ซึ่งคุณสมบัติในข้อนี้จะช่วยยกระดับความเป็นส่วนตัวขั้นสูงสุดแก่ผู้ใช้บริการทุกคน

คุณสมบัติการดาวน์โหลดไฟล์แบบ P2P

Zenmate มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะให้ผู้ใช้บริการทุกคนสามารถเข้ามาดาวน์โหลดไฟล์แบบ P2P ผ่านทาง Zenmate VPN นั่นหมายความว่าหากคุณเป็นผู้ใช้บริการที่ชื่นชอบการดาวน์โหลดไฟล์โดยใช้ Torrent ผู้ให้บริการ VPN รายนี้คือตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากที่สุด เพราะโดยปกติแล้วการดาวน์โหลดไฟล์แบบ P2P จะไม่ได้รับอนุญาตให้ดาวน์โหลดผ่านทาง VPN พูดอีกความหมายก็คือ มันเป็นเรื่องยากที่คุณจะหาผู้ให้บริการ VPN ที่อนุญาตให้ดาวน์โหลดไฟล์แบบ P2P หรือการใช้งาน Torrent นั่นเอง ดังนั้นนี่ถือเป็นโอกาสที่น่ายินดีอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดาวน์โหลดไฟล์แบบ Torrent

ZenMate VPN Mac App

ปลดบล็อกเว็บไซต์ต่างประเทศ

Zenmate VPN เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานเพื่อปลดบล็อกเว็บไซต์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ประเทศใดหรือส่วนใดของโลกมันก็จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปสำหรับการเข้าเว็บไซต์ข้ามประเทศ หรือการเข้าเว็บไซต์ที่ถูกกีดกันโดย ISP เพราะคุณสามารถปลดล็อคขีดจำกัดนั้นได้ง่ายๆผ่านปลายนิ้ว เพียงแค่เลือกใช้บริการ Zenmate VPN เพราะทางผู้ให้บริการ VPN รายนี้มีคุณสมบัติในการปลดบล็อกเว็บไซต์ต่างๆทั่วโลกมากกว่า 74 แห่ง และในปัจจุบันทางผู้ให้บริการมีเครื่องเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,800 เครื่อง ดังนั้นข้อจำกัดในการเข้าสู่เว็บไซต์ต่างประเทศก็ไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไปสำหรับคุณ

ตัวเลือกแพ็กเกจและราคา

ทางผู้ให้บริการ VPN-Zenmate มีตัวเลือกแพ็กเกจให้ผู้ใช้บริการได้เลือกอย่างหลากหลาย ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม แน่นอนว่าแต่ละแพ็กเกจก็จะมีระดับราคาที่แตกต่างกัน

แพ็กเกจหนึ่งเดือน

  • ราคา: 10.99$/เดือน

แพ็กเกจแบบเหมา 6 เดือน (พิเศษส่วนลด 51%)

  • ราคา: 5.39$/เดือน

แพ็กเกจแบบเหมา 18 เดือน (พิเศษส่วนลด 80%)

  • ราคา: 2.22$/เดือน

ความเร็วและความเสถียรของ Zenmate VPN

จากการทดสอบการทำงานด้านความเร็วและความเสถียรในการทำงานของ VPN-Zenmate ต้องขอบอกตามตรงว่าเป็นสิ่งที่ค่อนข้างน่าประทับใจ เนื่องจากผู้การทดสอบการทำงานในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเว็บเบราว์เซอร์แบบทั่วไป การดาวน์โหลดไฟล์ Torrent การรับชมภาพยนตร์ การสตรีม และกิจกรรมอื่นๆ การทำงานทุกด้านมีระดับความเร็วที่คงที่และมีความเสถียรสูงสามารถทำงานได้แบบไร้ข้อบกพร่อง ซึ่งองค์ประกอบด้านความเร็วและความเสถียรนี้เองถือเป็นจุดแข็งของ VPN-Zenmate ที่สร้างความประทับใจแก่ผู้ใช้บริการทุกคน

ZenMate VPN Features

ความสามารถในการสตรีมเกมและ Torrent หรือไม่?

VPN-Zenmate เป็นผู้ให้บริการที่ค่อนข้างตอบโจทย์ในเรื่องของการสตรีมและการดาวน์โหลดไฟล์แบบ Torrent มากถึงมากที่สุด คุณสามารถดำเนินการกิจกรรมต่างๆได้อย่างราบรื่น เพราะ VPN-Zenmate รองรับการสตรีมและการดาวน์โหลดไฟล์แบบ Torrent ทุกรูปแบบ

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

VPN-Zenmate เป็นผู้ให้บริการที่มีความปลอดภัยสูงและได้มาตรฐานระดับสากล แน่นอนว่าทุกการทำกิจกรรมบน VPN ของคุณจะได้รับการดูแลจาก VPN-Zenmate โดยตรง ซึ่งพวกเขาจะช่วยเป็นตัวกลางในการท่องเว็บเบราว์เซอร์ของคุณอีกทั้งยังช่วยปกปิด IP และมอบคุณสมบัติการท่องเว็บไซต์แบบไม่ระบุตัวตน ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยยกระดับความเป็นส่วนตัวให้แก่คุณแบบขีดสุด

บทสรุป Zenmate VPN ดีหรือไม่?

สรุปแล้วหลายๆท่านอาจอยากฟังคำตอบแล้วว่า zenmate ดีไหม จากบทสรุปด้านการทำงานและประสิทธิภาพในการใช้งาน VPN-Zenmate เราขอให้บทสรุปว่า ผู้ให้บริการ VPN รายนี้เป็นผู้ให้บริการที่คุ้มค่าแก่การใช้งานมากที่สุด ซึ่งเราขอแนะนำจากใจจริง ทั้งคุณสมบัติการทำงานที่ได้ประสิทธิภาพ และการทำงานของระบบที่ได้มาตรฐานระดับสากล ตอบโจทย์การทำงานและช่วยยกระดับความปลอดภัยแก่ผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

ฝ่ายบริการลูกค้า Zenmate VPN

หากคุณมีปัญหาใดๆในการใช้งาน หรือแม้กระทั่งพบข้อบกพร่องหรือปัญหาการทำงานของ VPN-Zenmate ก็ไม่จำเป็นต้องกังวล เพราะทางผู้ให้บริการ VPN จะมีฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่พร้อมให้คำปรึกษาแก่ผู้ใช้บริการทุกคน ซึ่งคุณสามารถเข้าไปดูรายละเอียดการสนับสนุนได้ที่

คำถามที่พบบ่อย
ครอบคลุมเซิร์ฟเวอร์กี่แห่ง?
ปัจจุบัน VPN-Zenmate ประกอบไปด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่มีมากกว่า 3,800 เครื่อง ซึ่งกระจายอยู่ในประเทศต่างๆทั่วโลกมากกว่า 74 แห่ง
Zenmate VPN มีเวอร์ชันฟรีหรือไม่?
หากคุณเป็นมือใหม่ด้านการใช้บริการ VPN ก็ไม่จำเป็นต้องกังวล เพราะทาง Zen-mate มีบริการ VPN ฟรีแก่ผู้ใช้บริการทุกคนที่ต้องการทดสอบการใช้งาน
Zenmate VPN มีการบันทึกข้อมูลหรือไม่?
Zen-mate ไม่มีนโยบายบันทึกข้อมูลหรือการส่งต่อข้อมูลให้กับบุคคลภายนอก อย่างไรก็ตามทาง Zen-mate ก็มีข้อมูลส่วนตัวของคุณเช่น Email และประวัติการค้นหาหรือแม้กระทั่งประวัติการชำระเงิน แน่นอนว่าข้อมูลเหล่านี้จะไม่มีวันถูกเปิดเผย ตราบใดก็ตามที่คุณไม่ได้ทำสิ่งผิดกฎหมายร้ายแรง เพราะถ้าหากคุณกระทำสิ่งที่ผิดกฎหมายดังที่กล่าวมาข้างต้น ทางผู้ให้บริการ VPN ของ Zen-mate ก็มีความจำเป็นต้องมอบข้อมูลให้กับหน่วยงานรัฐบาลในกรณีที่พวกเขาต้องการ ดังนั้นหากคุณเป็นผู้ใช้งาน VPN ที่ไม่ได้มีความประสงค์จะทำเรื่องผิดกฎหมาย คุณก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวของคุณแต่อย่างใด เพราะสิ่งเหล่านั้นจะไม่มีวันถูกเปิดเผย ตราบใดที่คุณยังอยู่ภายใต้การดูแลของผู้ให้บริการ Zen-mate

Leak Test, WebRTC Leaks หรือ DNS Leaks

สรุปคะแนน การรีวิว
ความเร็ว
9/10
ความปลอดภัย
8.5/10
ใช้งานง่าย
9.5/10
เซิร์ฟเวอร์
8.5/10
Result
8.9

 

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ vpn-th.com:

product-image

Zenmate VPN

8.9

Claire Lynch

วิธีแก้ไข Torrent is Not Valid แบบเจาะลึกรายละเอียด

Previous article

รีวิว Vpngate – รายละเอียดเชิงลึกและการทดสอบความเร็ว ปี 2021

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in VPN Reviews